Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 392: Huyền Vũ đối Huyền Vũ!Cửu hợp huyền công vs Ma thể chi vực: Gương)Dương Tiễn bỗng nhiên cảm giác được đối phương triệt tiêu kiếm thế kì quái kia,mặc dù cảm thấy khó hiểu, nhưng liền lợi dụng lúc này để thoát khỏi khốn cảnh, lập tức nhanh chóng phản ứng,tung mình bay ra sau vài thước,cách 1 khoảng. Hiện giờ Dương Tiễn đã biết thực lực Trương Tử Tinh phi phàm,làm sao còn dám có nửa phần khinh địch,liền vận dụng huyền công,thân mình khẽ động, liền biến thành một con Toan nghê lông vàng, lăng không đánh tới Trương Tử Tinh. Loại huyền công này chính là dựa vào bản thân kết hợp với hình dạng biến hóa thành mà có được dị lực,sức chiến đấu tăng gấp bội. Nếu gặp phải đối thủ có huyền công tương tự, có thể sinh biến hóa,hóa thành vật khắc chế lực lượng đối phương,từ đó giành được thắng lợi. Lần trước khi Dương Tiễn đấu phép với Viên Hồng, Viên Hồng hóa thành nhân hùng ,định bắt Toan Nghê ,nhưng Toan Nghê rất nhanh lại biến thành Bạch Tượng đến dùng vòi chống đỡ. Đúng có diệu dụng khắc chế lẫn nhau. Nhưng mà Trương Tử Tinh và Viên Hồng lại có quan niệm hoàn toàn bất đồng, Dương Tiễn biến thành Toan Nghê tới gần,chợt nghe Trương Tử Tinh nói 1 câu không hiểu là gì :"Lồng bắt thú cao áp"

Toan Nghê sửng sốt,chỉ thấy trên người đối phương hào quang chợt lóe,chính mình đã bị 1 cái lồng làm từ kim chúc kì dị chụp lấy, không thể động đậy.Dùng răng cắn cái pháp khí kim chúc kia cũng không hề sứt mẻ, ngược lại cái lồng kia lại truyền đến từng đợt từng đợt dòng điện màu lam, làm cho trên người Toan Nghê nghi ngút những làn khói nhẹ, thê thảm không chịu nổi. Toan Nghê trong lòng biết không ổn,liền hóa thành 1 đạo kim Quang, thoát khỏi kim chúc giáp, khôi phục lại hình hài Dương Tiễn, toàn thân còn cảm thấy từng đợt co rút. Trương Tử Tinh lay động thân hình,cái lồng kim chúc kia lại biến mất không thấy. Dương Tiễn không dám dùng lại hình dạng Toan Nghê nữa, liền hóa thành 1 con cự điêu,bay cao lên trời sau đó bổ nhào xuống. Trương Tử Tinh liền lấy ra 1 cái ống đồng kì dị, bỗng vang lên những tiếng "bang bang bang", trên không trung lông cự điêu bay tứ tung, trên người xuất hiện vài lỗ thủng khủng bố, gào thét bay ngược lại(=)),cha này đang đánh nhau cũng bắn chym-DG)

"Ài, già rồi,thị lực không tốt,kĩ thuật bắn không ổn à…"Trương Tử Tinh thở dài,vẻ mặt lộ rõ tiếc nuối.

Dương Tiễn liên tục biến hóa thành nhiều loại chim bay cá nhảy, đều bị đối phương dùng những vật trước đây chưa từng gặp áp chế gắt gao,trong lòng muốn phát điên. Trương Tử Tinh thi triển ra không phải là vũ khí mà Siêu não biến thành,trong đó lồng thú cao áp, súng săn tự tìm mục tiêu hiện đại đều là do sức mạnh kỳ dị "Vực" của vô thượng ma thể nghĩ đến mà thành. Ba trăm năm tu luyện khiến cho hắn làm tăng vọt được lực lượng này, hiện tại loại ma thể lực này đã không chỉ là 1 loại ảo thuật mà thôi.Nhưng tài ở chỗ đã đem hiện đại hóa,hư thật kết hợp,uy lực khó lường. Nguyên thực lực của Trương Tử Tinh đã cao hơn Dương Tiễn,mà lại không từ mọi thủ đoạn,không có quy luật gì cả, khiến cho Dương Tiễn không có đất dùng đến tương sinh tương khắc biến hóa. Giống như tú tài gặp binh lính vậy, không thèm nghe ngươi xổ Nho, trực tiếp tặng ngươi 1 gậy cho đầu nở hoa. Dương Tiễn trong lòng buồn bực.Liền vận 9 thành công lực,thân hình lại biến ảo,hóa thành 1 con cự xà màu xanh xông đến.Con cự xà có hoa văn như da hổ(???),mặt người,có 9 đầu,nhất thời hé miệng phun ra 1 cỗ hơi độc màu xanh đậm.Vân Tiêu nhìn thấy cự xà, kinh ngạc hô lên 1 tiếng:"Thượng cổ ma thú?"

