Mèo Con, Em Chết Chắc

Chương 69- Không phiền chứ, cậu bé? - 1 giọng ngọt ngào vang lên.

Thill đang ngồi trong phòng, cửa mở toang hoác, chợt có 1 cô gái xinh đẹp vận đồng phục trường Mamuri, người dựa hẳn vào cửa, vẻ đẹp tinh ranh nhanh chóng toát lên.

- ...Cô là ai? - Thill nhìn người con gái, có vẻ rất thông minh thủ đoạn, cất giọng khách khí.

- Hửm? Bé không cần biết tôi là ai, chỉ cần biết tôi là người nắm rõ thông tin của anh cậu là được. - nhìn đôi mắt sắc sảo cũng biết con người này thâm độc đến nhường nào.

- Cô biết thông tin anh tôi!? - Thill không khỏi giật mình, đứng dậy.

Cô gái nhanh chóng thả người trên ghế, vẻ đẹp ung dung tự tại, vệ sĩ cũng biết phận, pha cho cô nước trái cây, rồi ra ngoài đóng cửa. Cô gái này ngồi vắt chân, chiếc váy ngắn có phần tung nhè nhẹ hút mắt người nhìn. Thill không quan tâm, biết mình đã bộc lộ cảm xúc quá nhiều, liền ngồi xuống:

- Cô....tại sao tới đây?

- Còn làm gì nữa? Đương nhiên là giúp bé. - cô gái ngả người ra sau, không ngần ngại để lộ lung tung thân thể trước mắt Thill.

Câu trả lời mù mờ này cũng đủ làm Thill hơi tin tưởng, tuy nhiên 1 chị gái xinh đẹp biết nơi mà cậu ở, sẵn sàng tự thân đến nói cậu biết thông tin của anh trai thì đó lại là 1 con cáo già không hơn không kém. Thill hiểu quá rõ loại người này.

- Cô muốn bao nhiêu? - Thill nhanh chóng vào thẳng vấn đề.

- Tiền? Tôi có quá dư rồi! Một mình tôi vẫn làm ra được món hời lớn. - cô gái mỉm cười tự hào chính bản thân. - Anh trai cậu là Akira Tatsuki, đúng không? Anh ta học trường Touhou, năm 3, lớp 3-A. Anh chàng sống ở khu chung cư quận 4, lầu 6, phòng 128. Sao, thích thú chứ?

Được nghe 1 mớ thông tin như vậy, cặp mắt Thill sáng rỡ đúng như nhận định của cô gái, cô nàng liền nắm cổ áo Thill, áp sát mặt, thở ra hơi nóng gần kề:

- Và anh ta có 1 cô gái tên Masaki Misao, là chị của con bé Masaki Mao, nhà ở hẻm đường số 3, năm 2, học cùng trường với anh trai cậu. Hai người đó đang quen nhau, thậm chí...yêu nhau.

- Cái gì!? - Thill hoảng hồn, rồi nhanh chóng nắm lấy 2 vai cô nàng - Có thật không!? Anh tôi có bạn gái?

- Tất nhiên. - cô nàng hất 2 tay Thill ra, lại ngả xuống ghế, uống chút nước, khóe môi cất nụ cười tà mị - Cái mà tôi cần cậu giúp, là nó.

Thill bắt đầu ngờ ngợ được vấn đề, liền ngồi xuống lần nữa, tiết chế cảm xúc vui mừng hết mức có thể, rồi nhăn nhó suy nghĩ. Không phải điều cậu không hiểu, nhưng về xuất thân của cô gái này, thật đáng lo. Nhìn rất giảo hoạt, công nhận rất giảo hoạt! Cậu không biết có nên tin hay không...

- An tâm, tôi nói hoàn toàn là sự thật. - cô gái hiểu được những gì trong tâm can của Thill bây giờ.

- Cô muốn làm gì bạn gái anh trai tôi? - Thill không thích vòng vo.

- Cắt đứt mối tình ấy cho tôi, con khốn đó hoàn toàn không xứng với Tatsuki-san!!

Đột nhiên cô gái trở nên tức giận, bàn tay siết chặt chiếc ly, tựa như muốn cầm chiếc ly ấy mà đập vỡ tan. Thill không ngờ có 1 người con gái có thái độ như vậy với anh trai, nếu cậu không nhầm thì hẳn cô gái này rất thích anh trai cậu, nhưng anh thì yêu 1 người khác. Vì thế mà sinh ra tức giận tột cùng.

- Cô...tại sao lại nhờ tới tôi? Nếu cô dùng tiền mua chuộc bọn xã hội đen, bọn nó vẫn lo được. - Thill từ từ nghiên cứu trong đôi mắt của cô gái kia có gì.

- Mẹ kiếp! Bọn nó làm sao đấu được với Tatsuki-san! Nếu muốn tôi sẽ giết chết con nhỏ đó cho khuất mắt! Sáng nào anh cậu cũng đi đón nó đi học, chiều lại đưa về tận nhà! - cô nàng không nhịn được tức giận lan trào trong tim, đó là sự ghen tuông từng đợt từng đợt che mất lý trí.

- Ý cô là...họ luôn bên nhau? - Thill mỉm cười. Thế thì chỉ cần điều tra cô bạn gái là đủ.

- Đúng vậy! Khốn kiếp! Tôi muốn con nhỏ đó sống không bằng chết! Nó không xứng với Tatsuki-san!! - cô ta gào lên, mất luôn cả nhân tính, muốn phá hoại đến cùng cực.

Thill chưa từng chứng kiến thứ gì dữ dội thế này, quả thật...rất lạ...công nhận là rất lạ...

- ...Được, tôi sẽ. - Thill gật đầu.

Và sau đó, 1 con sóng khác ập tới, với mong muốn xé nát nụ hoa tình yêu đã vun đắp biết bao lâu nay.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.