Mẹ Mạnh Mẽ Mua Một Tặng Hai

Chương 37Văn sờ sờ mũi: "Cái này. . . . . . Hiện tại mục tin tức này lượng xem đã đạt tới hai tỷ lần, hơn nữa. . . . . .Chuyện này ai cũng đều biết cả rồi, nếu tin tức đột ngột bị xóa mất, cũng rất không bình thường, hơn nữa. . . . . ." Cũng khó mà xóa được, dù sao miệng lưỡi công chúng rất là đáng sợ. . . . . . Văn nhìn qua hình trên tờ báo, âm thầm ngẫm nghĩ một lúc, bảy năm trước. . . . . . Bảy năm trước, phát hiện cô gái này có chút cực kỳ quen thuộc. . . . . .

Trình Quân Hạo tối mặt: "Cô gái này. . . . . ." Anh nhất định phải tìm ra cô, nhưng phải làm thế nào?! Trình Quân Hạo lần đầu tiên cảm giác mình mất đi sức phán đoán, hiện tại anh hoàn toàn ở trong hỗn loạn, hồi lâu, mới âm hiểm cười một tiếng: "Xóa không hết sao? ! Tốt, rất tốt. . . . . . Phát một mẩu tin tức cho tôi, tôi muốn tự mình tìm được cô ta. . . . . ." Lợi dụng lực lượng công chúng.

Cô muốn nổi tiếng, tốt, tốt vô cùng, anh sẽ để cho cô nổi như cồn, hơn nữa còn lôi được cô ta tới CBD. . . . . . Anh nghĩ ra một kế sách để chỉnh cô.

Văn lạnh sống lưng 囧, cảm giác sự nham hiểm của hai người đều là kẻ tám lạng người nửa cân?! Quá đáng sợ. . . . . .

Không biết mục đích của Trình Quân Hạo là gì, nhưng những ngày sau lại có một tin tức vô cùng kịch tính được tung ra, các công ty truyền thông lớn, Internet, tòa soạn báo, đầu đường trên các màn ảnh của thành phố A xuất hiện một người đàn ông vô cùng quyến rũ, mặt mày u buồn, phía dưới phụ họa thêm một hàng chữ: Tâm Á, mau trở lại đến bên cạnh anh. . . . . .

Một tin tức khác lại tung ra muốn treo giải thưởng cho ai cung cấp tin tức của cô gái này, giải thưởng là một vạn, trực tiếp dẫn người đến CBD, mười vạn. . . . . .

Dòng chữ này khiến người ta phải rơi lệ, quá cảm động rồi.

Lại không nói có bao nhiêu là tiền, mấu chốt là công chúng cảm thấy Trình Quân Hạo đột nhiên quá si tình, ai cũng muốn góp phần tham dự vào câu chuyện này, trong lòng mọi người lúc này đều rất cảm động, hận không được lập tức đem hai người tình cảm sâu nặng bị chia cách bảy năm cột chung một chỗ. . . . . .

Khoa trương đến mức làm người ta đáng sợ.

An Tâm Á lại một lần nữa hoàn toàn muốn rơi lệ 囧, a a, tại sao có thể như vậy?! Hiện tại cô. . . . . . Bị đuổi giết rồi, xong rồi, xong rồi a. . . . . . Người đàn ông này thật rất đáng sợ, ngay cả việc ra ngoài mua thức ăn cô cũng không dám. . . . . .

An Tâm Á lần đầu tiên cảm thấy bất lực vô cùng. . . . . .

An Bình tốt bụng đi tới vỗ vỗ đầu của cô, làm bộ an ủi: "Mẹ, không có việc gì đâu, dù xảy ra nhiều chuyện như vậy, nhưng bảo bối sẽ luôn ủng hộ mẹ. . . . . ."

An Tĩnh không tim không phổi, giống như có mục đích tới nói một câu: "Mẹ, bảy năm. . . . . . Con cùng anh hai sáu tuổi. . . . . ."

An Tâm Á cứng đờ, lập tức rống to: "Không phải, cái chuyện xưa này là bịa đặt, giả tạo. . . . . . Con mụ nó, nếu để cho ta biết rõ là người nào soạn ra, ta nhất định lột da hắn. . . . . ." An tâm Tâm Á cắn răng nghiến lợi, ánh mắt hừng hực thiêu đốt.

An Bình cùng An Tĩnh giật mình một cái 囧, âm thầm lau mồ hôi. An Tĩnh âm thầm nhìn An Bình nâng lên ngón tay cái, một chiêu này, đích xác là cao, chỉ là, xác thực cũng quá hung ác đi. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.