Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 349: Hạo Thiên Kim Mẫu: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Nhìn chỗ đứng của Hình Thiên là trên không trung phía ngoài Thương Lôi Tiên Sơn . Lúc này Hình Thiên đã khôi phục lại nguyên hình không đầu , cầm Kiền Thích thần phủ trong tay , đang cùng hai người kịch chiến . Lấy khả năng của Hình Thiên , không ngờ lại rơi xuống hạ phong , thỉnh thoảng còn lâm vào tình thế nguy hiểm .

Hai người này , chính là thiện ác nhị thi của Hạo Thiên thượng đế : Trường Thừa đạo nhân và Huyền Cơ chân nhân . Bảo kiếm trong tay Trường Thừa đạo nhân rất cổ quái , có thể làm cho Hình Thiên phá lệ mà phải kiêng kỵ .

Tại một bên khác , bị rất nhiều thiên binh thiên tướng vây khốn còn có ba người . Một người thân hình thấp bé , cầm một cây hắc bổng trông như một cái bánh xe ; một người mặc áp giáp màu xanh biếc , tướng mạo anh tuấn , uy phong lẫm lẫm , trong tay nắm một mặt kính ; còn có một người mỏ nhọn tai khỉ , trường kiếm như gió , cả ngày không có ai dám lại gần .

Trương Tử Tinh cả kinh : Viên Hồng ! Ứng Long ! Vũ Dực Tiên ! Không thể tưởng tượng được ba người này cũng đến đây !

Mặc dù ba người tu vi rất cao nhưng bị bốn người khác cầm chân lại , bốn người này phục sắc khác nhau , cùng với Lục Anh Ca đã chết xưng là ngũ phương tiên sử , mỗi người đều có tu vi kim tiên , ỷ vào Thiên vị lực , nhất thời giằng co bất phân cao thấp , hơn nữa dưới số lượng đông đảo thiên binh thiên tướng vây thành một mảng lớn trùng trùng xung quanh họ , rất có tư thế kiểu như kiến nhiều cắn chết voi .

Hạo Thiên Thượng đế cùng Dao Trì Kim Mẫu vì đối phó bốn người Hình Thiên , cơ hồ sử dụng toàn bộ lực lượng của mình , quyết tâm diệt trừ đại địch HÌnh Thiên này .

Tâm của Trương Tử Tinh đột nhiên trầm xuống , thanh âm Kim Mẫu vang lên : " Thì ra ngươi cùng nghịch thần Ứng Long cấu kết , trách không được có thể tới được Thương Lôi Tiên Sơn mau lẹ như vậy ! Cũng được , vừa hay có thể một lưới bắt hết , để tránh ngày sau tự nhiên có kẻ đâm từ sau lưng ! "

Trương Tử Tinh tâm niệm vừa động , hét lớn : " Hạo Thiên đế có ở đó không ? "

Trong tháp vang lên một thanh âm nam tử cực kỳ hùng hậu : " Tiêu Dao Tử , ngươi gọi bổn đế có chuyện gì ? "

Trương Tử Tinh mở miệng mắng to : " Hay cho một Hạo Thiên ! Ngày đó tại Tây Côn Lôn , thiện thi Trường Thừa của ngươi từng bí mật ước hẹn với ta cùng đối phó với tiện nhân Nguyên Khanh này , trợ giúp ngươi cùng Tây Vương Mẫu nương nương Thiên Dao quay về như cũ . Không thể tưởng được hôm nay ngươi vì muốn đoạt Cửu đỉnh của ra , không ngờ lại xảo trá như thế , bội ước hãm hại ta ! "

Nam tử kia giống như bị kinh hãi , thanh âm liền thay đổi : " Hay cho Tiêu Dao Tử nhà ngươi . Dám nói bậy vu hãm ta ! "

Trương Tử Tinh lại nói : " Hôm nay đã tới tử lộ , ta cũng không sợ ngươi giết người diệt khẩu , nói rõ ràng một lần đi ! "

Hạo Thiên thượng đế không nghĩ tới Tiêu Dao Tử lại cắn ngược lại hắn một phát , hơn nữa nói đúng mười phần , lại nói về thứ hết sức mẫn cảm , cắn răng nói : " Người còn dám nói bậy như thế , ra liền đánh cho ngươi thành tro bụi , sau đó mới thu lấy Cửu đỉnh ! "

Dao Trì Kim Mẫu ở một bên thanh âm âm lãnh truyền đến , mang theo mấy phần phẫn nộ : " Để cho hắn nói tiếp ! "

Hai người giống như dùng pháp bảo truyền tin để đối thoại , để cho Trưởng Tử Tinh cùng với Long Cát Công Chúa nghe được rõ ràng .

