Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Chương 121Tần Khuyết nghe vậy, ánh mắt rõ ràng ảm đạm xuống . Phế nhân? Về sau cũng không có thể luyện kiếm nữa rồi hả ?

Kiếm Thập Nhất sắc mặt hơi đổi, nhìn đến ánh mắt ảm đạm của Tần Khuyết, trong lòng lại dâng lên chút cảm xúc không rõ .

"Lăng, thật sự không có cách nào lại tập võ sao ?" Kiếm Thập Nhất nhịn không được hỏi.

Đông Phương Lăng liếc hắn một cái, "Thế nào, y thuật của ta ngươi còn không tin? Linh dược có thể mở rộng kinh mạch nhưng cũng sẽ làm kinh mạch trở nên càng ngày càng nhỏ, làm cho thân thể không thể thừa nhận nội lực cùng chân khí. Cũng may hắn dùng loại dược vật này không nhiều lắm , nếu dùng quá liều , kinh mạch sẽ bị co rút nhanh, chân khí bên trong sẽ bị loạn , thương tổn tới tim phổi, đến lúc đó chính là phế nhân trong phế nhân!"

"Mặc kệ thế nào, trước ta sẽ bức hết dược tính còn lưu lại trong cơ thể ra , nếu như may mắn , chúng ta không chừng có thể tìm được linh dược mở rộng kinh mạch , đến lúc đó tiểu tử này có thể lại tập võ ."

Đông Phương Lăng hướng hắn nháy nháy mắt, ý bảo hắn nói tốt hơn, miễn cho tiểu tử Tần Khuyết nhất thời luẩn quẩn trong lòng.

Kiếm Thập Nhất hiểu ý đi lại, nói tiếp : "Ngươi nói đúng, trong phủ của ta không thiếu đó là linh dược . Thiên hạ này cũng không có bệnh nào mà Đông Phương Lăng ngươi trị không hết ." Nói xong nhìn về phía Tần Khuyết, "Cho nên ngươi hãy phối hợp Lăng dưỡng bệnh, chờ trong thân thể ngươi dược tính bị bức rasạch sẽ, ta liền tự mình dạy ngươi kiếm pháp ?"

Đông Phương Lăng nhất thời khẽ trừng mắt, tiểu tử Kiếm Thập Nhất này đang dỗ trẻ con sao? Ai chẳng biết kiếm pháp của Kiếm gia không truyền ra ngoài!

Tần Khuyết không nhanh không chậm mặc quần áo , nghe vậy chỉ thản nhiên nói một câu, "Không sao , đối với ta mà nói, có võ công hay không võ công chẳng quan trọng, lại nói trước kia ta cũng chỉ biết chút quyền cước đơn giản , nội lực cũng thật nông cạn, không có sẽ không có. Nhưng mà các ngươi yên tâm,thân thể là của ta , ta nhất định sẽ bảo vệ ."

"Ừ... Ngươi biết là tốt rồi." Kiếm Thập Nhất nói, cánh tay có chút không được tự nhiên ôm ở trước ngực. Từ lúc đánh mất kiếm, hắn liền cảm thấy cả người không được tự nhiên.

Tần Khuyết chú ý tới động tác nhỏ của hắn , ánh mắt hơi hơi giật giật.

Kiếm Thập Nhất cùng Tần Khuyết lấy danh nghĩa thiếu chủ tử và thiếu phu nhân Kiếm phủ ở lại Viêm Đạm vương phủ rảnh rỗi ngây người hai ngày, sau lại quay về Kiếm phủ. Tần Khuyết vẫn mặc nữ trang như trước , lấy thân phận Tần Khuyết tiếp tục ở tại Kiếm phủ. Đông Phương Lăng phối một ít viên thuốc bài trừ dược tính đưa cho hai người, sau đó tiếp tục cắm đầu vào phòng dược của bản thân nghiên cứu giải dược .

Trong Trúc Hương các , Cơ Mộc Ly cười mỉm chi day trán cho tiểu tức phụ.

"Như thế nào, tay nghề của vi phu có tiến bộ hay không ?"

Thủy Y Họa khép hờ mắt liếc nhìn hắn một cái, "Bình thường thôi ." Vừa nói xong liền ngáp một cái.

"Trời còn chưa tối lại mệt rồi hả ? Y Họa , thân thể nàng có chỗ nào không thoải mái hay không ?" Cơ Mộc Ly cảm thấy tiểu tức phụ tần suất mệt mỏi rất thường xuyên . Đông Phương Lăng trước kia nhắc tới chứng bệnh thích ngủ , Y Họa của hắn sẽ không phải bị loại bệnh này đi ?

