Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Chương 29Mô-za-a ở nhà vừa lên 《 Ảo tưởng tinh cầu 》, trước hết điểm chuột mở danh sách bạn tốt nhìn xem KO có lên hay không, cám ơn trời đất, tên của KO sáng, Mô-za-a vừa định phát cái tin tức qua chào hỏi, liền nhìn đến cái tên Quang Côn 001 đã lâu không thấy sáng lên.

Ta khi nào thì bỏ thêm người nầy. . . . . . Mô-za-a hắc tuyến, điểm chuột mở thư ra xem.

Quang Côn 001: Tẩu tử, em đã lên rồi ~~~~~( lệ )

Mô-za-a: làm sao vậy?

Mô-za-a tin tức mới vừa phát qua, liền nhìn đến hệ thống tin tức phát ra: ngoạn gia [ Quang Côn 001] mời ngài gia nhập bang hội〖 Thí Nguyệt 〗, nhận ∕ cự tuyệt?

Quang CCôn 001: nhanh lên, tẩu tử, mau tiếp nha!

Mô-za-a không hiểu ra sao điểm “Nhận” . Hệ thống lập tức lại phát ra: ngài đã gia nhập bang hội 〖 Thí Nguyệt 〗. Mô-za-a nhìn nhìn bang hội trạng thái, biểu hiện dĩ nhiên là”Đang ở chiến bang hội” .

Quang Côn đồng học vội vã thúc giục: Tẩu tử, mau tới Bích Tiêu Thành!

Mô-za-a tuy rằng không rõ đây là tình huống gì, nhưng nhìn đến bộ dáng gấp gáp của Quang Côn đồng học, vẫn là bay nhanh mở ra Truyền Tống Trận, vài giây sau, hệ thống nêu lên: ngài đã tiến vào 【 Bích Tiêu Thành 】.

Mô-za-a tiến vào Bích Tiêu Thành, liền nhìn đến ánh lửa tận trời người đến người đi, thực rõ ràng nơi này đang tiến hành một hồi chiến đấu kịch liệt, rất nhiều căn nhà ngã xuống, Mô-za-a đứng ở tại chỗ, nhìn đến một chiến sĩ bộ dáng vui vẻ hướng chính mình chạy tới. Hắn nhìn cẩn thận, mới nhìn ra là Quang Côn 001 đồng học, vì trên mặt của hắn dính đầy máu, quần áo cũng mài mòn rất nghiêm trọng, thoạt nhìn chật vật không chịu nổi.”Tẩu tử, cám ơn trời đất, em rốt cục đến đây, cứu tràng như cứu hoả a ~!”

Mô-za-a nhìn bộ dáng chật vật của hắn, theo bản năng phát ra một cái chữa khỏi quang cầu cho hắn, cây máu lập tức bổ đầy hơn phân nửa.

Quang Côn đồng học ngẩn người, lập tức cảm động phát cái biểu tình khóc, “Tẩu tử, em đối với anh thật tốt ~~~~~”

Mô-za-a có điểm ác hàn, vội vàng nói: “Ngươi bảo ta tới là vì hỗ trợ đi, mau dẫn ta đi tới chỗ chiến đấu.”

Quang Côn đồng học lúc này mới nhớ tới mục đích của chính mình, vội vàng mở Truyền Tống Trận: “Chúng ta đi nhanh lên !”

Ở cổng thành tình hình chiến đấu thực kịch liệt, nơi nơi đều có rất nhiều rất nhiều người chơi thương vong, Mô-za-a đi theo Quang Côn đồng học một đường chạy, nhìn thấy có người bị thương liền phát ra một cái chữa khỏi quang cầu ném qua, thiệt nhiều nhân đột nhiên sống lại còn có điểm trố mắt nhìn nữ thiên y.

“Tẩu tử, sao em lại tới đây?” Tom đồng học có điểm giật mình khi nhìn thấy bọn họ.

Quang Côn đồng học đắc ý nói: “Ta đưa tẩu tử vào, tẩu tử cũng chưa gia nhập bang hội nên ta nhân tiện lôi kéo nàng?”

Mô-za-a trầm mặc.

Tom đồng học đồng ý đồng đầu: “Đúng vậy, Tinh Thần huynh đều ở tẩu tử như thế nào có thể không ở, bằng không sao có câu thành ngữ “phu xướng phụ tùy”chứ?”