Trương Tử Tinh nghe vậy , biết Dao Trì Kim Mẫu đối với Hạo Thiên Thượng Đế có nghi ngờ , vội nói : " Nói ra cũng không sao ! Ta vốn là hậu duệ thượng cổ ma thần , vì muốn giải thoát Hình Thiên nên mới tới trước Tây Côn Lôn , lại gặp Trường Thừa đạo nhân , hắn nói chỉ cần đưa cho hắn Côn Lôn tinh ngọc , lại giúp hắn cùng với Tây Vương Mẫu ôn lại chuyện tình xưa , thì sẽ phóng xuất Hình Thiên ! Ta vốn không tin ngươi , ngươi lại xuất ra thân phận Thiên đế , còn nói Kim Mẫu Nguyên Khanh trời sinh tính ác độc ghen tị , thật là bát phụ tiện hóa , căn bản không thể so cùng với Thiên Dao năm đó được ! Nếu không phải vì được Hồng Quân đạo tổ sở phong đế vị Thiên giới Đế quân , đã sớm một cước đá tiện nhân này ra ngoài rồi ! "

Trương Tử Tinh nói lời này là nửa thực nửa giả , hung hăng đánh trúng chỗ đau trong lòng Dao Trì Kim Mẫu . Thân thể Dao Trì Kim mẫu không khỏi run rẩy , nhìn Hạo Thiên Đế ở một bên , hai mắt như phắp phun lửa . Hạo Thiên kinh hãi , giải thích : " Nàng đừng vội nghe Tiêu Dao Tử kia bịa chuyện , ngày đó người này thả Hình Thiên ra , cùng với thiện thi của ta … "

Trương TỬ Tinh hừ lạnh nói : " Ngươi tuy tính toán hoàn hảo , lại không ngờ Tây Vương Mẫu với ngươi hận thấu xương , nên vẫn chưa thực thiện được . Lại thêm Hình Thiên sau khi thoát ra bì muốn báo thù chuyện đứt đầu ngày trước , đã đánh bị thương thiện thi của ngươi … rồi sau đó tại Tam Sơn Quan , ngươi từng xin ta trợ giúp ngươi diệt tiên nhân Xiển Giáo , lên bảng Phong Thần , ngày sau tăng cường thực lực Thiên giới . Bên ta ngyà đó giết được Thái Ất , Ngọc Đỉnh chân nhân , người rất tán thưởng , còn hứa nếu ta trợ giúp đối phó Nguyên Khanh , ngươi liền đem Long Cát Công Chúa ở Phượng Hoàng Sơn cho ta … nếu không phải ra phát hiện ngươi đối với Long Cát Công Chúa rắp tâm làm loạn , lại mưu đồ đoạt CỬu đỉnh của ta , thì ta trở mặt với ngươi ? "

Hạo Thiên thượng đế có tư tâm đối với Long Cát Công Chúa , Trương Tử Tinh từ sự kiên Lục Anh Ca mà đoán ra một ít , rồi sau đó cùng Long Cát Công Chúa ở chung , thông qua nói bóng nói gió , chứng thực liên tưởng này . Nói đoạn này chẳng khác nào từ miệng vết thương của Dao Trì Kim Mẫu vạch trần ra nhét que diêm vào . Long Cát Công Chúa kinh ngạc nhìn Trương Tử Tinh , mặc dù bây giờ không phải lúc loạn tưởng , nhưng chính là vẫn khó tránh khỏi một trận kinh ngạc : khó trách hắn có câu chuyện " Hồng Lâu Mộng " động người như vậy , làm cho người ta không cầm lòng được , thì ra là bịa ra chuyện xưa như thế !

