Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!

Chương 69: Trúng chiêuTrường quay quảng cáo đặt tại vùng ngoại ô của Ôn Thành gọi là La Sơn.

Phong cảnh ở ngọn núi này xinh đẹp vô cùng, thế núi cao chót vót, chừng hơn 1000m, trên đỉnh có một bình nguyên* diện tích khá lớn, là khu vực quay quảng cáo mà các đạo diễn ở Ôn Thành thích nhất. Bởi bì quảng đường từ thành phố đến đây tương đối xa, lúc Thích Nghi và Thiên Nhiên tới được La Sơn thì tổ quay phim đã đến rồi.

*Bình nguyên: là một khu vực bằng phẳng.

Mà ở đó, còn có thêm hai tổ quay phim cũng đang quay nữa.

Họ là tổ quay phim ngoại cảnh của tập đoàn Châu Bảo Lấp Lánh và tổ quay phim cho bộ phim đầu tiên Vận Rủi của công ty Ngôi Sao Ngày Mai.

Cuối cùng người được chọn làm gương mặt đại diện cho tập đoàn Châu Bảo Lấp Lánh là GiGi, bên ngoài có tin tức nói rằng, lúc trước Nara cũng có đi thử vai và cả Lâm Chiếu nữa nhưng sau đó cả hai đều bỏ qua lần quay thử lại, mà cô ta cùng với nhà tài trợ của quảng cáo lần này, chủ tịch tập đoàn Đông Phương Châu – Đông Phương Tín hình như có quan hệ, bởi vậy mới đạt được vị trí đó. Không nói đến làng giải trí làm sao để lăng xê, nói tóm lại, GiGi được làm nữ chính cho quảng cáo này.

Mọi người gặp nhau, Thiên Nhiên đến chào hỏi cùng Dịch Nhiên. Thích Nghi cùng anh ta cũng mới gặp qua có một lần, thậm chí còn không nói chuyện, cho nên cô chỉ thờ ơ đứng bên cạnh.

GiGi nhìn ra cô, môi cô ta mấp máy, nhưng cuối cùng không nói gì.

Thích Nghi cũng làm như không biết cô ta.

Nữ chính của một tổ quay phim khác là ngôi saoa mới nổi Uyển Uyển, cô ấy từng cạnh tranh với GiGi vị trí nữ chính cho quảng cáo của tập đoàn Châu Bảo Lấp Lánh, ban nãy hai người gặp mặt, ngoài trừ tiếng chào hỏi lơ đãng, sau đó cũng không xã giao thêm nữa.

Ánh mắt của Uyển Uyển khá tốt, thấy Thiên Nhiên cùng GiGi không hề lên tiếng chào hỏi lẫn nhau, lập tức nhiệt tình bước tới chào hỏi với Thiên Nhiên, hơn nữa còn nói mấy câu, cho tới lúc trợ lý đi cùng cô ấy nói sắp bắt đầu mới chịu đi.

“Đúng là một người lễ phép, khiêm tốn lại ham học hỏi.” Nhìn bóng Uyển Uyển đi xa, Thích Nghi cười một tiếng: “Thực lực của cô ấy rất mạnh, tương lai sự nghiệp chắc chắn vô cùng sáng lạn.”

Lúc nói đến câu sau cô thoáng liếc mắt thấy GiGi đang nhìn bọn cô, sắc mặt người đằng sau sa sầm xuống, hai cánh buông thỏng nắm chặt thành nắm đấm.

Thiên Nhiên hơi ngạc nhiên vì Thích Nghi nói chuyện như vậy, không nhịn được nhìn cô trách móc.

Thích Nghi mím môi cười một tiếng, cũng không giải thích, chỉ nói: “Đi, chúng ta đi gặp đạo diễn.”

Công việc cũng sắp bắt đầu, Thiên Nhiên cũng không tiện hỏi nhiều, lập tức bước theo Thích Nghi.

Phía sau, ánh mắt GiGi lạnh lùng nhìn bóng lưng của các cô, cắn chặt hàm răng.

--- ------ ------ ------ -------

Thiên Nhiên quay quảng cáo cho một hãng nước suối thiên nhiên tinh khiết, quá trình cũng tương đối thuận lợi, chỉ trong khoản một tiếng, đã quay xong mấy cảnh. Sau đó đạo diễn hô tạm dừng nghỉ ngơi một lát, quay thêm một cảnh nữa thì có thể kết thúc công việc đi ăn cơm.

Thích Nghi nhân lúc nghỉ ngơi dặm lại lớp trang điểm cho Thiên Nhiên, sau đó đưa cho cô ấy một chai nước suối.

Thiên Nhiên xua tay.

Mới nãy lúc quay cô uống quá nhiều nước, giờ mà uống nữa chắc bụng no căng lên mất.

Thích Nghi tự mình uống.

“Ê, đó không phải tiểu thư của tập đoàn Châu Báu Lấp Lánh Sở Niệm sao? Chồng sắp cưới của cô ấy cũng cùng đến xem quảng cáo trang sức nữa sao………” Có một âm thanh nho nhỏ bên cạnh truyền đến, mấy người phụ tá bên kia đang nói chuyện với nhau: “Còn có, đó, đó…..Người đó hình như là tổng giám đốc của truyền thông Đông Phương Châu, chẳng lẽ bên ngoài đồn thổi anh ta có quan hệ với GiGi là thật sao? Cho nên anh ta mới tới đây xem à?”

Nghe đến đó, Thích Nghi lập tức bị ngụm nước vừa nuốt xuống cổ họng làm bị sặc. Để tránh cho Thiên Nhiên ngồi đối diện gặp nạn, cô đột ngột xoay người, phun hết nước trong miệng ra.

Lại đúng lúc làm cho người đàn ông anh tuấn đang bước về hướng của cô bị trúng chiêu.

Toàn bộ trường quay lập tức trở nên yên tĩnh, mọi người trợn mắt hốc mồm nhìn chằm chằm Trần Thích Nghi.

Đắc tội với người đàn ông này, để xem một nhân vật nhỏ nhoi như cô, làm sao mà giải quyết hậu quả!

--- ------ ------ ------ ------ ------

Thưa các vị hương thân phụ lão, tin rằng không cần nói cũng biết người bị Thích Nghi phun trúng là ai đúng không? Lần này gặp nhau, bọn họ rốt cuộc sẽ thiên lôi địa hỏa như thế nào đây? Chuyện xưa vô cùng đặc sắc nha! *Câu này là của tác giả nha các nàng, gây tò mò nhỉ!!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.