Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 354: Kết nghĩa kim lan, một dạ đồng lòng: Ám Thủ cùng Ám Mưu)Hạo Thiên thượng đế tự biết ko thể lưu Khổng Tuyên lại, đành trơ mặt nhìn huyết quang ngày càng đi xa .

Kết cục lần này có thể nói tiền mất tật mang. Không chỉ không có được cửu đỉnh mà còn hao binh tổn tướng, Long Cát công chúa đào thoát, lại càng làm cho hắn phẫn hận chính là tổn thất thiện thi Trường Thừa đạo nhân.

Tam thi chi đạo này không hề tầm thường, so với phân thân thuật hoàn toàn bất đồng, một khi chém ra liền tương đương với một thân thể khác, không thể lặp lại. Hạo Thiên đã chém ra thành công thiện ác nhị niệm, nhưng hiện tại thiện thi đã hủy, cho dù hắn có thể chém ra tự thân chấp niệm cũng không thể nào tam thi hợp nhất

Nói cách khác, Hạo Thiên cuối cùng cũng chỉ có thể đứng dưới Thánh Nhân cảnh giới mà trông lên chứ không thể nào đạt được Hỗn Nguyên Đại Đạo. Trừ khi hắn có thể bỏ hết con đường tu luyện trước kia bắt đầu lại từ đầu, chuyện này hiển nhiên là không có khả năng xảy ra.

Điều duy nhất khiến cho Hạo Thiên thoáng yên tâm chính là diệt được đại địch Tiêu Dao Tử, dù chưa có được Cửu ĐỈnh nhưng tại khốn tiên tháp đã chiếm được một kiện dị bảo có uy lực cường đại của Tiêu Dao Tử. Nếu có thể tế luyện thành công, lấy tu vi huyền tiên thượng giai đỉnh phong của hắn thi triển, uy lực có thể còn trên cả Hạo Thiên tam bảo. Chính là lúc trước đã đáp ứng đem vật ấy cấp cho Nguyên Khanh, chi bằng nghĩ ra một biện pháp thoái thác mới là tốt nhất, tự nhiên muốn đem pháp bảo đó thu về trong tay.

Dao Trì Kim Mẫu nhìn thấy sắc mặt khó coi của Hạo Thiên Thượng đế âm thầm cười lạnh. Nhưng nàng lại nghĩ đến Long Cát công chúa bộc phát ra Thiên Vị Chi Lực tâm tình cũng có chút trầm trọng nói:"Không nghĩ tới Khổng Tuyên cùng với Hỗn Độn chung quả nhiên khó đối phó, làm thiên giới chúng ta tổn thất thảm trọng, nhưng bây giờ nôn nóng cũng vô dụng. Việc này tuyệt đối không thể bỏ qua, nhưng Thiên Can Đại Trận đã thu, ngươi và ta nguyên khí bị hao tổn, chi bằng tĩnh dưỡng một thời gian đợi hoàn toàn phục nguyên mới tính chuyện báo thù"

Nói xong, nàng dừng một chút lại nói:"Ngươi đem kiện nguyên hạp pháp bảo đó cho ta, pháp bảo kia quả nhiên thập phần lợi hại. Ngay cả Tố Sắc Vân Giới kì cũng chịu chấn động không nhẹ, khó khăn lắm mới địch lại được. Nếu tế luyện thành công, tất nhiên sẽ phát huy ra uy lực thần hiệu, đến lúc đó sẽ cùng Khổng Tuyên phân cao thấp."

Nguyên lai, Dao Trì Kim Mẫu cũng không quên Hạo Thiên Thượng đế thu được một kiện pháp bảo như vậy. Hạo Thiên vốn định giấu đi, nhưng nàng lại nói ra như vậy. Bởi lúc trước tại khốn tiên tháp, Hạo Thiên đã đáp ứng Kim Mẫu, tuy răng Cửu Đỉnh không tới tay, nhất thời cũng không thể lật lọng. Nhưng hắn thực sự không muốn giao ra pháp bảo có uy lực kinh nhân này lập tức lấy vẻ ôn hòa nó:"Ta mới mất thiện thi, ác thi hộ thân pháp bảo cũng bị Hỗn Độn chung phá hủy, không bằng….."

