Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 345: Đồng hoá cùng thôn phệ! Băng Tuyết biến dị: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Trương Tử Tinh thấy Quỳnh Tiêu đã đoán ra, mỉm cười, mặt nạ trên mặt liền biến mất trở về diện mạo thật. Na Tra vừa thấy, cao hứng nói: " Thì ra là đại sư tôn!"

Vừa mới dứt lời, ánh mắt Na Tra lại đỏ lên: "Đại sư tôn, ba vị sư tôn hôm nay bị trọng thương trong lòng đồ nhi hết sức khó chịu."

Trương Tử Tinh xoa xoa đầu Na Tra, nhìn thoáng qua Tam Tiêu, ngữ khí kiên định nói: "Đại sư tôn hứa với ngươi, sau này nhất định cho ba vị sư tôn của ngươi một công đạo! cho dù người đó có là Hỗn nguyên thánh nhân cũng không ngoại lệ! Thù này không báo, ta thề không làm người!"

Tam Tiêu thấy thái độ của hắn kiên quyết như vậy, mắt đều lộ ra vẻ quái dị, hoặc vui hoặc buồn, rất nhiều tâm sự. Trương Tử Tinh nói với Vân Tiêu cùng Quỳnh Tiêu: " Nhị vị nương nương đừng vội trách ta giấu diếm thân phận, việc này thực sự hết sức bí ẩn, nếu tiết lộ ra ngoài, chỉ sợ là có rắc rối lớn."

Vân Tiêu gật đầu, trầm mặc một lúc sau mới thở dài: " Không thể tưởng tượng được Tiêu Dao Tử là do bệ hạ hoá thân! Tánh mạng huynh muội ta lần này ít nhiều đều là công của bệ hạ! Bệ là là nhân giới chí tôn, cần biết là rút giây động rừng, như thế nào lại tới đây để tính mạng nguy hiểm như vây?"

" Ta là thiên tử, ta cũng là một nam nhân, nếu là nam nhân mà ngay cả nữ tử mình âu yếm cũng không bảo hộ được, thì có tư cách gì đi bảo hộ cả một quốc gia?" Trương Tử Tinh cười khổ nói: " Có lẽ ta không xứng đáng với chức vụ hoàng đế"

Quỳnh Tiêu cảm khái nói: " Bệ hạ đừng vội nói những lời như thế, hiện giờ ta mới biết tam muội nhãn lực quả nhiên phi phàm."

Vân Tiêu thở dài một tiếng: " Bậc đế vương, phải biết lòng mang thiên hạ, những lúc cần thiết, phải thật tàn nhẫn, không vì tư tình mà động tâm, bệ hạ quả nhiên không xứng đáng với chức vị đó. Nhưng mà nếu lấy nam tử trượng phu mà nói, cũng là…. Tam muội có thể gặp được bệ hạ, thực là phúc phận lớn nhất đời muội ấy."

Vân Tiêu tuy rằng đoạn trung gian kia vẫn chưa nói xong, nhưng trong lời nói ý định với Trương Tử Tinh không cần nói cũng rõ. Bích Tiêu trên mặt tái nhợt cũng lộ ra vài phần ửng đỏ, nói: " Hai vị tỉ tỉ đừng vội cười ta, ngày đó hắn là muốn cầu thân ba tỉ muội ta. Hai vị tỉ tỉ…."

Trương Tử Tinh nghe thấy thế, hai mắt sáng lên, nhìn lại hai nàng, Vân Tiêu ánh mắt hạ xuống, nói không ra tiếng, mà Quỳnh Tiêu cũng nhìn Vân Tiêu, bộ dáng trầm mặc. Hai nàng cùng đội mặt nạ, nhất thời cũng không phát hiện trên mặt có biểu tình gì.

Trương Tử Tinh ngẫm nghĩ, nói: " Hiện giờ không phải lúc nói việc này, ta phải cấp tốc đi Bích Du Cung trước một chuyến, chuyện thân phận của ta, xin ba vị nương nương giữ kín cho. Không thể cho bất kì kẻ nào biết được."