Trương Tử Tinh hóa thành 1 đạo hồng quang,nhanh chóng tránh né,độc thủy kia rơi xuống biển liền khiến cho Thủy tộc gặp tai ương,mặt biển lập tức trắng xóa xác tôm cá. Đây là 1 loài thượng cổ dị chủng,từng bị Cộng Công hàng phục.Thân rắn 9 đầu,nghe đồn có thể đồng thời ăn hết mọi thứ ở 9 ngọn núi,có thể phun nọc độc hình thành 1 đầm lầy tanh tưởi,phát ra mùi thối thậm chí có thể giết chết chim cá đi qua(Trình thả bom quá cao :))-DG).Khi Cộng Công và Chúc Dung đại chiến,Cộng Công bại vong ma thú này liền nhân cơ hội bỏ chạy,sau bị Đại Vũ giết chết.Nếu là huyền công nguyên bản của Dương Tiễn,trừ khi thuộc tính phù hợp hoặc thông qua bảo vật hay đối tượng biến hóa cực kì quen thuộc thì cũng có thể biến hóa ra thượng cổ kì thú có được đặc dị lực lượng.Hiện Dương Tiễn công lực đại tiến,Cửu Hợp Huyền Công ảo diệu vô cùng,liền có thể thoái mái biến ra thượng cổ kì thú.

Thấy địch nhân tránh né,Ma thú tất nhiên là không chịu buông tha. Chín cái đầu rít lên 1 tiếng liền đuổi theo.Trương Tử Tinh thầm vận "Vực" dị lực, thân hình bỗng hiến hóa,hóa thành 1 thân người vạm vỡ xông đến.Đại hán này thân hình rất vạm vỡ , toàn thân cơ bắp cuồn cuộn. Tướng mạo xấu xí,đôi mắt như chuông đồng,lộ ra vẻ hung hãn.Trong tay cầm 1 đôi kích màu đen, hướng phía trước lao thẳng tới. Chín cái đầu rắn lại hé miệng phun ra nọc độc, bắn vào mình đại hán kia.Nhưng đại hán kia dường như không có việc gì vẫn xông đến, hắc kích trong tay chém tới.Thấy nọc độc không có hiệu quả, Thượng cổ ma thú liền vung cái đuôi như roi thép đánh về phía đại hán.Nào ngờ đại hán kia thần hính nhoáng lên 1 cái, hắc kích như chịu sự tấn công mà tăng tốc độ nhanh hơn,trảm thân rắn ra làm 2 đoạn, 9 cái đầu thét lên,2 phần thân thể chìm xuống biển. Không chờ chìm xuống biển, 2 đoạn thân thể kia hóa thành kim quang hợp thành 1 thể, khôi phục thành hình hài Dương Tiễn,sắc mặt có chút trắng bệch.Xem ra vừa rồi dù chưa thương đến bản thế chính nhưng nguyên khí tiêu hao cũng không ít. Dương Tiễn chăm chú nhìn đại hán kia,trong lòng cảm thấy kinh dị. Đại hán này tu vi bất quá chỉ là Kim Tiên mà thôi,không ngờ lại có thần thông như vậy.Không sợ đao thương,lại xuất ra lực lượng thập phần kì dị, phá vỡ hóa thân của hắn. Dương Tiễn vẫn chưa nản lòng,liền biến thân hóa thành thành 1 con ong lớn xông đến.Con ong này lớn như cái chum,có cái đuôi nhọn màu đỏ sậm,sắc bén vô cùng.

"Huyền Phong?"

