Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Chương 461: Khánh Tẫn Toàn Lực! Thiên Giới Kịch ChiếnĐịch nhân đông nghịt vây quanh bốn phía Tiêu Dao Tiên Phủ . Từ xa xa nhìn lại, chỉ thấy vô số ánh lửa lập lòe, trên không trung vô số điểm đen không ngừng rơi xuống, nhưng chỉ chốc lát lại một đám bay lên bổ sung lấp vào chỗ trống . Bởi vì, nhân số địch nhân thật sự là rất nhiều .

Trên tiên phủ làm sao có được hỏa lực dày đặc và cường đại như thế nào đi nữa, chung quy không thể chiếu cố được số lượng địch nhân nhiều đến mức khủng bố như vậy, hơn nữa số địch nhân này đều không phải là đứng im trên không trung làm bia ngắm , mà là "Tinh nhuệ bộ đội" có năng lực siêu phàm. Không ít thiên binh đã muốn ôm lấy pháo hỏa mà công kích, hướng Tiêu Dao Tiên Phủ xông tới tiếp cận , hơn nữa nhân số càng ngày càng nhiều.

Xung quang Tiêu Dao Tiên Phủ, mười cái kình thiên kim sắc cự trụ (1)đang bị Phục Hi Tam Hoàng hợp lực thi triển Hà Đồ để ngăn cản, có khả năng giảm bớt phần lớn lực công kích. (1): trụ lớn như cột chống trời, màu vàng.

Nhưng nơi này dù sao cũng là thiên giới, mười cái kim sắc cự trụ bỗng nhiên lại đã xảy ra biến hóa kỳ dị, hình thái quang trụ dần dần ảm đạm đi rồi biến mất, ẩn vào trời cao. Cùng lúc đó, trên không trung xuất hiện mười thái dương, phát ra ánh sáng chói mắt, đem chiếu xuống toàn bộ Thái Cực mông ế thiên tạo thành một mảng sáng choang.

Tại đây dưới tác dụng của"Thái dương" quang mang , công phòng lực lượng của tất cả thiên binh thiên tướng đều tăng cường không ít, thương thế phục hồi như cũ , tốc độ cũng tăng lên vài lần, đều mãnh liệt hướng Tiêu Dao Tiên Phủ xạ kích .

Bởi vì Thiên Vị Chi Lực áp chế, hơn nữa Tam Hoàng đều vướng trở ngại, không thể phát huy ra lực lượng mạnh nhất, cho nên Hà Đồ không thể như Thiên Can đại trận đem lực lượng khuếch tán đến toàn bộ Thái Cực mông ế thiên như vậy, chỉ có thể hóa thành một mảng mây mù lớn , đem không gian xung quanh Tiêu Dao Tiên Phủ che đậy lại, khiến cho hiệu lực của Thiên Can đại trận đang bao trùm Tiêu Dao Tiên Phủ trở về mức thấp nhất .

Tiên phủ bay lên bắn ra mấy đạo quang mang, hướng về phía trước xông đến nghênh đón chúng thiên binh. Thiên tướng vội vàng chỉ huy thiên binh vạn tiễn tề phát, hướng quang mang này phóng tới. Chỉ thấy kim quang chợt lóe, một cái chuông nhỏ hiện ra tại không trung. Lập tức tiếng chuông hùng hậu vang lên, đột nhiên vô số tiễn phóng tới rồi đồng loạt dừng lại ở không trung, giống như thời gian bị ngưng lại.

Ước chừng nháy mắt công phu, lấy chuông vàng làm tâm, toàn bộ tiễn xung quanh dừng lại ,giống như khối xương mục, từ trong ra ngoài đều hóa thành bột mịn. Một làn sóng gợn nhộn nhạo tỏa ra , lan đến chỗ nào , bất luận là tiễn hay là người , đều bạo liệt tan thành khói bụi .

Khi tiếng chuông dừng lại, trừ chuông vàng cùng mấy người bên ngoài ,trong phạm vi trăm trượng , đã không còn một ai sống sót, nhóm thiên binh ở xa xa nhìn thấy uy lực của chuông vàng này, đều là kinh hãi mất mật, nhất thời không dám tiến lên.

Tiếng chuông vừa mới dừng lại, trên bầu trời liền rơi xuống điểm điểm lục quang . Lục quang này trong khi hạ xuống đã nhanh chóng nẩy mầm đâm chồi, sinh trưởng thành một cây mạn đằng dài, trên thân còn nở ra đóa đóa tiên hoa xinh đẹp, phát ra mùi thơm đặc biệt . Những cây mạn đằng uốn lượng quấn quanh lẫn nhau quấn, giống như một con cự xà. Từ xa nhìn lại , chỉnh thể lại giống như một cự khẩu không ngừng thu nạp, theo bốn phương tám hướng hướng nuốt lấy cái chuông kia.

