Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 370: Tụt lùi? Cảnh giới mới kỳ lạTrương Tử Tinh với biểu hiện của mình cũng có chút hài lòng, cái này kêu là " Không chiến mà khuất phục được binh lính". Lần này thật thật giả giả lẫn lộn trong một thể, tổng hợp lại trong ba sáu kế, trên cây nở hoa, kế sách đảo khách thành chủ, Dao Trì Kim Mẫu không thể nào biện giải, có thể xem như đã đạt tới cảnh giới " Lừa Dối" tối cao.

Và vị môn nhân Oa hoàng cung kia là tác dụng mấu chốt, ngay cả Dao Trì Kim Mẫu cũng không biết, ở trong này tự nhiên đụng phải khổ chủ ở Nguyên Dương Động. Không biết rằng Lý Mang xuất hiện không phải là ngẫu nhiên, mà là sớm được âm thầm sắp đặt từ trước rồi .

Lý Mang là giả, Đái Lễ mới là thực.

Đái Lễ là khuyển yêu trong Mai Sơn thất quái, là thần ngao tu luyện đắc đạo. Cho đến bây giờ, Mai Sơn thất quái ngoại trừ Viên Hồng ra, Thường Hạo, Ngô Long, Dương Hiển, Chu Tử Chân, Kim Đại năm người đã tử vong, giờ chỉ còn lại Đái Lễ.

Đái Lễ tuy rằng đạo hạnh không cao, nhưng lại giỏi đoán ý theo lời nói và sắc mặt, tuỳ cơ ứng biến, hơn nữa rất nặng tình nghĩa, giao tình với Viên Hồng trong thất quái là tốt nhất. Ngày đó Trương Tử Tinh đại phá Nguyên Dương Động, giết chết Linh Bảo sư, phóng thích ra một lượng lớn yêu tộc nhân, trong đó không hề ít người cảm ân cứu mạng, nguyện ý lưu lại nguyện trung thành. Trải qua một hồi cẩn thật tra xét Trương Trử Tinh cũng không có lưu lại bọn họ, mà là trước tiên ở bên trong nhờ Đái Lễ dấu diếm dấu vết , kiếm một địa phương trấn an, lấy danh đại nghĩa, đem thả lũ yêu.

Lũ yêu ở trong Nguyên Dương Động, bị Linh Bảo tách ra giam giữ, không biết nhau, trải qua mấy ngày tiếp xúc, dẫn tới trở thành bằng hữu, Đái Lễ thông minh cũng tự nhiên thành một thành viên trong đó. Đái Lễ được Trương Tử Tinh bày mưu kích động bầy yêu đi tới Oa Hoàng cung cầu Nữ Oa Nương Nương làm chủ, hướng tới Xiển Giáo đòi một cái công đạo, đề nghị này nhất thời được không ít người đồng ý.

Trương Tử Tinh lúc đó có ý là, bảo Linh Bảo hành hạ yêu tộc đến chết, muốn Nữ Oa nương nương cùng Xiển Giáo quan hệ trở lên xấu đi, tiến thêm bước nữa để kiềm chế Nguyên Thủy Thiên Tôn, làm khuấy cho " nước" càng "đục" càng tốt,( đục nước béo cò ý mà) hơn nữa tương lai cũng có thể ở trong Tru Tiên trận mà phát huy tác dụng tốt hơn.

Nhưng tính kế cùng thực tế tất nhiên vẫn có điều khác nhau, khi đó Trương Tử Tinh không biết Nữ Oa lại ở không gian vũ trụ ngoài Ba mươi ba tầng trời. Cũng không biết tới độ gian nguy thế nào. Đái Lễ đi Oa Hoàng cung, liền không có hồi âm, Trương Tử Tinh còn nói Đái Lễ có ý phản mình, thập phần hối hận.

Trên thực tế, bởi vì tu vi không hề cao, Đái Lễ cùng một lũ yêu tộc nhiều lần trải qua gian nan, thật vất vả mới tìm được Oa hàng cung ở trên ba mươi ba tầng trời, ở tại tinh cầu. Dọc đường cũng tổn hại không ít người. Cuối cùng cũng bình yên tới Oa hoàng cung, cũng chỉ còn vài người mà thôi. Nữ Oa nương nương được kim phượng tiên tử bẩm báo, đặc biệt cho phép lũ yêu tiến vào tinh cầu.