Nghĩ vậy , Cơ Mộc Ly tâm lí cả kinh.

"Ta thân thể vẫn tốt , huynh cứ hay hỏi ta chỗ nào không thoải mái, chẳng lẽ là muốn ta sinh bệnh hả ?" Thủy Y Họa cười cầm lỗ tai hắn .

"Thật không lương tâm, ta đây là quan tâm nàng ." Cơ Mộc Ly véo mặt nàng .

Thủy Y Họa chuyển tay hắn sang ấn xoa tay mình , thân mình ngồi thẳng, suy nghĩ một lát, nói "Mộc Ly , ta ngày gần đây nhàn rỗi vô sự, không bằng cùng Liệt sư huynh cùng đi Tuyết Ly làm việc?"

Cơ Mộc Ly mày hung hăng nhảy dựng, bất mãn, "Êm đẹp đi Tuyết Ly làm cái gì? Hơn nữa, tiểu tử Bắc Đường Liệt kia có bản lĩnh gì , muốn đi ra ngoài thì cũng phải để Thập Nhất hoặc là Lăng đi cùng nàng ."

Thủy Y Họa đã sớm nhìn thấu bản tính ghen tuông của Cơ Mộc Ly , không khỏi liếc xéo hắn một cái,“ Ta đã gả cho huynh , huynh còn ăn dấm chua làm gì ? Liệt sư huynh đã lớn tuổi , đã nhiều ngày chúng ta cũng không có làm hết trách nhiệm của chủ nhà . Nếu không phải phụ thân có lệnh, hắn cũng không cần luôn luôn đi theo ta, huynh còn không biết xấu hổ bắt người như vậy buồn ở trong phủ?"

Cơ Mộc Ly kiêu ngạo hừ một tiếng, "Lão tử phục vụ hắn ăn uống no say , vậy còn chưa có hết trách nhiệm ? Hơn nữa, lúc ta ở Cổ Cương cũng không có chịu ân tình gì của hắn . Hơn nữa, không cho hắn ra phủ là vì tốt cho hắn , gần nhất bên ngoài không yên ổn, chỉ chút bản lĩnh của hắn , bảo hộ bản thân đều khó chứ đừng nói là vào Nam ra Bắc rèn luyện nữa !"

Ở trước mặt kiều thê , việc mà Cơ Mộc Ly thường xuyên làm nhất đó là tận hết sức lực làm thấp đi hết thảy nam tính, cũng lấy thế làm vui.

Thủy Y Họa lườm hắn một cái, "Hai ngày trước ta đã nói với huynh một chuyện , thế nào, huynh đã quên?"

"Y Họa nói mỗi một câu ta đều nhớ kỹ, lại như thế nào sẽ quên?" Cơ Mộc Ly đắc ý hôn nàng một chút.

"Cho nên ta tính toán đi Tuyết Ly đem Liên Nguyệt công chúa mang ra. Hắn là một người có quỷ đồng tử , lại là thủ hạ của huynh , lúc này Tần Khuyết cũng thành người của huynh , hai nguời ở cùng nhau ,nói không chừng bí mật Song Hàng Quỷ Tử cũng có thể giải ." Thủy Y Họanói .

Cơ Mộc Ly không đồng ý lắc lắc đầu, "Y Họa , Thượng Quan Điệt Nhị cũng không phải là thủ hạ của ta, mà là Quỷ Sát Huyết Tôn, trừ khi bản tôn tự thân xuất mã, bằng không không có người có thể mang hắn đi , cho dù là nàng cũng không được." Dứt lời, ngón tay búng một cái ở trên mặt nàng , động tác vô cùng thân thiết.

Thủy Y Họa sớm đã thành thói quen các loại động tác khiêu khích của hắn cho nên mặc kệ hắn , chính là nghe xong hắn nói trong lòng có chút khó chịu.

"Mộc Ly , khi nào thì mang ta đi Tiêu Dao cung nhìn xem đi, vừa vặn cũng nhận thức tam Đại Hộ Pháp trong truyền thuyết." Thủy Y Họa đã trực tiếp bỏ bớt đi Thanh Long hộ pháp.

Ngay cả Đông Phương Lăng thế nhưng cũng có thể trở thành Thanh Long hộ pháp, Thủy Y Họa thật sự khó hiểu, thật không hiểu Tứ Đại Hộ Pháp trình tự là thế nào sắp hàng, chẳng lẽ là Thanh Long lợi hại nhất, sau đó đến Bạch Hổ , rồi cuối cùng là Chu Tước cùng Huyền Vũ?

