Mẹ Mạnh Mẽ Mua Một Tặng Hai

Chương 35Văn cũng lo âu: "Có lẽ chuyện camera bị đánh cắp, nhất định là bị người phụ nữ kia lấy đi để làm chuyện này rồi, anh hai, còn có video nữa, cắt một đoạn ngắn. . . . . ."

Văn thấy sắc mặt anh không tốt, vội vàng dừng câu chuyện lại: "Em đã phái người tìm cách đóng trang web này rồi, nhưng mới có người hồi báo lại nói mới vừa xóa thì lại xuất hiện trở lại, các trang web này đều bị hacker khống chế rồi. . . . . ."

Trình Quân Hạo tức giận đến mặt nổi gân xanh, thanh âm giận dữ: "Là người đàn bà chết tiệt đó làm?!"

"Chỉ sợ là. . . . . ." Văn 囧.

"MD, thế nào còn chưa tìm được cô ta, tăng thêm người tìm cho tôi, đào ba thước đất cũng phải tìm ra cô ta cho tôi, để lão tử lột da cô ta ra. . . . . ." Trình Quân Hạo bùng nổ, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, muốn phát điên, cái người phụ nữ chết tiệt đó, cô không xong với anh.

Cô ta nhất định là muốn tự mình tạo sự nổi tiếng.

Trình Quân Hạo lạnh lẽo cười một tiếng, phụ nữ có đầu óc, quả nhiên là không chừa thủ đoạn nào, MD, thủ đoạn này mà cô ta cũng có thế nghĩ ra được sao?! Anh nhếch miệng cười. Tốt, rất tốt, người phụ nữ chết tiệt, chúng ta cùng xem thử.

Văn phong tỏa trang web, nhưng hiệu quả không rõ rệt, toàn bộ trang đầu của các tờ báo lớn là xì căng đan của bọn họ, lúc này trán Văn liền đổ mồ hôi lạnh, còn bên nào đó, An Bình cười muốn vỡ bụng.

"Ha ha, Lẳng Lặng, em nói anh hai có tài hay không, chân thật mà nói nha. . . . . ." An Bình đấm bàn cười to: "Hắc hắc, soạn ra chuyện xưa cảm động đến chảy nước mắt như vậy. . . . . ."

An Tĩnh đổ mồ hôi lạnh: ". . . . . . Ừ, chỉ sợ hai bọn họ biết sẽ lột da của anh."

Nhưng chuyện đó không ảnh hưởng tới sự vui sướng trong lòng bảo bối An Bình chút nào. Nhất là khi thấy tin tức trên websites bị hack một lần lại bị cậu hack lại lần nửa, cậu tựa hồ có thể tưởng tượng đến khuôn mặt giận dữ đến nám đen của ai kia, càng nghĩ tâm tình lại càng vui vẻ.

An Tĩnh đổ mồ hôi hột dữ dội hơn, nhìn hình ảnh lớn khắp trên websites, vì cha mẹ mình trong lòng tự mặc niệm ~~ gào khóc ~~

Sáng mai sẽ có chuyện hay để xem đây. Mị ha ha. . . . . . Cậu em An Tĩnh tính tình cũng là tương đối nham hiểm.

Quả thật, sáng sớm ngày thứ hai, An Tâm Á vừa lên mạng tìm việc làm liền ngây ngẩn cả người, mở mạng ra trên websites tất cả đều là tin tức tiêu cực của tên đầu heo kia, cô vừa mới bắt đầu có chút vui vẻ, nhưng khi nhìn đến mặt người phụ nữ nằm phía trên, cô. . . . . . Nước mặt liền tuôn rơi 囧 rồi.

Mẹ nó, kẻ nào tài hoa như vậy, thế nào lại chụp được loại hình này?! Nhất là hình ảnh ánh sáng tạo ra khi hai người hôn nhau, rất tha thiết, như một tình yêu rất thuần khiết, khiến An Tâm Á chịu đả kích thật lớn: "Mẹ nó. . . . . ."

Trừ chữ này, cô cũng tìm không ra chữ thứ hai để hình dung tâm tình của mình.

Phía dưới hình ảnh tha thiết đó là một đoạn chuyện xưa vô cùng khoa trương, cái này làm An Tâm Á đọc xong cũng phải cảm động đến rơi nước mặt, dĩ nhiên nếu như nhân vật chính không phải là mình, tên đầu heo nào có tài hoa như vậy?!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.