Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 353: Long Cát Công Chúa Thiên Vị Chi Lực: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Hạo Thiên Thượng Đế cười lạnh nói: "Đây là trận pháp cực mạnh của thiên giới ---Thiên Can đại trận. Toàn bộ Thiên Giới Thiên Vị Chi lực đều đình chỉ. Thiên Vị Chi Lực đạt tới cao nhất, cho dù ngươi có Hỗn Độn chung cũng vô pháp phá hỏng được pháp tắc của Thiên đạo . Ngươi hôm nay ỷ vào tiên thiên chí bảo hoặc có thể tự bảo vệ hoặc có thể thoát thân nhưng nhóm người Tiêu Dao Tử thì không lo nổi ! Phải biết ta là Thiên Đế chí tôn , ở đây lại là ở trong Thiên Giới, lực lượng của ta tất nhiên là vô cùng vô tận; mà ngươi sử dụng Hỗn Độn chung lại phải hao phí tâm lực, cứ như thế mãi ngươi nhất định thất bại.

Đương nhiên đối với Thiên Can đại trận này Hạo Thiên Thượng đệ cũng ko nói minh bạch ra toàn bộ: Trận pháp này cũng ko thể tùy tiện thi triển. Mặc dù hắn cùng với Dao Trì Kim Mẫu Thiên Vị Chi lực là vô cùng vô tận nhưng một khi đại trận kết thúc, nguyên khí cả hai đều đại thương, phải bế quan tu luyện mấy tháng mới có thể phục nguyên.

Lúc trước Hạo Thiên và Kim Mẫu liên tục không dùng Thiên Can đại trận là vì vậy, hiện giờ gặp phải Khổng Tuyên thực lực quá lợi hại, lại không muốn bỏ qua Cửu Đỉnh cùng với thời cơ tốt nhất để tiêu diệt Hình Thiên nên đã đem lực lượng cuối cùng xuất ra.

"Trận pháp này làm sao vây khốn nổi ta ?" Vũ Dực Tiên cười lạnh một tiếng, nhớ vừa rồi Khổng Tuyên uy phong là thế cũng muốn có được một chút mặt mũi lập tức hiện ra chân thân Kim sí đại bàng thi triển dị năng áp súc không gian thiên phú hướng khe hở giữa các quang trụ bay đi .

Mặc dù là ở ngoài ba mươi ba tầng trời , đại bàng điểu cũng có thể thi triển được thần thông Không Gian Khiêu Dược. Vũ Dực Tiên nghĩ muốn phá hư trận pháp chắc chắn khó có thể làm được , nhưng muốn chạy thì trận pháp này ko làm khó được mình.

Nào biết lực ngưng kết của mười quang trụ này đối với không gian trận pháp hoàn toàn bất đồng. Vũ Dực Tiên thiên phú dị năng tự nhiên là không thể dùng được. Thân thể như sa vào một vũng bùn sâu không đáy, chỉ thấy càng lún càng sâu, vô phương chống cự. Từ bên ngoài nhìn vào chỉ thấy đại bàng điểu bị giữ lại trong cột sáng, tiến thối lưỡng nan.

Không chỉ thế, Vũ Dực Tiên còn cảm thấy một cỗ lực lượng vô cùng cường đại và kì dị tiến vào trong cơ thể khiến tiên thức trở nên hỗn loạn, ngay cả tu vi huyền tiên cũng không thể áp chế, dần dần rơi vào " Vũng bùn " , tiên lực cũng trở nên ngày càng suy yếu.

Lúc này, một tiếng chuông trong trẻo vang lên, Vũ Dực Tiên cảm thấy cỗ áp lực vô hình đó có phần giảm bớt, phấn chấn tinh thần vận chuyển lực lượng toàn thân rốt cuộc cũng thoát khỏi trói buộc , càng tiến lên càng cảm thấy đáng sợ, áp lực khắp bốn phương 8 hướng ép tới, hắn làm sao còn dám mạo hiểm tiến lên, lập tức bay ngược trở về .

Vũ Dực Tiên được Khổng Tuyên cứu nhưng không một lời cảm tạ, quay đầu đi thẳng. Khổng Tuyên vì biết tính nết của hắn cũng ko so đo, việc chính bây giờ làm sao đối phó với Thiên Can đại trận này. Hắn có Hỗn Đỗn chung dĩ nhiên là ko sợ đại trận này của Thiên Đế, Thiên Hậu nhưng Thiên Vị Chi Lực quả thực hết sức phiền toái, mấu chốt là làm thế nào để đảm bảo an toàn cho nhóm người Trương Tử Tinh đột vây.