Ngay trong khi "Cự Khẩu" sắp nuốt lấy, chỉ thấy hắc khí ngập trời, một đầu hắc sắc mãnh thú to lớn bỗng nhiên xuất hiện. Mãnh thú này tướng mạo hung ác, toàn thân mang theo một cỗ sát lục chi khí sắc bén , hướng về phía vô số cự xà kia đánh tới. Chỉ chớp mắt quái thú đã bị mạn đằng trói buộc. Mãnh thú làm như chịu không nổi lực lượng của mạn đằng , mạnh mẽ bạo liệt, phát ra nhuệ khí đáng sợ rồi đột nhiên đem "Cự Khẩu" bao trùm toàn bộ. Lập tức đám mạn đằng bị vỡ ra từng khối rồi lập tức lại bị tan thành càng nhiều mảnh nhỏ, càng phân càng nhỏ, tấc tấc vỡ vụn, cuối cùng lại rơi rụng thành từng đợt từng đợt khói nhẹ tiêu tán vô tung.

Phá hủy mạn đằng xong, duệ khí bạo liệt lại thu hồi trở về. Tại vị trí đó, từ trong mảng mông lung hiện ra một nam tử không đầu thân hình cường tráng , tinh xích trên thân, lấy vú làm mắt, rốn là miệng, trong tay cầm một thanh hắc phủ, cả người tràn đầy sát khí, đúng là Hình Thiên.

Có rất nhiều thiên binh đều đã trải qua quá trình Hình Thiên phạt thiên cùng việc Trương Tử Tinh cứu Long Cát, nhìn thấy người không đầu này, trong lòng không khỏi sinh ra một cỗ hàn ý, rồi lại khiếp sợ dâm uy của người thi triển mạn đằng, không dám lui bước.

Hình Thiên sau khi phá hủy mạn đằng, hắc phủ trong tay không ngừng nghỉ chút nào, bỗng nhiên hướng phía sau lăng không chém tới. Trên không trung bỗng dưng xuất hiện ngũ sắc yên nghê, chặn lại cỗ duệ khí đáng sợ, thân ảnh Dao Trì Kim Mẫu cũng hiển lộ ra.

Hình Thiên cùng Dao Trì Kim Mẫu chính là kẻ địch cũ, lập tức không nói hai lời, nhanh chóng bay tới.

Lúc này một điểm bạch quang bỗng nhiên vô thanh vô tức xuất hiện trước mặt Hình Thiên, chặn ngang đánh tới. Mà trên người Hình Thiên bỗng nhiên xuất hiện một cỗ ba động kỳ dị, ngưng tụ thành dạng một cái Thái Cực Đồ . Bạch quang kia rơi vào trong "Thái Cực" , bay qua một vòng, phản hướng Dao Trì Kim Mẫu bay đi.

Kim trâm trong tay Dao Trì Kim Mẫu bắn ra quang mang sáng rực, hướng tới điểm bạch quang kia, nhưng lại đem bạch quang kia đâm thủng giống như khí cầu, ảm đạm rớt xuống, tiện đà biến mất không thấy. Lúc này , lực lượng nàng thi triển ra so với khi ở hạ giới cường đại hơn rất nhiều lần, chính là tác dụng của Thiên Vị Chi Lực cùng Thiên can đại trận sản sinh ra .

Đánh lén Hình Thiên tự nhiên là Hạo Thiên Thượng Đế, chỉ là lực lượng của Hạo Thiên Kính xuất ra liền bị Trương Tử Tinh lấy Hãm Tiên Kiếm Khí dẫn dắt rời đi. Kim Mẫu vừa mới mất đi lực lượng của Hạo Thiên Kính , chỉ thấy một cái kim sắc tỏa liên bỗng dưng xuất hiện, mang theo năm tỏa khấu, bay tới bên cạnh Hạo Thiên Thượng Đế. Hạo Thiên Thượng Đế có Thiên Vị Chi Lực tương trợ, phản ứng cực nhanh, trong tay Hạo Thiên Kính nhoáng lên một cái, sinh ra bạch quang bao phủ toàn thân, đám tỏa khấu gặp phải bạch quang, lướt qua một vòng rồi nhanh chóng bay trở về .

Dao Trì Kim Mẫu bên kia cũng không nhàn rỗi, một đạo tử quang như thiểm điện chính diện bay tới, Dao Trì Kim Mẫu huy động kim trâm một chút, từng trận kỳ hương lan tỏa trên không trung giống như là có kịch độc. Tử quang cũng không tránh đi mà ngược lại còn gia tốc bắn tới, Dao Trì Kim Mẫu phảng phất giống như bị tử điện vờn quanh, không ngừng phát ra âm thanh bạo liệt .

