Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 352: Hỗn Độn chung hiện: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Vũ Dực Tiên gần đây cuối cùng cũng đột phá được lên huyền tiên cảnh giới, hoàn thành được tâm nguyện suốt hàng ngàn hàng vạn năm, dĩ nhiên hắn vui mừng vô hạn.Nghe nói, Hình Thiên muốn cùng Ứng Long tiến lên thiên giới, bắt nguồn từ cảm kích Tiêu Dao tử muốn báo ân tình trong quá khứ lại muốn thử uy lức của huyền tiên lực, hắn lập tức nhận lời đi cùng .

Thoạt đầu, hắn chỉ muốn ở trước mặt Tiêu Dao tử thể hiện thành quả mình tu luyện được , nhưng hiện tại nhìn thấy Tiêu Dao tử một mình đối kháng Thiên Đế Thiên Hậu trong lòng kinh ngạc ko thể nào tin nổi --- tu vi ở mức độ này chí ít cũng là huyền tiên đỉnh phong cảnh giới.

Nếu nói Tiêu Dao Tử hiện tại trong khoảng thời gian ngắn như thế trở thành chí cao huyền tiên, cho dù làm Vũ Dực Tiên thần hình câu diệt cũng ko thể tin nổi nhưng sự thật lại đang bày ra trước mắt. Hay là …. Tiêu Dao tử thực ra vẫn ẩn tàng thực lực, đây mới chính là lực lượng của hắn . Đúng ! chính là như vậy. Không trách được hắn có thể làm huynh trưởng của Khổng Tuyên , vì thế mà sư tôn của mình cũng cùng hắn kết giao đạo hữu (câu này dịch ko chuẩn sửa hộ em )

Vũ Dực Tiên đang miên man suy nghĩ , Hình Thiên và Ứng Long cũng kinh ngạc vô cùng, thiên tử từ lúc nào lại có lực lượng cường đại như vậy ? An nhiên độc đấu với 2 vị chí tôn trên thiên giới.

Mới vừa rồi, cảnh giới của Trương Tử Tinh đã tiến vào một loại tình huống phi thường đặc thù. Được luồng ý thức thanh minh trong cơ thể dẫn dắt, dựa vào "Trui luyện" ngoại bộ, không chỉ các chủng loại lực lượng trở nên tinh thuần hơn, mà tứ linh lực cũng dần dần bắt đầu dung hợp bằng một hình thức đặc biệt. Ngay khi Trương Tử Tinh lĩnh ngộ loại cảm giác đặc biệt khi dung hợp này, lực lượng mà hắn phát ra đã như muốn phá vỡ không gian Khốn Tiên Tháp. Tuy vậy, trạng thái dung hợp đặc biệt đó đột nhiên dừng lại khiến Trương Tử Tinh cũng tỉnh lại từ trong cảnh giới kì dị kia. Có lẽ, chỉ còn thiếu một chút nữa là có hy vọng lĩnh ngộ đến trình độ lực lượng tối cao, ít nhất cũng đạt mức huyền tiên như của Hiên Viên Hoàng Đế. Quả thực là nhân duyên khó gặp, vậy mà thất bại trong gang tấc.

Cũng không biết là bõ lỡ cơ hội này thì tới bao giờ mới có thể lĩnh ngộ được, Trương Tử Tinh trong lòng có chút tiếc nuối , bất quá cảm giác hồi nãy vẫn lưu lại trong lòng. Nếu có cơ hội, nhất định phải thử lại 1 phen.

Lực lượng cuồng bạo trong cơ thể lại bắt đầu diao động, Trương Tử Tinh lập tức giũ bỏ tạp niệm, khu động lực lượng đứng lên cùng Hạo Thiên và Kim Mẫu tiến hành đại chiến. Ba người lực lượng, tốc độ thủ đoạn đều thập phần kinh nhân khiến chúng tiên quan chiến phải trợn mắt há mồm.

Có lẽ bởi vì ở tại Hồng Quân thanh tâm cư ( nơi tĩnh tâm ) , tình trạng của Trương Tử Tinh lần này cũng có điểm bất đồng trong quá khứ. Thân thể tuy rằng tràn ngập cuồng bạo lực lượng nhưng thần trí vẫn duy trì sự tỉnh táo, hắn một mặt cùng Thiên Đế Thiên Hậu giao đấu triền miên, một mặt dùng tiên thức truyền âm cho Hình Thiên cùng một đám ngươi hợp lại 1 chỗ tức tốc phá vây. Nguồn: http://truyenfull.vn

Hạo Thiên Thượng đế thừa dịp Trương Tử Minh phân tâm, trường kiếm trong tay lập tức bắn ra 1 đạo bạch quang hóa xuất thành một con Bạch Long thật lớn hướng về Trương Tử Tinh công kích. Bạch Long mở to cái miệng khổng lồ nhằm hướng Trương Tử Tinh cắn nuốt.