Lúc này trong cơ thể Trương Tử Tinh lực lượng hỗn độn hình đã hoàn toàn biến mất, chỉ thấy thể xác và tinh thần đang trải qua một cơn mệt mỏi chưa từng có. Dù miễn cưỡng dựa vào Thanh Tâm Quyết duy trì sự tỉnh táo của tiên thức cũng bắt đầu mơ hồ ,

Thân thể đứng cũng không vững. Cửu đỉnh cùng hắn tâm ý tương thông , nhận thấy trạng thái của chủ nhân bèn tự động nhập vào thể nội. Long Cát công chúa phát giác tình trạng của hắn còn tưởng hắn lúc trước khổ chiến đã bị trọng thương chạy lại đỡ lấy : "Chàng như thế nào rồi ?"

Trương Tử Tinh miễn cưỡng cười trừ một cái , lắc lắc đầu , thân mình lại không tự chủ được mềm nhũn xuống .Long Cát công chúa bất chấp ánh mắt mọi người , cẩn thận ôm lấy hắn , chậm rãi ngồi xuống ,

Trương Tử Tĩnh cũng không nghĩ hắn sẽ ngã xuống vào thời điểm này nhưng bỏi vì lực lượng hỗn độn hình không phải là do hắn tu luyện ra, cho nên lực lượng đó đã đi hắn cũng ko thể lưu lại được. Nêu không có Thanh Tâm Quyết làm cho hắn bảo trì được lý trí thì hắn đã sớm ngã xuống rồi.

Tình trạng của Trương Tử Tinh đã lọt vào mắt của Dao Trì Kim Mẫu, Kim Mẫu nhớ lại tình hình vừa rồi ánh mắt không khỏi sáng ngời quát lớn: "Tiêu Dao Tử không biết tự lượng sức mình, vừa rồi ỷ vào quỷ dị thần thông nuốt Độc Lăng Hoa của ta , nay thân giữa vạn diệt chi chú, tuy rằng có huyền tiên thể nhưng đã vô phương cứu chữa ! "

Long Cát Công chúa vừa nghe "
Độc Lăng hoa" cùng "Vạn diệt chi chú", bàn tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt Trương Tử Tinh run rẩy . Chỉ nghe trong ý thức "Oanh" một tiếng cơ hồ trở nên trống rỗng .

"
Độc lăng hoa" là thiên giới chí độc, phổ thông tiên nhân nếu chỉ là lây dính trong một nén nhang mà ko có giải dược của Kim Mẫu, hắn chắc chắn sẽ chết; mà "Vạn diệt chi chú" lại là kim trâm nguyền rủa lực, người trúng phải đều do Kim Mẫu quyết định điều kiện phát tác , cho dù trốn ra ngoài ba mươi ba tầng trời cũng vô phương tránh khỏi, nặng thì nguyên thần bị hủy , hồn phi phách tán; nhẹ thì hỏng mất tiên thức hóa thành phàm nhân hơn nữa lại không có cách nào hóa giải loại nguyền rủa này.

Mọi người vừa nghe đều biến sắc. Khổng Tuyên cũng hốt hoảng vội vàng chạy lại xem tình trạng của Trương Tử Tinh. Chỉ có Hình Thiên ánh mắt lộ ra vẻ trầm tư, tựa hồ không tin tưởng.

Trương Tử Tinh lúc này rốt cuộc cũng chống cự không nổi, ngay cả sức lực để giải thích cũng không còn, đôi mắt chậm rãi khép lại lâm vào ngủ say. Long Cát Công chúa cho rằng hắn bị kịch độc cùng nguyền rủa lực phát tác, tia hy vọng cuối cùng trong lòng biến mất, giống như từ vạn trượng thiên giới ngã xuống mặt đất tứ phân ngũ liệt .

Dao Trì Kim Mẫu loại được cường địch trong lòng vô cùng đắc ý, Hạo Thiên Thượng Đế trên mặt cũng lộ ra vẻ tươi cười: lần này rốt cuộc cũng nhổ được cái đinh trong mắt.