Nghe đám người Đái Lễ khóc lóc kể lể, Nữ Oa biết được Linh Bảo pháp sư nhiều năm qua vẫn nô dịch và giết hại vô số yêu tộc, không khỏi giận thầm, muốn lập tức hướng Ngọc Hư cung vấn tội, nhưng nghe thấy Linh Bảo đã bị một đạo nhân giết chết. Cân nhắc một hồi, lại cải biến chủ ý.

Đối với những khó khăn của yêu tộc, Nữ Oa nương nương trong tâm sinh ra ý nghĩ thương xót, đặc biệt ban cho Thiên Yêu tâm quyết, trong đó Đái Lễ đã được Khổng Tuyền chỉ điểm, kiến thức cùng tư chất đều cao hơn người cùng thế hệ, hôm nay lại có duyên được tâm pháp, tiến cảnh thập phần nhanh chóng. Nữ Oa âm thầm gật đầu, thu Đái Lễ làm môn hạ, ở tại Oa hàng cung tu luyện, số yêu tộc còn lại được ban cho một số pháp bảo cùng tiên đan của yêu tộc để trấn an, bị trục xuất quay về hạ giới.

Đái Lễ không phải là người quên gốc gác. Mặc dù không biết thân phận Trương Tử Tinh, nhưng vẫn ghi nhớ ân cứu mạng tại Mai Sơn của vị Tiêu Dao Tử này. Lại nhớ nhung mấy vị huynh đệ. Hắn tuy có tâm trở về bẩm báo, nhưng lại chịu mệnh của Nữ Oa nương nương, không thể rời khỏi đây mà đi, đành phải chuyên tâm tu luyện, tu vi cũng nhờ vậy tăng lên không nhỏ.

Hiện giờ Đái Lễ thấy Trương Tử Tinh ở Oa hoàng cung, tất nhiên là âm thầm cao hứng, lập tức đem hết khả năng có thể, cực lực phối hợp. Cuối cùng phát huy ra tác dụng mấu chốt, thành công khiến Nữ Oa nương nương cùng Kim Mẫu không nhìn mặt nhau nữa. Bởi vì thần thông của Nữ Oa nương nương cho nên Đái Lễ cũng không dám dùng tiên thức dẫn âm, tránh để tránh lộ chân tướng, chỉ thông qua ánh mắt vụng trộm biểu đạt tình cảm vui mừng trong lòng mình.

Trương Tử Tinh lộ ra thần sắc khen ngợi với Đái Lễ, sau đó đi theo Tam Hoàng cùng tiến vào bên trong đại điện.

Nữ Oa nương nương thở dài lắc đầu:

- Hôm nay được đạo hữu nhắc nhở. Ta chưa từng nghĩ Thiên mẫu Thiên Đế kia lại có dã tâm như thế!

Phục Hi mỉm cười nói:

- Linh Bảo giết hại yêu tộc tuy là sự thật, nhưng rất nhiều sự tình Tiêu Dao đạo hữu chẳng qua cũng chỉ từ miệng Lục Anh Ca nghe được. Nhất là việc thí nghiệm cấm thuật lớn hơn còn phải bàn bạc lại. Nếu là thật muốn lấy bí thuật khống chế các tộc. Nói dễ hơn làm! Chắc hẳn còn có nội tình ở bên trong. Cũng không biết có phải là cùng việc Xiển giáo thánh nhân muốn khắc chế Triệt giáo có liên quan hay không. Nhưng dã tâm thiên giới to lớn, đã rất rõ ràng rồi. Hiền muội vừa lúc nhân cơ hội này cùng Kim Mẫu phân rõ giới tuyến để tránh ngày sau vô ý, bị người lợi dụng.

Phục Hi nói đoạn này thập phần cao minh. Tuy có chứng thực việc Linh Bảo giết hại tộc nhân nhưng là nếu lấy việc này kết luận thiên giới muốn nghiên cứu bí thuật khống chế các tộc thì vẫn có vẻ quá mức gượng ép. Thậm chí vớ vẩn. Phục Hi lời này chỉ ra Linh Bảo làm bậy là sự thật. Lại làm như không hay đem cái loại " thí nghiệm" này liên quan đến Xiển Triệt hai giáo phân tranh. Có vẻ càng có sức thuyệt phục. Dù sao lúc này dã tâm của thiên giới đã được chứng minh, việc cấm thuật của Linh Bảo. không cần phải nghiên cứu kỹ.

Trương Tử Tinh âm thầm nhếch ngón tay cái khâm phục Phục Hi: Gừng già gừng càng cay. Đáng tiếc Phục Hi cũng không rõ thủ thế này có ý tứ gì, không nhìn trực tiếp, thật làm cho hắn một phen mất hứng.

