Một Sọt Người 囧

Chương 9: Về thuộc tính hâm đơ của a quân

A quân thích B quân, nhưng lúc nào cũng thích cãi nhau với B quân, tuy rằng phần lớn thời gian A quân chỉ nói chuyện một mình.

Ví dụ như có lần A quân nói mỗ T không hấp dẫn (A quân bị mấy lời cay độc của mỗ T hủy hoại nhiều năm, chỉ cần có cơ hội là cậu sẽ tìm cách phản kích), B quân nói tôi thấy đẹp mà.

Vì thế, trong một lần tuyển người. B quân là giám khảo vòng 2 rất nghi hoặc, vì sao người đẹp hỏi một câu, không biết ba câu có thể thông qua vòng sơ khảo. Lúc này, A quân gửi một tin nhắn rất là đắc ý đến: Nhìn thấy người rồi hả, tôi chỉ muốn cho anh xem, thế nào mới là người đẹp thực sự.[1] (​http:​/​​/​tutudao.wordpress.com​/​2013​/​08​/​31​/​ngan-mot-sot-nguoi-%e5%9b%a7-1-9​/​” l “_ftnref1″ o “​) Vua sự thật (真相帝): Ngôn ngữ mạng, ý chỉ những biết người biết được những chuyện mà người ta không muốn cho người khác biết.

[2] (​http:​/​​/​tutudao.wordpress.com​/​2013​/​08​/​31​/​ngan-mot-sot-nguoi-%e5%9b%a7-1-9​/​” l “_ftnref2″ o “​) Cơm rang trứng: Hay Vòng tròn tình yêu, Rolling Love, phim thần tượng Đài Loan. Có thể tham khảo thêm tại đây (​http:​/​​/​en.wikipedia.org​/​wiki​/​Rolling_Love​)

_____

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.