Ngã Dục Phong Thiên

Chương 456: Nguy cơ!(2)Mắt phải của y vừa chớp động liền xuất hiện song đồng, như mang theo lực lượng nào đó thu lấy tâm thần, liếc mắt một cái nhìn về phía Mạnh Hạo thì lập tức liền thấy được bên trong đan điền Mạnh Hạo, một tấm lăng phiến màu trắng!

Trừ bỏ lăng phiến thì là một mảnh mơ hồ, nhưng chỉ cần là lăng phiến này cũng đủ để làm cho sát cơ trong hai mắt Quý Hồng Đông nháy mắt lộ ra, nhưng lại lấy tốc độ cực nhanh biến mất.

Toàn bộ biến hóa này cực nhanh, nếu không cẩn thận nhìn, căn bản là phát hiện không ra chút manh mối nào.

- Không nói đạo lý!

Quý Hồng Đông cười lạnh một tiếng, không hề nhìn Mạnh Hạo, mà là thân mình nhoáng lên một cái, lao thẳng về phía Phương Du, khi tới gần thì tay phải nâng lên vung về phía trước, lập tức một mảnh tinh không khoảnh khắc xuất hiện ở phía sau y. Phương Du hừ lạnh một tiếng, tiến về phía trước một bước, tay phải nâng lên, một quyền đánh vào hư không, lập tức đã hình thành tiếng nổ vang, khuếch tán bát phương.

Thân hình Mạnh Hạo trong chớp mắt này lập tức lui lại, không chút do dự theo một phương hướng lao thẳng đi.

Hắn sắc mặt âm trầm, giờ phút này hắn đã nhận ra, vị Quý Hồng Đông kia đã nhìn ra manh mối, sở dĩ không có vạch trần cùng đuổi theo, hiển nhiên là bởi vì có nữ tử họ Phương ở bên, y không muốn nói ra, mà là tính sau đó một mình tìm đến hắn.

Lúc này vách tường bốn phía bắt đầu không ngừng vỡ vụn đổ xuống, nhưng Mạnh Hạo không nắm chắc còn cần bao lâu nữa thì nơi này mới có thể hoàn toàn mở tung, hắn vỗ túi trữ vật, trực tiếp lấy ra Như Ý Ấn, sờ một cái, sắc mặt nhất thời khó coi.

Đây là hắn lần đầu tiên phát hiện, Như Ý Ấn không thể truyền tống.

- Không thể đem toàn bộ hy vọng đều đặt trên việc vùng đất này kịp thời vỡ tan......

Mạnh Hạo trong lòng biết nếu trước khi nơi đây hỏng mất, hắn còn có biện pháp chạy trốn, nhưng nếu sau khi nơi đây hỏng mất, một khi bị Quý Hồng Đông đuổi theo, chính mình sẽ không ổn.

Thân phận của đối phương đến từ Quý gia khủng bố dẫn đến việc người này một khi bị giết, chẳng khác gì là đại họa sấm hạ ngập trời, Mạnh Hạo không biết được lấy đạo uẩn của Tử Vận Tông, có thể chống cự hay không, nhưng nghĩ đến, song phương căn bản không phải cùng một cái cấp bậc.

Mạnh Hạo sắc mặt âm trầm, đi về phía trước cũng chỉ là thời gian không đến nửa nén hương mà thôi, hắn bỗng nhiên cắn răng một cái, thân mình lập tức tạm dừng, khoanh chân ngồi xuống trên mặt đất, không để ý tới vách tường bốn phía đang sụp đổ, mà là ngồi xuống, vận chuyển tu vi, thôi động tăng tốc quá trình Kết Đan.

- Bất kể như thế nào, chỉ có Kết Đan rồi mới có thể chiếm cứ chủ động!

Ánh mắt Mạnh Hạo lộ ra tinh mang, giờ phút này là thời điểm nguy cơ, không cho hắn thời gian nghĩ nhiều, hai mắt khép kín, hắn phun ra một ngụm sương mù, lập tức hóa thành lôi vụ bao phủ bốn phía, cùng lúc đó, một tầng quầng sáng huyết sắc tản ra ở dưới thân Mạnh Hạo, mấy Huyết Thân cũng theo đó mà xuất hiện, ẩn núp ở bốn phía, hộ pháp cho Mạnh Hạo.

Mười tọa đạo đài trong cơ thể Mạnh Hạo giờ phút này truyền ra tiếng gầm rú chỉ có mình hắn có thể nghe thấy, theo lượng lớn tử khí tràn ra, mười tòa đạo đài này bắt đầu hòa tan.

Sau khi mười tòa đạo đài hòa tan toàn bộ là thời điểm Mạnh Hạo Kết Đan, có một ngụm khí tức tiên linh kia tồn tại, quá trình này được giảm bớt đến cực hạn, khiến cho Mạnh Hạo đã trở thành người có tốc độ Kết Đan nhanh nhất từ xưa đến nay.

Thời gian chậm rãi trôi qua, Mạnh Hạo không biết Quý Hồng Đông lúc nào sẽ đuổi theo, nhưng việc này tất nhiên là cực nhanh, Quý Hồng Đông đã nhìn ra manh mối của bản thân, chắc chắn sẽ mau chóng bỏ qua nữ tử họ Phương, đến truy đuổi chính mình.