Chính theo lời Phục Hi nói, cùng thiên giới phân rõ giới hạn, cũng là ý tưởng của Nữ Oa, hôm nay vừa lúc mượn cơ hội này thuận thế mà làm, cũng không phải tất cả đều là bị ngôn ngữ của Trương Tử Tinh mê hoặc.

Nữ Oa nương nương đánh giá Trương Tử Tinh vài lần hỏi:

- Đạo hữu, ngươi ở trong Sơn Hà Xã Tắc Đồ ba trăm năm nay, đã đem lực lượng của đài sen hoàn toàn luyện hoá hay chưa?

Trương Tử Tinh gật đầu đáp:

- Lần này được nương nương thành toàn, bần đạo đã luyện hoá xong, lực lượng quả nhiên có tinh tiến.

Trong ba trăm năm tại đây, Trương Tử Tinh dùng hơn mười năm thời gian, quen thuộc các loại lực lượng trong cơ thể, sau đó dần dần dung hợp vào một thể, sau hai trăm năm còn lại là dung hợp tinh thần, dung hợp tinh thần lực lượng và luyện hoá đài sen tiến hành đồng thời.

Cuối cùng, Trương Tử Tinh đã hoàn toàn mang lực lượng thật lớn của sáu đài sen hoá thành của mình, tu vi đạt tới "một tầm cao mới", ảnh hưởng của ma thể lệ khí, lực lượng xung đột đã hoàn toàn biến mất, hơn nữa cảnh giới tinh thần cảnh giới và tiên lực cũng có biếnhoá kì dị, nhưng cụ thể loại biến hoá này như thế nào, lại không thể nói rõ được. Nói cách khác, tu luyện tới trình độ nào rồi, ngay cả hắn cũng không biết.

Nữ Oa nương nương hai mắt nhìn hắn, lộ ra vẻ khó hiểu, hỏi:

- Ngươi luyện hoá lực của đài sen, công lực tăng tiến nhanh, vì sao tu vi ngược lại giảm sút?

Nữ Oa nói như vậy Tam Hoàng cũng đã nhận ra hiện tượng kì quái này, đều lộ vẻ mặt. Phục Hi sáng sớm đã phát giác ra dị trạng của Trương Tử Tinh, còn nghĩ mình nhìn lầm, hiện giờ nghe Nữ Oa nói như vậy, liền xác nhận lại.

Trương Tử Tinh lắp bắp kinh hãi: tu vi giảm sút? Như thế nào có thể? Cho đến bây giờ, trong cơ thể chính là mặt gương kì quái cùng cửu đỉnh lực có đặc thù nguyên nhân chưa hoàn toàn bị luyện hoá, còn lại lực lượng tuy nhiều loại. Cũng đã trở thành một khối, có thể tự nhiên điều hành. Đồng thời uy lực vượt xa hơn trước mà.

Hay là, đây là luyện pháp sai lầm….. làm cho chính mình càng luyện càng thụt lùi? Nhưng vì cái gì mình lại có cảm giác lực lượng lại tinh tiến đây?

Thần Nông lộ ra vẻ trầm ngâm nói:

- Trong này hình như có kì quái, Vốn Tiêu Dao đạo hữu có tu vi Kim Tiên Thương Giai, hiện giờ bế quan ba trăm năm, ngược lại biến thành Kim tiên trung giai? Ta đã thấy qua các loại nghi nan tạp chứng. Nhưng lại lần đầu tiên nhìn thấy việc cổ quái như thế này!

Hoàng Đế đi tới trước, nói :

- Ngươi xuất ra tiên lực, dùng sức công ta một quyền thử xem?

Trương Tử Tinh cũng muốn xem thử ba trăm năm tu luyện lĩnh ngộ được bao nhiêu lực lượng gật đầu đề tụ tiên lực. Quát:

- Hoàng Đế (ở đây tác giả viết là Hiên Viên, chắc lại lẫn cẫn ) thánh hoàng, xin lưu ý!"

Vừa mới dứt lời, hắn một quyền đã đánh tới ngực Hoàng Đế, quyền này mang theo hai màu kình khí, thật là kì lạ. Quyền phong khi tới nơi, Hoàng Đế sắc mặt khẽ biến, vẫn như cũ không hề né tránh, cứng rắn chịu một quyền. Chỉ thấy "
Uỳnh" một tiếng, khí trời rung chuyển tạo ra tiếng nổ vang. Trong không khí dâng lên một vòng không khí loãng. Hoàng đế thân hình lung lay hai lần, cuối cùng cũng đứng vững lại được.