Dao Trì Kim Mẫu dường như sớm đoán được Hạo Thiên sẽ nói như vậy gật đầu nói: "Đã như vậy, ngươi trước hết cứ đưa bảo vật cho ta, sau khi tế luyện thành công lại đưa cho ác thi của ngươi sử dụng. Chớ quên rằng hôm nay Trường Thừa đạo nhân kia đã làm mất Xích Ảnh kiếm của ta"

Hạo Thiên vừa nghe tới Xích Ảnh kiếm, tự biết mình đuối lý đành phải mở nguyên hạp đem pháp bảo cương nha giao ra. Dao Trì Kim Mẫu nhận lấy cương nha, hết sức vừa lòng gật đầu, lập tức quay về Dao Trì tĩnh tu. Mới vừa rồi nàng cùng Hạo Thiên hợp lực thi triển Thiên Can Đại Trận, lại cùng Hỗn Độn chung đối chiến, nguyên khí hao tổn không nhẹ phải lập tức tĩnh dưỡng.

Hạo Thiên nhìn Kim Mẫu rời đi trong lòng thầm mắng nữ nhân này tâm cơ rất nặng , tổn hại đến tình nghĩa, đương nhiên không nghĩ tới mình cũng là nhân vật như vậy, hắn phẫn nộ nhất vẫn là hôm nay bị hủy mất thiện thi.

"Hình Thiên, Khổng Tuyên ! Thù này không báo ta uổng làm Thiên Đế" Hạo Thiên Thượng Đế nghiến răng rủa một câu, phất tay áo hóa kim quang mà đi.

Mấy ngày sau

Triều Ca .

Căn cứ dưới đất tại Trích Tinh Lâu .

Long Cát công chúa khó khăn mở mắt, trước mắt là khuôn mặt thân thiết của Trương Tử Tinh.

Long Cát Công Chúa kinh ngạc nhìn Trương Tử Tinh bình yên vô sự, lại nhìn kỹ xung quanh vách tường kì quái, chậm rãi nhắm mắt lộ ra vẻ buồn bã:"Thì ra ta vẫn còn trong mộng …."

Lúc này, nàng liên cảm giác được có người đang hôn lên trán mình, chần chờ mở to đôi mắt phát hiện cảnh tượng trước mắt vẫn như trước không hề thay đổi , không như những giấc mơ bình thường tỉnh lại hoàn toàn thay đổi.

Trương Tử Tinh nghe đám người Khổng Tuyên kể lại, ngày đó hắn hỗn độn song hình lực suy yếu kiệt sức mà hôn mê, Long Cát công chúa tưởng lầm hắn trúng phải độc chú không thể chữa trị ngửa mặt lên trời rền rĩ phát ra Thiên Vị Chi lực kì dị, hóa giải Thiên Can Đại Trận nên mọi người mới bình yên thoát ra.

Trương Tử Tinh nhìn nhìn nét mặt bi thương của Long Cát Công Chúa trong lòng yên thương vô hạn:"Long Cát, đây là mật thất của ta tại Triều Ca, cũng không phải trong mộng, nàng không biết nàng đã hôn mê 5 ngày rồi, làm cho ta vô cùng lo lắng"

Long Cát công chúa vẫn chưa tỉnh, vươn tay run rẩy sờ mặt hắn, bị Trương Tử Tinh nhẹ nhàng cầm lấy dán chặt lên mặt:"Nha đầu ngốc của ta, ngày đó không phải đã nói rồi sao? Tương lai của chúng ra tuyệt đối không phải mộng cảnh"

Long Cát công chúa cẩm giác được bàn tay ấm ấp của hắn, rốt cục cũng tin tưởng không phải là trong mơ, trên mặt lộ ra vẻ sợ hãi lẫn vui mừng, nước mắt không khống chế được cứ thế trào ra.

Trương Tử Tinh đem nàng ôm vào trong lòng, Long Cát Công Chúa ôm hắn khóc rống một hồi giống như đem nội tâm bị áp chế ngàn vạn năm một lần trút hết ra. Trương Tử Tinh chính mắt thấy Dao Trì Kim Mẫu đối với Long Cát Công Chúa hoàn toàn vô tình, nghĩ đến ngày đó chính mình đã làm tổn thương nàng trong lòng càng thêm thương tiếc.

"Long Cát, là ta không tốt, ngày đó ta không nên nói ra những lời như vậy, làm nàng thương tâm, kỳ thật trong lòng ta, nàng vẫn là………."