Mạc trát hắn lại trừu, hắn đột nhiên nghĩ muốn thoát tuyến.

Hoàn hảo Quang Côn 001 chuyển đề tài: “Đi, chúng ta nhanh đi tìm Tinh Thần huynh đi, đối phương chủ lực đều ở chỗ hắn.”

Mô-za-a đành phải lại cùng bọn họ chạy.

Trên đường một tên địch nhân đột nhiên nghênh diện hướng Mô-za-a chém tới, Mô-za-a phản xạ ném qua một cái hỏa cầu, đồng thời sử dụng kỹ năng giây sát, lại thêm vào thương tổn giá trị 50%.

Đối phương nháy mắt bị giây sát.

Quang Côn đồng học cùng Tom đồng học đồng thời dừng lại cước bộ, lăng lăng đứng ở tại chỗ.

Quang Côn 001: Ta vừa mới còn thực lừng lẫy nghĩ xả thân che ở trước mặt tẩu tử. . . . . .

Tom Tróc Con Chuột: Dựa vào! Tẩu tử ngươi rất bưu hãn, thao tác cường đại đến độ mau vượt qua Tinh Thần huynh . Cúng bái a ~~“

Mạc trát hắn: “-_-|||. . . . . .”

Xa xa, Mô-za-a liền thấy được hồng y nam tử đứng thẳng ở bên trong một đám người, vẫn là tóc đen hồng y, sườn mặt mị hoặc trong trẻo nhưng lạnh lùng. Hắn bị bốn năm người vây công, lại tựa hồ khinh thường không chịu mở miệng kêu viện binh, giơ tay lên, hắn phát ra quang mang màu bạc lóng lánh, địch quân bị mất hơn phân nửa huyết trong phạm vi lớn, cấp bậc góc thấp trực tiếp ngã xuống ngay tại chỗ.

Quang Côn đồng học bọn họ ở trước mặt Mô-za-a sát ra một cái lộ, vọt tới trước mặt hồng y nam tử: “Tinh Thần huynh, chúng ta mang tẩu tử đến đây.”

Hồng y nam tử liếc mắt một cái nhìn Mô-za-a, tựa hồ có điểm ngoài ý muốn sợ run một lát, chung quanh lại có ba bốn người đằng đằng sát khí công tới, hồng y nam tử lạnh lùng nói: “Tránh ra.”

Mô-za-a né tránh công kích, đối với hắn nói: “Ta có thể giúp ngươi.”

“Không cần.” Hồng y nam tử như trước lạnh giọng cự tuyệt.

Mô-za-a mắt thấy hắn hoàn mỹ sử xuất tuyệt kỷ, hào quang màu bạc lại một lần nữa bao phủ địch quân, sau đó địch nhân ngã xuống, có chút trố mắt, một loại “Bị ghét bỏ ” cảm giác buồn bực bao phủ hắn. . . . . . Một người chơi thừa dịp”Nàng” không chú ý hướng “Nàng” công tới, công kích lại bị một trận lam quang đỡ. KO làm cái phòng hộ màn hào quang cho hắn.

Hồng y nam tử đem”Nàng” hộ ở sau người, lạnh lùng thốt: “Ngươi ở muốn chết?”

Mô-za-a nhìn thấy màn hình, đột nhiên cảm thấy một trận ủy khuất cùng giận dữ : “Ta không cần ngươi bảo hộ, ta mới không nhược đến cái loại tình trạng này.”

Hồng y nam tử trầm mặc không nói, thon dài thân ảnh vẫn là đứng ở trước mặt “Nàng”.

Trong hỗn chiến Quang Côn đồng học cũng nhịn không được phụ họa: “Đúng rồi Tinh Thần huynh, tẩu tử thao tác thực bưu hãn, khiến cho nàng cũng gia nhập đi ~~~~”

Hồng y nam tử đứng ở tại chỗ, sau một lúc lâu mới cúi đầu nói: “Không cần .”

Hắn ở trên kên『 thế giới 』phát ra một cái tin tức: “Phong Thước, ta chờ ngươi ở cửa Nam Bích Tiêu Thành, nhanh qua đó.”

Hắn liên tiếp phát ra ba lượt, sau đó lẳng lặng đứng ở tại chỗ, khoanh tay mà đứng.

