Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà

Chương 38: Chủ nhân của bảo điểnTrời chập tối, phòng bệnh không còn một bóng người bọn họ cờ chuyện đi trước, nhưng vẫn sai rất nhiều vệ sĩ đứng canh trước cửa để phòng ngừa vạn nhất. Cô đã không còn bị sao nữa rồi mà! Bọn họ có cần phải khoa trương như thế hay không ?

Trong khi đng chán chẳng có gì chơi thì cô nhớ ra trước khi đi ' Hạ Băng' kia đã đưa cho cô một cuốn bảo điển liền lôi ra xem thử. Bên ngoài có màu nâu cùng ánh vàng còn có rất nhiều kí tự kì lạ , cuốn sách này chắc đã có từ rất lâu, hoa văn cũng rất đẹp chắc rất có giá trị nếu đem đấu giá đồ cổ sẽ rất giàu nha. Quan sát hết một lượt cô liền tò mò mở ra xem thử bên trong có cái gì.

Cuốn sách bỗng xuất hiền một luồn sáng chói. Cô liền theo phản xạ tự nhiên híp mắt lại. Không lâu sau ánh hào quang quỷ dị chiếu sáng quanh người cô. Thân thể cô cô nóng rực nhất là trên nhũ hoa nóng như lửa đốt bỗng hào quang biến mất, xuất hiện trước mặt cô là một con mèo. Nó rất đẹp nhất là đôi lam mâu trong suốt kia. Bộ lông màu trắng , mà hai cái tai lại màu vàng, cô vốn rất thích mèo nhưng thấy con mèo này cô bất giác hơi ngạc nhiên nhất là con mèo lại đánh yêu cực kì.

Mà con mèo này kì thực không giống như mèo bình thường cô thấy rõ nó đứng bằng hai chân hai chi trước còn đang dụi mắt tư thế đó rõ ráng như còn đang buồn ngủ mới dậy. Thấy cô xuất hiện nó lập tức tỉnh ngủ hẳn quỳ xuống nói

- MuMu xin chào chủ nhân đời thứ 13 của Thiên Vu bảo điển.

- Chủ nhân? Ngươi là ai ? Mà bảo điển thì sao?

- Đúng vậy ngươi là chủ nhân mới của Thiên Vu bảo điển. Ta là người canh giữ bảo điển ta có trách nghiệm giúp chủ nhân của nó luyện phép và bảo vệ chủ nhân của từng đời bất quá mỗi đời chủ nhân trước của ta bọn họ đều luyện công đến tầng thứ 9 do quá kiêu ngạo mà không chịu luyện công nữa khiến cho nội lực không thể khống chế được mà chết. Nhưng chỉ cần luyện qua tầng 9 thì ngươi sẽ là đệ nhất thiên hạ võ công.

Con mèo từ tốn trả lời. Thật ra lúc nhỏ cô cũng rất thích học võ nhưng không có điều kiện theo học . Cô nghĩ nếu mình muốn sống tốt thì phải biết tự bảo vệ mình liền quay sang nhìn con mèo mắt sáng quắc nói

- Được ta đồng ý.

- Thời gian luyện công chỉ kéo dài dựa theo năng lực của người luyện ta thấy nội lực của ngươi không tồi có thể luyện được đầu tiên ta phải bắt đầu từ bước đơn giản nhất. Ngươi muốn luyện công tốt phải đi tẩy uế cơ thể, ngươi mau cầm lọ Thanh Tâm này đi tắm đi rồi tính tiếp.

Trong lúc cô tắm cô phát hiện trên ngực trái mình một cái bớt màu đỏ dần hiện ra. Càng lúc càng rõ tạo hình thành một bông hoa bỉ ngạn xinh đẹp. Từ phòng tắm bước ra cô tựa hồ thấy hình như làn da mình trắng hơn không những thế còn thân thể hình như săn chắc khỏe mạnh hơn.

Mà mỗ mèo nào đó ngon lành ăn thịt ba chỉ mà cô mới sai tên Tiêu Dạ Thần đi mua.

- Ê MuMu ngươi đang ăn cái gì đó?

- À của ngươi hả ta không biết nên...ừ hi hi ta sẽ đền cho ngươi cái khác.

Mỗ mèo nào đó đang ăn thì giật mình định cong mông bỏ chạy không được thì cười nhẹ nói.

---- Ở nơi nào đó không xa ----

- Hạ Băng tôi quyết giết chết cô

Huệ Đi oán hận nói nhẹ nhưng biểu tình trên mặt quá mức lạnh nhạt. Trước khi bị bọn chúng bắt đi cô ta đã may mắn gặp được một tên điên hắn ta hỏi cô ta có muốn luyện công không. Hình như đó là môn phái từ rất lâu đời mà ít ai biết có biết cũng không biết cách luyện. Ông ta nói chỉ cần luyện đến tầng thứ chín của Cửu Chuyển Hoá Thần Công cô sẽ là bá chủ thiên hạ. Sau đó trên ngực trái cô ta cũng xuất hiện bông hoa bỉ ngạn nhưng là mà màu đen... Nếu để ý kĩ trong nhà giam của Liễu tiểu thư mỗi tối đều có luồng ánh sáng kì lạ, là sự nung nấu một kế hoạch trả thù hoàn hảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.