Tam Tiêu tất nhiên không dị nghị gì, Na Tra cũng vỗ ngực thề tỏ vẻ giữ kín. Đối với hứa hẹn của Na Tra Trương Tử Tinh cũng không mấy đảm bảo, tiểu hài nhi dễ dàng tiết lộ nhất. Bất quá hắn cũng đã có chủ ý, lần này đưa Tam Tiêu về Bích Du Cung, sau đó đem Na Tra về Triều Ca cũng là thời điểm tặng nó ít đồ vật mới.

Trương Tử Tinh lập tức khởi động cương nha, tiểu Na Tra nhìn cảnh vật trôi nhanh trên màn hình. Rất kinh ngạc với năng lực của phi thuyền này, không ngừng hỏi đông hỏi tây. Bích Tiêu thấy công năng của cương nha. Không khỏi hờn dỗi, thì ra hắn có bảo vật như thế. Nếu so sánh với chí bảo Thông tấn khí năm đó chẳng qua chỉ là " sơn trại hoá" (ý nói như nông thôn so với thành thị ấy) mà thôi. Trương Tử Tinh nghe nàng nói, không khỏi bật cười, vừa trêu vừa hứa hẹn một cho nàng một con thuyền chiến hạm nàng mới bỏ qua.

Sau khi tới Bích Du Cung, Triệu Công Minh cùng Tam Tiêu huynh muội đoàn tụ, tất nhiên là một phen cảm khái. Chúng tiên Triệt giáo biết được Nguyên Thuỷ Thiên Tôn thân tới Hoàng Hà trận, cũng độc ác mạnh tay với Hỗn Nguyên kim đấu và Kim Giao Tiễn khiến cho nguyên thần của Tam Tiêu bị tổn hao lớn. Đều lộ ra vẻ căm phẫn trong lòng. Triệu Công Minh tự nghĩ bốn người huynh muội mình tính mạng đều do Tiêu Dao Tử trượng nghĩ cứu giúp. Cảm kích không thôi, thầm hạ quyết tâm toàn lực báp đáp.

Đa Bảo Đạo Nhân gọi ba người Viên Hồng ra gặp lại Trương Tử Tinh, thấy Trương Tử Tinh ba người sắc mặt vui mừng, ở trong tay Đa Bảo Đạo Nhân được không ít điểm tốt, ríu rít tạ ơn Đa Bảo Đạo Nhân.

Bởi vì Trương Tử Tinh rời Triều Ca đã lâu, không thể lưu lại đây, liền mang theo Viên Hồng, Na Tra,Tiêu Thăng cùng Tào Bảo, cáo biệt Triệt Giáo mà rời đi, trước khi đi Đa Bảo Đạo nhân còn dặn dò lần nữa cho Viên Hồng, tu luyện pháp quyết kia cần chú tâm đến thứ tự pháp quyết.

Năm người trở lại Triều Ca, quả nhiên đúng như Trương Tử Tinh dự liệu, Thượng Thanh Quân lợi dụng sinh vật biến hành hoá thân thành hình tượng thiên tử, được sự giúp đỡ của đám người Thương Dung, việc triều chính đều xử lý gọn gàng chuẩn xác.

Trương Tử Tinh sau khi trở về, tiếp tục bố trí một loạt sắp xếp, chính là phòng vệ biên cảnh, hoạt động của Thiên Ảnh cùng phương diện chế tài kinh tế. Cho dù ba tháng không động đao bình, cũng sẽ không làm cho Tây Chu sống khá giả. Đương nhiên, hắn không quên hứa hẹn với Nguyên Thuỷ Thiên Tôn, phóng thích Đạo Hành Thiên Tôn. Chẳng qua, Đạo Hành Thiên Tông cũng không phải là dễ dàng thả đi như vậy, cho dù không có việc Nguyên Thủy mờ ám đả thương Tam Tiêu, hắn cũng sẽ không chân chính thả Đạo Hành Thiên Tôn.