Khổng Tuyên vội vàng đem tiên lực dẫn vào người Trương Tử Tinh tra xét, vẻ mặt từ lo lắng dần dần đổi làm kinh ngạc và nghi hoặc. Hình Thiên lại hướng về phía hắn gật gật đầu, Khổng Tuyên trong lòng hơi yên tâm, thu lại tiên lực .

Long Cát Công Chúa ngơ ngác ngồi dưới đất. Nàng cảm giác xung quanh hết thảy đều dừng lại, ngay cả thị giác cùng thính giác cũng mất đi. Trong đầu quay về những chuyện đã trải qua cũng Trương Tử Tinh , nhất là cảnh trong mơ cùng ân ái thân mật cùng tình cảnh mới rồi trong khốn tiên tháp thâm tình dào dạt, lập tức nhớ tới tình cảnh hắn ngã xuống trước mặt mình. Cuối cùng tất cả đều vỡ vụn, giống như trái tim của nàng bây giờ.

Vất vả lắm mới thấy được chân tình rồi lại nhanh chóng mất đi ?

Long Cát Công Chúa ôm đầu, muốn thoát khỏi những hình ảnh kia, không muốn nhìn chúng tiêu tán cuối cùng phát ra một tiếng thét thê thiết đến chói tai.

Giết được Tiêu Dao tử làm cho Hạo Thiên Thượng đế và Dao Trì Kim Mẫu nhìn nhau mà cười, đúng lúc tiếng thét của Long Cát Công chúa truyền vào tai, tiếng kêu tràn ngập bi ai và tuyệt vọng. Đối mặt với nữ nhi than khóc Dao Trì Kim Mẫu khóe mắt hơi run rẩy, nét cười trên mặt lại tăng thêm vài phần tàn nhẫn .

Nhưng đúng lúc này, Long Cát công chúa đang bị giam cầm thì trong cơ thể bỗng bộc phát ra một loại lực lượng kì dị. Thiên Can đại trận lập tức bị ảnh hưởng, mười đạo kim sắc quang trụ đột nhiên ảm đạm

Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu đại chấn, muốn điều động chi lực củng cố đại trận lại phát giác ra không hiểu vì sao Thiên Vị Chi lực bị phân tán ra hàng triệu chi số nhất thời không thể ngưng tụ

Dao Trì Kim Mẫu ánh mắt dừng lại trên người Long Cát công chúa nghiến răng nói: "Tiện nhân !"

Long Cát Công chúa có khả năng điều khiển được Thiên Vị Chi lực, ngay cả cô cũng không biết mình có loại năng lực này. Dao Trì Kim Mẫu lúc Long Cát công chúa còn thơ ấu ngẫu nhiên phát hiện ra năng lực này và đó cũng là bước ngoặt của cuộc đời nàng. Từ lúc đó, Dao Trì Kim Mẫu liền coi nữ nhi của mình như cái đinh trong mắt cho nên đúng vào lúc này ý đồ trừ đi họa lớn bèn đem Long Cát công chúa đày xuống trần gian , hoặc là hồi yên phi diệt không còn tồn tại hoặc là ứng với kiếp Phong thần không thể tạo thành uy hiếp .

Hạo Thiên Thượng đế đối với Long Cát Công chúa vẫn có dã tâm, Khi nàng bị đày xuống hạ giới còn cố ý phái ra ác thi Huyền Cơ Chân Nhân âm thầm theo dõi, không chỉ có thèm khát vẻ đẹp của Long Cát mà cũng là do nguyên nhân như vậy. So sánh với dục tâm và lòng đố kỵ của Dao Trì Kim Mẫu, với sự dịu dàng cùng với khả năng điều khiển Thiên Vị Chi lực, Long Cát công chúa càng thích hợp trở thành Thiên Hậu của hắn , cho dù hắn cùng Nguyên Khanh hiệp định thu hồi lại ác thi nhưng ý niệm này vẫn y nguyên trong đầu hắn ko có phai nhạt.

Hăn nghĩ rằng chỉ cần tiêu phí chút thời gian đẩy Nguyên Khanh đi, đồng thời tỏ ra quan tâm đối với Long Cát công chúa. Nếu Long Cát Công Chúa không thay đổi tính nết tất thảy như tiên nữ bình thường của Thiên Giới thì sớm muộn gì cũng trở thành vật trong tay hắn

Nhưng mà điều làm Hạo Thiên không thể ngờ chính là đã tính toán kĩ lưỡng tưởng như đã nắm chắc trong tay cuối cùng lại chẳng thu được gì. Long Cát công chúa bị đày xuống Phượng Hoàng sơn đã bị người khác nhanh chân đến trước còn phát sinh ra quan hệ . Đáng giận nhất là nam tử này là người hắn rất thống hận: Tiêu Dao Tử !