Cũng may Tố Sắc Vân Giới Kỳ hộ thể chi công thập phần huyền diệu, khiến cho tử điện công kích không thể xuyên thấu, nhưng từ biến hóa của ngũ sắc nhân uân có thể nhìn ra, trong nháy mắt Tố Sắc Vân Giới Kỳ đã bị trùng kích kịch liệt. Tử quang di động với tốc độ cao, gặp phải lớp phòng ngự Tố Sắc Vân Giới Kỳ vô pháp công phá, đành lui trở về. Trước khi lui về cũng phải làm ra một kích, một cây đoản xích hướng tới Tố Sắc Vân Giới Kỳ bắn ra quang hoa nhàn nhạt. Dao Trì Kim Mẫu trên người kim quang đại thịnh, ngũ sắc nhân uân nâng đoản xích lên, nhất thời không thể hạ xuống, nhưng Dao Trì Kim Mẫu cũng cảm giác được Tố Sắc Vân Giới Kỳ dưới một loạt công kích cũng đã chịu áp lực cường đại , không khỏi thất kinh.

Tử quang trở lại bên người Trương Tử Tinh , khôi phục thành hình dạng của Bích Tiêu . Ngay sau đó, lại là một tiếng chuông vang lên, Hạo Thiên Thượng Đế cùng Dao Trì Kim Mẫu trong đầu ông ông một tiếng, tiên thức dường như bị cái gì bạo liệt vỡ ra, lộ ra nét mặt khó chịu.

Hạo Thiên Thượng Đế cùng Kim Mẫu Dao Trì Kim Mẫu ỷ vào thân phận Thiên Đế, Thiên Hậu ở thiên giới có vô cùng vô tận Thiên Vị Chi Lực duy trì, hỗ trợ nhóm thiên binh ở trong Thiên can đại trận khiến cho sức chiến đấu tăng lên không ít . Ngược lại , tiên phủ một phương lại đã bị áp chế mạnh mẽ, ưu thế duy nhất chính là sức chiến đấu cá nhân vẫn hơn xa thiên giới.

Cho dù là Tam Hoàng đang hợp lực thi triển Hà Đồ áp chế Thiên Can đại trận hay là Long Cát Công Chúa chỉ huy thiên binh bảo hộ cho Thương Thanh Quân, đám người Khương Văn Sắc ,bên cạnh Trương Tử Tinh cũng có Khổng Tuyên, Hình Thiên, Tam Tiêu, Vũ Dực Tiên, Viên Hồng , đều là những kẻ có thực lực phi phàm.Muốn thực hiện kế hoạch của Trương Tử Tinh, cần có sự hợp lực của tất cả mọi người , một tiếng trống vang lên, đem Hạo Thiên cùng Kim Mẫu đánh bại, khiến cho phần đông thiên binh trở thành rắn mất đầu, tan tác chạy loạn.

Quả nhiên, luân phiên công kích lúc này khiến cho Hạo Thiên Thượng Đế cùng Dao Trì Kim Mẫu cảm thấy hết sức căng thẳng, cho dù có được số lượngThiên Vị Chi Lực khổng lồ, đối mặt với nhiều cao thủ cấp bậc huyền tiên như vậy, cũng khó có thể địch lại, hơn nữa Khổng Tuyên cùng Trương Tử Tinh trên tay đều có tiên thiên chí bảo . Hai người nhìn nhau, cũng không dám ham chiến, thân hóa kim quang, phân công nhau lùi ra.Từ xa nhìn lại, Trương Tử Tinh thấy phần đông thiên binh tới tiếp cận tiên phủ. Tâm niệm vừa động, để cho đám người Vũ Dực Tiên, Ứng Long lưu lại ở xung quanh Tiêu Dao Tiên Phủ , chính mình thì cùng với Hình Thiên, Khổng Tuyên, Tam Tiêu, Viên Hồng, chia làm hai đường đuổi theo .

Khổng Tuyên, Hình Thiên, Viên Hồng đuổi theo Dao Trì Kim Mẫu, xem tốc độ của Kim Mẫu hiện giờ , thì ngay cả độn quang của Khổng Tuyên cũng vô pháp vượt qua. Dao Trì Kim Mẫu vừa hóa thành kim quang phi túng vừa phóng ra lượng lớn yên vụ kỳ dị từ sau lưng . Đám thiên binh ở gần yên vụ đều không kịp né tránh, thậm chí từ xa cũng có thể ngửi thấy, liền không chống đỡ được ,từ không trung rơi xuống. Trong khi rơi , thân hình cũng dần dần héo rũ, hóa thành một xác khô không còn chút sinh cơ. Dao Trì Kim Mẫu cũng làm như không nhìn thấy, lại tiếp tục thi triển thần thông, không ngừng mở rộng phạm vi cùng mật độ của yên vụ .Trong phạm vi ấy , sương khói lộ vẻ tan quỷ ngưng mà không tiêu dị.

Ở phía trước , ngũ sắc thần quang của Khổng Tuyên đại thịnh. Toàn bộ yên vụ khi tới gần hắn đến biến mất không thấy tăm hơi. Nhưng mà yên vụ kia dường như vô cùng vô tận, khiến cho Khổng Tuyên không thể thu hết, rồi sau đó thân ảnh của Hình Thiên, Viên Hồng cũng dần dần biến mất trong màn yên vụ .

