Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 351: Lấy nhất địch nhị! Thiên giới kích đấu: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Uy lực khi bạo liệt của hỗn độn song hình tuyệt đối không phải chỉ tăng thêm một hay hai lần , mà thậm chí so với tăng thêm mấy lần còn muốn hơn ! Lần trước trên Tam Tiên Đảo cả Tam Tiêu hợp lực lại , hơn nữa còn dùng đến cả Kim Giao tiễn và Hỗn Nguyên Kim Đấu cũng không chế phục nổi hắn , cuối cùng phải đợi Thông Thiên giáo chủ tới giải nguy . Hôm nay tu vi Trương Tử Tinh so với hôm trên Tam Tiên Đảo còn cao hơn một tầng , thêm nữa đặc tính của hỗn độn hình cái sau càng mạnh hơn cái trước , uy lực song bạo lần này tuyệt đối hơn xa trước kia .

Hạo Thiên Thượng Đế đang lúc kinh ngạc thì chỉ thấy Trương Tử Tinh lắc vai một cái , đã như làn gió xuất hiện trước mắt , tốc độ này so với trong tưởng tượng còn nhanh hơn ! Thân thể Trương Tử Tinh hiện giờ đang phải thừa nhận đau đớn và thống khổ, mà hai đại địch trước mắt chính là nơi phát tiết tốt nhất !

Hạo Thiên Thượng Đế tuy kinh mà không loạn , xuất ra Hạo Thiên Ấn , đánh xuống đỉnh đầu Trương Tử Tinh , lần này mà bị trúng thật chỉ sợ thiên linh cái bị đánh vỡ , óc văng tung tóe , kết cục thê lương .

Nói ra thì chậm , diễn ra thì nhanh , Hạo Thiên Ấn đã tới đỉnh đầu Trương Tử Tinh , lấy khí thế vạn quân đánh xuống , mắt thấy Trương Tử Tinh sắp không tránh khỏi , vừa vặn bị đánh trúng .

Trương Tử Tinh vội vàng hơi nghiêng thân , đưa tay ra đỡ , bả vai trúng một kích của Hạo Thiên Ấn cả người bị đánh lộn nhào ngã xuống . Hạo Thiên thấy dễ dàng giải quyết đối thủ như vậy không khỏi mỉm cười , nhưng rất nhanh nụ cười đã cứng lại trên mặt hắn . Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Bởi vì Trương Tử Tinh lăn vài cái , không ngờ như không việc gì đứng dậy , vặn vặn vai vài cái , vết lõm hình ấn trên vai dần dần biến mất .

Hạo Thiên Thượng Đế quả thực khó mà tin vào mắt mình được . Đây là cái dạng lực lượng cơ thể gì ? Không ngờ khủng bố như vậy , có thể đón đỡ loại cường lực pháp bảo như Hạo THiên Ấn !

Dao Trì Kim Mẫu cũng lấy làm kinh hãi , thân hình xuất hiện phía sau Trương Tử Tinh , kim trâm phát ra quang mang nhàn nhạt điểm một cái về phía hắn . Thân mình Trương Tử Tinh kịch chấn như bị trúng chiêu , tuy thế tốc độ vẫn không giảm xuống , xoay người lao về phía Kim Mẫu , một quyền xuất ra .

Tố Sắc Vân giới kỳ trong tay Kim Mẫu phát ra quang mang ngũ sắc , nhất thời hương thơm lan tỏa , kim quang sáng quắc . Một quyền này của Trương Tử Tinh giống như đánh vào bọt biển , không còn tí sức nào . Kim Mẫu nhanh chóng hoán đổi kim trâm trong tay thành tiên hoa kịch độc , vô thanh vô tức thả ra kịch độc vào không gian . Loại kịch độc này cho dù là Hạo Thiên Thượng Đế cũng không dám để dính vào , nhíu nhíu mày , ánh mắt rơi vào trên Càn Khôn đỉnh , nhanh chóng lui lại phóng tới .