Long Cát công chúa phát ra lực lượng kì dị ảnh hưởng thật sự rất lớn. Mười cột quang sắc của Thiên Can đại trận ngày càng mờ nhạt cuối cùng biến mất vô ảnh vô tung, cỗ áp lực cực lớn kia cũng theo đó mà tiêu thất. Long Cát Công Chúa không tự chủ mà bộc phát cỗ lực lượng này xong, sức lực cả người đều hư thoát ngã xuống bất tỉnh nhân sự .

Khổng Tuyên nắm lấy cơ hội Thiên Vị Chi lực yếu ớt. Tiên lực đại tăng, đỉnh đầu hóa xuất hư ảnh Hỗn Độn chung che kín không trung .

Đại chung quay tròn từng vòng thản nhiên lấy Trương Tử Tinh làm trung tâm phát ra bảo quang. Những nơi bảo quang đi qua các tiên nhân đều không tự chủ được mà run lên nhè nhẹ không thể nhúc nhích. Theo sau đó là tiếng chuông hùng hậu vang lên , bảo quang dao động, tiên nhân đang run rẩy trở thành kịch liệt chấn động , pháp bảo trong tay nhanh chóng ảm đạm rồi vỡ vụn, toàn bộ tiên thể chấn động bị phân giải cho đến khi thành cát bụi .

Hạo Thiên Thượng Đế vất vả tụ lại được vài phần Thiên Vị Chi Lực đem Hạo Thiên ấn tế khởi xuất ra một lượng lớn hào quang bảo trụ chính mình. Dao Trì Kim Mẫu khu động Tố Sắc Vân Giới kì, ngũ sắc giống như vách sắt che trước người . Cho dù như thế tâm thần 2 người cũng chịu một đợt chấn động kịch liệt, giống như nguyên thần muốn phá thể mà ra, tiên thức đã bị tổn thương. Tiên nhân phía sau bọn họ bởi vậy mà thoát khỏi kiếp nạn phân giải nhưng biểu tình đều thập phần thống khổ, ngũ quan trào máu tâm thần đại tổn.

Trường Thừa đạo nhân cùng Huyền Cơ chân nhân tuy là nhị thi phân thân của Hạo Thiên, mặc dù có tu vi huyền tiên thượng giai đỉnh phong nhưng không có Thiên Vị Chi lực bảo vệ , chỉ có thể dùng tu vi cùng pháp bảo lấy cứng chọi cứng chịu tiếng chuông này. Huyền Cơ chân nhân nắm bảo vật Hãm địa ngọc bảo vệ tâm thần, tuy rằng khó chịu nhưng cũng chịu nổi , chỉ là một lần nữa pháp bảo cực khổ tế luyện Hãm Đại ngọc đã xuất hiện thêm một vết nứt. Tình trạng xấu nhất chính là Trường Thừa đạo nhân, Xích Ảnh kiếm trong tay hắn đã mất cũng không thể phát ra pháp bỏa chỉ có thể phát ra kim quang chống đỡ, bị tiếng chuông đánh cho xơ lụi, khuôn mặt trắng bệch biểu tình đau khổ hiển nhiên không dễ chịu gì.

Khổng Tuyên phát ra đợt công kích có phạm vi cực lớn này, sắc mặt cũng trở nên trắng bệch, xem ra lực lượng hao đi ko nhỏ.Bên này, hoa văn hóa xà trên vai Hình Thiên trong mắt bỗng bắn ra cừu hận mãnh liệt, khẩn trương huy động Kiền Thích thần phủ

Tiếng chuông vừa tắt, Hình Thiên đã phi thân lao đến , mục tiêu chính là Trường Thừa đạo nhân. Hắn thành thạo tiến vào cảnh giới kì diệu, Kiền Thích thần phủ trong tay tỏa ra quang mang chói mắt, dẫn theo sấm chớp hướng về Trường Thừa đạo nhân mà thôn phệ.