Long Cát công chúa ngẩng đầu lên, hai mắt đẫm lệ, tình ý dạt dào không chút che dấu:"Chàng vì ta mạo hiểm, lên thiên giới cùng với thiên giới chí tôn đối địch, ta làm thế nào lại không biết tâm ý của chàng ? Từ nay về sau, ta không còn là thiên giới công chúa nữa, chỉ là thê tử của chàng, cùng chàng đồng sinh cộng tử, vĩnh viễn không rời"

Trương Tử Tinh ôm chặt lấy Long Cát công chúa, tất cả đều im lặng, chỉ còn nghe thấy 2 trái tim đập cùng một nhịp

Sau ngũ nhật chi mộng, Long Cát công chúa biết mình là thiên giới công chúa, lấy năng lực Dao Trì Kim Mẫu và Phù Nguyên tiên ông ,đoạn tư tình này tuyệt không dấu nổi, e sợ liên lụy cho Trương Tử Tinh, liền quyết định dẫn Bích Vân đồng nữ quay lại Phượng Hoàng sơn. Trước lúc Trương Tử Tinh đi Kim Kê lĩnh, một bản " Tống biệt " biểu lộ chân tình.

Thế mà khi nàng trở lại Phượng Hoàng sơn lại bị Dao Trì Kim Mẫu bắt gặp. Điều ngạc nhiên nhất chính là Dao Trì Kim Mẫu không hề nổi giận trách tội mà lại lệnh cho nàng cố ý tiếp cận Tiêu Dao Tử lừa gạt đánh cắp Cửu Đỉnh lập công chuộc tội.

Dao Trì tính toán như vậy làm cho Long Cát công chúa vu nhân, đoạn tuyệt ý định của Hạo Thiên lại còn có thể lấy được Cửu Đỉnh quả nhiên nhất cử lưỡng tiện. Nếu dành được Cửu Đỉnh, cho dù nàng là Thiện Hậu không thể sử dụng, cũng có thế dùng làm uy hiếp Hạo Thiên THượng đế , khiến hắn nói gì nghe nấy .

Nào ngờ Long Cát Công Chúa không thèm lập tức cự tuyệt mệnh lệnh của Kim Mẫu, lời nói cực kì kiên định. Dao Trì Kim Mẫu trong cơn thịnh nộ bèn đem Long Cát công chúa quay về Thiên giới. Hạo Thiên thượng đế nhớ lại việc Huyễn Ma trận bắt Quảng Thành tử trao đổi Tần Thiên quân. Biết Tiêu Dao Tử rất trọng tình người, bèn phối hợp cùng Kim Mẫu lấy Long Cát công chúa làm mồi, dụ Tiêu Dạo Tử lên thiên giới thích sát.

Long Cát công chúa và Bích Vân đồng nữ bị giam tại Khốn Tiên Tháp. Vì Bích Vân đồng nữ tu vi nông cạn không chịu nổi thiên lôi khổ hình mỗi ngày, đã phải hiện nguyên hình sắp hôi yên phi diệt . Long Cát công chúa miễn cưởng thi triển tàn lực đem thu vào túi bảo hộ sau đó mới có việc Trương Tử Tinh đánh lên Thiên Giới.

Long Cát công chúa lo lắng nhất chính là Trương Tử Tinh thân trúng kịch độc. Trương Tử Tinh bèn nói cho nàng biết hắn đã luyện thành vô thượng ma thể, đối với nguyền rủa lực cùng độc tố là khắc tinh, ngày đó bởi vì hỗn độn chi hình lực lượng hao hết. Thể xác và tinh thần mệt mỏi cực độ nên mới ngất đi. Ba ngày sau tỉnh lại cũng không có gì nguy hiểm.

Bích Vân đồng nữ mặc dù tổn thương không nhỏ nhưng không nguy đến tính mạng, Trương Tử Tinh nhờ Thải Vân tiên nữ cũng là Thải Vân đắc đạo như vậy sẽ mau chóng có biện pháp giúp Bích Vân khôi phục lại nhân thân.Long Cát công chúa cùng Bích Vân đồng nữ tình cảm thâm hậu, nghe Trương Tử Tinh nói có biện pháp trợ giúp Bích Vân mọi nỗi sầu muộn đều tan biến .