Đúng lúc đó, Trương Tử Tinh chợt vươn song thủ chụp lấy Bạch Long răng nanh khiến cho Bạch Long ko thể cắn xuống.

"Mở cho ta !" Trương Tử Tinh song chưởng bộc phát lực lượng khủng bố , bạch long rung mạnh cầm cự ko nổi, cứ như vậy bị xé thành 2 nửa !

Không chỉ chúng tiên quan chiến trong lòng rung động mà ngay cả Hạo Thiên Thượng đế cũng kinh ngạc ko thôi. Không thể tưởng được ngay cả Hạo Thiên Kiếm mà Tiêu Dao tử cũng phải kiêng dè lại ko được ! Không đợi Hạo Thiên phản ứng, cánh tay Trương Tử Tinh đột nhiên dài ra hàng chục trượng hướng tới Hạo Thiên đánh xuống. Hạo Thiên cầm kiếm trong tay lập tức hoành lên, lấy cứng đối cứng bị đẩy lùi lại.

Hạo Thiên cùng Kim Mẫu đã đạt đến Thiên Đế Thiên Hậu vị, ở tại bên trong thiên giới, lực lượng chính là vô cùng vô tận, Trương Tử Tinh tuy rằng biểu hiện cường đại, lấy 1 địch 2, nhưng một lúc nữa cửu hình chi lực dần dần cạn kiệt, đến lúc đó khẳng định là không tốt .

"Trạng thái này của hắn ko thể duy trì lâu ! trước hết cầm giữ hắn đợi cho bí thuật qua đi, lực lượng của hắn sẽ giảm mạnh" Dao Trì Kim Mẫu cũng hiểu được điểm này, cũng bất chấp mặt mũi, ra lệnh cho thiên binh thiên tướng vây lấy Trương Tử Tinh, còn chính mình cùng Hạo Thiên ở một bên đánh lén. Cùng lúc đó, Huyền Cơ chân nhân và Trường Thừa đạo nhân cũng bắt đầu đối với Hình Thiên điên cuồng vây công, có tâm cơ muốn giết chết đối thủ, Tình thế lại trở nên vô cùng ko ổn.

Trương Tử Tinh tự biết hỗn độn song hình lực lượng tuy răng thập phần cường đại nhưng không phải là vô hạn, sau khi công hiệu qua đi, tất yếu mất đi sức chiến đấu lập tức hôn mê bất tỉnh. Hắn ko dám triền đấu ( đấu lâu ), dần dần hướng về phía Hình Thiên di chuyển, muốn tụ lại một chỗ cùng đột vây mà chạy.

Hạo Thiên và Kim Mẫu nhìn ra tâm tư của hắn một mặt ko để ý hao tổn hạ lệnh các tiên nhân liều chết ngăn cản dùng chiến thuật biển người lại phối hợp đánh lén gắt gao bám trụ Trương Tử Tinh; một bên đem Thiên Vị Chi Lực của bản thân phát động đến cực hạn, chặt chẽ khống chế toàn bộ cục diện.

Hình Thiên hiện tại tu vi chỉ có thể phát huy ko đến 7 thành mà Trường Thừa đạo nhân cùng Huyền Cơ Chân nhân đều là thượng giai đỉnh huyền tiên, hiện giờ lại bị Thiên Đế Thiên Hậu dùng vị giai lực áp chế, lực lượng càng thêm suy yếu, nhất thời cực kì nguy hiểm.