Vừa rồi Trường Thừa đạo nhân hao phí hầu hết tiên lực chống đỡ tiếng chuông .Đúng là lực cũ đã kiệt lực mới chưa sinh, bạc nhược hoàn toàn, Xích Ảnh kiếm khắc chế được Hình Thiên đã bị Khổng Tuyên thu mất như thế nào mà ngăn cản được một búa kinh nhân này của Hình Thiên. Trông thấy hung thú tới sát người chỉ có thể ra một đạo kim quang chống đỡ.

Hạo Thiên thượng đế thấy thiện thi của mình gặp nguy cấp, Hạo Thiên kính bắn ra một đạo bạch quang, hướng về Hình Thiên đánh tới ý đồ vây Ngụy cứu Triệu. Không ngờ Hình Thiên không hề để ý tới công kích của Hạo Thiên kiếm, đúng là cho dù phải liều mạng cũng muốn toàn lực đánh một chiêu lấy tính mạng của Trường Thừa chân nhân.

Nói ra thì chậm thực tế nhanh như chớp, bạch quang của Hạo Thiên Kính đã đánh tới Hình Thiên, trúng ngay giữa ngực tạo ra một lỗ thủng lớn thẫm đẫm ma huyết. Cùng lúc đó, Thích thần phủ cũng đã bổ tan kim quang của Trường Thừa đạo nhân, trảm mạnh xuống, điện quang lóe sáng, hai người lập tức đổi chỗ.

Hình Thiên chém ra một kích này nguyên khí đã đại thương, hơn nữa vết thương lại trở nên càng trầm trọng, che vết thương trước ngực, đứng thở dốc. Mà Trường Thừa đạo nhân lại ngây ngốc vẫn đứng tư thế phòng ngự

Gió nhẹ thổi đến, thủ cấp của Trường Thừa đạo nhân điệu nghệ rơi xuống. Ngay sau đó là tứ chi đứt đoạn, Nhất đao lục đoạn. Ẩn chứa năm tuyệt cường công kích đều nhằm chính xác vào điểm yếu của Trường Thừa đạo nhân , so sánh với lúc ở Thủ Dương sơn phá nát thân hình lục yểm giới cảnh chỉ có hơn chứ không kém , mà một búa này mang theo cả lực lượng suốt đời của Hình Thiên, công kích không chỉ vào thể xác mà cả nguyên thần. Lực sát thương vô cùng to lớn, ngay cả huyền tiên thể cũng vô pháp chống đỡ.

Lúc này, Hỗn độn Chung đúng lúc lại vang lên, những lực lượng chưa tiêu tán chịu tiếng chuông lập tức "Hô" một tiếng biến thành tro tàn, hoàn toàn dập tắt sinh cơ của Trường Thừa đạo nhân.

Hạo Thiên Thượng đế thiên thi có được huyền tiên thượng giai đỉnh phong cảnh giới Trường Thừa đạo nhân ngay tại trước mắt bổn tôn bị Hình Thiên một búa chôn vùi !

Một màn này đã làm Hạo Thiên Thượng Đế như bị sét đánh, chỉ cảm thấy ong ong. Hắn tu luyện chính là trảm thi chi đạo. Vốn đã chém ra hai thi , nếu có thế chém ra chấp niệm bản thân tam thi hợp nhất, liền có cơ hội lãnh hội vô thượng Hỗn Độn chi đạo trở thành Hỗn Nguyên Thánh Nhân .

Hiện giờ, Hình Thiền và Khổng Tuyên đã diệt đi thiện thi của hắn, việc này đại biểu cho việc Hạo Thiên vô pháp đạt được chí cao cảnh giới .

Hạo Thiên Thượng Đế phục hồi lại tinh thần, trong lòng phẫn nộ tột đỉnh, lửa giận bốc cao quát to một tiếng lấy Hạo Thiên Ấn cùng Hạo Thiên kiếm nhất tề hướng Hình Thiên đánh đến. Hình Thiên đã lần thứ hai đại náo thiên giới, cũng đúng thời khắc mấu chốt ám tập hiển nhiên đáng giận nhất . Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Dao Trì Kim Mẫu âm thầm vui sướng, nàng vốn là lo lắng thực lực của Hạo Thiên quá mức bành trướng, e rằng tương lai sẽ bị khống chế, hắn trở thành độc tôn trên thiên giới. Hiện giờ địch nhân đã hủy đi một thi, quả thật đúng với tim đen của thị. Kim Mẫu tùy rằng trong lòng nghĩ như vậy nhưng hành động lại không chậm trễ phối hợp với Hạo Thiên, lấy Kim trâm công tới---hiện giờ Tiêu Dao Tử đã trúng độc chú vô phương cứu chữa, Hạo Thiên mất đi Thiện Thi, nếu có thể diệt được đại kình địch Hình Thiên này xem như kết cục hoàn mỹ.