Nhưng Trương Tử Tinh đối với loại kịch độc này chỉ giống như một loại mùi nào đó , ngược lại còn hít sâu một hơi , mặc cho kịch độc kia tiến vào cơ thể hét lớn một tiếng , trên nắm tay bất ngờ bạo xuất quang mang chấn lui Tố Sắc Vân giới kỳ ra . Chính hắn cũng bị chấn ngược ra sau , trong không trung bay ngược ra sau hơn mười trượng , sau đó lại như thiểm điện lao đến , nắm tay như lưu tinh không ngừng công kích Tố Sắc Vân giới kỳ .

Dao Trì Kim Mẫu ỷ vào lực nguyền rủa của kim trâm và độc lực của tiên hoa , nghĩ rằng địch nhân này như xảy ra dị biến nào đó , trước mắt mặc dù thế mạnh nhưng chỉ cần thời gian ngắn dưới tác dụng của nguyền rủa và độc tính tất sẽ dần suy yếu đến khi mất hết sức mạnh .

Tuy nhiên , làm cho Dao Trì Kim Mẫu phải kinh ngạc là thời gian trúng độc đã trôi qua lâu mà công kích của đối phương không hề suy giảm một chút nào , ngược lại lại càng mãnh liệt hơn , không chút nào chịu ảnh hưởng của Thiên vị lực , giống như bản thân hắn chính là " Càn khôn " có thể dung nạp cả thiên địa . Chỉ bằng vào một người này mà " Thiên " lại không thể làm gì được sao?

Hạo Thiên Thượng Đế thập phần âm hiểm , thấy Trương Tử Tinh công kích Kim Mẫu , Cửu đỉnh lại không có ai khống chế , lúc này liền đi tới phía trên Long Cát công chúa ý đồ thu lấy Cửu đỉnh . Nhưng hắn lại không biết , Trương Tử Tinh đã lưu lại thần niệm trong Cửu Đỉnh , mặc cho hắn dùng biện pháp nào cũng không thể thu lấy được , mà Kiền Nguyên Hạp đã thu lấy một kiện " Chí bảo " rồi cho nên không thể sử dụng .

Hạo Thiên Thượng Đế thấy Long Cát công chúa dùng ánh mắt khinh thường liếc nhìn mình , liền nhớ tới tình cảnh thâm tình vừa rồi của nàng với Tiêu Dao Tử , trong lồng ngực sát khí đại thịnh . Hạo Thiên Kính bắn ra một tia bạch quang mang theo lực lượng áp súc đáng sợ bắn tới Long Cát công chúa – Ta không chiếm được nữ nhân , người khác cũng đừng hòng tìm được !

Phòng ngự siêu cường của Cửu đỉnh lại phát huy tác dụng , bạch quang của Hạo Thiên Kính như bị hấp dẫn , tự động hạ lạc tới một cái đỉnh , từ đó phát ra một tiếng kim thiết , hoàn toàn bình yên vô sự .

Hành động của Hạo Thiên Thượng Đế làm cho Trương Tử Tinh chú ý , nhìn thấy Long Cát công chúa bị công kích , đồng tử hắn chợt hóa thành màu hồng , lực lượng trong cơ thể càng thêm bạo lệ , thân hóa thành một đạo huyết hồng bắn tới Hạo Thiên .

Hạo Thiên vội càng phóng xuất Hạo Thiên Kính , thi triển một đạo bạch quang về phía Trương Tử Tinh . Đạo huyết hồng của Trương Tử Tinh đang bay tới với tốc độ khó tin liền thay đổi quỹ tích né ra . Trong nháy mắt hắn liền xuất hiện trước người Hạo Thiên Đế . Hạo Thiên Thượng Đế trên người tản mát ra Thiên vị lực cường đại bức tới Trương Tử Tinh , nào biết được hắn một chút cũng chẳng cảm thấy , giữ chặt bàn tay của Họa Thiên , cũng mặc kệ cái gì đánh người không đánh mặt , hung hăng đấm một quyền vào mặt Hạo Thiên .

Hạo Thiên Thượng Đế thấy Thiên vị lực mất hiệu lực thì lấy làm kinh hãi , thân hình cấp tốc lui lại , nhưng cánh tay Trương Tử Tinh tăng vọt lên hai trượng , hung hăng đánh mạnh vào cằm Họa Thiên , đem cả người đánh bay ra ngoài .

