Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà

Chương 11: Chết cha ta lỡ đưa thỏ vào miệng sói rồiSau khi cuộc trao đổi diễn ra không được bao lâu. Bỗng điện thoại của ba cô reo.

“ Được rồi tôi sẽ đến” Ông nhanh chóng đáp lại đầu dây điện thoại bằng giọng gấp gáp rồi nhanh chóng quay đầu sang chỗ cô.

“ Băng nhi công ti đột nhiên mở cuộc họp giao ban vào trưa nay nên ta lập tức phải tới con có thể ở lại đây đàm phán tiếp về kế hoạch hợp tác với Âu thị được không?”

“ Cha cứ đi đi còn chuyện này con lo được mà” Cô nhanh chóng đáp lại sự lo lắng của ông. Rồi ông nhanh chóng rời khỏi toà cao ốc đi đến công ti.

“ Chúng ta nói tiếp về vấn đề hợp tác ! “ Cô quay đầu lại về phía cái tên đang nhìn cô chằm chằm nếu cô không nhầm thì trong ánh mắt đó có sự si mê! Liễu Hạ Băng mày lại nghĩ bậy rồi cục băng ấy không thể nào để ý mày đc.

Trong phòng, một nam một nữ nam thì anh tuấn đang bắn ra cái nhìn nóng bỏng về phía nữ nhân xinh đẹp tuyệt mĩ kia.

Bỗng hắn cất tiếng nói

“ Liễu tiểu thư có thể rót nước dùm tôi không?”

Rồi bày ra bộ mặt rất muốn ăn đòn. Hắn nghĩ cô là thư kí hắn chắc những việc này đâu phải của cô. Nhịn! Liễu Hạ Băng mày phải nhịn vì hợp đồng lần này rất quan trọng.

Sau đó cô đi dần đến bàn trà lấy li thuỷ tinh rót vào đó .

Cô bê một li trà mà như bê cả tảng đá, càng đến gần không hiểu sao khí chất người kia càng lấn áp có lẽ vì sợ hãi mà cô quýnh hết cả hai chân ngã xuống.

Li trà sau khi bay lên một đường parabol tuyệt đẹp thì hạ cánh ngay tại đũng quần của ai kia.

Tầm mắt cô di chuyển theo li trà dừng lại ngay nơi giữa hai chân của Âu tổng đáng kính đang trong trạng thái vừa nóng lại vừa ướt. Thôi rồi Băng ơi!

Hương trà mùi hoa lài thoang thoảng làm cho ai khi hít thở cũng đều dễ chịu nhưng trong tình cảnh này thì chẳng” dễ chịu “ chút nào.

Li trà thuỷ tinh tinh xảo hiện đang yên vị giữa quần âu đắt tiền còn số phận của nước trà cũng không khác nhau là bao.

Hình ảnh đó như có lực tông thẳng vào đại não, các nơ ron thần kinh hoạt động tốc lực đại não cô báo động

' Liễu Hạ Băng mau chạy nếu mi mà không chạy kịp thì ngay lập tức sẽ bỏ mạng ở đây đó'

Nghĩ đến tình cảnh thê thảm trong tương lai cô như một liều doping tông thẳng làm tăng năng suất hoạt động các nơ ron thần kinh khiến chân cô nhanh chóng trong tư thế chuẩn bị bỏ chạy thục mạng. Nhưng tên kia bất quá vẫn nhanh hơn cô một bước.

“ Nếu cô mà chạy tôi lập tức huỷ hợp đồng bây giờ”

Giọng nói âm lãnh vang lên như quỷ Tula đòi mạng cắt hết tất cả suy nghĩ định bỏ chạy của cô không còn một mẩu.

“ Cô làm đổ li trà lên quần tôi chắc chắn phải lau cho tôi rồi nếu không chuyện xấu này mà đồn ra sẽ mang lại tai tiếng và ảnh hưởng đến sự hợp tác dài lâu của hai công ti.”

Hắn ta trầm giọng hăm doạ.

Cái gì lau á! Hắn có biết đó là đâu không nếu hắn bắt cô làm việc đó thì khác gì muốn huỷ hoại hết hình tượng của cô đâu thực mất mặt. Như nhìn thấu suy nghĩ của cô hắn nói

“ Cô yên tâm phòng này không có người nếu cô chịu lau tôi sẽ không nói cho ai đâu”

Thôi đến nước này rồi có trốn tránh cũng không được cô đành rút ra cái khăn mùi xoa chuyên dụng , mùi thơm từ khăn thật khiến người khác dễ chịu cả hắn cũng không ngoại lệ.

Cô cẩn thận đi về phía hắn hạ người xuống lấy tay cẩn thận lau, nhưng trong quần có cái thứ gì đó rất lớn, rất nóng khi được tiếp xúc với bàn tay mềm mại của cô thì lại trướng thêm một vòng khiến hắn gầm nhẹ trong cổ họng yết hầu lên xuống liên tục như thể hiện sự ẩn nhẫn của hắn.

Máu trong người sôi trào khiến hắn muốn xé rách cái quần này hảo hảo cảm nhận sự mềm mại của bàn tay cô mang lại. Bàn tay to lớn của hắn lại nắm chắt lấy tay cô tay còn lại mang theo sự không thể chờ đợi được liền kéo khoá quần xuống nhanh chóng lấy ra côn thịt thô to nổi đầy gân xanh xuống trước mắt cô. Tay hắn từ từ đưa tay cô ra hướng về phía côn thịt khi bàn tay cô chạm vào phía nam căn to lớn kia hắn không nhịn được rên rỉ

“ Băng nhi hảo thích”

Nói rồi hắn nhanh chóng nắm lấy bàn tay cô lên xuống thứ to lớn của hắn càng lúc càng nhanh.

Đầu cô trống rỗng từ nãy đến giờ khi tiêu hoá hết những gì trước mắt theo bản năng cô lãng tránh sự đụng chạm của hắn nhanh chóng dùng lực rụt tay lại. Nhưng sức của cô đâu là gì so với hắn. Thấy phản ứng của cô hắn khàn giọng lên tiếng tay vẫn liên tục nắm lấy bàn tay nhỏ của cô ma sát với côn thịt thô to của hắn tạo nên từng đợt khoái cảm tê dại.

“ Em mà dám rút tay lại tôi lập tức ăn em”

Nghe vậy cô sợ co người lại bất động mặc cho hắn muốn làm gì thì làm. Thấy hành động của cô hắn cong khoé môi thành một đường hoàn mĩ không kiêng dè gì dùng sức ma sát bàn tay của cô với nam căn của hắn, do bị khoái cảm đánh úp hắn liên tục thở dốc không nhịn được rên rỉ

“ Băng nhi ... hảo sướng... mau dùng sức...dùng sức”

Tay cô di chuyển trên côn thịt hắn một lúc lâu, đến khi không chịu được hắn gầm một tiếng nhanh chóng bắn hết tinh dịch của mình trên mặt cô.

P/s không biết chương sao au có nên viết h không ta?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.