Hình Thiên trong lòng ầm thầm kinh ngạc: Bất Diệt Phùng Xuân thuật của hắn năm đó đã cùng với Thiên Vị Chi Lực dung hợp cho nên đối với Thiên Vị Chi Lực có kháng lực nhất định, không thể tưởng được hiện giờ còn bị áp chế đến mức này, xem ra Hạo Thiên cùng Kim Mẫu tu vi Thiên Vị Chi Lực đã đạt tới đại thành cảnh giới , hơn rất nhiều so với cảnh giới năm xưa. Xem ra, lần này ở Thiên Giới tranh đấu thật sự là 1 hành động ko sáng suốt

Thiên Vị Chi lực cũng ảnh hưởng tới 3 người Vũ Dực Tiên, Ứng Long với Viên Hồng, chỉ thấy lực lượng bản thân tự nhiên giảm sút ko ít, nhất thời thúc thủ vô sách ko thi triển được đại thần thông. Ngược lại, thiên vị chi lực này lại có khả năng hỗ trợ với tiên nhân, dường như càng thêm mạnh mẽ. Vũ Dực Tiên bản nguyên so với Trường Thừa , Huyền Cơ thực lực cách nhau quá xa, lúc này tình trạng lại càng hung hiểm, ngay cả pháp bảo Thiên Vũ Phiên cũng bị phá hủy nhất thời lâm vào hoàn cảnh vô cùng xấu.

Duy nhất chỉ có Trương Tử Lĩnh ko chịu sự trói buộc của Thiên Vị Chi Lực , nhưng hắn giờ phút này tiên thức truyền đến từng trận mệt mỏi, cảm thấy lực lượng hỗn độn chi hình sắp cạn kiệt thì ko khỏi kinh hãi.

Đúng vào lúc nguy cấp, ở phía chân trời vang lên 1 tiếng chuông.

Tiếng chuông này tuy ở chốn xa xôi ngàn dặm phát ra nhưng lại như gần bên gang tấc, thâm thúy vô cùng, vang vọng trong lòng mỗi người. Trừ Hạo Thiên, Kim Mẫu, cùng một số ít cường giả, còn lại mọi tiên nhân đều ko tự chủ đều run lên, ngay cả Thiên Vị Chi lực cũng suy yếu ko ít khiến áp lực lên đám người Hình Thiên giảm bớt.

Trải qua sự kiện Đại Dư Tiên Sơn, Hạo Thiên Thượng đế cùng Dao Trì Kim mẫu đồng thời biến sắc, thất thanh nói: "Hỗn độn chung !"

Lúc này chỉ thấy ở phía xa , một phiến huyết quang dần dần phóng đại, huyết quang ở xa phía sau tiên vân đều hiện lên kì dị quỹ tích, có thể thấy huyết quang có tộc độ siêu tốc.

Trong phút chốc , Huyết quang chớp động, trước mắt mọi người hiện ra 1 nam tử thân mặc áo bào trắng , dáng người thon dài , tướng mạo nho nhã ánh mắt xạ ra uy thế nhàn nhạt .

Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu sắc mặt đại biến: ko thể tưởng được vào đúng lúc này lại xuất hiện đại địch tối kiêng kỵ .

Khổng Tuyên!

Từ đại dư tiên sơn lấy được Hỗn Độn Chung, Khổng Tuyên vẫn bế quan luyện hóa tiên thiên chí bảo này, hiện giờ rốt cuộc cũng thành công xuất quan. ( Khổng Tuyên : Ta mãnh liệt khinh bỉ tác giả dám đem ta ném vào tiểu hắc ốc lâu như vậy )

"Nhị đệ!"

"Nhị ca!"

"Sư tôn!"

So với sắc mặt của Hạo Thiên và Kim Mẫu, đám người của Trương Tử Tinh dĩ nhiên vui mừng ra mặt, vui mừng gọi. Vũ Dực Tiên há to miệng ra cuối cùng lại á khẩu vô ngôn.

Khổng Tuyên gặp được đám người huynh trưởng đều bình yên vô sự, sắc mặt lộ vẻ vui mừng, lên tiếng đáp lại. Lại nhìn thấy Trương Tử Tinh đang cùng Hạo Thiên, Kim Mẫu chúng tiên giao đấu, trong mắt không khỏi lướt qua vẻ kinh ngạc.

Nói đến cũng thật khéo, Không Tuyên bế quan luyện hóa Hỗn Độn chung cho đến hôm nay đại thành xuất quan, lập tức đi vào Triều Ca định cùng huynh trưởng đoàn tụ. Nghe Thương Thanh Quân báo việc của Long Cát công chúa, Khổng Tuyên rất nhanh đuổi đến thiên giới tương trợ , vừa đúng lúc tình thế đang thập phần nguy hiểm.

Khổng Tuyên gặp huynh trưởng đang bị vây ở trung tâm. Tiên lực khởi vận, thân hình bỗng nhiên hiện ra bên cạnh Trương Tử Tinh. Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu âm thầm kinh hãi, với nhãn lực của bọn họ cũng vô pháp nhìn ra chuyển động của Khổng Tuyên, tựa hồ là một loại đặc dị tiên quyết cùng loại với Huyễn Ma trận pháp dị lực – chẳng lẽ thực lực người này lại mạnh hơn năm xưa ?