Song phương nhìn đến tin này, đều sửng sốt một chút, không hẹn mà cùng dừng lại chiến đấu.

Chỉ có Mô-za-a có điểm phát mộng: “Phong Thước là ai?”

Phong Thước là lão đại của bang phái đối địch〖 Tình Nghĩa Minh 〗, hắn không lâu liền hiện tại trước mặt hồng y nam tử đoàn người.

Hắn là một cái ám hành giả, nhưng không có sát khí cùng địch ý, mở miệng liền hỏi: “Thật khó đắc, ngươi tìm ta để làm chi?”

Hồng y nam tử hỏi: “Các ngươi tổn thất vài người?”

Phong thước nói: “18 cái, còn các ngươi?”

Hồng y nam tử thản nhiên nói: “Không sai biệt lắm.”

Phong Thước: “Cho nên?”

“Không ý nghĩa, ngưng chiến.” Hồng y nam tử trực tiếp nói.

Phong Thước tự hỏi một lúc lâu sau, cười hì hì nói: “Ngươi nói ngưng chiến liền ngưng chiến, ta đây thật mất mặt a ~”

Hồng y nam tử sắc mặt không thay đổi, lạnh lùng nói: “PK, ngươi thua, song phương ngưng chiến, ngươi thắng, ta mang theo mọi người đầu hàng.”

Mười lăm phút sau, hệ thống tuyên bố 〖 Tình Nghĩa Minh 〗 cùng 〖 Thí Nguyệt 〗 hai bang đạt thành giải hòa, song phương ngưng chiến.

Chương 29b

Mô-za-a ở đại bản doanh của Thí Nguyệt chạy tới chạy lui cho người ta chữa thương, ngoạn gia ở nơi nơi ngồi xuống chờ chữa thương, Quang Côn 001 cùng Tom Tróc Con Chuột hai người ở trên kênh thế giới thu mua thuốc chữa thương.

Chạy đến hồng y nam tử trước mặt, Mô-za-a dừng lại, dùng tư tán gẫu phát tin tức cho hắn: “KO, cậu ở đâu?”

Đợi trong chốc lát, đối phương mới phát lại: “Ân.”

Dù sao Mô-za-a chạy tới chạy lui lâu như vậy, cũng mệt mỏi , nằm úp sấp xuống bàn cùng KO

“KO, chúng ta tán gẫu đi.” Mô-za-a phát ra tin tức, đối phương trầm mặc trong chốc lát, cuối cùng vẫn là điểm”Nhận” .

Đội ống nghe điện thoại sau, Mô-za-a ngược lại có chút điểm không biết nên nói cái gì, hoàn hảo hắn còn không có mở miệng, trong trò chơi có một người liền đối với KO nói: “Lão Đại, ba người kia là ta kéo vào giúp, lần này thất bại tất cả đều là bởi vì ta sơ sẩy.”

Mô-za-a tập trung nhìn vào, phát hiện ra là người kêu Tiêu Tương Vũ, giống như chính là người lần trước đối với hắn rất có địch ý, bất quá. . . . . . Hắn đang nói cái gì a.

Hồng y nam tử thản nhiên nói: “Không liên quan chuyện của ngươi.”

『 bang phái 』[ Quang Côn 001]: đúng vậy, Tiêu, chúng ta lần sau còn có thể cùng nhau đem thành đoạt lại!

『 bang phái 』[ Tom Tróc Con Chuột ]: 9494, ngay cả Tinh Thần huynh đều nói như vậy , sẽ hông ai trách ngươi ~~ lần sau nếu làm cho lão tử gặp ba người kia, lão tử khẳng định gặp một lần diệt một lần!

『 bang phái 』[ Cùng Thái Dương Mang Thi Chạy ]: nói rất đúng! Chúng ta đi theo phó Đường chủ cùng đi diệt bọn họ!

『 bang phái 』[ Thanh Sơn Còn Đang ]: MD! Nói thật lão tử chưa từng thấy quá có người vô sỉ như vậy, chờ chúng ta thí nguyệt truy nã đi, ta xem bọn họ về sau còn dám vậy không!

Từng đợt thảo phạt thanh trào dâng liên tiếp, Mô-za-a nhìn nửa ngày, rốt cục nhịn không được hỏi một câu: “Cái kia. . . . . . Các ngươi nói chính là ai a?”

