Một Bước Nữa Để Gần Anh Hơn

Chương 11: Thần dạ thương hộiTử Điệp Y chán nản nhìn đóng sổ sách trên bàn. Nàng giờ cảm thấy thật hối hận khi mở mấy cửa tiệm kinh doanh kia, thời gian đầu hầu như mọi việc đều phải một mình nàng xử lí.

Mấy tháng này nàng phải làm việc muốn điên lên rồi, dù có Tiểu Ngọc giúp đỡ nhưng nàng vẫn cảm thấy mệt mỏi cực kì. Còn thêm kế hoạch bồi dưỡng tình cảm với Lý Văn và đám nhóc làm nàng muốn kiệt sức rồi.

May mắn là việc kinh doanh đã đi vào quỹ đoạn, không cần nàng quá lo lắng tới nữa. Theo tính toán thì khoảng một tuần nữa nàng sẽ thoải mái hơn một chút.

Tử Điệp Y tự động viên chính mình, một tuần nữa thôi, một tuần nữa thôi là được giải thoát rồi....

Thiên hạ bỗng sôi sục, một dãy các cửa hàng mang danh hiệu Thần Dạ thương hội liên tục được mở ra. Điều này làm nhiều người hiếu kì.

Thần Dạ thương hội thâm nhập vào mọi mặt trong giới kinh thương, từ đồ ăn, thức uống, quần áo đến lương thực, vũ khí.... Trừ những ngành bị triều đình lũng đoạn hầu như đâu đều có mặt của tổ chức Thần Dạ này.

Khi mới khai trương, Thần Dạ thương hội mời tất cả quan viên, cự phú, quý tộc khắp nơi đến tham dự, bữa tiệc tổ chức vô cùng lớn.

Ngày khai trương giảm giá mọi vật phẩm 40% làm nhiều người hiếu kì đến tham gia góp vui.

Làm người ta không ngời là các quán ăn của Thần Dạ làm ra các món ăn ngon tuyệt, quả là mỹ vị nhân gian.

Thêm vào đó rượu ở đây cũng vô cùng mới lạ. Nổi tiếng nhất phải nhắc tới Ngọc Dịch tửu, đây là một loại rượu mạnh nhưng mùi hương rất thơm ngát nhưng không nồng chỉ cần hít vào liền thắm sâu vào lòng người.

Ngoài ra còn có Tử Linh Dịch tửu, đây là loại rượu phổ biến giành cho phái nữ. Nồng độ rượu không cao, mùi hương không quá nồng, lại có vị ngọt liệm đặc trưng rất hợp với nữ. Khi tung ra rất nhanh được các phu nhân ưa chuộng.

Các quán ăn, tửu điếm của Thần Dạ thương hội chật ních người, ra vào không dứt, đông như trẩy hội.

Thêm vào các tiệm phục sức cũng đông khách không kém. Các kiểu phục trang mới lạ, những bộ trang sức tuyệt đẹp thu hút rất nhiều phu nhân quý tộc, quan lại. Các bộ trang phục, phục sức ở đây được đảm bảo độc nhất vô nhị làm càng nhiều người thích thú, muốn mua.

Thương hội Thần Dạ chỉ mới khai trương đã thu hút nhiều người như vậy có thể đoán được một ngày nơi đây thu được hàng đấu vàng. Điều này khiến nhiều tổ chức ngấp nghé muốn thâu tóm.

Có vài người chịu không được ra tay, nhưng những người này là đều một đi không trở lại, tổ chức sa lưng họ cũng không lâu sau bị diệt.

Sự việc này khiến nhiều người hoảng sợ thu tay không dám đụng đến Thần Dạ thương hội nữa.

Thần Dạ thương hội mạnh mẽ như vậy khiến rất nhiều người hiếu kì khkhông biết ai là người đứng phía sau. Nhưng tất cả họ điều tra được chỉ là tổ chức hoàn toàn do hai vị Vũ công tử cùng Ôn công tử gây dựng còn thân phận của họ không ai biết, vô cùng thần bí, họ giống như từ trong hưng không tự dưng xuất hiện vậy.

Đâu ai ngời rằng đây là hai cái thân phận giả của Tử Điệp Y trong khi rảnh rỗi nghĩ ra. Tử Điệp Y định phân tán chú ý của mọi người để họ không quá tập chung tìm một người khiến nàng dễ bị bại lộ.

Vũ công tử sẽ chuyên phụ trách về các tửu quán, nhà nghỉ. Còn Ôn công tử là về phục trang và phục sức, vũ khí.... Mỗi người đều có nghĩa vụ của mình.

Tử Điệp Y vui mừng duỗi thẳng người tựa lên ghế bên cạnh bàn làm việc. Cuối cùng các sự vụ nàng cũng giải quyết xong xuôi, các việc vặt còn lại giao hết cho cấp dưới là được nàng chỉ cần quản các sự vụ lớn, quan trọng thôi.

Tử Điệp Y không nghĩ ra chỉ vì nổi hứng muốn kiếm tiền mà hại nàng phải làm liên tục suốt mấy tháng nay, đi khắp nơi bàn sinh ý.

Thật là mệt chết mà, mất gần một năm mới xong. Tử Điệp Y chán nản, thật quá tiêu hao tế bào não quá nhiều a, nhưng dù vậy thương hội vẫn quá nhỏ, mới trải hết Phong Mâu quốc thôi, phải cố gắng mở rộng sinh ý hơn mới được. Các quốc gia khác tuy đã có chút chỗ đứng nhưng vẫn còn có chút nhỏ yếu, Tử Điệp Y cau mày ngẫm nghĩ.

Nếu ai mà biết điều Tử Điệp Y đang phiền muộn chắc hộc máu tại chỗ mất thôi. Một thương hội mới thành lập như Thần Dạ trong một năm mà mở rộng hết cả một quốc gia và bắt đầu trãi rộng các quốc khác đã vô cùng khủng bố rồi mà nàng còn bảo nhỏ vậy những thương hội lớn mất mười mấy năm mới được như Thần Dạ chẳng phải đồ bỏ đi hết à....

Thật ra thương hội Thần Dạ của Tử Điệp Y phát triển nhanh như vậy cũng nhờ mạng lưới của Dạ Nguyệt khủng lồ giúp ích rất nhiều.

Nếu Tử Điệp Y bắt đầu từ hai bàn tay trắng thì có lẽ sẽ lâu hơn khoảng vài năm.

Nhưng phần nhiều cũng là nhờ kế hoạch kinh doanh của Tử Điệp Y có hiệu quả. Nàng lúc trước từng mơ ước mở công ty nên nghiên cứu kha khá các phương pháp kinh doanh.

Sau gặp chúng bà dì ghẻ chèn ép mà không thể theo hướng đi này nhưng đối với người tốt nghiệp ngành kinh tế như nàng thì vạch ra kế hoạch kinh doanh thật không quá khó.

Tử Điệp Y cũng không ngờ ước mong của mình có thể thực hiện dù có chút khác nhưng với nàng cũng đủ rồi. Đó cũng là điều đã thúc đẩy nàng làm việc mà không hề cảm thấy quá mệt mỏi. Dù hay than dài than ngắn nhưng nàng rất vui a....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.