Cho tới giờ , trong lòng Dao Trì Kim Mẫu lo lắng nhất chình là hai chuyện Thiên Dao và Long Cát Công Chúa , hôm nay bị ngôn ngữ của Trương Tử Tinh đầu độc , thịnh nộ trong nháy mắt nhét đầy ngực , bất chấp trong đó có bao nhiêu cơ sở , trong tay run lên , một cái kim châm xuất hiện , đồng thời tay kia nắm chặt tiên kỳ .

Hạo Thiên Thượng Đế thấy nàng muốn động thủ , không khỏi kinh hãi : vốn Tiêu Dao Tử đã thành kẻ sắp chết , nói hai ba câu liền làm cho Nguyên Khanh muốn trở mặt với mình , mắt thất sẽ có nội chiến , liền quát to : " Tiêu Dao Tử , ngươi đừng mơ tưởng dùng kế phân hóa ! Hôm nay cho dù ngươi có xảo ngôn như thế nào đi nữa cũng đừng mơ bảo trụ được cửu đỉnh ! "

Hạo Thiên tận lực đè nặng hai chữ " Cửu đỉnh " , quả nhiên làm cho Dao Trì Kim Mẫu trong lòng chợt tỉnh , mặc dù phẫn nộ cũng áp chế xuống .

Mà lúc này , tinh trụ của Khốn Tiên Tháp chợt xảy ra dị biến ! Một tiếng trầm muộn kỳ dị vang lên , từ đỉnh tiên trụ khó có thể phá vỡ truyền đến một cỗ lực lượng khó thể hình dung đánh sâu vào , nương theo một tinh thể nào đó mà bắn ra , cả tinh trụ bắt đầu rung động lắc lư , tại trảo hình nơi giam giữ Long Cát Công Chúa lại không gây thương tổn gì cho nàng .

Một lúc sau rung động mới chấm dứt , chỉ thấy phía trên tinh trụ không ngờ xuất hiện vô số vết rách , vết rách kéo dài tới chỗ " Lồng giam " Long Cát công chúa . Trương TỬ Tinh hét lớn một tiếng , toàn lực xuất ra một quyền , đánh vào tinh trụ . Tinh trụ lúc này hoàn toàn vỡ vụn , bắn ra như sao băng . Tại chính giữa đã bị chặt đứt một đường .

Dao Trì Kim Mẫu và Hạo Thiên đê biến sắc , Tù Tiên Trụ này là dùng bí pháp yêu tộc của Đế Tuấn dùng Kim Cương Tih cực kỳ trân quý chú luyện thành , hơn nữa Hạo Thiên và Kim Mẫu sau đó lại còn quán chú thêm Thiên vị lực , cho dù là huyền tiên cũng không cách nào đào thoát , đừng nói là phá hư kim cương tinh trụ này . Nào biết hôm nay Tiêu Dao Tử không ngờ lại có thực lực như vậy !

Dao Trì Kim Mẫu và Hạo Thiên đế liếc nhau , đều đọc được ý trong mắt nhau : người này tuyệt không thể lưu !

Vốn là Trương Tử Tinh một bên dùng ngôn ngữ phân tán sự chú của Hạo Thiên đế và Dao Trì Kim Mẫu , một bên âm thầm ra lệnh cho Siêu Não , chế tạo phản vật chất bạo liệt đạn lắp đặt vào tinh trụ , hắn nhòn ra được , chỉ cần tinh trụ này vừa vỡ , giam cầm cảu Long Cát công chúa liền lập tức được giải trừ .

Bởi vì vội vàng không chuẩn bị , với năng lượng và tài liệu hiện có , phản vật chất vũ khí Siêu Não chế tạo ra vẫn không thể so được với đại quy mô vũ khí hủy diệt tinh cầu , nhiều nhất chỉ có thể xem như quy mô tiểu tạc đạn mà thôi . Vốn cũng có thể làm ra tiểu hình tạc đạn dạng phóng ra , nhưng Trương Tử Tinh sợ lan ra quá nhiều sẽ làm Long Cát bị thương , cho nên mới sử dụng phương thức phá hủy đặc hình bạo liệt đạn . Loại phá hủy này có thể áp súc và khống chế phạm vị hữu hiệu , nhưng uy lực nổ càng mạnh mẽ hơn . Quả nhiên thành công , dung hợp với uy lực của vị lực phá hư được kim cương tinh .