Hình Thiên lúc này đã bị trọng thương, tất nhiên vô lực ngăn cản thế công của tam đại cường giả, mắt thấy nhưng vô lực ko thể tránh khỏi. Đột nhiên ngũ sắc quang hoa bỗng xoay trước người hắn giống như một Viên Thuẫn. Hạo Thiên ấn , hạo thiên kiếm, kim trâm đánh xuống Viên Thuẫn , tựa hồ như không chịu được, lần lượt li khai về hai phía.

Hình Thiên hướng phía Khổng Tuyên gật đầu trong lòng hết sức biết ơn, lui về phía chúng nhân tụ hợp

Hạo Thiên Thượng Đế dĩ nhiên không chịu bỏ qua, cùng Dao Trì Kim Mẫu, Huyền Cơ chân nhân trước sau bay tới muốn lấy tính mạng của Hình Thiên đang trọng thương. Khổng Tuyên hừ lạnh, che trước mắt Hình Thiên, Hỗn Độn Chung lại vang lên mãnh liệt

Đợt công kích chỉ nhằm vào một người. Tiên thạch trôi nổi xung quanh đều không thấy dao động nhưng ba vị huyền tiên thượng giai đỉnh phong cường giả lại đồng thời kịch chấn, cường lực kích tới. Dao Trì Kim Mẫu biến sắc, Tố Sắc Vân giới kì hút khí trời rồi đột nhiên mở ra. Hạo Thiên Thượng Đế chau mày, tựa hồ cầm Hạo Thiên Kính cũng ko vững, mồ hôi lạnh túa ra đầy mặt; Huyền cơ Chân nhân là khó chịu nhất, thống khổ ôm ngực, mà Hãm Đại tinh ngọc cuối cùng cũng chống đỡ không nổi vỡ vụn.

Hạo Thiên Thượng Đế đã bị hủy mất thiện thi sợ ác thi gặp chuyện, huống hồ lúc nãy Long Cát công chúa quẫy nhiễu lực lượng chưa hoàn toàn triệt tiêu, Thiên Vị Chi lực phân tán vẫn chưa thể sử dụng thuận lợi rất khó có thể khắc địch, đành phải lệnh cho Huyền Cơ chân nhân lùi lại.

Không Tuyên biết rõ tại đây là bên trong thiên giới, có được vị giai lực, Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu tựa hồ nắm giữ vô cùng vô tận lực lượng, mà việc thi triển Hỗn Độn chung cũng tiêu hao một lượng lớn tiên lực, đối với mình thập phần bất lợi. Huống hồ Hoàng Huynh còn đang hôn mê bất tỉnh, trạng thái bất minh, ma thần Hình Thiên thương thế cũng đang rất nặng vì vậy không thể cùng Thiên Đế Thiên Hậu triền đấu.

Khổng Tuyên nghĩ đến đây lập tức truyền tiên thức cho Vũ Dực Tiên lập tức mang theo mọi người rời đi. Vũ Dực Tiên tuy bất mãn Khổng Tuyên đối với hắn "Khoa tay múa chân" nhưng hiểu được tình huống lúc này, lập tức hiện nguyên hình kim sí đại bàng.

Chim đại bàng mở rộng thân hình trở nên thật lớn, đưa đám người Hình Thiên, Ứng Long tức tốc bay đi. Huyền Thiên ba người đem theo Trương Tử Tinh cùng Long Cát công chúa đang hôn mê ngồi trên lưng đại bàng. Vũ Dực Tiên kêu lên 1 tiếng coi như báo tin cho Khổng Tuyên, thi triển thiên phú dị năng nhanh chóng hướng về hạ giới bay đi. Lúc này tiên nhân đã bị Hỗn Độn chung diệt hơn nửa, những tiên nhân còn lại cũng bị thương ko nhẹ làm sao còn dám ngăn cản, truy kích

Đã không còn Thiên Vị Chi lực trói buộc, Thiên phú dị năng"Không gian khiêu dược" của Kim Sí đại bàng quả nhiên thuận lợi thi triên hóa thành nhất đạo lưu quang, chốc lát đã mất hút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.