Mọi người tĩnh lặng một lát.

『 bang phái 』[ Lẻ Loi Cửu ]: Nhân vật mới? Chúng ta khi nào thì có một nhân vật mới cấp bậc cao như vậy a? Lại là Quang Côn Đường chủ kéo vào?

『 bang phái 』[SUPER Công ]: Di? Đây không phải mỹ nữ vừa mới làm cho ta sống lại sao?

『 bang phái 』[ Quang Côn 001]: hắc hắc!

『 bang phái 』[ Cháo Bất Bại ]: ta như thế nào thấy tên nhân vật mới này có điểm nhìn quen mắt oa?

『 bang phái 』[ Tom Tróc Con Chuột ]: dựa vào, một đám ngay cả tẩu tử đều nhận thức không được! Tất cả đều đừng ở đây mà lăn lộn!

. . . . . .

『 bang phái 』[ Lan Châu Bánh Nướng ]: tẩu tử? ? Ngươi là chỉ vợ của lão Đại? ! ! ! Thiên! !

『 bang phái 』[ Cháo Bất Bại ]: ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !

『 bang phái 』[ Đèn Xanh Sáng ]: a a a, chẳng lẽ thật là vị trong truyền thuyết kia. . . . . . ?

『 bang phái 』[YIKA]: Vợ của lão đại! ! ! Bắt tay ~~~~ nhất định là cái chung cực nữ vương, làm cho tiểu nhân cúng bái ngài đi ~~~~!

『 bang phái 』[ Ta Yêu Ngự Tỷ ]: ta đã muốn hôn mê. . . . . .

Trên kênh bang phái thoáng chốc tiếng người ồn ào, nhưng không một người trả lời vấn đề vừa rồi của Mô-za-a, Mô-za-a sáng suốt trầm mặc, nhìn nhìn hồng y nam tử, chỉ thấy hắn như trước khoanh tay đứng yên lặng, giống như đang nhìn trò hay.

Mô-za-a, mở ra tư tán gẫu, hướng Quang Côn đồng học phát qua biểu tình chảy mồ hôi.

Quang Côn 001: tẩu tử em đừng để ý cáp, nhóm người này bị áp lực lâu lắm , thật vất vả có cái trong truyền thuyết nữ tính xuất hiện, cho nên có điều,so sánh điên cuồng một chút, hắc hắc!

Mô-za-a: trong truyền thuyết . . . . . . 囧

Quang Côn 001: đúng vậy, tinh thần huynh luôn luôn đối với người lãnh đạm, ngay cả nữ sinh cũng không ngoại lệ, chúng ta phía trước còn đoán hắn là không thích nữ sinh, không nghĩ tới hắn vừa quay đầu lại liền kết hôn, chúng ta tinh thần khó tránh khỏi có điểm kinh tủng. . . . . .

Kinh tủng. . . . . . Mô-za-a lôi, hắn có ý nghĩ nếu cho bọn họ biết mình là nam, kia khẳng định mới kêu là kinh tủng.

Mô-za-a: ngươi có thể hay không nói cho ta biết ba người kia là chuyện gì xảy ra?

. . . . . .

Nguyên lai, bang hội chiến lần này sở dĩ bị đánh cho chật vật như vậy, hoàn toàn là bởi vì có ba người lâm trận phản chiến, đem sơ đồ phân bố quân tình tiết lộ cho quân địch, mới có thể bị bọn họ tân công bất ngờ không kịp phòng bị. Mô-za-a kỳ thật ngay từ đầu cũng hiểu được có điểm kỳ quái, theo lý thuyết một bang phái cao cấp trước khi bang hội chiến đều chuẩn bị thật kỹ càng, nói như thế nào cũng không có bị đánh cho chật vật như vậy.

Quang Côn 001 đồng học vô cùng đau đớn oán giận: “Thật sự là sỉ nhục a ~~~ sớm biết vậy ta đã không đem sơ đồ phân bố binh lực ra thông cáo để bị ba tên phản đồ kia tiết lộ cho người của Tình Nghĩa Minh, nhất túc thành thiên cổ hận (môt lần sảy chân để hận muôn đời)! ! ( chủy hung )”

“Hoàn hảo thủ lĩnh của Tình Nghĩa Minh cũng hiểu được thắng như vậy không quân tử, mới chịu đáp ứng cùng Tinh Thần huynh giảng hoà.” Quang Côn đồng học may mắn nói, “Đúng rồi tẩu tử, Tinh Thần huynh thao tác rất ngưu đi, phương án tấn công phòng thủ đều do hắn an bài ta chỉ nhận mênh đi làm thôi.”