Trương Tử Tinh liền bước lên phía trước , quả nhiên dễ dàng đem Long Cát công chúa từ trong lồng giam của Kim Cương Tinh cứu ra . Phía dưới Thất Tình Tiên Tử và Chuế Không Tiên Tử cũng vừa tỉnh lại , không dám đi lên – địch nhân có thể phá hủy Tù TIên Trụ , lại với sức bọn hắn làm sao địch lại nổi ( Hèm , đã Tiên Tử lại xưng là " hắn " , chả hiểu ra làm sao cả )?

Trương Tử Tinh vừa cứu Long Cát công chúa ra , còn chưa kịp nói một câu , bỗng nhiên có hai cỗ áp lực hết sức khủng bố áp từ trên đỉnh xuống , ngay cả tiên thức cũng bị trầm xuống . Chỉ thấy Khốn Tiên Tháp từ trong xuất ra một nam một nữ bay tới . Nam tử mặt như quan ngọc , râu dài , thân mặc đế phục quan đái ( áo vua thắt lưng quan ) . Nữ tử tướng mạo xinh đẹp , mặc một thân cung trang đệp đẽ quý giá . Hai người sắc mặt đều âm trầm , ánh mắt giết người dừng lại trên người Trương Tử Tinh .

Hạo Thiên Thượng đế ! Dao Trì Kim Mẫu !

Trương Tử Tinh lúc ở Đại Dư Tiên Sơn đã từng gặp qua Hạo Thiên đế này , không ngờ hai người đồng loạt hiện thân , trong lòng cực kỳ khẩn trương , trên mặt Long Cát công chúa lộ vẻ tuyệt vọng . Phải biết rằng , nơi này là Thiên giới , giống như Thiên Dao tại Tây Côn Lôn , nơi này là trong một " Địa bàn " , thân là Thiên đế , Hạo Thiên đế và Dao Trì Kim Mẫu có được lực lượng gần như là vô địch . Cho dù Khổng Tuyên có tới , chỉ sợ cũng không chiếm được chỗ tốt . Huống chi còn có nhị thi của Hạo Thiên đế , thiện ác nhị thi này đều là Huyền tiên thượng giai !

Nhãn châu Trương Tử Tinh dao động , quát : " Hạo Thiên ! Hôm nay Kim Mẫu vừa lúc ở chỗ này , nếu ngươi phóng khai ta và Long Cát công chúa , ta sẽ cùng ngươi liên thủ , cưu đỉnh cũng có thể hai tay dâng lên ! "

Hạo Thiên Thượng đế thấy Tiêu Dao Tử chết đến nơi còn không quên thi quỷ kế châm ngòi ly gián , lại thấy nét mặt Kim Mẫu trầm trọng , cả giận nói : " Tiêu Dao Tử , chớ có nói bậy , nạp mện đi ! "

Không đợi Hạo Thiên ra tay công kích , một đạo ngân quang vô thanh vô tức bay đến phía sau hắn , thì ra Trương Tử TInh từ Thất Tình tiên tử thu hồi được Phược Long Tác . Dao Trì Kim Mẫu hừ lạnh một tiếng , Tố Sắc Vân giới kỳ huy động , ngũ sắc xuất hiện , Phược Long Tác nhất thời không thể tới gần Hạo Thiên đế .

Mặc dù Kim Mẫu đối với Hạo Thiên bất mãn , nhưng dù sao tâm trí phi phàm , phẫn nộ qua đi , cũng hiểu được Tiêu Dao Tử nói có nhiều sơ hở , cho nên không vì ngôn ngữ mà dao động, ra tay ngăn trở Phược Long Tác .

Nhưng ngay lúc này , Dao Trì Kim Mẫu kinh ngạc phát hiện , Hạo Thiên chợt quay đầu lại , trong tau Hạo Thiên phóng ra bạch quang , đánh về phía nàng . Nàng mới vừa rat ay trợ giúp hắn , không thể tưởng được hắn lại ra tay ám toán !