Bên trong Hoả Vân động, Trương Tử Tinh biết được tác dụng trọng yếu Bạch Ngọc di vật của Ngọc Đỉnh Chân Nhân, trong lòng đã hiện lên phương án mơ hồ, hiện giờ là lúc trả cho Nguyên Thủy Thiên Tôn chuyện này, dấu diếm dấu vết triển khai kế hoạch. Nhưng là, trong đó còn có mấu chốt kĩ thuật cần phải giải quyết.

Lúc này Trương Tử Tinh tiến vào căn cứ bên trong lòng đất dưới Trích Tinh Lâu, tuy rằng năm đó đã có kinh nghiệm " thay đổi" Chư Kiền, nhưng là nếu đem toàn bộ dùng trong người có Ngọc Thanh Tiên Quyết, có tu vi Kim Tiên trung giai trên người như Đạo Hành Thiên Tôn, cũng không có khả năng thực hiện. Chỗ khó nhất là khắc long biến thành Đạo Hành Thiên Tôn không thể có được nguyên bản kim tiên thể cùng Ngọc Thanh Tiên Quyết, càng không thể dấu diếm được ánh mắt của Nguyên Thuỷ Thiên Tôn.

Cái này không thể so sánh được với Chư Kiền, năm đó Chư Kiền lực lượng ngay cả thực tiền còn chưa đạt tới, hơn nữa lúc ấy Chư Kiền bị Xà hạt nhị nữ gây thương tích, thần chí mơ hồ, " Chữa Khỏi" thì lực lượng cũng đã mất đi nhiều, trí nhớ không đuợc bình thường, hơn nữa khắc long thể tỉnh táo, cho nên không bị Phi Liên phát hiện.

Tuy rằng khó khăn thập phần, nhưng " kế hoạch Đạo Hành Thiên Tôn" đã ở thế phải làm, không chỉ bởi vì hứa hẹn với Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Lão Tử, lại càng có nhiệm vụ trọng yếu. Hứa hẹn với Nguyên Thủy Thiên Tôn kì hạn bẩy ngày, trong vòng 7 ngày, phải tìm được phương án giải quyết.

Trương Tử Tinh cũng suy nghĩ quá trình thôi miên, nhưng Đạo Hành Thiên Tôn tu luyện Ngọc Thanh Tiên Quyết, ý chí hơn xa tiên nhân bình thường, cũng không như loại phàm trần Cơ Xương mà so sánh. Loại phương pháp này rất khó hiệu quả, cho dù có thể miễn cưỡng thành công, cũng không thể kéo dài, nếu ở thời khắc mấu chốt mà bại lộ, thế thì rõ là kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Trương Tử Tinh nghĩ tới nhiều loại phương án, nhất nhất lại bác bỏ, nghĩ tới thời hạn 7 ngày không còn lâu, tâm tình không khỏi có chút lo lắng. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Lúc này, Thương Thanh Quân đi tới hỏi: " Phu quân đã có biện pháp?"

Trương Tử Tinh vẻ mặt nôn nóng lắc đầu. Thương Thanh Quân lại nói: " Phu quân, người khó tránh khỏi có lúc tư duy cạn kiệt, làm như Thanh nhi đây nè, lúc gặp phải bình cảnh, đừng vội vàng xao động, bình tĩnh lại, rồi suy tư tiếp. Băng Tuyết vừa trở về Triều Ca, trong cơ thể xảy ra một chút biến hoá, thử đi xem sao đã."

Trương Tử Tinh biết Thương Thanh Quân nói có lý, hít sâu vài lần, bỏ qua chuyện của Đạo Hành Thiên Tôn sang một bên. Đi theo Thương Thanh Quân tiến tới phòng thí nghiệm.