Hoàng đế chịu một quyền này, cả kinh nói:

- Lực quyền này, đã là huyền tiên chi cảnh, hay là ngươi đã lĩnh ngộ tứ linh lực ảo diệu, thành tựu huyền tiên chi đạo?

Nói đến Tứ Linh lực, Trương Tử Tinh trên mặt lộ ra dị sắc --- trong Sơn Hà Xã Tắc Đồ tu luyện, thử đem nhân linh, yêu linh, tiên linh, huyền linh bốn loại lực lượng ở bốn mạch mà luyện, cũng dung hợp một thể. Nào biết tứ linh lực xung đột lẫn nhau. Căn bản không thể hoà cùng một thể. Cơ hồ phát sinh ra nguy hiểm, cũng may có lực lượng của Ngũ Sắc Tinh Thạch. Mới có thể bình phục.

Loại tình huống này hắn đã dự đoán, dù sao tứ linh lực thành tựu huyền tiên vốn là một loại đừờng tắt, nếu mọi người có thể thông qua, chẳng lẽ không phải đều là huyền tiên? Phỏng chừng khi đó không ai tu luyện, mà yêu nữ, huyền nữ, tiên nữ chỉ cần song tu là có thể thành.

Trương Tử Tinh vẫn chưa nản lòng, cùng Ngũ Sắc Tinh Thạch cùng luyện hoá lực của lục phẩm đài sen, lại dung hợp tứ linh lực, nhưng cửa này lại luôn không được. Kết quả không lòng dạ nào mà hoàn thành, lần lượt thất bại, nhưng ngược lại hắn lại lĩnh ngộ ra một loại công pháp kì dị.

Loại pháp môn này có thể đem tứ linh lực không thể dung hợp áp súc vào nhau, sau đó trong nháy mắt mở ra bạo liệt, loại pháp quyết này nguyên lý cũng giống " thuỷ hoả tương dung" trước kia , không sai biệt lắm, nhưng uy lực lợi hại hơn nhiều. Độc đáo nhất ở chỗ chính là tứ loại lực lượng đồng thời phát huy uy lực cùng lúc, có hơi giống khi hỗn độn cửu hình phát tác, tương đương với đưa lực lượng nhân lên tới bốn bốn lần, thập phần kinh người.

Trương Tử Tinh không nghĩ tới mình thân có đủ tứ linh lực, nhưng không có lĩnh ngộ tới tối cao cảnh giới, ngược lại làm ra một môn công kích pháp quyết như vậy, có thể nói bỏ gốc lấy ngọn cũng là không thể làm thế nào khác được.

Bởi vì có Nữ Oa nương nương ở đây, có chút lo lắng, hắn vừa rồi thi triển ra, chẳng qua là Hoàng Đế tâm kinh cùng Chân Vũ linh quyết hai loại sinh ra nhờ pháp quyết Thuỷ Hoả tương dung mà thôi, nhất thời đối với Hoàng đế nói cũng không tốt. Nhưng là không thể tưởng tượng được, mới có như thế đã gần tới huyền tiên lực công kích, không khỏi có ý kinh hỉ.

Nữ Oa nương nương cũng gật đầu:

- Một quyền vừa rồi, đủ để xác định lực lượng huyền tiên hạ giai đỉnh, thực là bất phàm. Nhưng huyền tiên chi đạo, tinh tuý ở chỗ lĩnh ngộ cùng đột phá, mà không thuần tuý là lực lượng lớn hay nhỏ. Rất nhiều yêu tộc thiên phú dị năng, cũng có thể thông qua pháp quyết nào đó ở trong thời gian ngắn phát huy ra giai lực công kích nhưng cảnh giới vĩnh viễn không thể đề cao, cũng không chống đuợc huỳên tiên chân chính có thực lực. Chẳng qua, trước mắt ngươi có tình hình thật sự có chút cổ quái, hình như chịu một loại dị lực, mặc dù lực lượng đều tăng tiến, bề ngoài tu vi lại giảm sút. Ta là lần đầu tiên nhìn thấy pháp môn kì dị, tu vi cảnh giới cụ thể của ngươi, cho dù là ta cũng không thể phán định được, không biết đây có phải là chịu ảnh hưởng của lực lượng sáu đài sen kia không?