Chẳng lẽ , Tiêu Dao Tử không nói láo ? Liên tưởng đến hoài nghi vốn chưa tiêu tán trong lòng , Dao Trì Kim Mẫu không khỏi phẫn nộ , Tố Sắc Vân giới kỳ bảo vệ toàn thân , từ trên đầu rút ra kim trâm , phóng tới Hạo Thiên , Hạo Thiên cảm giác được nguy hiểm sau lưng , đối với việc Kim Mẫu bỗng nhiên " Tập Kích " cũng vô cùng kinh ngạc , vôi vàng hiện ra Hạo Thiên kiếm trong tay , ngăn cản công kích của Kim Mẫu .

Long Cát công chúa ở phía dưới kinh ngạc nhìn thấy Hạo Thiên và Kim Mẫu bỗng nhiên không hiểu sao lại nội đấu , Trương Tử Tinh không dám dừng lại , giữ chặt tay Long Cát công chúa , nhảy ra khỏi kim cương tinh , bay xuống phía dưới . Khi rơi xuống mặt đất muốn từ trong tháp rời đi , nào biết tìm cả nửa ngày cũng khong tìm thấy cửa ra , chung quanh bị phong kín , giống như là bị cấm khẩu vậy .

Trương Tử Tinh nhớ rõ mình vừa tiến tháp thì lâm vào Thất Tình chi cảnh , phảng phất thấy cửa tháp biến mất , còn tưởng là ảo giác của Thất Tình chi cảnh mà thôi , không ngờ lại là thật !

" Hừ , các ngươi đừng vội uổng phí tâm cơ , tìm kiếm đường ra ! Trong tháp này chính là một cái Càn Khôn . Trừ phi được Thiên vị lực của hai chúng ta cho phép , nếu không thì ngươi không thể rời khỏi Khốn Tiên Tháp ! " Chính là âm thanh của Hạo Thiên đế , chỉ thấy hắn phất tay một cái , Thất TÌnh tiên tử và Chuế Không tiên tử biến mất tại chỗ .

Ngay khi Hạo Thiên và Kim mẫu xuất hiện , Trương Tử Tinh vừa lúc xuất từ trong túi pháp bảo một vật bằng sắt thật lớn phóng ra xa . Hạo Thiên Thượng Đế cùng Dao Trì Kim Mẫu nhận ra , cái " Pháp bảo " bằng sắt này đã từng cùng Ngũ Âm Thú đại chiến , nhưng lực chiến đấu cũng không quá mạnh mẽ , lập tức không được xem trọng . Trương Tử Tinh vội vàng phóng ra , còn chưa kịp thi triển , vì để phòng vạn nhất , hắn cũng không phóng ra Cương Nha , chỉ là che phía sau người Long Cát công chúa . Tỉnh táo nhìn hai đại địch trước mắt .

Hạo Thiên Thượng Đế thấy hai người không còn đường nào thoát , cũng trấn định lại , khen : " Mới vừa rồi ngươi dùng thủ đoạn thật hay , không ngờ có thể tạo ra ảo giác , làm cho hai người chúng ra đánh nhau , lúc trước làm giả Tinh Ngọc cũng là loại thần thông này ! Không tưởng được chỉ trong thời gian ngắn ngủi , tu vi của ngươi lại tiến bộ không ít , thần thông này thật lợi hại . Chỉ tiếc , ngươi cùng chúng ta thực lực chênh lệch quá xa , nơi này lại là Thiên Giới , bất luận ngươi có loại thủ đoạn nào đều chẳng thấm vào đâu ! Ngươi có thể thi triển Cửu Đỉnh tất nhiên có huyết mạch nhân giới chí tôn , chắc là hạ giới tiền triều , ngươi dấn thân vào Đại Thương nhất định có mưu đồ . Nếu ngươi nguyện ý … " Long Cát công chúa vừa nghe Hạo Thiên đế lại đem Trương Tử Tinh vốn là thiên tử thành hậu duệ tiền triều , trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc , Hạo Thiên nhận thấy dị sắc của Long Cát , còn tưởng mình đúng , lại càng thêm khẳng định giả thiết trong lòng .