Long Cát Công Chúa cũng nhịn không được hô nhỏ 1 tiếng.Con huyền phong này cũng là thượng cổ thú (thằng này hóa ra lắm thượng cổ thú thế,có khi sắp tới nó hóa thành người thượng cổ luôn –DG),cái đuôi sắc bén vô cùng,hơn nữa còn chứa nọc độc,châm phải liền khiến người ta choáng váng, rồi như ngọn liệt hỏa thiêu đốt,cháy thành tro tàn (đang choáng váng như hít ma túy sau lại như liệt hỏa thiêu đốt là sao nhỉ?)Huyền Phong tốc độ cực nhanh, đảo mắt đã tới gần đại hán kia.Đại hán không hề sợ hãi,thân hình liền hóa về bình thường, song kích hóa thành 2 đạo lưu quang hướng Huyền Phong chém làm 2 đoạn.Nhưng 2 đoạn Huyền Phong này cũng không chết đi mà lại hóa thành 2 con ong khác xông tới. Đại hán liên tục huy động hắc kích,chém giết huyền phong, nhưng đánh mãi không hết,ngược lại ngày càng nhiều,tổng cộng hóa thành một trăm lẻ tám con ong xông đến.Huyền phong giống như mượn lực lượng của đại lán làm sống lại,hiện 108 con ong tốc độ và lực lượng đột nhiên tăng vọt khác hẵn so với trước đó. Cũng may đại hán toàn thân cứng như tinh cương,cho dù bị đuôi huyền phong đâm thành 1 vết thì cũng nhanh chóng phục hồi như cũ.Huyền Phong tuy không thể làm gì được hắn nhưng hắn nhất thời cũng không làm được huyền phong.Đúng lúc này,lại xuất hiện 1 người khác,người này thân cao tám thước,tay dài như tay vượn,khuôn mặt cương nghị,dưới cằm có 1 chòm râu dài. Người này nhìn đám huyền phong đang bay, dường như suy tính cái gì.Sau đó xuất ra 1 cái cung lớn màu đỏ,giương lên hướng về đàn ong đang bay vòng trên đầu.Cung trống không,không hề có mũi tên,nhưng mỗi khi dây cung vang lên,lại có hơn 10 đạo bạch quang bắn ra.Đáng sợ chính là mỗi 1 tiễn bắn ra đều chuẩn xác trúng vào giữa con ong đang di chuyển. Những mũi tên này mang theo 1 lực lượng kì dị,những con ong bị bắn trúng liền hóa thành tro bụi,không thể sống lại.Người nọ bắn mấy lần, huyền phong đầy trời nhưng không có con nào có thể may mắn thoát khỏi.Đám tro bụi rơi xuống lại trở lại thành Dương Tiễn sắc mặt tái nhợt.

Hai người này chính là Trung hiếu nhị hồn trong Cửu cung ma phiên,Điển Vi cùng Thái Sử Từ.Trương Tử Tinh trong Sơn Hà Xã Tắc đồ lấy lực lượng của Vô Cực Ma Thể đem Cửu cung ma phiên luyện hóa 1 lần nữa.Dưới tác dụng của Vãng Sanh Liên Tử và Ngũ Sắc Tinh Thạch, dị bảo của ma thần tộc này dần dần tan rã,nhập vào bên trong ma thể.Nhưng lực lượng của ma phiên không hề mất đi mà kết hợp hoàn toàn với ma thể.Lúc thi triển thiên phú thần thông này có thể đem cửu đại ma hồn hóa thành thực thể.Thi triển ra trở thành 1 loại phân thân kì dị.Loại phân thân này chỉ cần bản thể cung cấp lực lượng,nếu có bị thương cùng không ảnh hưởng đến bản thể,hơn nữa còn có khả năng tự động chữa trị hoặc tăng cường. Hiện giờ ma hồn sau khi trải qua vãng sinh chi lực tẩy luyện,tu vi đã tăng lên thành Kim tiên, lực lượng càng cường đại hơn.Đương nhiên lực lượng lớn nhất không phải từ bản thể Trương Tử Tinh mà từ tín ngưỡng lực sản sinh khi năm đó tuyên dương "Cửu Đức". Dương Tiễn thấy đại hán cầm hắc kích và hán tử cầm cung lợi hại như vậy, liền cắn răng hóa ra biến thân mạnh nhất:Huyền Vũ. Chỉ thấy cả người ở không trung chậm rãi hạ xuống,hóa thành Huyền Vũ xông đến. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Huyền Vũ này giáp trên lưng màu đen,có 2 đầu,cổ dài như cổ rắn,vảy bao trùm toàn thân. Song đầu Huyền Vũ hé miệng, liền phun ra 2 luồng quang cầu nhắm 2 người mà bắn đến.Điển Vi thấy đạo hào quang kia lợi hại tuy có kim cương hộ pháp cũng không dám dùng thân thể đón đỡ, đôi hắc kích trong tay liền hóa thành hắc thuẫn,chắn trước người Thái Sử Từ. Hào quang đánh trúng hắc thuẫn làm Điển Vi chấn động 1 hồi,nhưng vẫn vô sự. Điển Vi(đoạn này nguyên bản là Thái Sử Từ nhưng ta thấy Điển Vi mới hợp lí-DG) liền thi triển ra phân thân dị năng,vô thanh vô tức tiến về phía Huyền Vũ, kích trên tay hóa thành 1 đạo hàn quang,hướng cái cổ dài của Huyền Vũ chém tới. Nhưng vảy trên người Huyền Vũ vô cùng cứng sắn,hàn quang chém vào tóe lửa nhưng đến cả 1 cái vảy cũng không sao.Thái Sử Từ liền giương cung bắn tên,chuẩn xác bắn vào mắt của Huyền Vũ,không ngờ con mắt kia vô cùng dẻo dai, khiến mũi tên bắn ngược trở ra. Song đầu Huyền Vũ đang muốn phản kích thì thấy 2 người đối diện mờ dần,hiện ra thân hình Tiêu Dao Tử. Ngay sau đó,Tiêu Dao Tử thân hình lại xảy ra biến hóa kì dị,dần dần ngưng tụ thành 1 hình thể mới. Đồng dạng cũng là bối giáp màu đen, nhưng bất đồng ở chỗ trên bối giáp ẩn hiện hoa văn kì dị.Tuy chỉ có 1 đầu nhưng đầu rắn kia lại biến thành đầu giao long, trên cổ vảy càng thêm nhẵn nhụi tinh xảo, 4 vuốt ở chân càng phong duệ-thế nhưng cũng là Huyền Vũ. Huyền Vũ này so với song đầu Huyền Vũ bên kia,bề ngoài không có vẻ bức nhân.