Khổng Tuyên đối với thực lực của huynh đệ Hình Thiên cùng đệ tử Viên Hồng khá tin tưởng, lập tức cũng không lo lắng, một bên đẩy yên vụ ra ,một bên toàn lực hướng phía trước đuổi theo Dao Trì Kim Mẫu. Dao Trì Kim Mẫu biết Khổng Tuyên cùng Hỗn Độn Chung lợi hại, cũng không dám quay lại tiếp chiến, chính là ỷ vào Thiên Vị Chi Lực vu hồi tránh né, loại chiến thuật tránh né này cũng khiến cho Hỗn Độn Chung của Khổng Tuyên không thể thuận lợi thi triển.

Trương Tử Tinh cùng Tam Tiêu một mạch đuổi theo Hạo Thiên Thượng Đế, Hạo Thiên Thượng Đế không nghĩ tới Trương Tử Tinh chịu áp chế của Thiên Vị Chi Lực còn có thể phát huy ra tốc độ kinh người như vậy, cơ hồ muốn đuổi kịp chính mình, toàn thân không khỏi đổ mồ hôi lạnh, nhanh chóng đem Hạo Thiên kiếm thả ra ngăn cản bốn người đang đuổi theo, rồi hướng tới chỗ thiên binh dày đặc mà bỏ chạy.

Đám người Trương Tử Tinh dọc đường đã bị phần đông thiên binh công kích, nhưng bởi vì bốn người thực lực mạnh mẽ, ngược lại đem số thiên binh này đánh đến thất linh bát lạc.

Trương Tử Tinh thấy Hạo Thiên Thượng Đế chạy đông né tây, làm như kiềm chế ý đồ mọi người , lập tức phát ra một đạo truyền âm , một bên ôm lấy cái eo nhỏ nhắn của Bích Tiêu,sau đó đột nhiên đề thăng tiên lực , đem toàn bộ thân hình nàng hướng phía trước ném đi. Lần này, thân hình Trương Tử Tinh có chút chậm lại, mà Bích Tiêu nương theo lực lượng này, thi triển ra "Tật điện" , thân hóa tử điện, đảo mắt liền đã ở sau lưng Hạo Thiên Thượng Đế , trong tay hiện ra ra Càn Khôn Xích , đang muốn thi triển. Bỗng nhiên, một đạo quang mang trong suốt bỗng nhiên bay ra, nhanh như chớp bắn tới Bích Tiêu .

Bích Tiêu cảm giác được tinh quang kia mang một lực lượng đáng sợ,muốn tránh cũng đã muộn,phản ứng cùng động tác của nàng cực nhanh, đem Càn Khôn Xích hướng phía trước thi triển , vừa lúc tinh quang đánh tới.

Nhưng lực lượng của tinh quang này đã vượt xa Bích Tiêu dự tính, dù là pháp bảo Càn Khôn Xích của Nhiên Đăng đạo nhân thế nhưng "Răng rắc" một tiếng, bị đánh gãy thành hai đoạn, lực lượng tinh quang cũng không giảm bớt dù đã bị Càn Khôn Xích ngăn cản , vẫn đâm thằng tới bờ vai của Bích Tiêu .

Bích Tiêu kêu lên một tiếng đau đớn, thân ảnh chợt chậm lại, Trương Tử Tinh cùng Vân Tiêu, Quỳnh Tiêu chấn động, nhanh chóng dừng lại xem xét thương thế của Bích Tiêu . Chỉ thấy nàng sắc mặt có vẻ tái nhợt vô cùng, tay nàng cũng vô pháp cử động . Quỳnh Tiêu vội xuất ra một viên đan dược đưa cho Bích Tiêu ăn vào, bả vai Bích Tiêu bên ngoài thương thế nhất thời phục hồi như cũ, nhưng vẫn không thể phát lực, mà trong cơ thể nguyên khí cũng bị hao tổn không nhẹ, sức chiến đấu cũng giảm đi nhiều. May mắn còn có Thông Thiên Giáo Chủ ban tặng pháo bảo hộ thân "tuyết khỉ tiên đái", nếu không chỉ một kích này cũng đã khiến cho Bích Tiêu mất đi nửa cái mạng .

Trương Tử Tinh lúc trước nhìn rõ ràng, tinh quang đúng là một cây như ý (2), Nguyên Thủy Thiên Tôn tam bảo Ngọc Như Ý! May mà một kích đánh lén này không phải là Nguyên Thủy Thiên Tôn phát ra, nếu không Bích Tiêu chỉ sợ là mạng cũng không còn.

(2): mọi người biết cái thứ giống như bàn tay dùng để gãy và đấm lưng không??? Chính hắn là "như ý" ^^

Nhìn Bích Tiêu sắc mặt tái nhợt , Trương Tử Tinh đau lòng tự trách chính mình, trong mắt sát khí đại thịnh, ánh mắt dừng lại ở trên người kẻ đang thu hồi Ngọc Như Ý– Nam Cực Tiên Ông!