Mà nguyên là Trương Tử Tinh vẫn không yên tâm việc của Đạo Hành Thiên Tôn tiếp triển thập phần thuận lợi. Đạo Hành Thiên tôn bị Băng Tuyết đồng hóa , lập tức trở lại Kim Sơn Ngọc Ốc động, lấy cớ là khôi phục nguyên khí đóng cửa tĩnh dưỡng. Nam Cực Tiên Ông phụng mệnh Nguyên Thủy Thiên Tôn liền tới thăm, vẫn chưa nhìn ra được sơ hở, ngược lại còn ban cho tiên đan của Ngọc Hư cung, trước mắt mọi việc vẫn ổn, chuẩn bị bước tiếp theo của kế hoạch.

Trương Tử Tinh mang theo Long Cát Công chúa từ căn cứ Trích Tinh Lâu đi ra, tiến vào quốc sư biệt viện. Lúc này, trong biệt viện hết sức náo nhiệt, Khổng Tuyên,Hình Thiên , Vũ Dực Tiên , Ứng Long, Thương Thanh Quân, Viên Hồng chúng nhân tề tựu đông đủ. Bởi vì thiên giới chi chiến hết sức kịch liệt nên mấy ngày nay mọi người đều bế quan dưỡng thương, chưa có nhiều thời gian gặp mặt nhau. Bữa " Đoàn viên " này vẫn là lần đầu tiên .

Trương Tử Tinh tiến vào biệt viện,chúng nhân lần lượt ra đón, hướng tới Khổng Tuyên nói:"Lần này may mắn hiền đệ xuất hiện đúng lúc , ngu huynh mới có thể bình yên thoát ra. Nêu đến chậm một chút chỉ sợ ngu huynh đã lâm vào tình cảnh đại hung hiểm"

Khổng Tuyên cười nói: "Huynh đệ gặp nạn hà tất phải nhiều lời! Hoàng huynh hồng phúc tề thiên, ngu đệ cũng may mắn gặp dịp thôi, Vốn dĩ ngày đó chúng ta cùng tranh đoạt Hỗn Độn Chung đúng là Hạo Thiên Thượng Đế và Dao Trì Kim Mẫu. Làn này quỷ kế của Hạo Thiên chẳng những ko thành công mà ngược lại còn bị Hình Thiên đạo hữu diệt mất thiện thi, quả thật là buồn cười"

Hình Thiên cũng cười nói:"Khổng đạo huynh đạo hạnh tinh diệu, nếu không nhờ đạo hữu lúc trước thu mất yêu tộc bí bảo , lúc sau lại còn lấy Hỗn Độn chung khắc chế Trường Thừa đạo nhân thì ta làm sao có thể dễ dàng đắc thủ như vậy? Lần này ta báo được đại cừu còn phải cảm tạ đạo huynh"

Khổng Tuyên lắc đầu nói:"Ta thi triển Hỗn Độn chung uy lực còn xa mới bằng trình độ của Đông Hoàng Thái Nhất năm ấy yêu ma đại chiến, năm đó ở Đại Dư tiên sơn, chỉ là thần niệm còn sót lại của Đông Hoàng trong chung mà đã khiến các huyền tiên cơ hồ vô lực chống đỡ "

Hình Thiên nói: "Đạo huynh đừng quá khiêm tốn, nghe nói năm đó Đông Hoàng Thái Nhất là thánh nhân, chính là thiên hạ đệ nhất nhân, công pháp tu vi dĩ nhiên là cao thâm mạt trắc, đạo huynh lấy được Hỗn Độn chung thời gian còn ngắn, nếu thêm thời gian nữa thành tựu chắc cũng không dưới Đông Hoàng"

Trương Tử Tinh biết Hình Thiên ba ngày trước dùng bất diệt phùng xuân thư hồi phục thương thế xong bèn lập tức cùng Khổng Tuyên tranh đấu một hồi. Kết quả là Khổng Tuyên không cần dùng đến Hỗn Độn chung , vẫn như trước lấy vô sắc thần quang đánh bại Hình Thiên, tuy nói nguyên khí của Hình Thiên chưa hoàn toàn hồi phục nhưng uy lực của Vô sắc thần quang quả nhiên kinh nhân, vẫn thua tâm phục khẩu phục .

Trương Tử Tinh thấy mọi người hòa hợp với nhau trong lòng hết sức cao hứng, nói:"Hiền đệ, Hình Thiên, tất cả đều là người nhà không cần khách khí"

Hình Thiên tán thưởng nói:"Không thể ngờ lực lượng của chúa thượng lại kinh người như vậy, không những không sợ Thiên Vị Chi lực hơn nữa còn lấy một địch hai , triền đấu với Thiên Đế Thiên Hậu không rơi vào thế hạ phong thật làm người ta kính phục !Nếu chúa thượng bình thường có thể thi triển ra lực lượng đó ta tự nhiên không phải đối thủ"

Trương Tự Tinh tự biết chẳng qua đó là hỗn độn cửu hình lực lượng vội vàng nói vài câu khiêm tốn .

