Này Nhóc Dễ Yêu... Anh Thích Em

Chương 8: Red velvet- Ya!cậu chủ mua 1 đống đồ siêu bự,chả biết để làm gì nhưng từng đây làm được 9 cái bánh đó.- Nó mang đồ vào trong nhà,vừa đi vừa càm ràm.- Tại cô thích ăn thôi nhóc con còn kêu ca gì thêm nữa hả ?- Hắn khó chịu,vừa nãy bắt hắn cõng rồi kể muôn vàn câu truyện về bánh tây bánh ta,làm hắn tưởng nó thích ăn rồi mua một đống đồ nào bột mì,nào trứng,nhưng cũng chẳng tốn 1 xu nào,nhờ cái vẻ đẹp trai sáng bóng này mà hắn mê hoặc được mấy cô em gái shopper,còn nói dối nó là em gái chứ còn lâu mới được giảm giá mà miễn phí luôn như vầy hết .

- Nè cậu chủ,ra làm bánh không nè ?- Tiếng Seunl Gi sang sảng từ trong bếp,hắn cũng lật đật mà chạy vào .

- Làm bánh gì thế Heo ..- Hắn đắm đuối nhìn bàn tay nó thoăn thoắt đập trứng,khuấy bột mà vô thức hỏi .

- RedVelvet- Nó bật ra được 1 cụm từ ngắn gọn,vẫn mê mải làm kem phủ khi xay chocolate,miệng nó bỗng nở nụ cười khi nhìn từng lớp sô cô la mềm mịn xay nhuyễn trong tô.

''RedVelvet hả ? Hắn đã từng nghe ở đâu đó rồi nhỉ,quen lắm nhưng mà không sao nhớ được,đành ngồi thần ra đó mà suy nghĩ,vài lúc nó quay qua nhìn mà bụm miệng cười.

Bánh RV :Là một món bánh không chỉ phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, red velvet cupcake là một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ hảo của ngọt trên khắp thế giới. Thứ bánh ngọt mang màu đỏ thắm đặc trưng này đã "lấy cắp" đi trái tim của rất nhiều người, không chỉ bởi hương vị mà còn do ngoại hình và cái tên quá đỗi kiêu sa.

Thành phần chính của red velvet bao gồm bơ, đường, giấm, trứng, bột cacao và bột mì. Thứ nguyên liệu nhất định không thể thiếu tạo nên màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ. Ở một số công thức cơ bản, người ta sử dụng màu đỏ thực vật chiết xuất từ củ dền hoặc củ cải đường. Song ngày nay, để tiện lợi và đạt được màu sắc nhanh chóng đúng chuẩn thì màu thực phẩm đỏ dạng nước đã được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trong các công thức bánh.

- Ê , - hắn quay lại khều khều tay nó .

- Vâng ,cậu bảo gì?- Nó nói nhưng vẫn không rời mắt khỏi khay bột mì đang đổ dở,chuần bị nướng- Cho tôi mượn cái công thức đi.

Nó hất mặt ra phía bàn ăn gần đó,hắn cũng đủ thông minh để hiểu ý,chạy lại cái bàn bên đó .

.

.

'' Cộp''- Khay bánh nó cất công tỉ mỉ đã được cho vào lò nướng,chỉ chờ bánh chín nữa thôi ,hehe,Seunl Gi là siêu thiên tài.

Chợt nó nhìn thấy hắn vẫn đang ngồi dò dẫm tờ công thức lúc nãy bèn bước tới,ngắm khuôn mặt suy tư ấy.

'' Mình đang làm gì thế này ,sao lại ngắm hắn chứ hả ? mình bị sốt rồi hay sao ?''- Bỗng hắn reo lên làm nó giật nảy mình.

- Cái này Irene đã dạy mình làm nè.

- Irene? Ai vậy ,người yêu cậu chủ hả? Sao bây giờ mới tiết lộ chứ ? HEhe ,tôi sẽ đi báo với bà Sojin đây - Nói rồi nó bước ra cửa bếp,hướng tới bàn để điện thoại.

''Em thấy vậy mà không có chút cảm xúc gì là sao,tôi với em chỉ có như vậy thôi hả?''

''Mình .... mình làm sao thế này ,khó chịu quá,tim mình như có ai bóp lại vậy.''

Lát sau..

- Bác đi chơi mạt chược đây,Seunl Gi ngoan nhé .

- Dạ con đi đây.

'' Tút ...tút ...tút..''.

Trong bếp...

Đập đập ,khuấy khuấy là cái việc hắn đang làm bây giờ ,làm nó tức cười không chịu nổi luôn .

- Cậu chủ à ,bột thế này tôi thấy hơi đặc đó - Nó nhắc nhở

- Xì ,đi ra,không biết thì dựa cột mà nghe,cô đi làm kem đi .- Hắn đuổi,và nó chắc chắn rằng đây là câu nói hắn hối hận nhất khi cả hai đưa mẻ bánh cháy khét ra khỏi lò,và nguyên do không có gì khác ngoài lí do bột quá đặc,vậy là lớp kem phủ của nó đã không thể ''tỏa sáng '' được nữa.

- Sao cô không nhắc tôi là bột quá đặc hả,nhìn vậy cũng phải nhắc chứ- Hắn chép miệng rồi rầy la nó,gì? Nó bây giờ chỉ muốn xé xác hắn ra luôn và ngay.

- Cậu ...cậu

.

.

- Lát sau ,cuối cùng thì hắn cũng phải ra chỗ nó ''ăn ké'' và rồi lấy nốt hũ kem ra bôi mặt nhau,kết quả nhà bừa mứa hết chịu nổi ,hắn và nó dọn đến đỉnh điểm 12h đêm ,mới đi ngủ,còn hắn thì ngồi trước cửa phòng ngắm nó ,ngủ lúc nào không hay...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.