Trương Tử Tinh cũng nhận ra thực sự Khổng Tuyên so với trước kia khác nhau rất lớn, trong lòng vô cùng mừng rỡ. Lúc này chúng tiên được lệnh của Kim mẫu nhất tề vây công tiến lên, Khổng Tuyên ánh mắt lóe sáng , trong tay hiện ra một chùm kim sắc tiểu chung ( chuông nhỏ màu vàng kim ) , phát ra 1 tiếng chuông hùng hậu. Lấy Trương Tử Tinh cùng Khổng Tuyên làm trung tâm, trong đường kính 10 trượng, trừ một vài tiên nhân có tu vi cao thâm , còn lại các tiên nhân thân thể toàn bộ bạo liệt , dù có chạy ra may mắn thoát chết thì cũng đều ngã xuống đất ko dậy nổi.

Ở ngoài phạm vi đó, các tiên nhân đồng thời chịu khổ sở, cảm thấy như tiên thức tựa hồ phải vỡ ra, nhìn thấy nhiều đồng đạo đồng thời bị vỡ nát, đều sợ đến mất mật làm sao còn dám tới gần. Vòng vây tức thì được nới rộng ra .

Hạo Thiên Thượng đế và Dao Trì Kim mẫu cùng kinh hãi. Bọn họ ko quản hao binh tổn tướng muốn dùng các tiên nhân phổ thông này thử uy lực của Hỗn Độn chung. Nhưng Hỗn Độn chung trong tay Khổng Tuyên uy lực thật quá lớn vượt ra ngoài sự định liệu của 2 người. Đối phó với Tiêu Dao Tử, Hình Thiên hơn thế nữa là Khổng Tuyên với Hỗn Độn chung, chiến cuộc giờ đã vượt ngoài tầm kiểm soát.

Trương Tử Tinh biết Khổng Tuyên đã hoàn toàn nắm giữ được thần diệu của Hỗn Độn chung, cảm thấy hết sức vui mừng, cùng nhau bay về phía Hình Thiên. Hạo Thiên thượng đế và Dao Trì Kim Mẫu biết ko thể để cho những đại địch này tụ lại một chỗ , nhất tề bay tới thi triển sát chiêu.

Hạo Thiên Thượng đế khu động Hạo Thiên kính xuất ra nhất điểm bạch quang hướng về Khổng Tuyên đánh đến, Dao Trì Kim Mẫu nắm trong tay tiên hoa, tiên hoa trong tay lập tức thoát ra , đồng thời mang theo vô sắc vô vị kịch độc quét đến, mục tiêu như cũ vẫn là Khổng Tuyên.

Cùng lúc đó, Huyền Cơ Chân Nhân cuốn lấy Hình Thiên và Vũ Dực Tiên. Trường Thừa đạo nhân tế ra Yêu tộc bí bảo ------- một thanh tiên kiếm tỏa ra xích quang, vô thanh vô tức hiện ra phía sau Khổng Tuyên toan đánh lén.

Ba người này đều là Huyền Tiên thượng giai cao thủ nhất là Hạo Thiên và Kim mẫu , mỗi cái nhấc tay đều mang theo sự cường đại của Thiên Vị Chi Lực, bây giờ hợp lực lại uy lực đánh đến tịnh ko tầm thường, cho dù đắc thủ thì dù với cảnh giới của Khổng Tuyên cũng phải nếm chút đau khổ .

Trương Tử Tinh thi triển Xích Huyết độn thuật, nhanh chóng vọt lên trước , trên người hiện ra cự đại Thao Thiết, Thao Thiết há cái miệng khổng lồ đem toàn bộ các đóa tiên hoa cắn nuốt. Khổng Tuyên vốn định đối phó Kim Mẫu trước nhưng hoàng huynh đã giành mất, âm thầm gật đầu phía sau hiện lên ngũ sắc quang hoa nghênh đón bạch quang của Hạo Thiên Thượng đế. Ngũ Thần Quang hợp nhất hóa thành một cự chưởng khổng lồ trong suốt đem luồng bạch quang hướng về phía tiên nhân vây khốn Viên Hồng cùng Ứng Long mà tới. Bạch Quang mang theo uy lực cường đại trên đường đụng tới tiên nhân nào là tiên nhân ấy đều tứ chi vỡ vụn vô cùng thê thảm.

