Ngã Dục Phong Thiên

Chương 457: Huyết mạch Quý gia!Mạnh Hạo thầm than, hắn biết mình không thể tiếp tục đột phá, trong mắt sát cơ chợt lóe, đang muốn ra tay thì bỗng nhiên, vẻ mặt hắn khẽ động.

Cùng lúc đó, Lý Đạo Nhất cũng là biến sắc, mạnh mẽ nghịch chuyển, thân mình rất nhanh tránh sang một bên.

Ngay khi gã tránh ra, một tiếng hừ lạnh thanh thúy bỗng nhiên từ bốn phía truyền đến, cùng lúc đó, một luồng bạch mang, khoảnh khắc xuyên thấu đến vị trí của Lý Đạo Nhất lúc nãy, đuổi theo Lý Đạo Nhất.

Hứa Thanh một thân bạch y, dung nhan lạnh như băng, hóa thành cầu vồng cấp tốc mà đến, xuất hiện ở trước người Mạnh Hạo, mắt lạnh nhìn về phía Lý Đạo Nhất sắc mặt khó coi.

- Ngươi đột phá, ta đến đối phó gã.

Hứa Thanh bình tĩnh mở miệng, lời nói mặc dù lạnh như băng, nhưng dừng ở đáy lòng Mạnh Hạo, cũng là hóa thành ý lo lắng.

- Hứa Thanh!

Ánh mắt Lý Đạo Nhất lộ ra tinh mang, đối với Hứa Thanh này, gã không xa lạ gì, năm đó ở ngoài miệng giếng Tây Bộ Nam Vực, gã cũng từng cùng chiến Hứa Thanh một trận.

Trận chiến ấy, gã đại bại!

Tuy nói từ đó về sau gã ngược lại là có đột phá, bước vào Kết Đan cảnh, mà một bại ngày đó, đối với gã mà nói là kích thích thật lớn, giờ phút này lại nhìn thấy Hứa Thanh, ánh mắt Lý Đạo Nhất lộ ra hàn mang, sát cơ chợt lóe, khi tay phải nhấc lên thì tu vi Kết Đan lập tức tràn ra.

Vẻ mặt Hứa Thanh vẫn thủy chung lạnh như băng, hai mắt chợt lóe, nhất thời có khí tức màu trắng từ trên người Hứa Thanh tản ra, hóa thành từng sợi tơ mảnh, lao thẳng về hướng Lý Đạo Nhất.

Tiếng nổ vang lập tức vang lên, Mạnh Hạo nhắm mắt, toàn tâm đắm chìm trong việc vận chuyển tu vi, tòa đạo đài thứ ba nháy mắt hòa tan, tử khí mênh mông tràn ngập trong cơ thể hắn, thẩm thấu đi ra, khiến cho thân thể Mạnh Hạo giờ phút này trở thành một mảnh tử quang.

Đấu pháp giữa Hứa Thanh cùng Lý Đạo Nhất rõ ràng Hứa Thanh chiếm thượng phong, trên thực tế nếu bàn về tu vi chân chính, Hứa Thanh dung hợp Phượng Tổ tuyệt đối không phải là đối tượng mà hạng người như Lý Đạo Nhất có thể so sánh, đó là của cấp bậc Lão Tổ các tông.

Chính là, ý thức của Hứa Thanh là ý thức chủ động, nàng còn không thể trong thời gian ngắn hoàn toàn dung hợp, phát huy toàn bộ, giờ phút này thực lực có thể phát huy ra, ngay cả một phần trăm trong đó cũng chưa tới, tuy nói như thế, nhưng vẫn là đứng trên Lý Đạo Nhất.

Mặc cho Lý Đạo Nhất giương ra thủ đoạn gì, vẻ mặt Hứa Thanh đều vẫn như thường, nếu không phải là nàng thủy chung không rời xa bên người Mạnh Hạo, đuổi giết ra ngoài, thì thuật pháp có thể triển khai càng nhiều, vả lại không có quá nhiều băn khoăn, Lý Đạo Nhất đã sớm không địch lại.

Nhưng Hứa Thanh không muốn đánh cuộc, nàng lo lắng mình mà đi ra ngoài đấu pháp... thì Lý Đạo Nhất sẽ có không ít thủ đoạn, ảnh hưởng tới Mạnh Hạo tu hành.

Khi hai người đang giao thủ thì tòa đạo đài thứ hai trong cơ thể Mạnh Hạo trực tiếp hòa tan, cùng với sự hòa tan của tòa đạo đài thứ hai thì tòa đạo đài thứ nhất sau vài chục hơi thở cũng theo đó mà hòa tan khiến cho viên nội đan của Ứng Long đang hiển lộ trong đan hải của Mạnh Hạo mạnh mẽ xung động, trực tiếp nhảy vào trong tử vụ.

Yêu đan này đã nhỏ đi rất nhiều, giờ phút này sau khi dung nhập vào trong tử vụ, đoàn tử vụ này lập tức chuyển động với tốc độ nhanh hơn, ẩn ẩn có thể thấy được trên đó bắt đầu xuất hiện ý ngưng kết.

