Mèo Hoang Nhỏ À, Anh Muốn Ăn Em!

Chương 6: Ánh mắt ba người đàn ôngNGhe được tiếng nói nhẹ nhàng ấy , Đường Thiên Ngạo khẽ nới lỏng tay , quay lại nhìn . Đó chính là vị hôn thê đáng thương của anh - Ngọc Băng . Thấy Vi Vi đang bị Thiên Ngạo bóp cổ , cô chạy ra đó , nói với Thiên Ngạo :

- Anh làm gì vậy , buông cổ bạn tôi ra được không ? Nếu cô ấy có làm anh khhong6 vui , anh hãy cứ phạt tôi đi , làm gì tôi cũng được , đừng có đụng vào bạn tôi .

Nghe cô nói , anh buông tay ra , nâng cái cằm nhỏ gọn của cô lên , nói :

- Cô sao ? Haha , được thôi .

Cô nghĩ sẽ sắp bị anh đánh hay bị chửi gì gì đó , nhưng anh lại cùng với Tử Hiên đi .

- Vi Vi à , cậu có sao không ?

- KHông , mình không sao . KHụ ... KHụ ...

- MÌnh đỡ cậu ra kia ngồi nhé .

- KHông cần , mình thật sự không làm sao mà . À , mà Ngọc Băng này , tại sao cậu lại kết hôn với anh ta vậy ? Sao hôm qu cậu lại không nói gì với mình ? Mà cậu không biết hắn là loại người như thế nào sao ? Hay là cậu trở thành người ham tiền , vì tiền của hắn mà lấy hắn sao ?

- Mình ... Mình ... và hắn thật sự không phải là có tình cảm thật . Mình cũng không phải vì tiền của hắn . Mà bởi vì mình giúp gia đình . - Cô vừa nói vừa ôm chầm lấy Vi Vi khóc .

Cô cứ khóc , khóc hết nước mắt mà không biết rằng tất cả hành động của cô đều lọt vào mắt của ba người đàn ông .

Một là chú rể , vị chồng ác ma của cô - Đường Thiên Ngạo .

Hai là Lâm Tử Hiên - đích danh là bạn thân của Đường Thiên Ngạo , đồng thời cũng là người đàn ông vừa nãy ồn ào với Vi Vi .

Còn ba là một người đàn ông sở hữu tập đoàn lớn thứ hai thế giới ( chỉ sau Đường Thiên Ngạo thôi ) - Mạc Phong .

Cả ba người đàn ông này , đều nhìn cô . Và chỉ hai trong số đó là Tử Hiên và Mạc Phong thấy tội cho cô . Còn cái người lạnh lùng kia chỉ nhìn cô xem cô có xứng đáng để hắn trêu đùa không thôi .

- Tải sao cậu lại kết hôn với cô ấy ? Tại sao cậu không từ hôn ? Cô ấy là một cô gái trong sáng , tại sao lại đưa cô ấy xuống vực thẳm ? - Tử Hiên ở trong phòng cùng Thiên Ngạo hỏi .

- Cậu quên rồi sao , đối với tôi phụ nữ chả là cái gì , sao tôi phải tiếc thương cho cô ta ? Đợi tôi chơi chán cô ta , cô ta cũng sẽ như mấy cái loại đàn bà lẳng lơ kia .

Anh lạnh lùng nói . Và không hiểu sao , Nhưng khi Tử Hiên nghe thấy vô cùng đau lòng . Ngay từ khi gặp cô , anh đã nhận thấy cô là một cô gái thiện lương , trong sáng . Và anh còn bị hút mất hồn bởi vẻ đẹp tuyệt trần của cô . Bây giờ cô lại phải gả cho Thiên Ngạo , anh thấy buồn thay cho cô .

Mặc dù có hai người thấy thương cô nhưng đều không biết phải làm gì . Vì cả hai đều biết Đường Thiên Ngạo là người không dễ đụng vào . Huống chi ...

Mạc Phong cũng không khác gì Tử Hiên . Anh thật sự đã bị cô mê hồn . Và anh có một khao khát duy nhất vào lúc này là muốn cô là người của anh . Bất giác , anh nhìn lên tầng mà Dường Thiên Ngạo và Tử Hiên đang ngồi , và anh quyết tâm sẽ đánh bại họ để bảo vệ được Ngọc Băng . Mặc dù cả hai anh chàng này đều là những tay sát gái nổi tiếng .

nhưng có lẽ tới bây giờ , cả Tử Hiên và Mạc Phong đều đã hiểu cái gì là tình yêu sét đánh và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên . Thật vậy , khi nhìn thấy cô , hai tiếng sét ầm ĩ vang lên trong khi trời đang nắng chan hoà . Và cả hai người đều có một tâm trạng : mong cô hạnh phúc và có thể bảo vệ dược cô . Cô quả thật là hạnh phúc . Ba người đàn ông nổi danh là hào hoa không gì sánh nổi , đã từng làm qua biết bao cô gái nhưng ngay từ khi gặp cô đều có cảm giác gì điêu đứng .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.