Trong phòng thí nghiệm, Băng Tuyết toàn thân xích loã, ngâm trong một cái lọ kỳ quái, trong lọ là chất lỏng màu lam. Thân thể hoàn mỹ kia trên dưới cắm đầy tế quản, trên màn hình bên cạnh hiện thời đang hiển thị các số liệu biến hoá.

Trương Tử Tinh nhìn đến số liệu, cơ hồ không tin tưởng vào mắt mình nữa, trên màn hình trong suốt trên không trung, có số liệu thí nghiệm hiện lên kết quả làm cho hắn rất giật mình.

Băng Tuyết hiện giờ các hạng chỉ số năng lực, đã vượt xa sinh vật chiến sĩ. Cho dù thông qua gien biến dị của sinh vật chiến sĩ! cường độ thân thể, lực lượng đều tới một trình độ cường đại, hơn nữa trong cơ thể dị năng cũng tựa hồ tăng thêm một bước biến dị. Hiện tại Băng Tuyết có thể cùng so sánh với Dương Tiễn rồi. Có thể nói là một biến hoá nghiêng trời lệch đất, không chỉ tăng cường lực lượng mà thôi.

Chuẩn xác mà nói. Loại tình huống biến dị này, theo Siêu Não phân tích số liệu là trong vạn phần không có một, năng lượng của Nữ Bạt năm đó cùng nàng dung hợp chắc có quan hệ mật thiết. Nguyên do nàng có thể thành công tiến hành hai lần biến dị gien đã là một kì tích hiện giờ lại biến dị, sáng tạo một kì tích còn lớn hơn nữa. Bởi vì loại biến dị này đối với Nữ Bạt mà nói là một loại chất biến (biến đổi về chất) là so với người tu chân bay vọt tới cảnh giới người tu tiên, hoặc là có thể dùng từ " Tiến Hoá" để có thể hình dung một cách thích hợp hơn.

Trương Tử Tinh tuy rằng không rõ tại sao Băng Tuýết lại phát sinh loại biến dị này. Nhưng có thể khắng định. Tuy rằng loại tiến hoá này cùng thể chất có quan hệ chặt chẽ, nhưng cũng không thể có khả năng ở trạng thái bình thường mà đạt tới. Trong khoảng thời gian mất đi liên hệ với nàng, nhất định đã xảy ra việc gì đặc biệt.

Trương Tử Tinh lập tức mở ra trí nhớ, nhưng thật sự ngoài ý muốn của hắn, sinh vật tinh phiến kia tựa hồ cũng đạt được một mức tiến hoá nào đó, thản nhiên có thể bảo hộ được ý thức của mình, so với số liệu đọc viết bảo hộ bình thường, không thể dọc được thuận lợi. Trương Tử Tinh lắp bắp kinh hãi, loại " Tiến Hoá" này chưa có hiện tượng, nếu tinh phiến nhân tiến hoá mà sinh ra ý thức phản nghịch muốn thoát ly khống chế, đó là kết quả hắn rất không muốn thấy, trước mắt số liệu bí mật mà Băng Tuyết nắm giữ, không sợ năng lực to lớn của nàng, giá trị cao tới đâu, cũng phải huỷ diệt.

Trương Tử Tinh ngẫm nghĩ, đeo siêu năng lượng đầu khôi lên đầu, thông qua ý thức trực tiếp cùng sinh vật tinh phiến trong đầu Băng Tuyết, lấy thân phận chủ nhân hạ lệnh phát ra trí nhớ. Lúc này, Băng Tuyết không hề kháng cự, trên màn hình biểu hiện một vài bức hình vẽ.

Đầu Tiên là Thái Vi Chân Nhân truy kích, Băng Tuyết nguy hiểm né được vài lần công kích của Thất Tinh trạc, tính toán lực lượng của mình cách xa đối phương, không thể trực tiếp thoát đi, hệ thống trong đầu lập tức sinh ra một phương án.