- Tất cả phải nhanh!!

Mạnh Hạo toàn lực vận chuyển tu vi trong cơ thể, không bao lâu sau, một tiếng nổ vang kinh thiên ở trong đầu óc Mạnh Hạo nháy mắt truyền ra, tòa đạo đài thứ mười của hắn trong nháy mắt đó hòa tan.

Cùng với sự hòa tan của tòa đạo đài thứ mười, lượng lớn tử khí lập tức tản ra, nhất tề lao về phía đám sương màu tím bên ngoài ngụm khí tức tiên linh, quấn quanh trên đó, khiến cho đám sương màu tím này cấp tốc chuyển động, ẩn ẩn tràn ra vô số sợi tơ màu tím, lan tràn toàn thân Mạnh Hạo.

Một cỗ khí tức cường hãn trực tiếp ở trên người Mạnh Hạo hiển lộ đi ra, nhục thân của hắn càng thêm cứng cáp dẻo dai, linh thức của hắn càng khuếch tán hơn một chút, rõ ràng nhất, là những Huyết Thân trong Huyết Sát giới kia, một đám khí tức nhất thời cường đại thêm không ít.

Bản tôn mạnh, thì bọn họ cũng theo đó mà mạnh lên!

Nhưng chỉ là như vậy, với Mạnh Hạo cũng chưa đủ, tốc độ vẫn còn quá chậm, trên mặt hắn gân xanh nổi lên, liều lĩnh vận chuyển tu vi, nổ vang, tòa đạo đài thứ chín trực tiếp hòa tan, tử khí càng nhiều, đoàn tử vụ quay vòng nhanh hơn, ẩn ẩn như muốn ngưng tụ thành đan.

Ngay sau đó, tòa đạo đài thứ tám, thứ bảy nhất tề hòa tan, tiếng nổ vang quanh quẩn, hai tòa đạo đài này hòa tan, phóng xuất ra linh khí vượt xa lúc trước, khiến cho tốc độ tử vụ nhanh hơn, không ngừng mà hấp thu những tử khí này, thân thể Mạnh Hạo cũng ở một khắc này, tràn ngập quang mang màu tím.

Đoàn tử vụ tại đây cấp tốc xoay tròn, dấu hiệu trở thành Tử Đan càng thêm mãnh liệt, một màn này dù là Mạnh Hạo nuốt vào lượng lớn Tam Phàm Đan cũng không thể đạt tới. Giờ phút này, hắn mãnh liệt cảm nhận được, chính mình đã tiếp cận... khoảng cách Kết Đan vô cùng gần!

- Nhanh nữa một chút!

Mạnh Hạo nội tâm gầm nhẹ, nổ vang, tòa đạo đài thứ tư, thứ năm, thứ sáu của hắn trong khoảnh khắc nhất tề hòa tan, cùng lúc với ba tòa đạo đài hòa tan, Mạnh Hạo lập tức nhận thấy được, xa xa có âm thanh thuật pháp va chạm truyền đến.

- Không phải Quý Hồng Đông...

Mạnh Hạo mặc dù đang vận chuyển tu vi, nhưng linh thức đã sớm tản ra, liếc mắt liền thấy được một bóng người, đang rất nhanh gào thét lao về phía bản thân.

Mạnh Hạo thầm than một tiếng, mở mắt ra, nhìn Lý Đạo Nhất từ nơi không xa mang theo nghiền ngẫm tươi cười, đi tới.

- Ta còn tưởng rằng là ai, đáng giá để cho Quý đạo hữu để ý như thế, cố ý để cho ta đuổi theo giữ lại, thì ra là Phương Mộc đại sư.

Lý Đạo Nhất mỉm cười, liếc mắt nhìn Mạnh Hạo một cái, chậm rãi đi tới.

- Khí tức Kết Đan? Ngươi thế nhưng lại lựa chọn ở chỗ này Kết Đan?

Lý Đạo Nhất sau khi tới gần, sửng sốt một chút, theo sau cười ha hả, trong tươi cười mang theo trào phúng.

- Không hổ là Phương Mộc đại sư, lại có quyết đoán như thế, nhưng mà ngươi không nên lấy thứ gì đó của Quý đạo hữu, lại càng không nên đụng phải ta, ta chỉ cần vừa nhìn thấy ngươi, sẽ bất tri bất giác dâng lên sát ý.

- Ngươi ra tay với ta, là muốn khơi lên đại chiến giữa Lý gia ngươi cùng Tử Vận Tông ta.

Mạnh Hạo thản nhiên mở miệng, vẻ mặt bình tĩnh, vì chính mình tranh thủ thời gian, trong cơ thể hắn tu vi còn đang vận chuyển, tòa đạo đài thứ ba đã sắp hoàn toàn bị hòa tan

- Lý mỗ tự nhiên sẽ không xuất thủ, chính là muốn quấy nhiễu một chút mà thôi, sau đó đem ngươi lưu lại, lấy mạng ngươi không phải ta, mà là đạo hữu Quý gia, việc này nghĩ đến Lão Tổ gia tộc nhất định là rất vui vẻ nhìn thấy.

Lý Đạo Nhất ngoài cười nhưng trong không cười, vừa nói tay phải vừa nâng lên, ấn thẳng đến mi tâm Mạnh Hạo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.