Mô-za-a đối với hắn mỗi lần mở miệng là một câu tẩu tử đã muốn chết lặng : “. . . . . .”

“Bất quá tẩu tử em cũng thực bưu hãn a, các ngươi vợ chồng son thật sự là quá cường đại!” Quang Côn đồng học cực kỳ hâm mộ nói.

“. . . . . .” Mô-za-a lại lôi.

Thảo luận còn tại tiếp tục, Mô-za-a đối với nhưng người tới chào hỏi đều khách khí ứng phó , suy nghĩ trong chốc lát, mới cùng KO nói chuyện qua tai nghe: “KO. . . . . .”

“Chuyện gì?” Đối phương thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng theo tai nghe bên kia truyền tới, thực rõ ràng.

“Chuyện vừa rồi, tớ thực xin lỗi, có lẽ cậu chê tớ nhiều chuyện, mạc danh kỳ diệu chạy tới can thiệp bang hội chiến của các cậu, nhưng tớ thật sự chỉ nghĩ muốn giúp cái vội.” Mô-za-a châm chước mở miệng, im lặng một chút, mới nói: “Cậu vì cái gì luôn cự tuyệt người khác trợ giúp?”

Đối phương trầm mặc không nói.

. . . . . .

Mô-za-a cũng hiểu được câu hỏi của mình rất đáng xấu hổ, vội vàng thanh thanh giọng nói sang chuyện khác: “Vậy cậu tính toán xử lý ba người kia như thế nào? Những người ở đây đều thực tứ giận, >o<, nếu không tớ giúp cậu sang hào bọn họ?" Mô-za-a xấu lắm đề nghị. KO thản nhiên nói: "Cậu muốn làm như vậy, thì tớ liền đem bọn họ giao cho cậu." "Tốt!"Mô-za-a vui vẻ đáp ứng, buồn bực vừa rồi lập tức phao lên chín từng mây, " Vậy muốn hay không thuận tiện hack máy tính của bọn họ luôn?"Mô-za-a có điểm hưng phấn hỏi. Đối phương trầm mặc một chút, mới cúi đầu nói: “Tuỳ cậu miễn cao hứng là được." Mô-za-a cao hứng: "Tớ đã lâu không có làm chuyện này! >o< lần này nhất định phải làm cho hoành tráng một chút, thuận tiện cho bọn hắn chừa cái tật này đi. . . . . .” KO: “. . . . . .” “KO, cậu chừng nào thì phải logout?” Mô-za-a thao thao bất tuyệt một trận sau, mới nhớ tới vấn đề này. Bên kia trầm mặc trong chốc lát, mới thản nhiên nói: “Nhanh.” “Nga.” Mô-za-a nhẹ giọng đáp, hỏi: “Vậy cậu ngày mai có lên không?” “Có lẽ.” “Nga. . . . . .” Mô-za-a có chút buồn bực địa lên tiếng: “Vậy ngày mai tớ chờ cậu.” KO trầm mặc sau một lúc lâu, mới thản nhiên nói: “Ngày mai trước 10h, nếu tớ không lên thì không cần đợi nữa.” “Ngô.” Sau khi nói xong Mô-za-a kinh ngạc nhìn chằm chằm màn hình máy tính ngẩn người, hắn cũng không biết hắn đang làm gì, có lẽ, là ở chờ KO logout, sau đó nói với hắn tái kiến. Vừa rồi nói chuyện thực nhẹ nhàng, có lẽ cách một máy tính mà không phải mặt đối mặt, làm cho hắn không hề cảm thấy xấu hổ, mới có thể bình thường cùng KO nói chuyện phiếm như vậy. Xem như nói chuyện phiếm đi. . . . . . Tuy rằng đều là hắn hỏi KO đáp.Nhưng Mô-za-a lần đầu tiên phát hiện, kỳ thật nói chuyện với nhau như vậy. . . . . . Giống như cũng không sai.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.