Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 839: Ngục giam Ha mã thay đổi bất ngờ 5Editor: Hạ Trần

Hạ bảo bối hiểu rõ, chỉ cần mammy bình yên vô sự, tất cả vấn đề, với bé mà nói, cũng không phải là vấn đề lớn, Hạ Thần Hi căn bản lo lắng, bởi vì chuyện giữa vương bài cùng Đường môn, Hạ bảo bối cùng Đường Bạch Dạ sẽ có ngăn cách, sẽ trở mặt thành thù.

Bây giờ nhìn đứa nhỏ thản nhiên như vậy, một chút cũng không hận Đường Bạch Dạ, Hạ Thần Hi cũng biết mình là suy nghĩ nhiều.

Hạ bảo bối nhìn Hạ Thần Hi, gần, Hạ Thần Hi bị rất nhiều, thân thể hao gầy hơn, cằm đô tiêm hai vòng, người thoạt nhìn, càng nhanh nhẹn, lợi hại một ít, phảng phất bóng dáng quá khứ, chậm rãi đến trên người.

Hạ bảo bối cũng không biết, đây là chuyện tốt, hay là chuyện xấu.

"Hỏa vân Tiêu Tề cùng Đường Bạch Dạ cùng nhau giáp công các con sao?" Hạ Thần Hi cảm thấy việc này trước mặt hỏi Hạ bảo bối tương đối khá.

Hạ bảo bối gật đầu, "Đích thực là, không chỉ như vậy, Nolan thiếu tá cũng phái ra đội đặc công đội của mình, mỗi ngày bên trong thành tìm kiếm người vương bài, một khi tìm được, giết không tha, mấy ngày nay khiến cho dư luận xôn xao, vốn cũng nhanh là một tòa thành trống không, bây giờ càng không ai, phố lớn ngõ nhỏ đều là không khí trầm lặng."

"Mammy, mẹ không cần phải lo lắng chúng con, daddy có lập trường của daddy, con cũng có lập trường của con, thắng bại thế nào, hãy nhìn bản lĩnh cá nhân của mỗi người, lại nói, con biết mẹ ở nơi này, Nolan thiếu tá lại đi tìm daddy, con cũng biết, daddy là vì mẹ, mới phải làm như vậy, con sao lại trách daddy."

"Con cùng daddy sẽ vì cứu mẹ mà nỗ lực, những chuyện khác, tất cả đều là thứ yếu, mammy, mẹ không cần bận tâm nhiều như vậy, nếu là mẹ có kế hoạch gì, mẹ cũng thành thật nói cho bảo bối."

"Vân Sinh đích xác muốn phân tán lực chú ý của daddy, nhưng anh ấy không có ý xấu, anh ấy so với ai khác càng hi vọng, có thể có biện pháp vẹn toàn đôi bên giải quyết chuyện này, có thể bình an cứu ra các người, lại có thể giải quyết mâu thuẫn lần này."

Hạ Thần Hi minh bạch, gật gật đầu.

Nhưng trong lòng nghĩ, hay cho cái gọi là vẹn toàn đôi bên, việc gì ở trên đời, tám chín phần mười không như ý, nào có phương pháp vẹn toàn đôi bên, cái gì vẹn toàn đôi bên, tất cả đều là gạt người, nếu đến lúc đó có xung đột, anh ta sẽ buông xuống một bên?

Không hề nghi ngờ, nhất định là các cô.

Cho nên, dựa vào bọn họ, không như dựa vào chính mình.

Hạ Thần Hi đối Mục Vân Sinh tín nhiệm, không như đối Hạ Thanh tín nhiệm.

Hơn nữa, cô cũng có tư tâm, thà rằng Hạ Thanh giúp, nếu là Đường Bạch Dạ giúp, xảy ra sự, không thể nói đến tình cảm, nếu là Hạ Thanh giúp, cô dù sao cũng là người chống khủng bố, xảy ra sự tình, cô sẽ chống đỡ được.

"Bảo bối, con không cần phải xen vào việc của mammy, mẹ có biện pháp của mình, có thể rời khỏi ngục giam."

Hạ bảo bối chớp mắt, mờ mịt hỏi, "Biện pháp gì?"

Ngục giam này là một tòa ngục giam hung ác nhất trên thế giới, tử tù hung ác, là thứ nhất, ngục giam xây dựng dễ thủ khó công, đây là hung ác thứ hai, bao nhiêu người tới ở đây, một đời có công đạo ở đây.

Mục Vân Sinh sau khi trở về, nghiên cứu địa hình ngục giam, nghiên cứu một buổi tối, thủy chung tìm không được một chút biện pháp thích hợp cứu viện, có thể làm cho các cô bình an rời khỏi, lại có thể tránh các cảnh ngục tập kích.

Nolan thiếu tá có ý định giam giữ Lý Hoan Tình cùng Hạ Thần Hi, để cho các nam nhân bọn họ tự giết lẫn nhau, ngục giam nhất định hiện đầy cạm bẫy, thiên la địa võng, mặc kệ bao nhiêu người đi, đều là có đi không có về, lại không có biện pháp cứu được người. Anh ta

Vì việc này, Mục Vân Sinh vô cùng bực bội.

Vũ lực không thể cường công, chỉ có thể dùng trí.

Bên trong thành binh lực bình thường đều phân bố ở ngục giam ha mã, dùng trí cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.