Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

Chương 998: Rốt cuộc về nước 3Editor: duong lieu

Hạ Thần Hi cười, đúng vậy, thực sự rất ngắn, ngồi máy bay thời gian dài như vậy, hai người đều hơi mệt, trực tiếp thuê xe về nhà, không hề nghi ngờ, bọn họ trở về nhà trọ Hạ Thần Hi, vẫn luôn ở giao tô, phòng ở cũng không có lui.

Bọn họ mang theo meo meo về đây, càng quen thuộc, Hạ Thần Hi lập tức có một loại cảm giác lệ nóng doanh tròng.

Này là nhà của cô.

Mặc dù mới ở không bao lâu, không ngừng nửa năm, lại là nhà ký ức khắc sâu nhất với cô, bởi vì ở trong nhà này, có nam chủ nhân xuất hiện, cô cùng Hạ bảo bối, Đường Bạch Dạ ở đây, vượt qua rất nhiều ngày tốt đẹp.

Có rất nhiều ký ức tốt đẹp, đều thuộc về nhà ở này.

Cho nên, cô không bỏ xuống được.

Thích nhất, còn là ở đây, mặc dù biết rõ, sau này địa phương bọn họ định cư, không thể nào là ngôi nhà này, cô vẫn đang thật sâu thích, quyến luyến, vừa tới nơi này liền nhìn thấy đủ loại, hình ảnh cả nhà bọn họ tam miệng vui mừng ở chung.

Hạ Thần Hi mỉm cười, meo meo đã ngao ô một tiếng, nhảy xuống ôm ấp của cô, ở trong phòng khách chạy tới chạy lui, vui vẻ chạy băng băng, không thấy được tiểu bảo cùng tiểu bối, có chút thất vọng.

Hạ Thần Hi trấn an meo meo, "Ngày mai dẫn meo đi xem tiểu bảo cùng tiểu bối a."

Meo meo lại ngao ô một tiếng, tỏ vẻ chính mình nghe hiểu.

Hạ Thần Hi cười đến càng thêm ngọt.

Phòng khách cùng phòng ngủ trong bình hoa hoa hồng sâm panh cùng hắc hoa hồng đều héo rũ, Hạ Thần Hi đem đóa hoa vứt bỏ trong thùng rác, nhìn thấy hoa hồng, lại nghĩ đến hoa bách hợp, nhớ tới Tiêu Tề, cô có chút hoảng hốt.

Những thứ chuyện cũ ấy, phảng phất cũng là sự tình kiếp trước.

Cách được quá xa, ký ức đều mơ hồ.

Quên mất cũng tốt, chỉ có quên lãng, mình mới có thể buông tất cả khúc mắc, cuộc sống tốt hơn.

Cô vừa mới rửa mặt chải đầu, Hạ bảo bối liền gọi tới cho cô một cú điện thoại, Đường Bạch Dạ ở sát vách cùng người Đường gia nói điện thoại, hai mẹ con người nói chuyện phiếm, Hạ bảo bối còn là ở Bogota xử lý sự tình, Hạ Thần Hi căn dặn cậu cẩn thận nhiều hơn.

Đường Bạch Dạ cúp điện thoại qua đây, "Ba anh bảo chúng ta buổi tối ngày mai trở về ăn cơm."

"Biết." Hạ Thần Hi nói, mỉm cười, "Đã lâu chưa được gặp chủ tịch, ông dự đoán nghĩ tới bảo bối, bảo bối mỗi ngày gọi mấy cú điện thoại, lâu một cú điện thoại không đánh liền phát hỏa."

Đường Bạch Dạ hừ lạnh một tiếng, với anh lão tử gia vẫn như cũ không có cảm tình gì.

Bọn họ cha con vẫn là ở chung hình thức này, Hạ Thần Hi cũng không khuyên nói cái gì.

Ngày hôm sau, tổng giám đốc cùng Hạ Thần Hi cùng đi làm, tạo thành hiệu quả rất náo động, phô trương rất lớn, sự tình Hạ Thần Hi, dư luận xôn xao, Đường thị mời dự họp một lần ký giả hội, cố ý giải thích việc này, đem tội danh đẩy hướng trên người Lâm Lâm.

Ký giả sẽ rất yên lặng, không có xuất hiện cái gì nhiễu loạn.

Công trình bộ nhân hòa cô ở chung thời gian dài, cũng rất tin Hạ Thần Hi, Hạ Thần Hi cảm thấy rất vui mừng, các đồng nghiệp cẩn thận từng li từng tí cũng không nhắc tới Lâm Lâm, kỳ thực, dù cho nhắc tới, Hạ Thần Hi cũng tiêu tan.

Cô gọi điện thoại cho Trần Dương, cũng coi như trả phép, nói cho cùng, cô không phải nhân viên Đường thị, này trước khi công trình hoàn thành, cô phải đi làm ở Đường thị, nhưng muốn cùng công ty nhà mình trả phép.

May mắn, trong lúc cô gặp chuyện không may, PW không có sa thải cô.

Ốc ôn tổng giám đốc với cô rất rộng dung, tin tính tình của cô.

Hạ Thần Hi cố ý gọi điện thoại gửi lời hỏi thăm.

Lâm Nhiên đã trở về, đãi cô như lúc ban đầu, xem ra Đường Bạch Dạ đem vấn đề giữa Đường môn cùng cô, xử lý được rất tốt, không có tạo thành một màn bất hòa giữa huynh đệ, Hạ Thần Hi mới hoàn toàn yên lòng.

Tiết Giai Vân có chút rầu rĩ không vui, Hạ Thần Hi thế mới biết, bọn họ chia tay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.