Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Chương 46Ngồi trước máy tính, Mô-za-a kinh ngạc nhìn tin tức vừa truyền đến, ngón tay trên bàn phím tạm dừng một chút.

Biểu tình phức tạp vặn vẹo một giây đồng hồ.

Sau đó ——

“Ngươi qua đây? Đây là cái gì ngữ khí a a a a a lão tử có thiếu ngươi tiền sao ta làm gì phải qua chỗ ngươi, ngươi vì cái gì không đến chỗ ta #@$##$%#4. . . . . .”

Oán linh nháy mắt phụ thân. = =

Mô-za-a oán niệm toả ra, cầm ly nước uốc một ngụm để lấy bình tĩnh.

“Khụ khụ. . . . . .”

Mở cái Truyền Tống Trận đến dưới chân Thiên Sơn, quả nhiên chỉ thấy một loạt những gương mặt quen thuộc đang đứng đó.

『 bang phái 』[ Tom Tróc Con Chuột ]: Tẩu tử tới rồi ~~~~

『 bang phái 』[ Quang Côn 001]: Tẩu tử! ! Mau tới thêm tổ đội đánh Boss! Boss nó chỉ còn một chút máu thôi……

Kỵ sĩ 001 huy đại đao đồng học ồn ào kêu”Nàng” .

Nói như thế nào đây, loại cảm giác này, giống như băng nhóm xã hội đen tụ tập. . . . . .

Nữ thiên y yên lặng đi qua, phát ra một cái tiểu công kích pháp thuật, BOSS bộ mặt dữ tợn liền ngã xuống, một trận hào quang bao phủ nữ thiên y ——”Level UP” chữ nhảy ra, nhân vật thế nhưng thăng cấp.

『 bang phái 』[YIKA]: Wase! Tẩu tử RP thật tốt!

『 bang phái 』[ Đại Thụ Dưới Hảo Lăn Lộn ]: không hổ là tẩu tử a, chúc mừng tẩu tử thăng cấp, tát hoa ~~~

Một đám người vây quanh, cùng nữ thiên y nhiệt tình chào hỏi. Trên cơ bản đều là người trong bang phái, cũng chính là lấy hài hòa ngôi sao Quang Côn huynh cầm đầu tiếp đón người nào đó. . . . . . Nữ thiên y màu trắng yểu điệu thân ảnh đứng ở trong một đám người. . . . . .

Người nào đó hắc tuyến. nhìn đám người làm thành một vòng bao quanh mình….

Hồng y nam tử đứng cách “Nàng” không xa, khoanh tay mà đứng.

Hồng y mị ảnh, tóc dài đen nhánh để đổ xuống trên vai, khóe miệng khinh dương, một đôi hoa đào mắt tựa tiếu phi tiếu nhìn “Nàng” .

Bất quá mấy ngày không thấy, không ngờ giống như bừng tỉnh cách một thế hệ.

Người nào đó tầm mắt dừng ở thân ảnh người nọ trong trò chơi, ngón tay gõ bàn phím nhất thời dừng lại. Tong trò chơi nữ thiên y cũng đứng thẳng bất động.

Người chung quanh thức thời nín thở .

Bọn họ chăm chú nhìn lẫn nhau thiên ngôn vạn ngữ đều không nói ra được, bầu không khí trở nên im lặng, mọi người ở chung quanh đều hai mắt đẫm lệ nhìn nhau đều có ý nghĩ muốn rời đi. . . . . . ( Mô-za-a: ngươi TM mau đem không khí trở lại bình thường! >o< nếu không lão tử bóp chết ngươi! ) Sau đó. . . . . . Vua phá hư không khí Quang Côn đồng học lập tức nhảy ra, sáp một câu: “Khụ, Tinh Thần huynh, đống trang bị này nên sử lý thế nào đây?” . . . . . . . . . . . . Mọi người mặc, sau đó tập thể khách sáo với Quang Côn quân. Hồng y nam tử chậm rãi đi tới, giống như lơ đãng đứng ở bên người nữ thiên y, không chút để ý thản nhiên nói: “Các ngươi phân đi, ta không lấy đống rác rưởi này.” Mọi người một hống lên một tiếng bắt đầu trangh trang bị, siêu cấp BOSS tuôn ra đều là cực phẩm a cực phẩm. Quang Côn đồng học nhặt lên một thanh vũ khí thuộc tính rất cao, tiếc nuối nói: “Ai, đáng tiếc bên này bạo trang bị cấp bậc có chút cao, tẩu tử không dùng được.” Bởi vì người nào đó thật lâu không ngoạn trò chơi này, cho nên cấp bậc không tính rất cao, so với Quang Côn huynh còn thấp hai cấp. “Không gì, dù sao ta cũng không vội vả thăng cấp, từ từ là tốt rồi. . . . . .” Người nào đó cứng ngắc đánh chữ, cố gắng làm bộ như không thấy đứng ở bên người hồng y nam tử. “Tẩu tử, nếu không đợi chúng ta mọi người cùng đi Tố Tuyết rừng rậm cùng ngươi luyện cấp? Bên kia đánh Boss rất nhanh thăng cấp.” Tom Tróc Con Chuột đồng học đề nghị. Tố tuyết rừng rậm là nơi tốt nhất để người chơi luyện cấp, vì ở đó Boss đanh ra cho kinh nghiệm rất cao, thăng cấp thực nhẹ nhàng, nhưng có điều, Boss ở đó hơi BT một chút, chúng thích một đám nhào tới công kích người chơi, cho nên bình thường người chơi muốn đi chỗ đó đánh Boss đều tổ chức thành tổ đội để đi. Còn có một chút không tốt chính là Boss chỗ đó bạo ra trang bị thuộc tính bình thường đều là rác rưởi, có đôi khi ngay cả cái rắm cũng không bạo, cho ngươi chơi tay không mà về. Đương nhiên, cũng có đồn đãi nói nơi đó Boss sẽ có một phần vạn tỷ lệ tuôn ra JP trang bị, bất quá điều kiện tiên quyết là người chơi phải có RP rất cao. = = “Không cần. . . . . .” “Hảo.” Cơ hồ là cùng lúc đánh ra hai câu nói. Người nào đó kinh ngạc địa nhìn hắn, hồng y nam tử như trước đứng ở tại chỗ, giống như vừa mới mở miệng nói chuyện không phải hắn. “Ách. . . . . . Tinh Thần huynh, nếu tẩu tử không muốn liền. . . . . .” Quang Côn 001 thanh giọng khụ hai tiếng, xấu hổ giảng hòa. “Của nàng ý tứ là, các ngươi không cần nghe theo.” Hồng y nam tử thản nhiên nói. “Ta bồi nàng đi.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.