Nam Chủ Chết Tiệt Tha Cho Ta Đi Nữ Chính Kia Cơ Mà

Chương 44: Đêm mê loạn (H)Jackson ôm Hạ Băng đi lên lầu, sau khi nhẹ nhàng đem cô đặt trên giường, hắn liền tiến vào phòng tắm pha nước nóng.

Nha, chết tiệt, vừa rồi chỉ ưỡn lên một chút, dục vọng lại rục rịch. Jackson đi ra khỏi phòng tắm, kinh ngạc thấy Hạ Băng liên tục kêu nóng đang thoát đi lễ phục trên người, hắn chưa kịp mở miệng ngăn cản, đã thấy lễ phục khinh kinh phiêu phiêu theo thân thể trơn bóng của cô chảy xuống dưới, một dáng người phụ nữ lung linh hiện ra trước mặt . Cô có một bộ ngực tròn trịa rất đẹp, lớn nhỏ vừa phải, cân xứng lại tập trung. Nhũ tiêm kiên đĩnh phấn hồng, bầu vú loáng thoáng sắc hồng nhạt quyến rũ mê người, giống như đang chờ đợi hắn ngắt lấy.

Nơi xuân sắc bao người đàn ông ham muốn , bóng loáng sạch sẽ không một sợi lông, nhất thời nhục bổng của hắn lại trướng lên đau đớn. Kỳ thật Jackson có thể thoải mái muốn cô, nhưng mà hắn không thể giậu đổ bìm leo, hắn dù sao cũng là bảo tiêu của cô, hắn không thể khi dễ chủ nhân của mình. Hắn không dám nhìn xuống dưới nữa, vội vàng vòng qua bên cạnh cô, trở về phòng tắm nước lạnh, mong muốn đem dục vọng áp chế xuống.

Jackson nằm trong bồn tắm lớn, nhắm mắt hồi tưởng lại chuyện cũ, suy nghĩ dần dần bay xa. Ước chừng qua hơn nửa giờ, Jackson đi ra khỏi bồn tắm, theo thói quen chỉ vây khăn tắm quanh hông, liền đi tới phòng ngủ xem Hạ Băng.

Di, trên giường như thế nào lại không có người? Không phải chứ, cô có thể nào té xỉu ở trong phòng tắm hay không?. Vừa nghĩ đến đó, Jackson liền bay nhanh vào phòng tắm, thấy Hạ Băng trần trụi khoác hai tay lên thành bồn tắm, tựa hồ là đang ngủ . Hô, hắn không khỏi thở dài một hơi, nhẹ nhõm, may mắn không phải té xỉu, bằng không nếu bị thương lại càng phiền toái . Jackson tới gần Hạ Băng, nhìn khuôn mặt cô thanh thuần vô tà, thân thể thành thục trắng nõn, bầu ngực tuyết trắng vểnh cao, giữa hai đùi ngọc lộ ra hồng nhạt âm thần.

Chết tiệt, rõ ràng dục vọng vừa mới áp chế lại nhanh chóng gắng gượng đứng lên, khăn tắm cũng bị đội lên . Hắn muốn trước khi rời đi, nhất định phải gọi cô tỉnh lại, nước tắm cũng đã lạnh , hắn lo lắng cô ngâm mình quá lâu mà bị cảm lạnh:

-Hạ Băng... Mau tỉnh lại...

Kêu hồi lâu cũng chưa thấy cô phản ứng, Jackson lấy một cái khăn tắm lớn, đang muốn ôm lấy Hạ Băng, lại đột nhiên lại bị cô ôm cổ, kéo hắn vào trong bồn tắm , dương cụ nóng bỏng vừa vặn đặt trên ngọc thể của cô.

-Ha ha... Em không có ngủ , anh bị lừa rồi, nhìn anh toàn thân đều bị ướt hết.

Hắn là người đàn ông có sinh lý hết sức bình thường, dục vong hắn cố kìm nén, giờ phút này đã muốn cầm giữ không được . Hắn nhìn nhìn côn thịt đã nhiều năm qua không hề dùng tới, nguyên tưởng rằng nó đã muốn không được, lại không nghĩ rằng nhục bổng còn có thể vui vẻ như vậy.

Jackson liền hôn lên đôi môi anh đào của cô, cuồng nhiệt ẩm ướt ,quấn quýt đầu lưỡi. Hắn thoải mái mở ra hàm răng cô, đầu lưỡi chui vào khoang miệng quấy đảo cuốn lấy cái lưỡi ngọt ngào. Cái lưỡi thơm tho của Hạ Băng chủ động vươn ra cùng lưỡi hắn truy đuổi, hai cái lưỡi linh hoạt đùa giỡn vờn nhau.

Hắn rời đi môi cô, cúi xuống bầu ngực mê người, há mồm ngậm lấy bầu vú phấn nộn tinh tế liếm láp, mút lấy đầu nhũ tiêm chăm chú nhấm nháp, đầu càng ngày càng chôn sâu vào giữa hai bầu vú, hấp thụ hương thơm ngọt ngào của cô.

Hắn thật sự đã lâu lắm rồi không có chạm vào phụ nữ, dục vọng mênh mông càng không thể vãn hồi, hắn tách hai chân cô ra, ở trong nước tiến nhập vào hoa huyệt ướt át.

Jackson vốn tưởng rằng Hạ Băng sẽ bởi vì hắn tiến vào mà lớn tiếng kêu đau, lại không nghĩ rằng hắn không có gặp được tầng mỏng ngăn cản kia, rất thuận lợi nhập vào hoa huyệt cô.

“Cô không phải xử nữ” năm chữ ở này hiện nhanh lên trong đầu hắn. Vừa nghĩ đến cô không phải lần đầu tiên, hắn không khỏi nghiến răng nghiến lợi, hận cái tên đàn ông kia may mắn cướp đi đêm đầu tiên tốt đẹp của cô. Tại sao lần đầu tiên của cô không phải thuộc về hắn, hắn đố kị với cái tên đàn ông không rõ đã cướp đi cái quý giá của cô, ở trong lòng không ngừng nguyền rủa tên đàn ông chết tiệt kia. Vì quá ghen tuông ,Jackson liền đem hai chân Hạ Băng đặt lên trên vai, hung hăng xỏ xuyên qua cô, đâm thẳng vào chỗ sâu nhất trong tử cung.

Thắt lưng rộng lớn , tinh tráng không ngừng hoạt động, đem dương vật thô to va chạm thật mạnh thật sâu trong tử cung.

-A... Umn...

Khi nhục bổng va chạm đến điểm G, khoái cảm kéo đến làm cho cô không khống chế được co rút rên rỉ.

-Em chịu không nổi, không cần...

Jackson căn bản không để ý tới cô cầu xin, ghen ghét dữ dội, bây giờ hắn chỉ biết là hắn nhất định phải có được toàn bộ con người cô, hoàn toàn giữ lấy cả thân thể lẫn trái tim cô.

Sau một hồi dài luân động mãnh liệt đợt gần cuối hắn cô đâm mạnh thêm vài cái dục vọng bị hoa kính chèn ép tạo thành khoái cảm mãnh liệt thì không kìm được bắn thẳng bạch dịch vào sâu trong tử cung.

Quả nhiên đêm nay không dừng lại ở đó....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.