Minh Uyên

Chương 2Thân là đầu của “Long”, Mạc Minh Diên phụ trách phân tích xử lý tình báo và lên kế hoạch hành động —— ngẫu nhiên mới xuất thân làm nhiệm vụ, tỷ như lần này khiến hắn xuyên qua. Hắn có khả năng điều khiển nhân tài, huấn luyện thành viên đầy đủ dị năng, không phải dựa vào thân thủ siêu cường hay thân thế hiển hách của chính mình, mà dựa vào trí thông minh tuyệt đỉnh.

Tuy rằng tính cách lơ đãng, nhưng Mạc Minh Diên có thể nắm bắt trọng điểm từ những thông tin nhỏ mọi người xem thường, và giải quyết một cách hoàn mỹ. Cho nên nói, hắn là bộ não của “Long”.

Vì bảo đảm mình có thể giấu diếm thân phận, Mạc Minh Diên tỉnh lại liền thu thập tin tức, mà phương pháp. . . . . . À, phương pháp cũng không quan trọng, quan trọng là … Kết quả, đúng không?

Nói ngắn gọn, hắn sử dụng thuật thôi miên, thôi miên tổng quản Vương Trì đã làm việc tại vương phủ vài thập niên.

Thông qua cách hỏi, Vương Trì nói ra rất nhiều bí mật của Vương phủ: Lão Vương gia và lão Vương phi phu thê tình thâm, chưa từng nạp thê thiếp; lão Vương phi khó sinh mà chết, cho nên lão Vương gia luôn thờ ơ với Mặc Minh Uyên, sau đó rời nhà đi xa, đến nay chưa một lần quay về. Cũng bởi vậy, Mặc Minh Uyên vốn nhu thuận an tĩnh ( Mạc: hóa ra tiểu quốc chủ cũng trợn mắt nói dối a!) ngược lại hoàn toàn phản nghịch: tới thanh lâu, đánh bạc, đùa bỡn nhi nữ nhà lành, ăn chơi trác táng. Lần này phóng ngựa làm loạn ở phố xá sầm uất, bị ngựa hung hãn hất văng; tiểu đường đệ tính cách đơn thuần thẳng thắn, không rành chính sự, may có trung thần tương trợ, bên người lại có thị vệ Vũ Văn Nghiêu lãnh tĩnh uy nghiêm bảo hộ, Thiên Khải mới không lộn xộn (Mạc: có tên kia, ngươi mới nên lo lắng Mạc Giác đoạn tử tuyệt tôn, trước mặt hắn còn độc chiếm dục, tên kia để nữ nhân tiếp cận Mặc Giác mới là lạ); tân hoàng đăng cơ không lâu, hậu cung vẫn còn trống.

Hỏi xong điều muốn hỏi, ra hiệu cho Vương Trì rời khỏi phòng. Mà Mạc…… Không, nên gọi Mặc Minh Uyên, hiển nhiên là đi ngủ —— tuy chút vết thương này với hắn mà nói, không đáng gì.

Nếu Mặc Minh Uyên trước kia là một con sâu mọt, vậy giờ hắn làm mễ trùng xem như là chuyện tốt!

Thật vất vả mới thoát khỏi mấy kẻ phiền toái của Long tổ, hắn cần hảo hảo hưởng thụ cuộc sống của mễ trùng. Phải biết rằng, một ngày ngủ khoảng mười sáu giờ, là giấc ngủ thoải mái nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.