Xiển Giáo, trong thời khắc mấu chốt, thế nhưng hiện tại lại ở trong thiên giới trận doanh! Hơn nữa Nam Cực Tiên Ông còn cầm giữ tam bảo Ngọc Như Ý của Nguyên Thủy Thiên Tôn!

Trong lúc dừng lại, đám thiên binh xung quanh đã nhanh chóng xúm lại đây. Nhất thời các loại tên, binh khí, pháp bảo đều đánh tới, Nam Cực Tiên Ông cùng Hạo Thiên Thượng Đế thì biến mất vào trong đám thiên binh . Quỳnh Tiêu thi triển ra dị năng phòng ngự, mọi công kích đều bắn ngược trở về.

Trương Tử Tinh lo lắng tới thương thế của Bích Tiêu , để lại Vân Tiêu cùng Quỳnh Tiêu cẩn thận chiếu cố, vừa đánh vừa lui, đi về trước chữa thương, hiệp trợ cùng Long Cát Công Chúa thủ vệ tiên phủ, còn chính mình lại hướng nơi có vô số địch nhân bay tới .

Lúc trước khi ở Mục Dã , hắn cũng từng một mình đối mặt với mười vạn địch nhân, hiện giờ này phàm nhân đổi thành thiên binh có Thiên Vị Chi Lực bảo vệ , số lượng cũng nhiều hơn, trong đó còn ẩn dấu những địch nhân đáng sợ có thể phát ra công kích trí mạng , nhưng Trương Tử Tinh ánh mắt vẫn kiên định như cũ. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - www.TruyệnFULL.vn

Mặc dù ngàn vạn người, ta cũng đã qua.

Ở bên kia, Viên Hồng cùng Hình Thiên tốc độ không bằng Khổng Tuyên, dần dần thất tung trong yên vụ. Cũng may huyền tang côn của Viên Hồng ẩn chứa mộc nguyên lực cường đại, yên vụ kia tới gần đều tự động tách ra. Chính là khi đang tìm kiếm tung tích địch nhân, Viên Hồng bỗng nhiên cảm thấy có gì không ổn, xoay người đem huyền tang côn đập xuống, đúng lúc một đạo quang quang bất ngờ đánh tới.

Kim quang này thập phần nhìn quen mắt, đúng là một thanh Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao.

Dương Tiễn!

Viên Hồng lấy thủy hỏa chi thể dung hợp chân viêm châu cùng với hài cốt chi lực vu chi kỳ , công lực tự nhiên là tiến nhanh, hơn xa năm đó cùng Dương Tiễn đánh nhau . Theo lý thuyết hẳn là có thể dễ dàng thắng . Nhưng mà giờ phút này Viên Hồng lại cảm giác được trên Tam Tiêm Lưỡng Nhận Đao truyền lại một luồng tiên lực mạnh mẽ , chính mình song chưởng cơ hồ không duy trì được. Liền nhanh chóng xuất ra toàn lực, ổn định thân hình. Tuy nói lực lượng của Viên Hồng đã bị Thiên Vị Chi Lực áp chế, nhưng lực lượng Dương Tiễn vẫn là làm cho hắn giật mình không nhỏ.

Viên Hồng nhớ tới Trương Tử Tinh có nói qua việc Dương Tiễn thực lực đột nhiên tăng mạnh, lập tức không dám khinh thường, toàn lực vận chuyển huyền tang côn. Cùng đấu với Dương Tiễn, trong lòng cũng âm thầm buồn bực: nghe sư bá nói, Dương Tiễn cùng Hạo Thiên, Kim Mẫu có đại cừu, vì cái gì lại cùng nhau tới tương trợ thiên giới? Kỳ thật Viên Hồng cũng không biết, Dương Tiễn nhân việc lần trước cùng Băng Tuyết đạo tiên chịu Nguyên Thủy Thiên Tôn trách phạt, lúc này vốn dĩ đang ở Ngọc Tuyền Sơn Kim Hà Động bế quan, lại không biết vì sao đột nhiên cùng xuất hiện.

Hai người đều là thân đầy huyền công, lại đối thủ cũ gặp lại, thực lực tăng mạnh, nhất thời lực lượng ngang nhau, bất tri bất giác đã đánh ra khỏi khu vực yên vụ. Ở trên đường, hai người khi thì cận chiến, khi thì hiển lộ biến hóa kỳ công , làm người ta không kịp nhìn,đại lượng thiên binh không tiếp cận được, hai người kích đấu phát ra lực lượng cường đại khiến tất cả đều phải tản ra xa.

Hình Thiên vẫn bị vây ở bên trong yên vụ , yên vụ này giống như trải rộng toàn bộ thiên , cho dù Hình Thiên tinh thông trận pháp, cũng khó mà thoát thân .