Không đợi Hạo Thiên ổn định thân mình , Trương Tử Tinh liền hóa thành huyết hồng phóng ngay tới , trong không trung truyền đến một trận bạo thanh điên cuồng . Bởi Hạo Thiên Thượng Đế đánh giá lực lượng Trương Tử Tinh không đủ nghiêm trọng , cũng không ngờ hắn không chịu chút ảnh hưởng nào của Thiên vị lực , bị đoạt mất tiên cơ , nhất thời rơi vào bị động không thể đưa về cục diện hòa nhau được . Cho đến khi Dao Trì Kim Mẫu xuất ra một tấm khăn tay ngăn Trương Tử Tinh lại , tình thế xấu mới được hóa giải . Hạo Thiên nhằm ngay chiếc khăn tay , năm ngón tay mở ra , một lực lượng cường đại đột nhiên phát ra đánh cho Trương Tử Tinh bay ngược trở lại , bản thân thì bay lên trời , thoát ly trận công kích điên cuồng .

Hạo Thiên Thượng Đế từ không trung hạ xuống đất , trên người không ngờ còn lưu lại mấy vết sâu do nắm tay gây ra . Bạch quang lóe lên , nhờ tác dụng của Thiên vị lực mấy vết cắt sâu lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khép lại , không lâu sau liền hồi phục như ban đầu , ngay cả quần áo bị tổn hại cũng tự động phục hồi lại như cũ . Trên khuôn mặt như quan ngọc của Hạo Thiên lúc này lộ vẻ vặn vẹo dữ tợn , lửa giận trong mắt như thiêu như đốt --- thương thế thì không có gì , nhưng hắn thân là Thiên Đế , đây lại là trên Thiên giới , vậy mà không ngờ lại bọ một kẻ hạ giới đánh cho thành cái dạng này , mặt mũi còn gì nữa ?

Lúc Trương Tử Tinh đang ứng phó với tấm khăn tay của Kim Mẫu , sau lưng bỗng nhiên đau nhói , bị Hạo Thiên Ấn hung hăng đập trúng . Lần dính đòn này rất nặng , liền bị quăng ngã xuống . Mặt đất như một bộ phận của không gian đặc biệt , gặp phải áp lực trầm trọng như núi không ngờ ngay cả một vết xước cũng không có . Hạo Thiên Đế được thế không hề buông tha , không đợi Trương Tử Tinh bò lên đã xuất ra một công dụng khác của pháp bảo , một màn hào quang phóng ra mang theo áp lực cực lớn như muốn đem cả thân mình Trương Tử Tinh đánh nát ra .

Trương Tử Tinh không chút úy kị , điên cuồng công kích cái lồng kia . Màn hào quang dần dần rung động , lực lượng của Hạo Thiên không ngờ có dấu hiệu không duy trì được nữa . Kim Mẫu vừa thấy thế vội vàng đem chiếc khăn tay kia lại phóng ra , dung hợp với màn hào quang , lập tức cương nhu phối hợp , ngăn cản cỗ lực cường đại đang đánh vào , màn hào quang mỗi lần lắc lư một cái lại yếu bớt đi .

Hạo Thiên cùng Kim Mẫu liếc nhau , Thiên Đế Thiên Hậu Thiên vị lực cùng xuất ra , đưa vào trong màn hào quang đại thịnh , càng thêm cũng cố , hoàn toàn đình chỉ chấn động , như đã áp chế được Trương Tử Tinh .

Hạo Thiên và Kim Mẫu không vì vậy mà bỏ qua , trong tay hiện ra hai cỗ hỏa diễm một đỏ một trắng , cả tòa tháp trở nên nóng rực . Đây chính là Xích Dương lực và Huyền Âm lực sinh ra Cực âm và Cực dương chi hỏa . Hai cỗ hỏa diễm bay vòng quanh màn hào quang , lợi dụng nhiệt độ đáng sợ định luyện hóa kẻ địch thành tro bụi .

