Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Chương 58Mỗ ngày Mô-za-a ở trên mạng cùng Tom Tróc Con Chuột QQ nói chuyện phiếm.

Tinh khiết đàn ông: gần nhất thực TM phiền a a a ~~~(thỏ tư cơ gặp trở ngại)

Tom tróc con chuột: ( ⊙ o ⊙)! Nha! Tẩu tử, ngươi như thế nào thủ cái tên như vậy?

Tinh khiết đàn ông: lão tử vui, ngươi quản được sao?

Tom tróc con chuột: hắc hắc, không xen vào không xen vào, ta cũng không dám quản tẩu tử, tinh thần huynh sẽ giây giết ta ~~(QQ miệng thiếp băng dính )【 âm thầm nói hiện tại nữ sinh đều có sở thích kỳ quái, 囧】

Tinh khiết đàn ông: miễn bàn tên hỗn đản kia! Dựa vào, nhắc tới hắn liền hỏa! ( một phen tiểu đao tử )

Tom tróc con chuột: Ách? Tẩu tử ngươi lại cùng tinh thần huynh giận dỗi sao? Ai nha nha đừng như vậy, một ngày vợ chồng trăm ngày ân ái ~( như hoa lấy lỗ mũi nịnh nọt cười )

Mô-za-a đánh cái rùng mình, ngữ khí này như thế nào giống với ngu công a. . . . . .

Tinh khiết đàn ông: ( nôn mửa + tiểu đao ) lại như vậy theo ta nói chuyện ta thiến ngươi!

Tom tróc con chuột: ( run rẩy ) tẩu tử, nhĩ hảo đáng sợ ~~

Tinh khiết đàn ông: . . . . . . Ta hỏi ngươi, tên hỗn đản đó có hay không với ngươi đề cập qua ta?

Tom tróc con chuột: ( ⊙ o ⊙)! Tinh thần huynh? Ai, hắn luôn luôn ít lời, rất ít nói về chuyện của mình. ╮(╯_╰)╭ bất quá lại nói tiếp, hình như là có một lần. . . . . .

Tinh khiết đàn ông: = = mau nói ta nghe!

Tom tróc con chuột: nga ~~ hắc hắc, tẩu tử, ngươi thực kích động nga ~~ nữ hài tử trong luyến ái luôn khẩu thị tâm phi thật sự là đáng yêu a ~~( mắt mạo đào tâm chảy nước miếng )

Tinh khiết đàn ông: ( lửa giận ) Ít nói nhảm! !

【 âm thầm: ngươi cái đáng khinh BT chờ buổi tối máy tính bị hắc đi = = 】

Tom tróc con chuột: lần đó chúng ta tổ đội đi đánh thụ tinh thời điểm, tinh thần huynh tùy tay cứu một nữ hài tử, kết quả vị MM kia đối với hắn nhất kiến trung tình, vài ngày sau ước hắn đến tam sinh hồ, tam sinh hồ ngươi cũng biết đi? Cả trò chơi tối thích hợp đính ước địa phương ~~ vị MM kia lớn mật cùng tinh thần huynh thông báo nha thông báo, kết quả. . . . . .

Tinh khiết đàn ông: kết quả thế nào? !

Tom tróc con chuột phát cái che miệng cười biểu tình: tẩu tử yên tâm, tinh thần huynh là một nam nhân có trách nhiệm như vậy, đương nhiên là không chút do dự cự tuyệt nàng . MM cũng thức thời không có hỏi nguyên nhân, còn đặc biệt quỳnh dao nói một câu: ngươi biết không? Nơi này là chỗ mà ta cảm thấy trong toàn bộ trò chơi tối xinh đẹp nhất, hy vọng có một ngày ngươi cũng có thể mang người mình thích cùng nhau tới nơi này. Sau đó tinh thần huynh đáp nàng: nếu có cơ hội, ta sẽ. Sau lại lại thản nhiên bỏ thêm một câu: phỏng chừng hắn cũng không nguyện ý đến.

Trước màn hình, nam sinh lập tức ngốc sửng sốt.

Tom tróc con chuột còn tại lải nhải: lúc ấy bọn họ ở trên kênh bang phái kênh nói, nên toàn bộ mọi người đều thấy được. Ta đoán người hắn nói chính là tẩu tử. Tẩu tử ngươi từ hôn lễ sau liền không lên trò chơi, tất cả mọi người đoán các ngươi là cảm tình không hợp, hoặc là rùng mình. Tinh thần huynh cường hãn như thần nhân vậy, thế nhưng cũng sẽ sợ lão bà giận dỗi, không biết có bao nhiêu MM sẽ ghen tị tan nát cõi lòng. . . . . . Ai, ╮(╯▽╰)╭ sao không có nữ sinh đến truy ta a? Tốt xấu ta cũng ¥@#%¥*^&. . . . . .

Tom tróc con chuột: ╮(╯▽╰)╭ bất quá tinh thần huynh vì cái gì lại đem “Nàng” Đánh thành “hắn” Đây. . . . . . Nhất định là lỗi chính tả đi. . . . . . Lỗi chính tả! Di, tẩu tử ngươi như thế nào ? Uy uy. . . . . .

Trước màn hình máy tính, nam sinh lấy tay che hồng thấu mặt, lại như thế nào cũng kiềm chế không dưới tim đập gia tốc. . . . . .


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.