Cùng lúc đó, ở cách cách nơi này một chỗ không phải rất xa, Quý Hồng Đông đang cực tốc bay đi, từ từ nhắm hai mắt, giống như men theo hơi thở nào đó lao thẳng đến phía trước.

Sắc mặt của y có chút tái nhợt, hiển nhiên cùng nữ tử họ Phương chiến một trận, đối với y mà nói, cũng có thương tổn, nhưng cuối cùng vẫn là dứt ra được, giờ phút này trong đôi mắt đang nhắm lại của y quang mang cường liệt lấp lánh.

- Không biết tên tu sĩ thô tục kia làm thế nào nào mở ra tiên thức, lấy được tiên linh khí mà Lão Tổ nói, nhưng mà không sao. Lấy tu vi của hắn, căn bản là không thể nhanh chóng hấp thu, chỉ cần đem hắn giết chết, liền có thể đem tiên linh khí này luyện hóa đi ra.

- Một khi ta lấy được tiên linh khí này, như vậy ta sẽ có nắm chắc rất lớn việc có thể thăng chức từ thứ tự chuẩn, bước vào trong thứ tự chính thức của gia tộc!

Quý Hồng Đông nghĩ đến đây, mạnh mẽ mở mắt ra, lộ ra một chút chờ mong mãnh liệt.

- Tìm được rồi!

Y bỗng nhiên quay đầu, nhìn chằm chằm một cái phương hướng, trong khoảnh khắc liền bay đi.

Giờ phút này trong cơ thể Mạnh Hạo truyền ra từng trận tiếng động ken két, đoàn tử vụ trong đan hải của hắn đang không ngừng co rút lại, theo co rút lại, đan càng thêm chân thật, phát ra tử quang chói mắt, đang đang dần dần xuất hiện.

Một khi hoàn toàn ngưng kết, trở thành Tử Đan, tu vi Mạnh Hạo sẽ khoảnh khắc tăng lên, từ Trúc Cơ bước vào Kết Đan, bước vào hàng ngũ cường giả!

Một thành, hai thành, ba thành... đoàn sương mù màu tím trong cơ thể hắn tốc độ xoay tròn dần dần chậm lại, đan hiện ra càng chân thật, càng thu nhỏ lại hơn, giờ phút này chỉ còn nhỏ lại cỡ nắm tay.

Không bao lâu sau, Tử Đan sẽ xuất hiện, giờ phút này, Mạnh Hạo đã cảm nhận được một cỗ lực lượng cường đại làm cho hắn chấn động, trong khi Tử Đan này ngưng tụ, cỗ lực lượng này vượt xa lực lượng của hắn lúc trước rất nhiều rất nhiều.

Bởi vì đây không phải Tử Đan tầm thường, đây là đan do mười tòa đạo đài Hoàn Mỹ Trúc Cơ sau khi hòa tan hình thành, chỉ riêng điều này đã khiến cho cái Tử Đan này của Mạnh Hạo một khi xuất hiện, sẽ trở thành Tử Đan mạnh nhất từ trước đến nay trong vài vạn năm nay của cả Tử Vận Tông!

Trên cơ sở mạnh nhất này, còn có yêu đan của Thượng Cổ Ứng Long của Mạnh Hạo cùng dung hợp khiến cho sự cường hãn của Tử Đan này lại tăng lên, đạt đến một độ cao mới.

Độ cao này, Tử Vận Tông chưa từng có ai đụng chạm tới, kể cả vị Tử Đông chân nhân kia khi còn ở cảnh giới như Mạnh Hạo lúc này, thì cũng tuyệt đối không có kinh người như vậy.

Lại càng không cần phải nói... Tử Đan mà Mạnh Hạo sắp kết thành này, còn có một ngụm khí tức tiên linh ở bên trong, cái này khiến cho viên đan này... chớ nói toàn bộ Tử Vận Tông, cho dù là toàn bộ Nam Vực, toàn bộ Tây Mạc, toàn bộ Bắc Mạc, toàn bộ Đông Thổ, sợ đều là trước đó chưa từng có!

Bốn thành, năm thành, sáu thành... Mạnh Hạo cảm giác được rõ ràng, hơi thở của tử vụ trong cơ thể càng ngày càng cường đại lên, nhịp tim đập của hắn gia tốc, thân thể của hắn cứng cỏi hơn, linh thức của hắn khuếch tán trên phạm vi lớn, hắn có thể cảm nhận được, chính mình thời thời khắc khắc đều đang trở nên mạnh mẽ.

Đúng lúc này, đột nhiên, ở trong linh thức của Mạnh Hạo, hắn liếc mắt liền thấy được thân ảnh Quý Hồng Đông, tốc độ của thân ảnh này cực nhanh, trước một hơi còn ở phía xa, tiếp theo trong nháy mắt liền trực tiếp xuất hiện trong khu vực chỗ Mạnh Hạo.

Theo sự xuất hiện của Quý Hồng Đông, một tiếng nổ vang nháy mắt truyền khắp bốn phía, Lý Đạo Nhất phun ra máu tươi, thân mình lảo đảo lui ra phía sau vài bước, đứng ở phía sau Quý Hồng Đông, lạnh lùng nhìn Hứa Thanh, trong mắt lộ ra sát cơ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.