Khổng Tuyên cười nói:"Hoàng huynh cũng đừng vội khiêm tốn, nếu không tính đến cái lực lượng kì dị kia, tu vi tiến cảnh của người thực khiến người khác giật mình, không ngờ đã đạt đến kim tiên thượng giai như vậy để đạt được huyền tiên cảnh giới dường như đã nắm trong tay."

Bên này, Vũ Dực Tiên nghe được hai chữ Hoàng Huynh lắp bắp mở miệng hỏi: "Tiêu Dao Tử….Ngươi , ngươi cuối cùng là ai ?"

Trương Tử Tinh cũng không dấu Vũ Dực Tiên nói:"Ta chính là đương kim thiên tử, Tiêu Dao tử là do ta hóa thân"

Vũ Dực Tiên trợn tròn mặt cả kinh nói:"Điều này sao có thể…. Nếu ngươi đã là nhân giới chí tôn vậy sao lại nhiều lần gặp nguy hiểm như vậy ?"

Trương Tử Tinh mỉm cười hỏi lại một câu: "Nếu ta không phải là thiên tử ngày đó ngươi làm sao làm được môn hạ của Thánh nhân"

Vũ Dực Tiên nhớ lại việc ngày đó ở Bát Cảnh cung, mới hiểu được Lão Tử biết Trương Tử Tinh là thiên tử hạ giới mới xuất ra một cái nhân tình, nhận mình làm đệ tử, không khỏi dâng lên niềm cảm kích trong lòng, nói:"Đây là một bí mật lớn tại sao ngươi lại nguyện ý nói cho ta hay ?"

Trương Tử Tinh cười nói:"Ta đã để ngươi vào biệt viện này tất nhiên đã không coi ngươi là người ngoài "

Vũ Dực Tiên cả đời không có bạn bè, cho dù là cùng Khổng Tuyên có huyết thống huynh đệ cũng như là địch nhân, bởi vì tính tình quái đản, thái độ làm người khác cảm thấy quái gở. Hiện giờ nghe được những lời đó của Trương Tử Tinh trong lòng cảm động, hơn nữa Trương Tử Tinh tại thiên giới biểu hiện ra năng lực khiến hắn phải kính phục, trên mặt lộ ra vẻ kích động .

Khổng Tuyên nhìn ra tâm ý của Trương Tử Tinh trong lòng cũng muốn cùng đại bằng điểu chấm dứt ân oán nhiều năm, thừa dịp nói:"Đại bằng! ngày xưa người ở tây tằng yêu tộc xuất ra lời thề nếu hoàng huynh có thể giúp ngươi đạt đến huyền tiên chi cảnh ngươi liền tôn làm vi huynh! Hiện giờ ngươi đã được hoàng huynh tương trợ trở thành môn hạ của Thánh Nhân, tu vi tiến lên huyền tiên cảnh giới, hay là ngươi định nuốt lời ?"

Vũ Dực Tiên với Khổng Tuyên từ trước đến này không đi chung đường, hừ lạnh một tiếng cũng không thèm nhìn đến Khổng Tuyên, nhìn lên thấy Trương Tử Tinh đang mỉm cười nhớ lại lúc ấy đã giải trừ lời thề cho mình không hề so đo, trong lòng rốt cuộc cũng hạ quyết tâm quay người quỳ gối:"Huynh trưởng tại thượng xin nhận của tiểu đệ một lạy !"

Trương Tử Tinh mừng rỡ vội vàng nâng dậy. Ứng Long ở một bên nói:"Hôm nay là ngày tốt, chi bằng huynh đệ chúng ta kết bái thêm lần nữa để sau này tiện cách xưng hô"

"Lời ấy rất đúng! " Trương Tử Tinh nhãn thần sáng lên sai người dọn hương án, liền lấy thiên địa làm chứng một lần nữa kết bái.

Hình Thiên bước qua một bên lại bị Trương Tử Tinh kéo vào:"Ngươi và ta sóng vai làm chiến hữu, tính tình lại hợp nhau lần này kết bái không thể thiếu ngươi ! "

"Chúa thượng…."