Băng Tuyết không tiếc năng lượng tiêu háo lớn, đón đỡ công kích của Thái Vi Thất Tinh Trạc, sau đó giả chết, hoá thành trí nhớ trong Tinh ngọc Côn Lôn, bị Thái Vi chân nhân thu vào trong túi pháp bảo, tránh được một kiếp.

Trương Tử Tinh âm thầm gật đầu: biện pháp rất tốt, lúc trước hắn lấy được tinh ngọc trong tay Lục Áp, dùng Siêu Não nhiều lần làm thí nghiệm, cho nên số liệu của tinh ngọc này rất tốt. Chẳng qua Thái Vi Chân Nhân cũng không có thật sự thấy qua tinh ngọc, nếu không dù Băng Tuyết có biến thành hình thái giống nguyên bản cũng không xong, Thái Vi không thể xuyên qua.

Kế tiếp chuyện tình mới tới chỗ mấu chốt : Thất Tinh Trạc uy lực cường đại, Băng Tuyết đón đỡ một kích, áp lực toàn thần, biến thành vi ngọc, năng lượng thập phần tiêu hao. Sau khi Thái Vi cất vào túi pháp bảo, nhu cầu cần năng lượng bổ sung làm Băng Tuyết cảm nhận được lực lượng của các pháp bảo xung quanh tản mác ra, bắt đầu cởi bỏ bộ phận áp súc, hoá thân thành chất lỏng màu xám, lan đi.

Năm đó khi nghiên cứu chế tạo Băng Tuyết, Trương Tử Tinh đã bắt chước năng lượng của Thao Thiết đưa hình thức tiêu hoá của nàng vào sinh vật tinh phiến, do đó thành công lần thứ hai biến dị, cũng khiến cho Băng Tuyết theo nguyên bản năng lực chiến sĩ biến thành siêu cấp chiến sĩ. Hiện giờ đúng là loại hình thức đặc thù này một lần nữa phát huy tác dụng. Băng Tuyết khởi động hình thức tiêu hoá này, liều mạng hấp thụ năng lượng của pháp bảo.

Nàng áp dụng hình thức tiêu hoá của Thao Thiết, kết hợp bên trong cơ thể là yêu thi lực bản năng, trực tiếp tác dụng lên những pháp bảo có ẩn chứa năng lượng, mà không giống như Trương Tử Tinh nghĩ, có thể đem toàn bộ pháp bảo thôn phệ hết. Nhưng pháp bảo có năng lượng tốt như vậy, thân mình phải có lực lượng phòng vệ tương đương. Phá đuợc là thập phần khó khăn. Băng Tuyết liền giống như một tên đạo tặc, không ngừng chọn các loại phương pháp để có thể phá giải mật mã. Phương pháp thôn phệ của nàng không ngừng cải tiến. Mỗi khi phá giải thành công liền khẩn cấp mở ra" quỹ bảo hiểm", đem " Tài Vật" bên trong cướp sạch không còn gì.

Nàng hấp thụ cũng lựa chọn rất tốt, bắt đầu từ những năng lượng yếu trước, hấp thụ để không phục lại lực lượng, sau đó chuyển hướng tới mục tiêu hơi mạnh một chút. Tại đây trong quá trình này, kĩ xảo hấp thụ của nàng cũng dần dần thành thục, đây là một loại "Đồng Hoá" đặc thù kĩ xảo ------ đầu tiên nguỵ trang chính mình thành một bộ phận pháp bảo, sau đó dần dần dung hợp, giống như trốn vào địch doanh là gián điệp. Sau đó không thấy ảnh hưởng của " Binh lính" xung quanh, thành công mà cướp toàn bộ doanh địa.

Loại kĩ năng này thập phần kì lạ, cũng không phải huỷ hoại hoàn toàn pháp bảo, hơn nữa đem tinh tuý đồng hoá của nó phân thành một bộ phận năng lượng, ở bên ngoài không có tới nửa phần dị dạng. Đúng là bởi vì loại phương pháp đặc biệt này, cho nên Thái Vi chân nhân không có chút nhận ra dị biến trong túi pháp bảo của mình.