"Chút tài mọn!"Dương Tiễn ỷ thế có Thổ chi thân thể,lại có Kim thuộc tính chí bảo Tam Tiêm Lưỡng Nhận đao,kết hợp với Cửu Hợp huyền công,hóa ra song đầu Huyền Vũ,uy lực còn mạnh hơn lúc giằng co cùng Băng Tuyết ở chiến trường Tam Sơn Quan. Đối phương nếu là hóa thành hình khác thì không nói làm gì,đằng này lại cố tình hóa thành thân thể Huyền Vũ. Lấy huyền công kết hợp cùng với Cửu Chuyển huyền công sinh ra khả năng khắc chế kì diệu,Tiêu Dao Tử hóa ra lại muốn đâm đầu vào chỗ chết ư?

Song đầu Huyền Vũ vươn 2 cái đầu dài kêu 1 tiếng,chậm rãi bay tới, làm như là hướng về Tiểu Huyền Vũ thị uy.Nhưng Tiểu Huyền Vũ kia vẫn như cũ không nhúc nhích,giống như chưa bừng tỉnh. Song đầu Huyền Vũ liền hé miệng,phun ra 2 đạo quang cầu màu vàng óng ánh hướng đối phương bay tới. Nhưng 2 quang cầu bay đến trước người Tiểu Huyền Vũ,hoa văn trên bối giáp Tiểu Huyền Vũ lại xuất hiện hào quang,quang cầu như gặp 1 lực lượng vô hình,đình trệ xuống,biến mất.Tiểu Huyền Vũ trong mắt thản nhiên,lẳng lặng nhìn song đầu Huyền Vũ,tuy không có động tác gì đặc biệt nhưng song đầu Huyền Vũ lại cảm thấy 1 cỗ áp lực đáng sợ truyền đến,2 cổ dài không tự chủ được rút vào trong mai,miễn cưỡng vận tiên lực mới tìm hiểu được vài phần.Ở trong mắt song đầu Huyền Vũ,bên cạnh Tiểu Huyền Vũ bỗng nhiên xuất ra 1 số ngôi sao lấp lánh,chừng mấy trăm khỏa,vận động dựa theo 1 quy luật kì dị,rực rỡ vô cùng. Ngọc Đỉnh Chân Nhân nguyên thân là thượng cổ kì thú Bạch Trạch,Bạch Trạch hiểu rõ thế gian vạn vật,cơ hồ không gì không biết.Dương Tiễn là đệ tử thân truyền duy nhất của Ngọc Đỉnh Chân nhân,học hết được chân truyền của sư phụ,tất nhiên là nhận ra đây chính là tinh thần(???).Đây chính là Huyền Vũ thất tinh Bắc đẩu: đấu, ngưu, nữ, hư, nguy, thất, bích kèm thêm hơn trăm ngôi sao. Thất tinh Bắc đẩu cùng với Tiểu Huyền Vũ như kết hợp thành 1 thể, phập phồng xoay tròn xung quanh,tản mát ra 1 cỗ hơi thở khủng bố làm cho song dầu Huyền Vũ cảm thấy vô cùng áp bách. Song đầu Huyền Vũ trong lòng sinh ra 1 cỗ sợ hãi khó hiểu,giống như đối phương là 1 ngọn núi cao không thể chiến thắng được.Lúc này đừng nói là công kích,ngay cả bỏ chạy còn khó.

