Mỹ Nhân Đích Mĩ Cùng Hacker Đích Hắc

Chương 62Chân Suất tiểu bằng hữu phát huy ưu thế giao tiếp của mình, mới một lạt thôi đã cùng người trong công ty xưng huynh gọi đệ.

Mô-za-a thắng lợi trở về, Chân Suất tiểu bằng hữu chạy qua, thập phần tự nhiên lôi kéo hắn, nói: “Tẩu tử, vừa rồi là ta không đúng, ngươi tha thứ ta được không?”

Mô-za-a tìm về nam nhân tôn nghiêm, vui vẻ phất tay: “Không sao.” Lại cảnh giác bổ sung một câu, “Ngươi về sau đừng gọi ta tẩu tử là tốt rồi!”

Chân Suất thuần khiết khờ dại hướng hắn nở nụ cười, “Đi! Ta gọi là ngươi ca!” Lại mọi nơi ngắm ngắm, thần bí lôi kéo Mô-za-a đến chỗ vắng người, “Tẩu tử. . . . . .”

Mô-za-a dựng thẳng mi.

“Ca. . . . . .”

Mô-za-a nghe được là cả người thư sướng, “Chuyện gì?”

Chân Suất đè thấp thanh âm hỏi: “Ngươi là không phải cùng lão Đại cãi nhau chứ?”

“Cãi nhau cái gì!” Mô-za-a kiên quyết phủ nhận, “Ta cùng hắn căn bản là không hòa thuận qua!”

Chân Suất tiểu bằng hữu vừa nghe, có chút kinh ngạc lại có chút mất mác, “Ngươi không thích hắn?”

“Lão tử khi nào thì nói qua thích hắn! !” Mô-za-a tạc mao : “Ta như thế nào có thể thích hắn a! Hắn là nam a, là nam!”

“Nam thì thế nào?” Chân suất trừng mắt nhìn, “Ta cùng Diệp Diệp cũng đều là nam a.”

Mô-za-a kinh ngạc! Hắn đã sớm mơ hồ cảm thấy được Bùi Diệp cùng hắn quan hệ có chút kỳ quái, không nghĩ tới, bọn họ thế nhưng, thế nhưng!”>o< ngươi cùng Bùi Diệp là GAY?” “Ai nói!” Chân Suất cũng oán giận , “Nếu không phải hắn nói thích ta, ta mới sẽ không theo nam nhân cùng một chỗ đâu, trừ bỏ phá thầy thuốc ta đối với nam nhân khác một chút hứng thú đều không có! !” Mô-za-a: “. . . . . .” “Tẩu tử, không, ca, ngươi vì cái gì không thích lão Đại? Hắn thật tốt a.” Chân Suất một bộ thập phần khó có thể lý giải biểu tình hỏi hắn. “Ta không phải nói, bởi vì hắn là . . . . .” “Trừ bỏ bởi vì giới tính của hắn, còn có mặt khác nguyên nhân không?” Mô-za-a nháy mắt không nói gì. “Ta là nghe Diệp Diệp nói lão Đại có thai hoan người, mới riêng đến xem. Với ta mà nói, vô luận lão Đại thích người nào, ta đều sẽ duy trì hắn. Ngươi vì cái gì phải như vậy để ý giới tính loại sự tình này?” Không ngại sự tình này mới là có vấn đề = = Chân Suất đồng học tựa hồ thật sự có chút thương tâm, còn muốn nói cái gì đó, lại buông tha cho, nhẹ nhàng nói ra một câu: “Tẩu tử, ngươi rất làm cho ta thất vọng rồi.” Mô-za-a sợ run, trực giác hẳn là vi chính mình biện giải chút cái gì, rồi lại không biết nói cái gì cho phải. Có người đi tới, khiên qua Chân Suất, ôn thanh nói: “Ngoan, chúng ta đi về trước đi.” Chân Suất mất mác gật đầu, cũng không phản kháng, mặc Bùi Diệp đem chính mình khiên đi. “Ngượng ngùng, tẩu tử, hắn nói chuyện rất trực tiếp.” Bùi Diệp ôn hòa đối với Mô-za-a nói, hắn vừa mới vẫn không ra tiếng, cũng không biết rốt cuộc đứng bao lâu, nghe xong bao lâu. Hắn chính là hướng Mô-za-a vì Chân Suất biện giải, nhưng không có phủ nhận Chân Suất đối với hắn đánh giá. Kia hai người đi rồi, Mô-za-a có chút trố mắt đứng ở tại chỗ, thật lâu, hắn mới nhớ tới hẳn là trở về. Xoay người trong nháy mắt, lại nhìn đến KO thân ảnh lẳng lặng đứng ở hắn phía sau.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.