Trương Tử Tinh cười lạnh một tiếng nói : " Đừng vội khi ta là hài tử ba tuổi , cho dù ra giao ra Cửu đỉnh , chẳng lẽ còn cơ hội sống sao ? "

" Ngươi tự biết tình thế của mình đi , cho dù ngươi không giao ra , ta cũng có thể đem ngươi bầm thây bạn đoạn , sau đó mới thu lấy Cửu Đỉnh ! " Dao Trì Kim Mẫu cười lạnh một tiếng , chí cao Thiên vị lực phát tán ra . Trương Tử Tinh và Long Cát công chúa cố sức chống cự , phảng phất như Kim Mẫu là chúa tể chí cao , họ dưới mặt đất chỉ như một con kiến hôi bình thường , dù mạnh mẽ như thế nào cũng không thể chống lại .

Cũng may Trương Tử Tinh từng có kinh nghiệm ứng đối , chiến đấu với thánh nhân , đối với loại áp bách của khí thế này cũng có điều tâm đắc , lập tức thầm vận lực lượng ma thể , cắt đứt cỗ áp lực đáng sợ kia , điều chỉnh tâm cảnh bình thản lại , vẻ mặt thủy chung vẫn bình tĩnh như thường .

Dao Trì Kim Mẫu thấy hắn không ngờ có thể trấn định tự nhiên dưới áp lực của Thiên vị lực , cũng có chút ngoài ý muốn , liếc mắt nhìn Cương Nha ngoài xa một cái , điềm nhiên nói : " Không phải ngươi muốn dùng thứ vô dụng kia ám toán ta sao ? Ta sẽ hủy pháp bảo đó đi , chặt đứt tia hy vọng cuối cùng của ngươi ! "

Trương Tử Tinh sợ nàng tập kích Cương Nha đang ngưng tụ năng lượng , vội vàng hét lớn một tiếng : " Nguyên Khanh , đồ tiện nhân này ! Đừng nghĩ ta không biết quan bất chính của ngươi ! Phải biết Lục Anh Ca ngày đó chính là chết vào tay ta , gian của ngươi và hắn , ta đều biết tất cả ! "

Hạo Thiên vừa nghe hai chữ " Gian phu " liền biến sắc , hắn mặc dù không thích nữ nhân cường hãn này , ngày thường cùng tiên tử quan hệ bất chính , nhưng không có nghĩa là hắn nguyện ý để bị chụp mũ xanh lên đầu ( câu này tương tự với câu cắm sừng đó mà -^_^ ) .Dao Trì Kim Mẫu càng tức giận , bất chấp Cương Nha --- Lục Anh Ca chỉ là tiên sứ của nàng mà thôi , nào có cái quan hệ bất chính gì chứ , rõ ràng là Tiêu Dao Tử này nói bậy !

Ngay khi Kim Mẫu nổi giận sắp ra tay thì chợt thấy cảnh vật xung quanh biến đổi , Khốn Tiên Tháp không còn thấy đâu nữa , thay thế là một khoảng không vô cùng vô hạn .

" Lưu ý ! Đây chính là Huyễn Ma Trận của Tiêu Dao Tử , ngay cả Quảng Thành Tử của Xiển Giáo cũng đều bị trận này của hắn bắt lấy ! " Hạo Thiên áp chế ngờ vực trong lòng với Kim Mẫu , nhíu mày nhìn tràng cảnh trước mắt , " Không thể tưởng được không ngờ Tiêu Dao Tử có thần thông bậc này , có thể trong nháy mắt thi triển trận pháp ! "

Giữa không gian đột nhiên xuất hiện thân ảnh năm người , Dao Trì Kim Mẫu khinh thường nói : " Mấy trận hồn này ngay cả chân tiên còn chưa tới , sao có thể xưng là đại trận ? "

Bản thân Hạo Thiên cũng chưa từng kinh lịch qua Huyễn Ma Trận , chỉ là từ Ác thi phân thân Huyền Cơ Chân Nhân lấy được chút tin tức mà thôi , trong lòng cũng không khỏi có chút kinh nghi . Lúc này năm người đã hiện ra thân hình : người mặt hồng râu dài , trong tay cầm Thanh Long Yển Nguyệt đao chính là Quan Vũ ; phong lưu phóng khoáng , ngồi chơi đàn chính là Chu Du ; tai to mặt lớn , hai tay quá gối là Lưu Bị ; người ở giữa nhè nhẹ lay động quạt lông , khí chất trác tuyệt chính là Gia Cát Lượng Khổng Minh .