Trong lòng Dương Tiễn sự hoảng sợ khó có thể diễn tả nổi:"Huyền công có thể tu luyện đến mức này ư?".Sơ giai huyền công có thể biến hóa thành hình dáng đối tượng,còn cao giai cho dù là thần cũng khó có thể sánh với chính đối tượng.Nếu là chim bay cá nhảy tầm thường thì còn đỡ, dựa vào tiên lực có thể hơn xa thực lực của nguyên bản, nhưng đối với loại thượng cổ kì thú này lại bất đồng.Chỉ có thể dựa vào tu vi và huyền công ảo mới có thể bắt chước, không thể chân chính sử dụng căn nguyên lực. Nhưng Tiêu Dao Tử biến hóa thế này làm cho Dương Tiễn cảm giác đây mới chân chính là Thượng Cổ Thần Thú. Nếu không phải như vậy thì làm sao có thể khắc chế song đầu Huyền Vũ mình? Chẳng qua…sư tôn không phải đã từng nói qua,thần thú Huyền Vũ không phải đã …?Hay là trên đời có 1 loại huyền công so với Cửu Chuyển Huyền Công còn huyền diệu hơn? Đang lúc suy tư, thất tính Bắc đẩu đối diện chợt hội tụ thành 1 đạo tinh quang mạnh mẽ,mang lực lượng hủy diệt khủng bố hướng song đầu Huyền Vũ bay tới.Song đầu Huyền Vũ vô lực chống lại,cho dù là bối giáp chắc chắn kia đều hóa thành tro bụi trước tinh quang.

Thân ảnh Dương Tiễn lại hiện ra trên mặt biển, hoảng sợ nhìn Trương Tử Tinh ở phía đối diện.Vừa rồi cảnh thượng vừa thực vừa ảo,làm cho tâm thần mình tổn thương không nhẹ,ngay cả Cửu Chuyển Huyền Công cũng không thể chống đỡ được.Nhất là cảm giác đáng sợ về Tiểu Huyền Vũ kia vẫn không xua tan được.

Hoàng Long chân nhân vừa thấy Dương Tiễn luân phiên bị nhục,trong lòng biết không ổn,liền nhanh chóng truyền âm cho Dương Tiễn, không cần cậy mạnh nhanh chóng thoát đi,chính mình cũng không chút do dự,liền dùng thuật độn quang bỏ chạy.Thương Lan long châu tuy trọng yếu nhưng cho dù đặt lên cái cân lệch nhất cũng vẫn thấy được là không bằng tính mạng của mình. Tiếc thay bên này Long Cát công chúa đã sớm lưu tâm đến Hoàng Long chân nhân.Lần trước hắn đào tẩu đã dẫn Dương Tiễn đến giúp đỡ,lần này không thể để hắn cứ như thế thoát đi được. Hoàng Long chân nhân vừa hóa thành hoàng quang định bỏ chạy liền thấy trước mắt 1 đạo ngân quang lóng lánh, lập tức toàn thân cứng đờ, đã bị 1 cái ngân tác trói lại. Dương Tiễn thấy Hoàng Long chân nhân bị bắt,vội vàng định xông vào cứu,lại bị Trương Tử Tinh chặn ngang. Dương Tiễn dừng ánh mắt ở trên cái ngân tác kia,nhất thời lắp bắp kinh hãi:"Phược Long Tác?"

Dương Tiễn cẩn thận đánh giá Long Cát công chúa một hồi,rồi hỏi:"Ngươi là ai,tại sao lại có pháp bảo này?"

Long Cát công chúa mặt phủ một lớp băng,lạnh lùng nhìn Dương Tiễn, không đáp lời.