" Vãng sinh" trong Phật giáo là chỉ người sau khi chết, tinh thần căn cứ vào công lao sự nghiệp tiền thế mà tiến vào thế giới cực lạc tới một tầng cảnh giới khác, tựa hồ không tương xứng. Trương Tử Tinh trong lòng âm thầm nói thầm " Không có một chút văn hóa", nhưng bên ngoài làm như một bộ dạng bừng tinh đại ngộ.

Tam Hoàng nghe được lời của Nữ Oa, nhất tề gật đầu --- mặc kệ hôm nay từ bề ngoài đánh giá cảnh giới thế nào, trên thực tế lực lượng tăng lên chính là chuyện tốt.

Trương Tử Tinh xuất ra một khối đá nhỏ trong suốt, hướng Nữ Oa nói:

- Nương nương, ngày đó người ban thưởng Ngũ Sắc tinh thạch, trợ giúp ta luyện hoá đài sen chi lực. Hiện giờ tinh thạch sử dụng gần hết, chỉ còn sót lại một phần nhỏ này. Bần đạo không dám lấy, đặc biệt trả lại cho nương nương.

Nữ Oa nương nương nhìn hòn đá nhỏ " dạng bỏ túi" này, hơi lộ ra vẻ kinh sắc, nói:

- Việc này thật là cổ quái, nếu theo lẽ thường, sau khi ngươi thành công, đá này sẽ vỡ vụn tan biến.Vì sao có thể còn lại? Chẳng lẽ trong cơ thể người mà hồi sinh? Ta đã tặng ngươi đá này, đó là của ngươi. Như thế nào có thể nhận lại? Xem ra ngũ sặc tinh thạch với ngươi có duyên, mong rằng ngươi quý trọng nó.

Trương Tử Tinh lại tạ ơn Nữ Oa, đem ngũ sắc tinh thạch thu vào trong túi. Phục Hi trong lòng biết Trương Tử Tinh thân là thiên tử, lần này đã ra ngoài hơn một tháng, không thể trì hoãn lâu được, lập tức đứng dậy cáo từ Nữ oa.

Nữ Oa thân đưa bốn người ra ngoài cung. Trương Tử Tinh nhìn Nữ Oa xinh đẹp vô song, dung mạo ung dung tuyệt thế cao quý, âm thầm cảm khái: năm đó nhất thời khí huyết cương trường, nhận định Nữ oai vì thuận theo thiên đạo nào đó mà mặc nhân loại không để ý, mặc cho sinh linh đồ thán, cho nên ngôn ngữ có nhiều xung đột, còn từng lập lên " Nhân hoàng vs Thánh Nhân" mà đánh cuộc. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Hiện giờ Trương Tử Tinh cũng đã trải qua nhiều sự việc. Nhìn lại thấu triệt: Nữ oa không muốn nghịch thiên chuyển mệnh mà tương trợ nhân tộc, lại khiến tam yêu đến gây hoạ cho quốc gia, xét theo phía Trương Tử Tinh mà nói tất nhiên là thống hận vô cùng, nhưng theo khách quan, nàng cũng bất quá chỉ lựa chọn lập trường bất đồng mà thôi. Sát kiếp nguyên bản là không thể tránh được, chính cả thánh nhân, mọi người đều có lập trường riêng của mình, cũng không sai cả hay đúng cả.

Hiện giờ trương Tử Tinh đang nhận nhân tình của Nữ Oa nương nương "đối thủ" này , không chỉ có cứu tánh mạng, còn giúp tu luyện thành công, trong lòng khó tránh khỏi một chút tư vị. Phục Hi nhìn thấy, mỉm cười cũng không nói gì. Một bên là người hắn coi trọng nhất, cũng là hy vọng của hắn cùng hai vị huynh đệ nhiều năm qua, một bên là thân muội muội, tất nhiên không hy vọng hai bên oán hận lẫn nhau, có thể đem ân oán vô hình hoá giải, cuối cùng hóa thù thành bạn, tất nhiên là không thể tốt hơn.

Sau khi Hà Đồ trở lại hạ giới, Trương Tử Tinh thi lễ với tam Hoàng nói:

- Ba vị thánh hoàng cứu giúp, ân tái sinh, Tử Tân vô cùng cảm kích. Thật không biết có thể báo đáp thế nào.

Cùng với thánh nhân so sánh, ba vị thánh hoàng tu vi cũng không tính là gì, nhưng Trương Tử Tinh đối với ba người này kính trọng phát ra từ nội tâm, từ tận đáy lòng.

