Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 865: Con trai bảo bối đến đòi tiền 3Editor: duong lieu

Người rộng rãi chính là tốt, sẽ không quá quấn quýt với quá khứ.

Mẹ cậu cùng daddy, tất cả đều là người rộng rãi, cho nên, bọn họ mới có thể đau khổ một khoảng thời gian, nhận rõ chính mình muốn cái gì, lại kiên định đi cùng một chỗ, cậu nghĩ, lần này không có gì có thể tách bọn họ ra.

"Cũng hơi đen một chút, cường tráng hơn." Hạ Thần Hi vỗ vỗ tiểu cánh tay bảo bối, cô nuôi con, mặc dù con cái gì đều biết làm, nhưng con thoạt nhìn chính là rất yếu ớt, mới một khoảng thời gian không thấy, hiển nhiên là bộ dáng một tiểu nam tử hán .

Đương nhiên, Hạ Thiên vẫn kiên trì, cậu vẫn luôn là tiểu nam tử hán.

Mặc dù quá phấn nộn, nhìn không thế nào nam tử hán.

Hạ bảo bối chăm chú ôm eo Hạ Thần Hi, thập phần quyến luyến ôm ấp mẹ cậu, Hạ Thần Hi bật cười, "Nam tử hán là không thể yêu mammy như thế, nếu không sẽ bị người nói chưa dứt sữa."

"Con vốn chính là tiểu nam tử hán chưa dứt sữa." Hạ bảo bối quang minh chính đại nói, Đường Bạch Dạ nhịn cười không được, lại có vài phần dung túng cùng thương yêu, anh coi như trân châu cùng tâm đầu nhục đều ở trong này, chỉ cần bọn họ bình an, anh liền không sợ hãi.

Đường Bạch Dạ hỏi Lục Trăn, "Các anh bên kia thế nào, tính toán lúc nào rút lui khỏi?"

Lục Trăn nói, "Ba ngày sau, tất cả thế lực đều sẽ rời khỏi nước A, ở đây vốn chính là một quá độ kỳ, mất đi cũng không có gì, trụ sở mới đã bắt đầu khởi công, nhân viên đã sớm sắp xếp hoàn tất, Đường tổng nhớ đem khoản tiền xây một tòa căn cứ mới đưa tới con trai của anh".

Đường Bạch Dạ khóe môi một trừu, hừ lạnh một tiếng, "Đưa liền đưa, coi như tôi đưa con trai tiền mừng tuổi."

Hạ bảo bối gãi gãi đầu, cười đến phi thường thân sĩ ưu nhã, tựa như hậu duệ quý tộc Anh quốc, kia gọi một phong độ, cậu mỉm cười nói, "Daddy, này tiền mừng tuổi khả năng thì có chút đắt, con và cha nói a, chúng con căn cứ tất cả đều là căn cứ nghiên cứu quân dụng, chi phí ở cha bình thường tính ra, tối thiểu muốn thêm hai số không."

Đường Bạch Dạ giận, "Con không phải nói trụ sở huấn luyện sao?"

Này trụ sở huấn luyện cùng căn cứ nghiên cứu quân dụng, kia là phi thường có khác nhau, cùng diện tích trụ sở huấn luyện, thành lập hoàn thành nếu như chỉ cần 1.000 USD, như vậy, một tòa căn cứ nghiên cứu quân dụng, chỉ sợ cũng phải 1.000.000 USD.

Bởi vì trụ sở huấn luyện, có thể tùy thời dời đi, nhân viên có thể tùy thời ở tác chiến, căn cứ quân dụng là dùng để nghiên cứu cùng sản xuất vũ khí, nếu là làm tổn thất, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi, cho nên, muốn thành lập phải thập phần che đậy, hơn nữa vấn đề thiết bị, chi phí liền cao.

Tổ chức Vương Bài muốn thành lập một căn cứ quân dụng, tối thiểu cần ba năm.

Đường Bạch Dạ vẫn cho là, chi phí cao tới đâu cũng sẽ không vượt qua 1.000 USD, nếu là bọn họ muốn thành lập một tòa căn cứ quân dụng, lại công phu sư tử ngoạm, anh Đường môn bảy tám năm lợi nhuận sẽ không có, tương đương bất tính toán a.

Hạ bảo bối mắt hắc nho tựa như chuyển chuyển, mờ mịt hỏi Lục Trăn, "Lục ca ca, tôi có nói là trụ sở huấn luyện sao?"

Lục Trăn ca ca quyết đoán lắc đầu, "Không có."

Lục Trăn lại hỏi, "Bảo bối, tôi có nói là trụ sở huấn luyện sao?"

Hạ bảo bối cũng nói, "Không có!"

Hai người đồng thời nhìn Đường Bạch Dạ, lấy một loại biểu tình anh nghe lầm, Đường tổng, nhìn anh.

Đường Bạch Dạ, "..."

Hạ Thần Hi, "..."

Đường Bạch Dạ giận, "Hạ Thiên, con quỷ hút máu."

Hạ bảo bối cười hắc hắc, thập phần giảo hoạt, có chút hàm súc nói, "Chúng con làm tổn thương vài tòa căn cứ quân dụng, tiền vốn có chút khẩn trương thôi, lại muốn xây căn cứ mới, đương nhiên cần kéo đỡ đầu lập, daddy như thế có tiền, chút lòng thành lập."

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.