"Tên tiểu tử mặt trắng này,không phải là muốn làm quen đấy chứ?Phải đánh cho ngươi thành tên đầu heo mới được"Trương Tử Tinh hừ lạnh nói :"Đây là thê tử của ta Long cát,còn vì sao có Phược Long Tác không có quan hệ đến ngươi"

Dương Tiễn quan tâm là vì 1 sự kiện khác,vừa nghe đến tên Long Cát công chúa,nhất thời 2 mắt trừng trừng,ánh mắt nhất thời ánh mắt dừng trên người Trương Tử Tinh,mặt lộ rõ vẻ kinh ngạc.Trương Tử Tinh bị hắn nhìn như thế nhất thời cảm thấy không được tự nhiên,liền quát:"Muốn đánh thì đánh!Phiền phức như thế làm gì?"

Dương Tiễn lần này không để ý đến lời khiêu khích của hắn,hỏi lại:"Tiêu Dao Tử,ngày trước đại náo thiên giới,diệt đi Thiên Đế có phải chính là ngươi?"

Trương Tử Tinh hừ lạnh 1 tiếng:"Là ta thì sao?Nghe nói ngươi cùng Hạo Thiên kia cũng có quan hệ,hay là ngươi muốn báo thù cho hắn?"

Dương Tiễn cả giận nói:"Ta không thừa hơi như vậy!Ta với ngươi có cừu của sư tôn,cùng ngươi gặp thì chỉ có sinh tử,làm gì có can hệ gì với đám người kia!"

Trương Tử Tinh nghĩ đến thông tin mà Băng Tuyết đã cung cấp,trong lòng chợt động liền bình tĩnh nói :"Nói cho ngươi cũng không sao,Hạo Thiên cùng Kim Mẫu đôi cẩu nam nữ này âm độc vô sỉ,muốn gia hại đến tính mạng của Long Cát rồi vu cho ta,ta liền cùng các đạo hữu đánh lên thiên giới,phá hủy Khốn tiên tháp và Thương lôi tiên sơn,cứu Long Cát trở về.Nếu ngươi không phục,có thể kết thúc trong hôm nay!"

"Hủy thật đúng lúc,ta như thế nào…"

Dương Tiễn nói ra được 1 nửa,lại ngừng lại.Hắn nghe Trương Tử Tinh nói ra ba chữ "Cẩu nam nữ" trong lòng liền thấy hết giận,nếu chính là Tiêu Dao Tử đã phá hủy Khốn tiên tháp,như vậy sinh hồn của phụ thân cũng nhờ vậy mà thoát ly khổ hải,vậy mình nợ hắn 1 phần nhân tình.Chế kể đến việc hôm nay không phải là đối thủ của Tiêu Dao Tử,cho dù có thể thắng cũng không thể ra tay

Trương Tử Tinh thấy Dương Tiễn trầm ngâm không nói,liền quay đầu lại hướng Long Cát công chúa nháy mắt 1 cái,lại nhìn vào Phược Long Tác đang trói Hoàng Long chân nhân.Long Cát hiểu ý liền xuất ra 1 đạo tiên phù,vận lực lượng đánh vào trán Hoàng Long chân nhân làm Hoàng Long chân nhân nhất thời hôn mê bất tỉnh. Dương Tiễn thấy động tác của Long Cát tưởng nàng làm hại đến Hoàng Long chân nhân,hét 1 tiếng định xông đến,nhưng Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao trong tay trong lúc căng thẳng bị Trương Tử Tinh dùng tay không bắt lấy.

"Ngươi đừng khẩn trương thế,Hoàng Long chân nhân chỉ là tiên thức tạm thời bị phong ấn,ngất xỉu thôi".Trương Tử Tinh cảm giác Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao lực lượng không bằng trước,biết Dương Tiễn chiến ý đã giảm,cũng không phản kích,đem Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao nhẹ nhàng đẩy ra.

"Đúng rồi,nói đến thiên giới,ta liền nhớ đến 1 chuyện.Nghe nói năm đó mẫu thân ngươi nhớ phàm trần nên liền hạ giới,tự tình với Dương quân,bị quy là xúc phạm thiên quy,bị nhốt ở dưới núi Đào Sơn,chả trách ngươi thống hận thiên giới như vậy!"-Trương Tử Tinh cố ý lộ ra vẻ căm phẫn :"Tên Hạo Thiên kia cũng thật là lãnh khốc vô tình,ngay cả thân muội của mình mà cũng nhẫn tâm như vậy!"

Câu nói cuối cùng kia chạm tới nỗi đau của Dương Tĩnh,không khỏi âm thầm cắn răng,trong tay nắm chặt lấy Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.