Ngã Rẽ Tác Ái

Chương 3"Mạt Mạt, Yên Vũ Phong Các, PK[1], đến mau a!!!".

Ngày hôm sau, vừa đăng nhập vào game online thì nhận được tin nhắn mời tham gia tổ đội của cô bạn Chân Hi cùng bang phái, Lương Mạt Mạt lập tức đồng ý. Cô mở bản đồ xác định tọa của đồng đội, sau đó sử dụng thuấn di[2] di chuyển đến đó.

Cảnh vật nhanh chóng thay đổi trở thành bên trong Đấu trường PK. Mạt Mạt nhìn đội ngũ của mình, một Cầm sư, hai Bác sỹ, một Vu sư và một...Kiếm khách!

Mạt Mạt kinh ngạc nhìn chăm chú vào Kiếm khách không chớp mắt.

Không phải vì nguyên nhân nhân vật ấy rất đẹp, tuy hình ảnh hắc y Lãng tử trong game Huyễn hoặc chi đại lục không nhiều, nhưng không phải là cô chưa gặp, nên chẳng có gì đặc biệt.

Mà trọng tâm ở đây chính là tên của vị Kiếm khách đó!

Đệ nhất cao thủ của server game này - Triêu Dương Quang Đại.

Đại Thần a ~~~!

Mạt Mạt cảm thấy tại thời điểm đó nhất định là mắt mình còn sáng hơn cả đèn pha xe ô tô.

Trong mỗi game đều có một cao thủ mạnh nhất, đó là người có đẳng cấp cao, trang bị mạnh, thao tác chuẩn có độ sát thương lớn và quan trọng nhất là người đó có rất nhiều tiền. Mà anh ta chính là thuộc dạng một người như thế.

Vị Đại Thần này là phó bang chủ của Hồng Hoang Thần Tích mà cô đang tham gia. Cô cũng là một trong những nguyên lão của bang phái. Mặc dù không phải lần đầu tiên nhìn thấy Triêu Dương Quang Đại nhưng cô không thể tránh khỏi cảm thấy kích động. Đây chính là sức hút của thần tượng!

"Mạt Mạt, cuối cùng cậu cũng đến rồi! TT^TT".

Tin nhắn riêng đột ngột nhảy ra từ trong list bạn bè của Mạt Mạt kéo cô từ trong trong dòng hồi tưởng trở về.

Cô nhìn vào màn hình. Trong phân cảnh tại Đấu trường PK có một Kiếm khách và một Cầm sư đang vây lấy Triêu Dương Quang Đại.

Bên cạnh Đại thần có một Bác sỹ vừa tiếp máu cho anh, vừa phải tăng máu cho mình, lại còn phải gian khổ né tránh đòn tấn công từ đối phương. Còn ba người là trong đội ngũ một Bác sỹ, một Cầm sư và một Vu sư đang chiến đấu ngang tay với một Vu sư của đối phương. Mặc dù Cầm sư cùng với Vư sư kết hợp lại có thể dễ dàng đánh bại được Vu sư kia nhưng vì còn vướng bận một Bác sỹ không có tí lực công kích nào nên vẫn rất trở ngại, tuy nhiên bên họ tạm thời không có gì là nguy hiểm.

Nhìn sơ qua tình hình, rất nhanh, Mạt Mạt liền quyết định được mình nên yểm trợ bên nào.

Nghĩ là làm, cô nhanh chóng dùng thuật ẩn thân âm thầm tiếp cận mục tiêu, chính là tên Kiếm khách cấp 75 kia. Tiếp đó, cô dùng Định thân chú để đối phương trở nên cứng ngắc, rồi lại bồi thêm một đao, khiến cho Kiếm khách kia tụt giảm hơn phân nửa lượng máu. Cầm sư bên cạnh nhanh tay hồi máu anh ta, cô tung thêm một chiêu nữa ngăn cản, rồi sau đó lại một chiêu đánh rớt của anh ta vài cấp[3], Kiếm khách kia chẳng còn cách nào, chỉ có thể bi phẫn mà quay trở về với đất mẹ, đi đời nhà ma.

Chỉ còn lại một Cầm sư cấp 59, Đại thần giải quyết rất nhanh, chẳng bao lâu sau anh ta cũng đã nằm trên đất, chết không nhắm mắt, bi phẫn gào lên: "Các ngươi chờ đó, ta sẽ còn trở lạiiiii...!!!".

Đúng là câu thoại kinh điển không bao giờ lỗi thời a =.=!

Mạt Mạt và Đại thần không thèm để ý đến tên Cầm sư kia, hai người điềm nhiên bước qua xác anh ta. -- --

[Xin lỗi, chen ngang một chút. Cái này người ta gọi là thuận vợ thuận chồng, đồng lòng tề gia.]

Anh ta lại kêu lên: "Các ngươi thật ác độc! Ta đã chết rồi mà các ngươi còn bước qua xác ta, các ngươi ức hiếp người quá đáng, ¥%%¥*X...".

Mạt Mạt rất muốn lôi cái tên Cầm sư kia ra nhìn xem rốt cục anh ta là nam hay nữ, sao mà nhiều lời đến thế?

Cô và Đại thần cùng nhau đến hỗ trợ những thành viên còn lại, chẳng mấy chốc đội ngũ PK của Yên Vũ Phong Các đã bị tiêu diệt hoàn toàn, đội ngũ của Hồng Hoang Thần Tích toàn thắng.

[Đội ngũ] [Chân Hi]: Mạt Mạt, cậu đến thật đúng lúc! [Đội ngũ] [Hoa Tuyết Mùa Hè]: Mạt Mạt, cô đúng là cứu tinh của chúng tôi!

[Đội ngũ] [Mạt Lương Mạt Thế]: Đa tạ đa tạ!

[Đội ngũ] [Gỗ Mục Có Thể Khắc]: Mỹ nữ a! Có cô thật tốt. Cho ta ôm một cái được không?

[Đội ngũ][Thiên Sơn Tuyết Tặc]: Hay là cho chúng tôi sờ một cái thôi cũng được!

Đối với hành động điên cuồng của Gỗ Mục Có Thể Khắc và Thiên Sơn Tuyết Tặc trên màn hình, cô quyết định đứng im bất động giả chết, lặng lẽ dùng thuấn di quay trở về thành để tránh bị bọn họ làm phiền chết.

*

* *

Mỗ Đại thần nào đó im lặng nhìn vị trí ban nãy Mạt Mạt đã đứng, chầm chậm phun ra một câu: "Các cậu, lát nữa quay về giao nộp vật phẩm[4]."

[Đội ngũ][Thiên Sơn Tuyết Tặc]: Đợi đã, cậu không thể làm vậy!!!

[Đội ngũ] [Gỗ Mục Có Thể Khắc]: Diệt Thiên Vô Ngôn, ngươi là tên đại gian ác!!!

Anh liếc mắt nhìn hai tên đang kêu gào bên lỗ tai mình, lạnh lùng nói: "Còn kêu nữa mình liền PK hai cậu.".

Thế giới lập tức tĩnh lặng trở lại.

...

Hai người bạn tốt nào đó: Sao tôi lại có người bạn thế này chứ, không chịu đâu > _ _ _ _ o

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.