Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 745: Thần Hi tìm được đường về nhà 4Hạ Thần Hi nghiêng đầu, vẫn chưa ngủ.

Ngủ nhiều, trái lại ngủ không được.

Tiêu Tề, Đường Bạch Dạ, bọn họ cá tính khác nhau trời vực, tác phong cũng khác nhau, vì sao, cô trước sau yêu hai nam nhân tương phản lớn như vậy, thực sự là khó hiểu, Hạ Thần Hi nằm, mơ mơ màng màng ngủ.

Tiêu Tề ôn nhu ma sát gương mặt cô.

Thân thể cô suy yếu như thế, thực sự là hiếm thấy, sinh dục quá một đứa nhỏ, đẻ non một lần, thân thể Thần Hi cũng không có tốt tốt điều dưỡng trở về, có một chút suy yếu, lần này đường dài bôn ba, càng mệt.

Hơn nữa, tâm bệnh.

Cô rất khó chịu đi?

Tâm bệnh còn cần phải tâm dược, chỉ tiếc, anh không phải là tâm dược của cô, nhưng kia lại có quan hệ gì, Đường Bạch Dạ từ đó sẽ không tái xuất hiện, Thần Hi chỉ có thể lưu ở bên cạnh anh, anh sẽtốt tốt chiếu cố Thần Hi.

Vĩnh vĩnh viễn viễn, sẽ không để cho cô lại chịu nhiều khổ cực như vậy.

Tám năm trước sai lầm, anh sẽ không giẫm lên vết xe đổ.

Hao hết tâm tư, chỉ vì cô.

Chỉ hi vọng, có thể lại một lần nữa, lưu lại cô, lưu lại tâm, lưu lại người, anh cũng cam tâm tình nguyện, không oán không hối hận.

Thần Hi, em có biết sao?

Anh đối với em, thực sự không có thuốc nào cứu được.

Nhưng em đối với anh, còn có một phần thật tâm hay không? Cho dù là một chút, anh cũng cam tâm.

Hạ Thần Hi vẫn chưa ngủ, Tiêu Tề giúp cô đè góc chăn, trong lòng Hạ Thần Hi khó chịu, nhắm mắt lại, để Tiêu Tề cho rằng cô đã ngủ, cái gì cũng không có.

Tiêu Tề ra khỏi phòng, hắc quả phụ vẻ mặt hắc trầm chờ anh ta.

”Chúng ta tại sao muốn dừng ở đây?” Hắc quả phụ trầm giọng nói, “Căn bản cũng không cần, không cần thiết, Hạ Thần Hi chỉ là sinh bệnh, về nhà cũng là lộ trình tiếng đồng hồ, hà tất ở quán rượu.”

”Đây là chuyện của tôi quyết định, cô có dị nghị?” Tiêu Tề trầm giọng hỏi, lợi hại bức người.

Hắc quả phụ đối với Hạ Thần Hi bất mãn, đã rất lâu, đã sớm thâm căn cố đế, vô pháp trừ tận gốc, Tiêu Tề cũng vô pháp xác định, hắc quả phụ có chứa tâm muốn giết Hạ Thần Hi phải hay không, mới có thể lạnh lùng như vậy.

”Anh đừng ngốc, cô nguyện ý với anh trở về, chỉ là bởi vì cô muốn dẫn dắt Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất rời đi, để cho bọn họ theo anh tới Marseille, Đường Bạch Dạ có thể tránh được một kiếp, anh thông minh như vậy, vì sao liền nhìn không thông?” Hắc quả phụ nhịn không được nói.

”Câm miệng!”

Tiêu Tề hét lớn, có chút thẹn quá hóa giận nhìn hắc quả phụ, “Cô cố nài khiến cho mọi người đều không thể vãn hồi mới hài lòng phải không? Tôi có một ngày hài lòng, cô liền không vui phải không?”

”Tôi là sợ anh quá ngốc, thấy không rõ, anh thấy rõ ràng, Hạ Thần Hi đã không phải là trong cảm nhận của anh, cô là nữ nhân người khác, mammy đứa nhỏ.” Hắc quả phụ vung lên thanh âm, “Anh rốt cuộc muốn khăng khăng một mực tới khi nào?”

”Đây cũng là chuyện của tôi, cùng cô không có quan hệ.” Tiêu Tề lạnh giọng nói, đứng chắp tay, nhìn ngoài cửa sổ.

”Tiêu Tề, Hạ Thần Hi yêu Đường Bạch Dạ, anh thực sự không có cơ hội.” Hắc quả phụ nhìn Tiêu Tề như vậy, lòng như đao cắt, nam tử ưu tú như vậy, bởi vì Hạ Thần Hi, lại như không thể xác, không có linh hồn.

Cô thế nào không thương tâm.

”Chỉ cần cô ở bên cạnh tôi, tôi cũng rất thỏa mãn, bây giờ, cô hận Đường Bạch Dạ, giết Đường Bạch Dạ, cô cùng Đường Bạch Dạ, đã không có khả năng.” Tiêu Tề trầm giọng nói, hao hết tâm tư, để cho bọn họ lao yên phi phân, sao lại dễ dàng như vậy, để cho bọn họ có cơ hội hợp lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.