" Hừ ! Người này tất thi triển bí pháp nào đó , trong khoảng thời gian ngắn đem cảnh giới và lực lượng tăng lên , kỳ quái là không ngờ lại không chịu ảnh hưởng chế ước của Thiên vị lực " Hạo Thiên Thượng Đế sau khi ổn định cục diện , nói với Dao Trì Kim Mẫu : " Xem tình hình này thì chỉ cần vây khốn hắn một đoạn thời gian thì sẽ khôi phục nguyên trạng . Có khi lực lượng còn bị hao tổn nhiều , đến lúc đó thì mặc cho chúng ta định đoạt . "

Dao Trì Kim Mẫu gật đầu đồng ý , tay điểm một cái vào hư không , xuất ra tràng cảnh chiến đấu của đám người Hình Thiên .

Trong hình ảnh , đoàn người đang đánh qua đánh lại trên Thương Lôi Tiên Sơn , chung quanh đều là lôi điện lóng lánh . Tình trạng của Hình Thiên không ổn , đã bị đứt mất một tay , chỉ bằng một tay cầm Kiền Thích thần phủ . Vũ Dực Tiên lại hóa thân thành nguyên hình đại bàng tương trợ Hình Thiên , nhưng vẫn bị Huyền Cơ Chân Nhân và Trường Thừa Đạo nhân vững vàng ngăn chặn , tình huống này thật sự là nguy cấp .

Bị thiên binh thiên tướng bao vây trùng trùng , Viên Hồng ỷ vào Bát Cửu huyền công không sợ đao kiếm của thiên binh thiên tướng , Cửu Long Thần Hỏa Tráo vừa được tế luyện xong đã đem ra sát tử Đông phương sứ giả và Nam phương sứ giả , nguyên khí hao tổn cũng không nhỏ . Không biết là vì nguyên nhân Ứng Long hay không , Huyền Tang Côn trong tay Viên Hồng cũng bất ngờ phát ra lực đóng băng , thiên binh thiên tướng đến gần đều bị đông cứng lại , sau đó nếu bị đánh trúng là vỡ nát . Ứng Long cùng Bắc phương sứ giả ác đấu , Tây phương sứ giả thì bị trọng thương , phải tránh ra một bên .

Dao Trì Kim Mẫu đối với thương vong của ngũ phương sứ giả không chút động lòng , ngược lại cười nói : " Ma thần Hình Thiên bị bí bảo yêu tộc áp chế chỉ có phát huy sau, bảy thành tu vi , tuy có kim si đại bằng trợ giúp cũng không thể địch lại thiện ác nhị thi liên thủ . Chỉ cần diệt trừ Hình Thiên , còn lại ba người không đủ gây sợ hãi , cuộc chiến này đã là nắm chắc thắng lợi . "

Hạo Thiên Thượng Đế gật đầu , mặt lộ vẻ vui mừng : có thể tìm được Càn Khôn đỉnh , có thể tiêu diệt mối họa lớn Hình Thiên này , có thể nói là thu hoạch thật lớn , cho nên thiên binh thiên tướng và tiên nhân này , đã chết hay sẽ chết đều không có gì đáng tiếc cả . Dù sao sau khi sát kiếp kết thúc , sẽ có ba trăm sáu mươi lăm vị chính thần quy vị ( về đúng vị trí ).

Trương Tử Tinh cũng thấy tình thế đám người Hình Thiên không ổn , trong lòng lo lắng , lực lượng của hỗn độn hình bộc phát , hai cánh tay hóa thành hai đạo lưu quang , bằng tốc độ siêu cao liên tục công kích lồng giam . Nhưng màn hào quang được tiếp thêm Thiên vị lực không phải chuyện đùa , hơn nữa Hạo Thiên và Kim Mẫu cương nhu dung hợp , hình thành một cỗ bình phong đặc dị , vô luận công kích phân tán hay công kích tập trung đều không thể phá vỡ phòng ngự . Mà cực âm cực dương chi hỏa cháy rừng rực cũngd làm cho hắn hết sức khó chịu .

Khi hắn đang gặp phải nguy cơ thật lớn thì bỗng nhiên tiến nhập vào một cảnh giới kỳ diệu . Một cỗ lực lượng kinh người phá thể mà ra , lại bị màn hào quang chặn lại , lập tức chấn động . Lực lượng vốn bao trùm khu vực " Hạch tâm " càng ngày càng rung động . Dần dần , tâm tình bạo lện khó có thể khống chế dần bình ổn xuống . Mặc dù thân thể của hắn vẫn làm ra động tác như cuồng phong sậu vũ (mưa rào gió giật ) nhưng tâm cảnh của hắn lại hoàn toàn thư thái .