Bên trong yên vụ này ẩn chứa độc lực đáng sợ , bởi vì Hình Thiên không phải là loại vô thượng ma thể, tuy có khả năng kháng độc, nhưng không cách nào miễn dịch hoàn toàn đối với độc tố cùng trớ chú , lập tức vận ra tiên lực bảo hộ chính mình, đồng thời khiến cho Thích Thần Phủ phát ra sát khí lăng liệt , hướng phía trước phát lực chém tới. Sát khí kinh người, hình thành một cỗ toàn phong mạnh mẽ , khiến cho yên vụ phía trước cuốn đi, nhưng sau đó không lâu lại lần quay trở về, khôi phục nguyên trạng, chính là không thể tìm được đường ra.

Lực lượng của Thích thần phủ đủ để chặt đứt núi cao, gặp được loại yên vụ này, đã có cảm giác "Có lực mà dùng không được", đúng là có khổ mà không thể nói.

Lúc này yên vụ xung quanh đã bắt đầu biến hóa ra các loại màu sắc quỷ dị , sắc thái biến ảo, yên vụ ngưng tụ thành một đám lõa nữ thân khoác lụa mỏng . Lõa nữ đó nhìn qua mờ ảo như có như không, đều là dáng người mạn diệu, ở không trung xen kẽ bay múa, diệu dụng thỉnh thoảng hiện ra, hướng Hình Thiên mà đến gần, có vẻ cực độ hấp dẫn.

Hết lần này tới lần khác, Hình Thiên đúng là một "Mãng hán" không hiểu phong tình , đối với ba đào mãnh liệt , thiên kiều bá mị kia căn bản là nhìn không thấy, thần phủ vung lên, lõa nữ gần nhất bị trảm thành hai đoạn, dù vậy nhưng lõa nữ này vẫn như cũ nói cười tha thiết, mà hai đoạn vừa bị chém đứt liền ngưng tụ thành hai thân thể đầy đủ. Hộ thân tiên lực của Hình Thiên bị lõa nữ mềm mại lướt qua, lại có dấu hiệu bị xé rách .

Hình Thiên cảm giác được lực lượng áp chế lên mình cực kỳ lợi hại, tâm niệm vừa động, trên người toát ra hắc khí nhàn nhạt lan tràn khắp bốn phía , dần dần dung nhập vào trong yên vụ rực rỡ kia .

Không lâu sau, xung quanh thân thể lõa nữ bắt đầu nổi lên một tầng hắc sắc quái dị. Dưới ảnh hưởng của "hắc sắc", lõa nữ dung mạo kiều mỵ kia đột nhiên đã xảy ra biến hóa, thân thể mềm mại nở nang ấy tan biến lộ ra một bộ xương , (phải nói là rất chi là đầy đủ ), mỹ cảm chợt biến thành sợ hãi, làm sao mà có nổi nửa phần dụ hoặc đây ?

Hình Thiên hai tay nắm chặt thích thần phủ, toàn thân hắc khí giống như thiêu đốt , quang diễm bốc lên ,thần phủ hướng hư không phía dưới mạnh tay một chút, "Hồng phấn khô lâu" động tác chợt đình chỉ. Trong tiếng va chạm,toàn bộ thân hình đều đã hóa thành bột mịn, như là hiện tượng gia tốc phong hoá, phiêu tán vô tung.(Phong hóa : dưới sự tác dụng của các điều kiện tự nhiên làm cho các đá bị nứt vỡ ,biến đổi thành phần rồi qua một thời gian dài hàng triệu năm trở thành đất trồng).

Sau khi lõa nữ bị phá hủy, yên vụ rốt cuộc cũng nhạt dần, mơ hồ có thể thấy được đông đảo thiên binh cùng . Hình Thiên trong lòng bỗng nhiên sinh ra một loại cảm giác vi diệu, tựa như điềm báo nguy hiểm, lại như một loại chờ mong mãnh liệt. Thậm chí là khát vọng. Loại cảm giác này tập trung ở phía sau, tựa hồ là có cái gì gì ở đó kêu gọi hắn, mà Hình Thiên bản năng nhận thấy được thứ "Đồ vật" kia đối với hắn thập phần trọng yếu, giống như là một bộ phận có huyết nhục tương liên.

Trong nháy mắt, chung quanh hết thảy đều yên lặng , chỉ còn lại có thứ gì đó ở phía sau kêu gọi mãnh liệt . Hình Thiên nhìn yên vụ phía trước bị thu nap gần hết, tiên lực toàn thân nhanh chóng lưu chuyển, liều mạng kháng cự sự mất tự chủ của thân thể,trong lòng tự nhủ : chi bằng lập tức rời đi, không thể tiếp tục tiến tới .

Đối với Hình Thiên mà nói, kịch liệt đấu tranh với chính mình thậm chí so với chân chính đọ đao thương đại chiến một hồi với địch nhân còn gian khổ hơn .

Phụ cận Tiêu Dao Tiên Phủ, thiên binh thiên tướng bay đến càng ngày càng nhiều. Đám người Vũ Dực Tiên, Ứng Long, Văn Trọng cùng cơ giáp chiến sĩ đồng thời xuất động. Phân công nhau nghênh địch.