Lúc này Trường Thừa đạo nhân ám tập phía sau, xích quang tiên kiếm đã tới phía sau lưng Khổng Tuyên, lập tức đâm xuyên qua tâm phế. Trường Thừa đạo nhân đánh lén đắc thủ, đang kinh hỉ, thật ko ngờ Không Tuyên cũng chỉ là 1 hư ảnh, thân thể đã di chuyển lên không , không đợi Trường Thừa đạo nhân thu hồi tiên kiếm, Ngũ Sắc Thần Quang vận chuyển đem tiên kiếm nọ rơi vào trong Hồng Quang.

Thanh tiên kiếm này từng là bội kiếm của Đế Tuấn tên gọi Xích Ảnh , đối với ma thần tộc có lực khắc chế đặc biệt. Năm trăm năm trước bị Kim Mẫu ngẫu nhiên đoạt được bèn giao cho Trường Thừa đạo nhân đem đi đối phó Hình Thiên , quả nhiên phát huy năng lực kì diệu, ko ngờ bị Khổng Tuyên sử dụng Ngũ Sắc thần quang thu mất.

Trường Thừa đạo nhân mất Xích Ảnh tiên kiếm ko khỏi kinh hãi. Hỗn Độn chung trong tay Khổng Tuyên chợt động. Người ngoài ko cảm thấy gì nhưng Trường Thừa đạo nhân cảm thấy dường như có hàng vạn kim châm cùng xuyên qua ngực cơ hồ ngã xuống, quát to một tiếng lập tức chạy đi.

Khổng Tuyên cùng lúc phá Hạo Thiên kính, thu Xích Ảnh kiếm, đả thương Trường Thừa đạo nhân, lại có vẻ thoải mái, rất tự nhiên, ko thấy có chút gì là lấy ít địch nhiều.Trương Tư Tinh không khỏi nghi ngờ cho dù vừa rồi hắn ko ngăn cản Dao Trì Kim mẫu, Khổng Tuyên cũng có thể tự nhiên ứng phó. Xem ra Khổng Tuyên lần này bế quan ko chỉ có thể thành công luyện hóa tiên thiên chí bảo Hỗn Độn chung mà về phương diện lĩnh ngộ lực lượng cũng có tinh tiến.

Hạo Thiên và Kim Mẫu đúng lúc Khổng Tuyên thu tiên kiếm của Trường Thừa lập tức song song đánh đến. Trương Tử Tinh định ra tay giúp đỡ. Khổng Tuyên hướng hắn lắc đầu trong mắt tràn ngập tự tin, một mình nghênh đón. Hạo Thiên cùng Kim Mẫu đồng thời khu dụng pháp bảo 2 mặt giáp công Khổng Tuyên. Khổng Tuyên Tuyên đem Hỗn Độn chung lên đỉnh đầu lập tức tỏa ra kim quang, Ngũ Sắc thần quang đồng thời vận chuyển đem công kích 2 người hướng xuống dưới.

Phía xa chúng tiên hết sức kinh ngạc: như thế nào lại có thể có nặng lực đối địch với Thiên Đế Thiên Hậu? Năm đó ma đầu Hình Thiên đơn độc xông lên thiên cung, sau đó lại có một kỳ nhân bằng tay không phá hủy Thương Lôi Tiên Sơn , bây giờ thêm một vị nam tử có ngũ sắc thần thông này. Thiên giới từ khi nào lại gặp phải nhiều địch nhân đáng sợ như vậy ?

Trương Tử Tinh nhìn Khổng Tuyên đại triển thần uy, cảm thấy vui mừng. Vừa rồi hắn dùng Thao Thiết nuốt lấy tiên hoa, tiên thức lại càng thêm mỏi mệt, lập tức ko dám lưu lại, hướng về Hình Thiên và Viên Hồng bay tới cùng đám người hội lại. Trên đường ko một tiên nhân nào dám ngăn cản.

Hạo Thiên thượng đế và Dao Trì Kim Mẫu công kích một trận lại không thu được kết quả gì trong lòng đều cảm thấy kinh hãi. Nhãn lực của hai người tất nhiên nhìn ra Khổng Tuyên bây giờ so với lúc ở Đại Dư tiên sơn thực lực cường đại lên không chỉ một tầng. Lúc trước khi ở Đại dư tiên sơn, Khổng Tuyên toàn bộ chỉ dựa vào sự thần diệu của Ngũ Sắc thần quang mới tránh khỏi thất bại .