- Bệ hạ thân là thiên tử, rời Triều Ca đã hơn một tháng, như vậy có rất nhiều sự vụ cần phải giải quyết, vẫn nên về đô thành một chuyến đi.

Phục Hy cười nói:

-Ngày đó ta tham mưu cho ngươi lẻ loi một mình đi tới cực lạc, mạo hiểm cùng Tây Phương nhị thánh đánh cược. Khổng Tuyên đạo hữu thật là căm tức, nói nếu ngươi có nửa điểm không tốt, hắn không bỏ qua cho ba người chúng ta. Hiện giờ bệ hạ mặc dù thua Tiếp Dẫn, Chuẩn Đề, lại gặp phải tai ách. Ta không yên tâm, lần này cũng không dám quay về Hoả Vân động, phải tìm một nơi, tránh né một trận cái đã. Nếu không tiên thiên chí bảo Hỗn Độn Chung kia mà ra tay. Ba người ta có khả năng chịu nổi.

Trương Tử Tinh biết Phục Hy nói đùa, vội hỏi:

- Huynh đệ kia của ta trời sinh cao ngạo, lời ấy cũng là lo lắng cho an nguy của ta. Nếu có chút thất lễ, ta thay hắn xin lỗi ba vị.

Thần Nông cùng Hoàng Đế cười nói:

- Bệ Hạ không cần đa lễ, huynh đệ tình nghĩ đương nhiên phải như vậy!

Phục Hi thu hồi tươi cười nói:

- Bệ hạ, ngươi về Triều Ca trước đi. Ba người ta phải hướng tới Bích Du Cung, chờ Thông Thiên thánh nhân xuất quan, thương lượng một chuyện.

Trương Tử Tinh không ngờ Tam Hoàng sẽ đi Bích Du Cung, trong lòng có chút không muốn, chỉ nghe Phục Hi lại nói:

- Bệ Hạ sau khi trở về, xin cùng Khổng Tuyên và Hình Thiên hai vị đạo hữu nói một tiếng, tạm thời không cần bế quan hoặc đi xa. Ba người ta đi gặp qua Thông Thiên thánh nhân, đều có việc muốn nhờ. Việc này liên quan tới tương lai của bệ hạ, không thể làm như không quan trọng.

Liên quan tới tương lai? Trương Tử Tinh đại biến, thấy Phục Hi vẫn mang một bộ dạng thần bí vô cùng, biết có hỏi cũng như không, chỉ biết đáp ứng. Bốn người chia hai hướng, theo mục đích mà đi.

Trương Tử Tinh trở lại Triều Ca, làm cho đám người Khổng Tuyên đang lo lắng nhất thời yên lòng, mọi người hỏi hắn tình hình ở Tây Phương giáo, Trương Tử tinh nói ra nuốt sáu đài sen, suýt nữa nổ tan xác, Oa hoàng cung tu luyện ba trăm năm một loạt các sự kiện, chỉ thấy Khổng Tuyên cùng Hình Thiên không nhịn được vẻ kinh dị, mà Long Cát Công Chúa cùng Thương Thanh Quân có một bộ dánh kinh hồn, liềnhô nguy hiểm thật.

Khổng Tuyên nghe được lực lượng của hắn có tiến triển, lộ vè kì sắc:

- Hoàng huynh, người ở trong Sơn Hà Xã Tắc đồ ba trăm năm tu luyện, cho dù không tới Huyền Tiên chi cảnh, cũng ít nhất là Kim Tiên Thượng giai đỉnh, vì sao ngược lại tu vi chỉ còn Kim tiên trung giai?

Trương Tử Tinh cười khổ nói:

- Ta cũng không biết vì sao lại thế này, theo lời của Nữ oa nương nương, có thể cùng lục phẩm đài sen kia có liên quan, ngay cả nàng cũng không nhìn ra tiến cảnh cụ thể của ta.

Hình Thiên nhất thời đầy hứng thú nói:

- Hoàng huynh, không bằng ngươi đem lực lượng đã lĩnh ngộ ra thi triển một phen, có thể cho ta cùng nhị ca tính toán thử một chút.

Khổng Tuyên giành đứng dậy trước nói:

- Hoàng huynh tiến giai thật là kì lạ, chi bằng lấy ngu đệ làm đối thủ, luận bàn một chút như thế nà?

Trương Tử Tinh không khỏi trong lòng chợt động: nơi đây cũng không phải là ngoại nhân, cũng không cần cố kỵ, vừa lúc thử xem lĩnh ngộ mới " Tứ linh hợp nhất" có uy lực chân chính thế nào.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.