Giống như có pháp thuật hay dụng cụ nội thị nào đó , hắn chưa bao giờ cảm giác được mỗi một ba động nhỏ của thân thể mình như bây giờ , lực lượng của Chân Vũ Linh Quyết , lực lượng của vô thượng ma thể , lực lượng Hoàng Đế Tâm Kinh , lực lượng Tứ Linh , lực lượng cửu hình …

Còn có lực lượng của một vòng tròn kỳ dị …không , đây vốn không phải là một vòng tròn , mà là một mặt gương kỳ dị.

Mấy lực lượng này vận chuyển theo một quỹ tích đặc dị trong cơ thể , dung hợp trong tinh vân , chợt ẩn chợt hiện .

Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu kinh ngạc phát hiện , cực âm cực dượng chi hỏa lúc trước đang cực lỳ mãnh liệt đột nhiên dần dần hư nhược , mà màu sắc màn hào quang cũng biến đổi , đê , vàng , đỏ , lam … luân phiên biến ảo .

Theo sự biến ảo này , cả không gian trong Khốn Tiên Tháp bắt đầu rung động . Trong hư không xuất hiện từng đạo vết rách , đang chậm rãi tự động khép lại .

Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu thấy thế sắc mặt đại bviến , Hạo Thiên Thượng Đế cả kinh nói : " Đây là lực lượng gì ? Không ngờ có thể xé rách Càn Khôn ! "

Trương Tử Tinh cũng không để ý hết thảy chuyện ngoại giới , lúc này hắn đang cực kỳ chuyên chú , mỗi một quyền xuất ra không còn là để phát tiết thống khỏ , mà là một loại tẩy luyện tâm cảnh . Giống như một cây đại chùy lặp đi lặp lại quá trình rèn luyện của mình trong lửa đỏ . Loại tình huống đặc thù này có một phần nguyên nhân rất lớn đến từ tác dụng của màn hào quang và cực dương cực âm chi hỏa , Hạo Thiên và Kim Mẫu nhất định không thể tưởng tượng ra được , loại công kích này từ một ý nghĩa nào đó lại là thành toàn cho Trương Tử Tinh .

Vết rách trong hư không càng lúc càng nhiều , trên mặt đất cũng hiện ra từng đạo khe nứt , không gian trong tháp bắt đầu rung chuyển dữ dội , giống như màn hào quang , gặp phải nguy cơ hỏng mất . Phải biết rằng lúc trước cho dù là công kích của vũ khí phản vật chất cũng không xuất tình hình như thế này .

Kim Mẫu và Hạo Thiên cảm giác được từ trong màn hào quang truyền đến lực cắn trả cực kỳ mạnh mẽ , đã bắt đầu không áp chế được nữa , trong lòng cực kỳ kinh hãi. Kim Mẫu phát động tiên quyết dẫn dắt vị lực . Đỉnh tháp bắt đầu ngưng tụ quang mang màu tím .

Chúng tiên đang huyết chiến trên Thương Lôi Tiên Sơn thấy trên núi bỗng nhiên toát ra lôi điện mãnh liệt , đồng loạt bay đến Khốn Tiên Tháp . Loại lôi điện này ẩn chứa năng lượng khủng bố , cho dù là Huyền Cơ Chân Nhân loại cường giả cấp độ này cũng không khỏi kinh ngạc lạnh mình . Khốn Tiên Tháp giống như một cái hắc động cực lớn đem lôi điện cắn nuốt lấy .

Trong tháp tử quang đại thịnh , vô số lôi điện năng lượng kinh người như mưa xối xả tụ tập đánh vào màn hào quang sắp tiêu tán . Màn hào quang hình như có một hiệu dụng đặc thù , có thể làm một loại môi giới không phải chịu bất cứ tổn hại nào liền đem lực công kích từ bên ngoài đánh vào bên trong . Trong nhất thời màn hào quang bị điện hồ màu tím quấn chặt lấy , mà điểm tập trung là vùng trung tâm .