Mà hiện tại ngay ở trong Thiên giới, đối diện với Thiên Vị Chi lực tối cao cảnh giới , lại thêm hai vị cường giả huyền tiên thượng giai đỉnh phong, Khổng Tuyên có thể lấy một địch hai hoàn toàn ko rơi vào thế hạ phong.

Lúc trước, Trương Tử Tinh cậy vào lực lượng đặc thù của hỗn độn cửu hình làm cho Thiên Vị Chi lực mất đi tác dụng , mà hiện giờ Khổng Tuyên này tu vi cùng pháp bảo đều dùng cứng đối cứng. Hai người thực sự rất khác nhau.

Chẳng lẽ, một kiện tiên thiên chí bảo có thể giúp 1 vị huyền thiên thượng giai đỉnh đánh ngang với hai người có cùng cấp độ ? Nói như vậy còn ko phải là thánh nhân toàn bộ không có địch thủ sao ?

Hạo Thiên Thượng đế và Dao Trì Kim Mẫu không hẹn mà cùng nhớ lại tình cảnh lúc ấy tại Đại Dư Tiên sơn, nghĩ đến nếu 2 người cũng đã gặp qua tiên thiên chí bảo này đều không kìm được hối hận trong lòng.

Nếu đã thể hôm nay càng không thể bỏ qua Cửu Đỉnh, nếu để cho Tiêu Dao Tử hoàn toàn hiểu thấu Cửu Đỉnh lực………. Hạo Thiên Kim Mẫu nhanh chóng trao đổi, ánh mắt tựa hồ đã hạ quyết tâm.

Hai người tụ lại một chỗ lòng bàn tay chạm tay, vận dụng bí thuật, chung quang không gian bắt đầu phát sinh biến hóa kì dị.

Khổng Tuyên trong lòng liền phát sinh cảnh giác , không truy kích Trường Thừa đạo nhân mà lui về bên cạnh Trương Tử Tinh hộ vệ. Lúc này chỉ thấy trong mắt Hạo Thiên Kim Mẫu nhất tề bắn ra kim quang. Một cỗ khí tức đáng sợ từ hai người bộc phát. Toàn bộ Thiên giới bắt đầu rung động, biến dị không gian kia nhanh chóng tràn ra bao trùm toàn bộ.

Đỉnh hư không bỗng dưng phát ra kim quang mãnh liệt. Liền đó, mười đạo kim quang khổng lồ phá không mà tới , xuyên qua Thiên Địa hình thành một trận đồ kì dị đem đám người của Trương Tử Tinh vây vào giữa.

Mười đạo kim sắc này vừa rơi xuống, Thiên Vị Chi Lực nhất thời được tăng lên mấy chục lần. mọi người cảm thấy áp lực đột nhiên tăng mạnh, trong đó Viên Hồng tu vi thấp nhất, tiên lực bị áp chế đến mức cơ hồ ko vận chuyển nổi.

Trương Tử Tinh mở ra Cửu Đỉnh lĩnh vực, đem mọi người bảo hộ ở trung tâm tình huống mới có chuyển biến tốt. Nhưng lúc này cửu hình lực trong Trương Tử Tinh suy giảm mạnh, thể xác và tinh thần đều cạn kiệt, tiên thức đã bắt đầu trở nên mơ hồ mà cửu đỉnh lĩnh vực ở trước mắt phạm vi càng lớn thì năng lực phòng ngự lại càng trở nên yếu ớt, cho nên vô hình chung mọi người vẫn cảm thấy bị cầm cố. Nhất là Long Cát công chúa, nàng vốn là Kim Tiên Thượng Giai nhưng bị khốn tiên tháp phong bế tu vi nên ko thể vận xuất ra tiên lực chống cự, tuy rằng nàng thập phần khó chịu nhưng cũng không rên lên một tiếng , sợ làm cho Trương Tử Tinh phân tâm.

Khổng Tuyên vẫn như cũ an nhiên đứng tại không trung nhưng mày đã nhíu lại, Hỗn Độn chung trong tay vang ra tiếng chuông thanh thúy, giảm bớt được cỗ áp lực cực lớn.Nhưng Hỗn Độn chung cùng với Cửu Đỉnh tính chất bất đồng, lấy lực lượng Hỗn Độn chung bảo vệ chủ nhân Khổng Tuyên khiến hắn không phải chịu sự áp chế của mười đạo kim quang , nhưng nếu muốn bảo hộ cho tất cả mọi người thì đúng là lực bất tòng tâm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.