Ứng Long hóa thành một đạo bạch quang uốn lượn, từ trong đám thiên binh nhanh chóng xuyên qua , đi tới đâu thiên binh đóng băng tới đó, nhanh chóng rớt xuống . Ứng Long kinh nghiệm phong phú, phát huy toàn bộ sở trường của mình, chọn du đấu làm phương thức, lấy lực lượng bản thân, đối kháng lại đại lượng thiên binh.

Vũ Dực Tiên hai tay đong đưa, rồi đột nhiên vươn ra đôi cánh dài, ảnh tượng mông lung. Hai cánh khẽ vỗ , nhất thời cuồng phong gào thét, trong phạm vi mấy trăm trượng phía trước, đám thiên binh đều bị cỗ phong lực cường đại thổi trúng không tự chủ được mà bay ngược trở lại, nháy mắt liền biến thành một đống điểm đen, cùng đồng bạn hung hăng phía xa xa tụ tập một chỗ. Cho dù là đám thiên binh ở hai bên cũng bị cỗ khí lưu cường đại thổi cho xiêu vẹo.

Chân chính bị khảo nghiệm chính là nhóm người Văn Trọng cùng cơ giáp chiến sĩ. Pháp lực của đám người Văn Trong nếu như ở phàm nhân giới có thể coi là số một, vô cùng kì diệu, nhưng đây cũng không phải thế gian, mà là thiên giới, đối mặt với đông đảo địch nhân năng lực siêu phàm, cuộc chiến này nguy hiểm gian khổ vô cùng, nhưng đám người Văn Trọng cũng không có sợ hãi hoặc lùi bước, ngược lại tại đây chờ kích phát ý chí chiến đấu trong nghịch cảnh , bởi vì bọn họ không chỉ có tinh thông thuật pháp tu luyện giả, mà còn là một quân nhân ý chí kiên cường , sẵn sàng hy sinh !

Con mắt thứ ba của Văn Trọng cũng mở ra, tay nắm chặt song tiên ấn âm dương, phân nhị khí, hóa thành hai đầu kim long,lên xuống bất định , biến chuyển nhanh chóng, thiên binh tới gần đều rớt xuống, không kêu nổi một tiếng, nhưng lại không một ai có thể ngăn cản.

Biện Cát đem một mặt phiên tế khởi, huyền vu trời cao, liền dài ra, ước chừng cao bốn năm trượng, phía trên có vẽ một bộ bạch cốt cùng chu sa phù ấn, nhất thời ngàn điều hắc khí, vạn đạo hàn yên. Đám thiên binh thấy phiên kia có chút cổ quái, đem tiên tiễn phóng tới. Nhưng chút tiễn này bắn tới mặt phiên, lại như thất hồn lạc phách, rơi xuống như mưa, không làm cho mặt phiên kia tổn hao chút nào .

Ở trong nguyên tác, cho dù là Vi Hộ có được pháp bảo Hàng Ma Xử cũng bại dưới u hồn bạch cốt phiên này, huống chi là tiên tiễn?

Nhóm thiên binh kia thấy tiên tiễn không thể tổn hại đến quái phiên, lập tức buông tha, nhất tề vọt tới, để phòng ngừa vật ấy tác quái, lựa chọn theo phía trên hoặc từ phía dưới mà đi. Nào biết nhóm thiên binh một khi đi vào phạm vi của u hồn bạch cốt phiên, vô luận là trên hay dưới, đều bị hôn mê ngất đi.

Phía dưới sớm đã có Ma Gia Tứ Tướng chặn hậu, pháp bảo phong hỏa trong tay bùng phát, đem nhóm thiên binh bị bạch cốt phiên mê hoặc, chưa kịp thanh tỉnh đều hóa thành bột mịn.Trong "Hanh cáp nhị tướng" , năng lực của Trần Kỳ khai triển uy lực đại giảm, chỉ có thể dựa vào hoàng khí đối phó với từng địch nhân, được Văn Trọng an bài ở phía sau, đối phó với những thiên binh lọt lưới, mà Trịnh Luân ở chỗ Cửu Long Đảo Lữ Nhạc học được một thân độc thuật, cũng đại hiển thần uy. Trịnh Luân đối với đám thiên binh phái trước "Hừ" một tiếng, chỉ thấy bạch quang chợt lóe, còn có mười mấy tên thiên binh ném binh khí, ôm đầu kêu thảm thiết không thôi, hơn nữa hiệu dụng kéo dài, vô pháp tiêu trừ.

Thiên Vị Chi Lực đối với tu vi càng mạnh thì lực lượng áp chế càng lợi hại, cho dù là đỉnh giai huyền tiên cũng vô pháp tránh khỏi, nhưng đối với chúng tướng tu vi không cao mà nói, sức chiến đấu ngược lại cũng không bị ảnh hưởng nhiều, dưới sự chỉ huy của Văn Trọng , đều phát huy sức chiến đấu cường đại. Nhưng là địch nhân xung quanh thật sự quá nhiều, chúng tướng chỉ có thể vừa đánh vừa chạy, tình thế thập phần bị động.

