Mèo Hoang Nhỏ À, Anh Muốn Ăn Em!

Chương 4: Hôn lễ (3)Tại , tại sao chứ ? Sao lại là hắn ? Sao lại là cái tên kinh tởm ở khách sạn đó chứ ?

Mà hắn . . . chủ tịch tập đoàn đứng đầu thế giới - Đường Thiên Ngạo sao ?

Hứ . . . tư cách gì ?

Mà không lẽ hắn là chồng cô sao ?

Á , á , á . . . .

Không thể thế được .

Cô nhìn hắn bằng một ánh mắt khinh bỉ xen lẫn sự sợ hãi . Xong , cô cười lạnh một cái . Và cô xác định luôn là cuộc sống sau này của cô sẽ rất khổ cực , sống không bằng chết . Nhưng đúng lúc đó , ánh mắt của hắn bỗng nhìn về phía cô . Bốn mắt nhìn nhau .

Một giây . . .

Hai giây . . .

Ba giây . . . Là cô ta .

Hắn nhanh chóng nhận ra cô . Hắn không ngờ lại có duyên như vậy , mà cô nhóc đó còn sắp là vợ mới của hắn . Cô thấy hắn cứ nhìn chằm chằm mình , lập tức má đỏ lên , lảng tránh ánh nhìn của hắn . Nhìn thấy hành động đó của cô , hắn khẽ nhếch lên một nụ cười , nhưng là nụ cười khinh thường vì cái sự ngây ngô của cô . Phụ nữ quanh hắn thì vô số , nhưng chưa ai đỏ mặt vì hắn mà đều chủ động tới cạnh hắn , ôm hôn hắn , chỉ có cô là như vậy . Cô gái này quả thật là thú vị , và anh bắt đầu có thích thú với cô . Hắn từ từ bước ra chỗ cô , bỏ lại ngoái tai lời của những tên thương nhân kia . Nhận thấy hắn đang tới gần mình , định chạy trốn nhưng không ngờ tay hắn lại nắm lấy tay cô , siết thật mạnh . Mặt cô ngày càng đỏ , tỏ rõ vẻ bối rối . Cô khẽ kêu lên một tiếng nhỏ . Hắn tiến lại gần cô hơn . Tim cô rộn ràng đập liên tục nhu muốn nhảy ra ngoài . Thấy cô biểu hiện như vậy , hắn ghé vào tai cô khẽ nói :

- Bà xã tương lai à , em có nhận ra anh không ? Hình như chúng ta đã gặp nhau rồi , và còn . . . À , mà em có muốn làm như thế không há ? Hahaha . . .

Cô sớm đã đứng chôn chân xuống đất , muốn trốn cũng không được mà muốn chạy cũng không xong , mặt cô đỏ tới tận mang tai . Cô vô cùng vô cùng muốn tát chho hắn một cái rồi đến một nơi nào đó xa thật xa , không có sự xuất hiện của hắn .

________________

Trong khi đó , từ đằng xa :

- Ông à , liệu Ngọc băng nó có . . . - Ba hàn ngập ngừng .

- Bà yên tâm đi , không thấy chúng nó đang nói chuyện kia à ?

- Mong là vậy .

________________

- Xin mọi người tập trung , buổi lễ thành hôn bắt đầu - Cha sứ nói .

Ngọc Băng tay vẫn bị Thiên Ngạo cầm , kéo lên sân khấu . Cha sứ lại cất tiếng nói :

- Thiên NGạo à , con có đồng ý lấy Ngọc Băng làm vợ không ? Cho dù có gặp khó khăn hoạn nạn , cho dù cuộc sống có nghèo khổ thiếu thốn hay giàu sang phú quý , con vẫn luôn ở bên cạnh cô dâu ?

- Con đồng ý - Tiếng nói không nóng không lạnh của Thiên Ngạo vang lên . Anh khẽ nhếch môi cười .

- Còn con , Ngọc Băng . Con có đồng ý lấy Thiên Ngạo làm chồng không ? Cho dù có gặp khó khăn hoạn nạn , cho dù cuộc sống có nghèo khổ thiếu thốn hay giàu sang phú quý , con vẫn luôn ở bên cạnh chú rể .

- Con ... - Cô cứ ấp a ấp úng . mãi không nói ra được hai tiếng đồng ý . Cô bất giác nhìn anh , thoáng thấy cái nụ cười như thách thức ấy , cô thật muốn nói nhanh . Nhưng cứ như có cái gì đó nghẹn lại trong cổ họng cô . Rồi cô lại đưa mắt sang nhìn bố mẹ . Hai người nhìn cô như khẩn cầu . Còn có cả ánh mắt của bà ngoại cô như thúc giục . Cô chìm trong những dòng suy nghĩ .

- Con có đồng ý lấy Thiên Ngạo làm chồng không ?

Tiếng cha sứ vang lên như thức tỉnh cô .

- Dạ ... con ... con ... - Cô ấp úng - Con đồng ý .

Cô nhắm chặt hai mắt lại , cố kiềm chế những giọt lệ đang sắp tuôn trào . Anh ghé đầu vào tai cô , nói :

- Ngoan lắm bà xã ạ .

Rồi anh cười một điệu cười vô cùng xấu xa .

-

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.