Trong Thập Tuyệt Trận tại Tam Sơn Quan , Trương Tử Tinh dựa vào khả năng phụ trợ của trận pháp mới có thể đồng thời sử dụng năm hồn nhân , hôm nay tu vi hắn đã tới Kim tiên thượng giai ,có thể trực tiếp dùng Cửu Cung Ma Phiến xuất ra năm hồn cùng lúc .

Gia Cát Lượng cung quạt lông lên , đại địa chấn động , cự thạch đột nhiên từ dưới đất mọc lên , địa hình phát sinh biến hóa kỳ dị , nhất thời biến thành một đại trận , năm người đồng loạt biến mất .

Dao Trì Kim Mẫu vung tay lên , một cỗ lực lượng mạnh mẽ trực tiếp hướng vào thạch trận , những tảng đá lớn không chịu nổi lực mạnh như thế , đều hóa thành mảnh vụn bay đi , nhưng sau đó không lâu lại xuất hiện cự thạch mới . Lúc này một tiếng hét to vang lên , một đạo ánh đao màu xanh như tật điện chém về phía Kim Mẫu , ánh đao này mang theo khí thế đáng sợ vô cùng , không ngờ có thể khiến cho Kim Mẫu sinh ra một cỗ hàn ý hiếm có , nhưng du sao cũng kịp thời phản ứng , Tố Sắc Vân giới kỳ trong tay chớp lên nhiều màu , một thanh Thanh Long Yển Nguyệt đao nhất thời dừng ngay phía trên , tiến thối lưỡng nan ( tiến lùi đều khó ) .

Một tiếng đàn thanh thúy dễ nghe chợt vang lên , Kim Mẫu chỉ cảm thấy tiếng đàn dường như có thể công kích thần niệm , tiên thức khẽ run lên , ngay lúc phân tâm , Thanh Long Yển Nguyệt đao lại quay trở về , biến mất trong thạch trận . Nguồn: http://truyenfull.vn

Cùng lúc đó , sau lưng Hạo Thiên đột nhiên xuất hiện một ô trùy mã phi tới , trên lưng ngựa không có người , nhưng lại có một cỗ duệ khí từ dưới bụng ngựa truyền đến , Hạo Thiên kịp thời dùng Hạo Thiên kiếm đỡ được , thì ra là một thanh bát trượng xà mâu Hạo Thiên bắt lấy xà mâu , chỉ cảm thấy truyền đến một cỗ lực lượng nổ mạnh , thập phần kỳ dị . Hạo Thiên tuy có chút giật mình , nhưng dù sao thực lực hắn ở bậc nào chứ , lập tức vung kiếm lên ,cỗ lực lượng bạo pháp nhất thời biến mất vô ảnh vô tung . Khi phản kích lại thì Ô Trùy Mã bỗng dưng biến mất , xuất hiện sau lưng Dao Trì Kim Mẫu . Lập tức xuất ra một tráng hán , xà mâu trong tay đánh thẳng vào sau lưng Kim Mẫu . Kim Mẫu liền dùng Tố Sắc Vân giới kỳ hộ thân , xà mâu không thể đánh vào , mắt thấy Hạo Thiên tới gần , Ô Trùy Mã kêu lên một tiếng , lại thuấn di đi mất .

Dao Trì Kim Mẫu hừ lạnh một tiếng : " Tuy là chút kỹ thuật nhỏ nhoi , nhưng cũng có vài phần cổ quái ! "

PS: [nhượng|để|làm cho] mọi người đợi lâu, hôm nay quả thật bề bộn nhiều việc, bất quá sáng tác đích cảm giác hoàn tương đối lưu sướng. Mã tự khó nhất đích có phải là đả tự, mà là tự hỏi cùng tu cải. Hôm nay hai canh cộng 1 vạn 1 ngàn tự tả hữu, hy vọng có thể tiếp tục bảo trì sáng tác đích linh cảm hòa thế đầu ……

Cuối cùng khinh bỉ một chút chính mình, vốn đại cương trung đều phân liễu quyển, bây giờ thuộc về " chiến thiên|ngày " chi quyển, giữa nội dung còn có không ít khúc chiết. Bởi vì lúc trước thị người mới, sợ sai lầm, cũng không dám cái gì phân quyển thao tác, kết quả một đường viết xuống tới, lăng thị không phân quyển, hãn một người, cái ……

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.