Cơ giáp các chiến sĩ đồng dạng gặp phải cục diện bất lợi lấy ít địch nhiều, cũng may đám thiên binh nhất thời không tìm được biện pháp hữu hiệu để phá vỡ phòng ngự của cơ giáp, nhưng loại chiến đấu này năng lượng tiêu hao tương đối lớn . Viên Phương và Na Tra cùng lúc điều chỉnh, lấy đội hình chiến đấu tập hợp lại đối kháng với địch nhân, khiến cho hiệu suất công phòng đề cao mạnh mẽ, chẳng qua phần lớn tiểu đội chiến đấu đều bị trùng trùng vây khốn, tình thế không chút lạc quan. Về phương diện khác, đã có không ít thiên binh bắt đầu thừa dịp theo các phương hướng đi lên Tiêu Dao Tiên Phủ.

Chỉ thấy mưa gió mãnh liệt, thiên bình phía trước vừa bước lên trên tiên phủ lập tức bị một cơn lốc thổi bay, mà những giọt hắc sắc vũ thủy này tính ăn mòn rất mạnh, khi rớt xuống trên người thiên binh, mà ngay cả tiên giáp đều ngăn không được, ăn vào trong cơ thể , nhất thời da tiêu thịt hủ, ngay cả bạch cốt cũng lộ ra , tất cả đều đã mất mạng .

Tiên phủ trên không, xích long tái hiện, trong miệng phun ra vô số hồng sắc vũ thủy, giống như lưỡi dao sắc bén, hướng hắc sắc vũ thủy kia đẩy xuống. Hắc sắc vũ thủy không cam lòng yếu thế mà tiến lên nghênh đón, dưới sự trợ giúp của gió xoáy hình thành một cái lốc xoáy, hồng sắc vũ thủy đều bị lốc xoáy kia hút lấy, dần dần hóa thành màu đen.

Xích long chi hình dần dần thu liễm, hóa thành một đạo nhân bước tới, trong tay cầm một cây đằng tiên, đúng là người năm đó ở Vạn Tiên Trận trợ Xích Tinh Tử phá La Tuyên Hỏa Vân, Trận kỳ nhân Xích Tùng Tử.

Về điểm này hắc sắc vũ thủy cũng tụ lại một chỗ, biến thành một hình dạng một nữ tử, niên kỷ không cao lắm, rất có nhan sắc, trên người là một tấm hăc sắc khinh sa , bên cạnh là một hắc y nam tử cao gầy, đang nhìn Xích Tùng Tử cười lạnh.

Nam tử mở miệng nói:

- Ngươi lúc trước ở thời Thần Nông, chính là Vũ Sư danh xưng là Xích Tùng Tử?

- Đúng là bần đạo.

Xích Tùng Tử nhìn nhìn nam tử này, rồi ánh mắt lại tới trên người nữ tử bên cạnh, nhíu mày nói:

- Ma thần tộc Phi Liêm, Hào ?

Này hai người tự nhiên là phu phụ Hào và Phi Liêm, lúc trước khi Xích Tùng Tử phát động xích vũ công kích bồ đề linh thụ cũng đã từng giao thủ một lần , khó phân cao thấp .

- Ngươi bất quá là cơ duyên xảo hợp, ỷ vào ăn thủy ngọc nhờ linh dị ngoại vật mà thành tựu thần thông, mặc dù tu vi cao, nhưng nếu luận chân chính dùng vũ thuật, sao đánh lại ta được?

Hào hừ lạnh nói:

- Hôm nay thử xem ai mới chân chính là Vũ Sư!

Vừa mới dứt lời, Hào đã tán lạc thành vạn điểm hắc vũ, hướng Xích Tùng Tử đánh tới, Phi Liêm cũng hóa thành hắc phong, hòa vào trong mưa, có vẻ thanh thế càng thêm kinh người. Xích Tùng Tử biết hai người này tại thời kỳ Hoàng Đế, Xi Vưu là Phong Bá Vũ Sư của ma thần tộc, thập phần kinh khủng, lập tức không dám chậm trễ, cũng hóa thành hồng vũ, nghênh diện mà lên.

Toàn bộ Thái Cực mông ế thiên đều là một mảnh kích đấu, từ khi Hạo Thiên cùng Kim Mẫu chưởng quản thiên giới tới nay, vẫn là lần đầu phát sinh loại đại quy mô chiến đấu này, một trận chiến này song phương đều toàn lực ứng phó, chỉ có thắng chứ không được bại, hoặc là đem định đoạt thiên giới thậm chí là tam giới toàn bộ theo một hướng chung .

Đúng lúc này, trong yên vụ kia, Hình Thiên mồ hôi đã túa ra như tương, rốt cục từ trong "Khẩu" phát ra một tiếng trầm thấp, khiến cho thích thần phủ trong tay phát ra lăng liệt sát khí mãnh liệt vô cùng, xoay người bổ tới.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.