Không lâu sau, Băng Tuyết năng lượng đã hoàn toàn khôi phục lại, nhưng loại hấp thụ này cũng không có đình chỉ. "Độc thủ" của Băng Tuyết tiếp tục hướng đến những pháp bảo còn lại, lớn là Huyền Hoàng Lệnh cùng Thất Tinh Trạc, nhỏ là đan dược cùng tiên thạch. Đều trở thành mục tiêu của nàng.

May mà, trong khoảng thời gian này mà nói. Thái Vi chân nhân cùng Huyền Cơ chân nhân, Độ Ách Chân nhân ở cùng một chỗ, không dám xuất ra tinh ngọc đã " Nghiên Cứu". Sợ bị hai người phát hiện. Túi pháp bảo rất it khi mở ra, nếu có chút sử dụng, cũng là không bỏ ra, phản ứng của Thái Vi Chân Nhân " Trì gia hữu đạo" ( * quản việc gia đình có đạo), mà đối với Băng Tuyết Mà nói, giống như là cơ hội ban thưởng.

Hấp Thu hoàn toàn trừ Huyền Hoàng Lệnh cùng Thất Tinh Trạc sau đó là tất cả lực lượng pháp bảo, Băng Tuyết rốt cục muốn chuyển mục tiêu hướng về phía trên người hai " Nhà giàu" kia.

Huyền Hoàng Lệnh là phòng ngự pháp bảo cực kì cường đại, Băng Tuyết khi dùng đồng hoá thuật hấp thụ, lực lượng cơ thể không đủ. Cơ hồ bị nó "đồng hoá" lại. Niếm thử nhiều lần, Băng Tuyết quyết định buông tha cho Huyền Hoàng Lệnh, chuyển hướng tới Thất Tinh Trạc.

Quá trình công chiếm Thất Tinh Trạc kinh tâm động phác. Thất tinh trạc ẩn chứa năng lượng huỷ diệt cực kì đáng sợ, nhất là trên vòng tay có thất khoả bảo thạch, đều có tinh thần lực, dưới năng lực trình độ bây giờ của Băng Tuyết là không thể bình yên tiêu hoá. Băng Tuyết phát hiện ra điều này khi đã thành công hấp thụ bộ phần còn lại của thủ trạc, đang chiu ảnh hưởng của lực lượng huỷ diệt kia, nhưng đã đâm lao phải theo lao.

Băng Tuyết giống như tu luyện bình thường, dưới tác động của năng lượng huỷ diệt đáng sợ kia mà không ngừng tiến hành chống đỡ cùng hấp thu, vài lần thiếu chút nữa bị hoàn toàn huỷ diệt, lại ương ngạng đưa vào một chút ít " Chất lỏng" tái sinh tại đây. May mắn Băng Tuyết có yêu thi lực của Nữ Bạt, lại trải qua năng lượng thiên kiếp tẩy luyện, cho nên cuối cùng vẫn chịu được năng lượng đáng sợ của Thất Tinh Trạc, cuối cùng hấp thu đuợc toàn bộ năng lượng của Thất Tinh Trạc. Trong khoảng thời gian này mà nói, Băng Tuyết trải qua hung hiểm, hao phí đại lượng khí lực, cho nên cùng bên ngoài gián đoạn liên hệ.

Sau khi hấp thụ lực lượng Thất Tinh Trạc, sinh vật tinh phiến trong đầu Băng Tuyết xảy ra biến dị, loại biến dị này hung hiểm không thua gì quá trình hấp thụ Thất Tinh Trạc. Cụ thể là tình huống như thế nào, trong trí nhớ Băng Tuyết là một mảng mơ hồ. Chính là ở trong biến dị này may mắn mà thành công, Băng Tuyết giống như được tái sinh, rất nhiều bộ phận đều tự động sinh ra tiến hoá. Sau khi tái sinh, Băng Tuyết cần thật lớn năng lượng bổ sung, mà Huyền Hoàng Lệnh ở bên chính là thuốc bổ quý nhất.