Hình Thiên định nói lại nghe Khổng Tuyên khuyên nhủ: "Đây là duyên phận của huynh đệ sao lại bỏ qua như vậy ?"

Hình Thiên nhớ lại ngày ấy trước trận Hoàng Hà bị Nguyên Thủy Thiên Tôn bức bách đến mức sống chết chỉ cách nhau một hơi thở, vị Chúa Thượng này lấy tình bạn tri kỉ kiệt lực che chở cho mình. Tục ngữ nói: Hoạn nạn lộ chân tình. Lần ấy hành động quả thật khiến người ta cảm động. Hình Thiên là hạng người anh hùng, cũng không cãi nữa, cùng chúng nhân kết bái.

Lần này kết bái vai vế đương nhiên có sự thay đổi. Trương Tử Tinh vẫn như cũ là huynh trưởng, rồi tới Khổng Tuyên, Hình Thiên đứng hàng thứ 3, Vũ Dực Tiên thứ 4, Ứng Long thứ 5, Tây Côn Lôn Nữ Bạt cũng tính vào vẫn là yêu muội

Trừ Trương Tử Tinh ra, vai vế đều lấy thực lực làm chuẩn, cũng là phù hợp với quy củ cường giả vi tôn. Mà Trương Tử Tinh là hạ giới thiên tử, bên ngoài đối nhân xử thế đều khiến mọi người khâm phục , trên thiên giới lại thể hiện thực lực cường hãn nên mọi người cũng không ai dị nghị. Nguồn: http://truyenfull.vn

Trong lúc mọi người kết bái bên này Thương Thanh Quân cùng Long Cát công chúa cũng ở một bên thủ thỉ tâm sự. Thương Thanh Quân hết sức thông minh, hiểu rõ đạo lý, lại biết được sự tình của Long Cát công chúa, đối với vị công chúa thiên giới trở thành con bài của phụ mẫu, cô độc nhiều năm hết sức đồng tình nên cũng không đố kị bài xích mà chủ động cùng nàng trò chuyện .

Long Cát công chúa theo lời của Trương Tử Tinh cũng biết hắn có nhiều hơn một thê tử, hiển nhiên vị này là hoàng hậu được phu quân sủng ái, tất nhiên sẽ không ra vẻ ngạo mạn im lặng không nói. Nàng thật sự lo lắng cho mình sau này cùng hậu hạ phu quân với hậu cung tỷ muội, hiện giờ nhìn thấy Thương Thanh Quân nhiệt tình như thế cũng thấy thoải mái, tuy răng cũng không có nói nhiều nhưng cũng không lạnh lùng.

Sau khi mọi người tự lễ, lại quay sang bái kiến Thương Thanh Quân và Long Cát công chúa hai vị chị dâu. Long Cát công chúa ngày thường rất ít khi cùng người trao đổi liền tỏ ra hết sức khẩn trương, Thương Thanh Quân thấy thế bèn lấy ngôn ngữ xảo diệu thay Long Cát công chúa giải vây, khiến cho Long Cát công chúa đối với nàng hảo cảm đại sinh.

Trái lại mấy vị tiểu bối Viên Hồng Tiêu Thăng Tào Bảo không có căn cơ như các vị sư trưởng nhất thời hành lễ không ngừng

Trương Tử Tinh thoáng nhìn Vũ Dực Tiên bèn kéo Khổng Tuyên lại nói:"Nhị đệ, tứ đệ, hai người tuy là thiên địa linh chủng,đều từ thân thể của Phượng Hoàng mà ra, dù sao cũng đồng xuất nhất thể, thật sự là tay chân huynh đệ, hiện giờ lại cùng nhau kết bái, ân oán ngày xưa cũng nên xóa bỏ không được có tư tâm, Từ nay huynh đệ chúng ta hợp lực có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu, mới không phụ tình kết nghĩa"

Vũ Dực Tiên trở nên trầm mặc, không nói một lời hướng tới Khổng Tuyên thi lễ. Khổng Tuyên biết hắn trong lòng vẫn còn khúc mắc nhưng dù sao cũng là khởi đầu tốt đẹp lộ ra vẻ vui mừng, lập tức hoàn lễ.

Trương Tử Tinh cứu được Long Cát công chúa, lại có Khổng Tuyên quay về, cùng các huynh đệ một lần nữa kết bái, cực kì vui sướng, bèn lấy ra tiên tửu của Hạm Chi tiên lưu lại, cùng chúng nhân nâng chén, uống đến say bí tỉ mới trở về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.