Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 893: Nolan thiếu tá bị ám toán 2Editor: duong lieu

"Cái kia lắc tay đâu?" Hạ Thần Hi hỏi.

"Ở nhà, anh hoàn hảo giữ, trở lại liền vật quy nguyên chủ." Đường Bạch Dạ cười nói, vô sỉ ôm Hạ Thần Hi nói, "Lão bà, nhìn ở anh tìm về chiếc nhẫn, tha thứ anh lần này đi?"

"Hừ, nhìn anh sau này biểu hiện."

"Tuân mệnh, anh nhất định biểu hiện tốt, tranh thủ sớm ngày đạt được danh phận." Đường Bạch Dạ chính nhi bát kinh chào theo kiểu nhà binh, Hạ Thần Hi dở khóc dở cười, Đường tổng nhân cơ hội hôn môi của cô, cho cô một hôn cảm kích.

Thần Hi, đa tạ em, khoan dung như vậy.

Meo meo ở một bên, cũng cao hứng phi thường.

...

Lúc chạng vạng, Hạ Thần Hi nghe thấy một tin tức, Nolan thiếu tá bị cấp trên gọi trở về Washington, nghe nói có người tuôn ra một đoạn video Nolan thiếu tá lúc thiếu niên phạm tội, chống khủng bố nội bộ thế lực phân hóa nghiêm trọng.

Sớm đã có người bất mãn Nolan cùng Reynolds hai anh em cao tầng, lần này liều mạng chèn ép Nolan thiếu tá.

Reynolds đại tá cũng không bảo vệ được thiếu tá, Nolan thiếu tá được gọi trở lại thẩm tra.

Hạ Thần Hi kinh ngạc không ngớt, nhưng chống khủng bố phong tỏa tin tức, không có một chút tin tức trở về, Nolan thiếu tá bị gọi trở về, Hạ Thanh cùng Cố Thất Thất cũng cùng nhau theo trở về, Hạ Thanh lúc gần đi cùng Hạ Thần Hi chào hỏi.

Hạ Thần Hi cùng Nolan thiếu tá nhận thức không sâu, chưa nói tới cái gì cảm tình, nhưng cô cảm thấy Nolan thiếu tá tính tình phi thường chính trực, tại sao có thể có phạm tội coi truyền tới, Hạ Thanh nói, Reynolds tự mình cùng Nolan thiếu tá nói qua.

Lần này phiền phức không nhỏ, trái lại Nolan thiếu tá, không sóng không gió, không biết đang suy nghĩ gì.

Đừng thấy Hạ Thanh bình thường đối với mệnh lệnh Nolan thiếu tá, có thể kháng liền kháng, nhưng cô rất quan tâm thiếu tá, thiếu tá được gọi trở lại, vì bảo vệ đôi tỷ muội này, anh ta làm cho các cô ở lại thủ đô nước A, vạn nhất anh ta xảy ra chuyện gì, các cô có thể tùy thời đi.

Các cô là cấp dưới của anh ta, có thể do anh ta toàn quyền chỉ huy.

Hạ Thanh lại khăng khăng muốn cùng Nolan thiếu tá trở lại, tĩnh quan tình thế phát triển.

Hạ Thần Hi đối với tương lai Hạ Thanh, lo lắng lo lắng, không biết cô ấy tương lai sẽ đi hướng phương nào, cô ấy đối với Nolan trung tâm như vậy, nghĩ cô ấy rời khỏi chống khủng bố, sợ là không thể nào, người yêu, con trai của cô đều là phần tử khủng bố.

Muội muội lại là chống khủng bố □□, Hạ Thần Hi trong lòng phi thường quấn quýt, vạn nhất tương lai bọn họ mặt đối mặt chém giết, cô cũng không biết như thế nào cho phải.

Nolan thiếu tá một đi, vương bài cũng rút quân, tất cả nhân viên, lục tục rời khỏi thủ đô nước A, người lãnh đạo là cuối cùng đi, Hạ Thần Hi cùng Lý Hoan Tình không gặp, nghe Hạ bảo bối nói, cô ngày hôm trước trở về thành phố S. Cô cùng Mục Vân Sinh không biết vì sao, nếu như người lạ bình thường, cô là tự mình một người hồi thành phố S.

Mục Vân Sinh cùng An Tiêu Dao cùng đi Hà Lan, Lục Trăn cùng Hạ bảo bối cuối cùng một nhóm đi.

Thân phận của Hạ bảo bối đã cho hấp thụ ánh sáng, Nolan thiếu tá đã đoán được thân phận của cậu, Mục Vân Sinh cố ý nguyên bản đem Lục Trăn cùng Hạ bảo bối buộc cùng một chỗ, cho Hạ bảo bối một đạo kim bài miễn tử rõ ràng, Nolan thiếu tá nếu là động Hạ bảo bối, phải xem Lục Trăn có đáp ứng hay không.

Đối an bài này, Hạ Thần Hi rất hài lòng, cuối cùng cũng yên tâm.

Cô vốn cho là, bảo bối ở tổ chức Vương Bài địa vị cũng không quan trọng, chẳng qua là một danh chủ quản tin tức bình thường, bọn họ chủ yếu là coi trọng kỹ thuật máy vi tính của cậu, nhìn thấy Lục Trăn vẫn luôn ở bên cạnh cậu, Hạ Thần Hi liền an tâm.

Nghe Hạ bảo bối nói, Lục Trăn thân thủ là số một số hai, bảo hộ cậu dư dả, chính yếu, anh ta ở bên người Hạ bảo bối, Nolan thiếu tá ném chuột sợ vỡ bình.

"Bảo bối, con không cùng chúng ta cùng nhau hồi thành phố S sao?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.