Sau khi Băng Tuyết biến dị thành công, sẽ đối phó với Huyền Hoàng Lệnh, tuy rằng có khó khăn, nhưng so với lúc trước đã không phải đối thủ, sau một hồi giằng co quyết liệt, năng lượng Huyền Hoàng Lệnh dần dần bị Băng Tuyết nắm trong tay.

Băng tuyết tuy rằng nắm giữ được hơn phân nữa, nhưng trong khoảng thời gian ngắn cũng không thể hoàn toàn hấp thu nguồn năng lượng khổng lồ của Huyền Hoàng Lệnh, phải tiêu hao một thời gian dài mới hoàn thành. Ngay lúc nàng chậm rãi hấp thu là lúc, gặp phải Trương Tử Tinh cùng Hình Thiên tới Thủ Dương Sơn đoạt bảo. Thái Vi Chân Nhân rốt cục sử dụng pháp bảo, trong đó Băng Tuyết bắt chước thuật Thao Thiết, đem Huyền Hoàng Lệnh còn lại hơn phân nửa năng lượng nguyên lành nuốt vào.

Lúc này Thất Tinh Trạc cùng Huyền Hoàng Lệnh, linh khí cùng lực lượng đã mất hết, thành một phế vật, cho dù có thể luyện lại, uy lực cũng giảm đi. Cho nên Thái Vi Chân Nhân không chỉ không thể sử dụng pháp bảo, ngược lại còn bị Băng Tuyết ám toán, nếu không có phương pháp lực cao cường, cả người đều bị Băng Tuyết thôn phệ.

Băng Tuyết khôi phục lại hình thể, phát huy hiệu dụng của kì binh, theo Lục Áp bỏ chạy, sau đó biến thành Dương Tiễn,lừa gạt thành công Khương Tử Nha, lập công lớn.

Bởi vì lúc trước bị bắt nuốt nguyên lực của Huyền Hoàng Lệnh, vẫn chưa kịp " tiêu hoá", cho nên Băng Tuyết xuất hiện trạng thái không khoẻ, sau khi trở về Triều Ca, tiếp tục quá trình tiêu hoá. Trong một tháng Trương Tử Tinh bế quan, Băng Tuyết cuối cùng đã đem lựclượng của Thất Tinh Trạc cùng Huyền Hoàng Lệnh hoàn toàn hấp thụ, trở thành một bộ phận năng lượng trong cơ thể nàng.

Lúc này lực lượng trong cơ thể Băng Tuyết có thể tương đương với Kim Tiên, nếu luận chân chính lực chiến đấu, chỉ sợ còn hơn xa kim tiên giai tầng bình thường. Càng đáng sợ hơn chính là, nàng muốn mình hoàn toàn nắm giữ phương thức hấp thụ độc đáo, chỉ cần điều kiện cho phép, còn có thể tiến thêm một bước cường đại hơn nữa.

Đáng tiếc, trong tình huống của Băng Tuyết là loại vạn phần không có một, không thể lượng sản ( *ý nói không thể có số lượng nhiều). Vô lụân là năm đó yêu thi lực khiến cho năng lượng biến dị lần thứ hai, hoặc là hấp thụ Thất Tinh Trạc cùng Huyền Hoàng Lệnh sinh ra tiến hoá, đều là sinh vật chiến sĩ bình thường không thể đạt tới " Cảnh giới".

Trương Tử Tinh khi nghiên cứu Băng Tuyết kĩ năng "Đồng Hoá", bỗng nhiên nghĩ đến chuyện Đạo Hành Thiên Tôn, linh cơ nhất động, trong lòng hiện ra một kế hoạnh " Thế thân" ….

P/S: 4 chương xong rồi, hết hàng ^^!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.