Tuy vậy Trương Tử Tinh đối với tất cả sự tình này phảng phất như không hay biết gì , vẫn đang chuyên chú rèn luyện . Công kích của ngoại giới đối với hắn mà nói , chỉ càng làm quá trình trui rèn tăng mạnh thêm mà thôi , lôi điện màu tím cuồn cuộn bên ngoài thân mà ngược lại lại có cảm giác cực kỳ thống khoái .

Chấn động và vết rách trong không gian càng ngày càng nhiều , cả Khốn Tiên Tháp đã xuất hiện tình trạng không xong , Hạo Thiên Thượng Đế thấy trên người Trương Tử Tinh thỉnh thoảng lại toát ra lực lượng lam quang nhìn có chút quen mắt , liên tưởng đến dị trạng của không gian , trong lòng bỗng nghĩ đến một kiện pháp bảo m cả kinh nói : " Chẳng lẽ là kiện pháp bảo kia … không có khả năng ! "

Vừa mới dứt lời , cả không gian không chịu nổi áp lực , nhất thời sụp đổ xuống !

Mọi người đang huyết chiến trên Thương Lôi Tiên Sơn chỉ cảm thấy một trận động đất , Khốn Tiên Tháp ở xa xa bỗng nhiên bắn ra quang mang chói mắt , lập tức mặt đất từ trung ương Khốn Tiên Tháp bắt đầu đổ sụp . Chúng tiên cảm giác được nguy hiểm tới gần bất chấp tranh đấu , đều bay khỏi tiên sơn .

Tháp còn đang sụp xuống , chỉ nghe ầm một tiếng , Khốn Tiên Tháp tứ phân ngũ liệt , vài đạo lưu quang từ trong đó bay cực nhanh ra , mà Thương Lôi Tiên Sơn to lớn như vậy bị cỗ lực đáng sợ hoàn toàn làm cho nát vụn . Rất nhiều mảnh vụn của ngọn núi tung bay khắp nơi , càng nhiều mảnh rơi thẳng xuống mặt đất .

Chúng tiên đều trợn mắt há mồm : Thương Lôi Tiên Sơn , một trong các hiểm địa nơi Thiên giới , có được thiên lôi và âm sát , cứ như vậy bị hủy mất ?

Phải biết rằng , đây chính là tiên sơn có dị lực bảo vệ vô cùng chắc chắn !

Chuyện phát sinh phía sau càng làm các tiên nhân thêm kinh ngạc , Thiên giới chí tôn : Thiên Đế Hạo Thiên và Thiên Hậu Kim Mẫu không ngờ lại hợp công một nam tử ! Mặc dù hai người chiếm thượng phong nhất định nhưng cuối cùng lại bình thủ !

Bên kia được Cửu đỉnh bảo hộ tại trung ương , đang lơ lửng trong không trung đúng là Long Cát công chúa . Bốn người Hình Thiên nhờ cơ hội quý giá này hợp lại một chỗ . Hình Thiên nhanh chóng nuốt vào một viên đan dược phục hồi nguyên khí , vận Bất Diệt Phùng Xuân thuật , đem cánh tay cụt trở lại như cũ . Vũ Dực Tiên và Ứng Long cũng vận pháp thân , khôi phục hình người , phục dụng đan dược . Viên Hồng nhận ra Long Cát công chúa , nhanh chóng bay tới thủ hộ bên ngoài Cửu Đỉnh .

Vũ Dực Tiên thấy rõ ràng , nam nữ mặc đế phục và cung trang tu vi cao sâu khó lường , pháp bảo trong tay uy lực kinh người , tất nhiên là Thiên Đế và Thiên Hậu , về phần người có thể cùng bọn họ chiến đấu bất phân thắng bại kia …

Khi Vũ Dực Tiên thấy rõ hình dạng người nọ thì con mắt thiếu chút nữa lòi cả ra ngoài – không ngờ lại là Tiêu Dao Tử ?!

Hắn khó có thể tin vào mắt mình được , rốt cục cũng xác nhân thân phận người nọ : thật sự là Tiêu Dao Tử !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.