Cơ Mộc Ly đã đọc ra nghi hoặc của nàng lúc này, cười giải thích nói: "Lăng là người đi theo ta sớm nhất, cho nên thành Thanh Long hộ pháp, không liên quan đến võ công của hắn . Bạch Hổ là người thứ hai, tiếp theo đó là Chu Tước, cuối cùng mới là Huyền Vũ."

Thủy Y Họa hơi có chút hứng thú vuốt càm, "Huynh từng nói Thượng Quan Điệt Nhị là người của Tiêu Dao cung , ta thấy hắn võ công không kém, có thể nói cao thủ, không có khả năng chỉ là một thủ hạ phổ thong , chẳng lẽ... Hắn là Huyền Vũ thần bí khó lường ? !"

"Y Họa quả nhiên thông minh." Cơ Mộc Ly cười khen, "Vậy nàng lại đoán xem Bạch Hổ cùng Chu Tước lại là loại người nào?"

Thủy Y Họa trừng hắn, "Cho dù là Đại La Thần Tiên cũng đoán không rađi, ta mới thấy qua bọn họ một mặt, hơn nữa đều là lúc bọn hắn mang theo mặt nạ."

"Không sao , một tháng sau đó là đại lễ tế kiếm bốn năm một lần của Kiếm gia , đến lúc đó ba đại gia tộc Diệp gia cùng Ôn gia đều sẽ tới , đến lúc đó nàng sẽnhìn đến bọn họ." Cơ Mộc Ly đột nhiên hơi cong môi một cái, trong mắt lóe sáng.

Thủy Y Họa lập tức liền hiểu được, "Huynh là nói Bạch Hổ cùng Chu Tước là người của Diệp gia và Ôn gia ?

Nàng trước kia còn không rõ ràng bốn đại hộ pháp là tuyển như thế nào , hiện thời nghe Cơ Mộc Ly nói như vậy , nàng rốt cục hiểu được, bản lĩnh lung lạc lòng người của Cơ Mộc Ly quả thật là cao thủ ! Xem xem , đều có người của ba đại gia tộc trong đó !

Cộng thêm Đông Phương Lăng là đệ tử của Vạn Độc Dược Thánh không độc nào là không giải được , khó trách Tiêu Dao cung có thể ở trên giang hồ càn rỡ như thế !

Cơ Mộc Ly thấy nàng nghe hiểu ý tứ của bản thân , cười nhạt giúp nàng vuốt tóc , miễn cưỡng nói: "Ta không có cho nàng sớm tiếp xúc Tiêu Dao cung cũng là có nguyên nhân.

Mấy người đó đều là những người có tính cách kỳ quái , ngay từ đầu cũng không có tin tưởng lẫn nhau, cho nên ta vì mỗi người đều tạo ra một tấm mặt nạ, nhưng hình dáng lại không giống nhau, rất dễ phân biệt . Kể từ đó, cho dù là Tứ Đại Hộ Pháp cũng không biết lẫn nhau .

Nhưng là ở chung ba năm , bọn họ đã vừa lòng ăn ý, cũng đã có sự tin tưởng nhất định , ta cảm thấy... Là thời điểm công khai thân phận lẫn nhau rồi."

"Loại biện pháp này cũng chỉ có huynh nghĩ ra, ngay từ đầu bọn họ nhất định làm cho huynh đau đầu đi, dù sao tất cả đều là người xa lạ." Thủy Y Họa có chút vui sướng khi người gặp họa.

Cơ Mộc Ly lại lắc đầu cười, "Y Họa , nàng nghĩ nhiều lắm. Chỉ cần đủ mạnh , ta liền có năng lực tổ chức dàn xếp bọn họ . Đợi đến lúc nhất định , cho dù ta thường xuyên không ở, bọn họ cũng có thể quản chế Tiêu Dao cung rất tốt ."

Thật sự là người tự đại. Thủy Y Họa yên lặng châm chọc nói, yêu nghiệt đáng chết này luôn như thế tự phụ, nhưng là hắn mỗi lần nói lại đều thật chính xác.

"Đúng rồi, vì sao Kiếm Thập Nhất không có gia nhập Tiêu Dao cung?" Thủy Y Họa đã sớm tưởng hỏi cái này. Chẳng qua lời này mới rơi xuống, nàng liền lập tức giải nghi hoặc của bản thân , "Ta hiểu được! Thập Nhất hắn thân là người Kiếm gia , kiếm bất ly thân, cho nên điểm này thật dễ dàng bại lộ thân phận của hắn ."

Cơ Mộc Ly giương mi, "Quả thật như thế." Y Họa của hắn chính là thông minh.

" Tốt , thật chờ mong lúc nhận thức bọn họ ." Thủy Y Họa cười nói.

Cơ Mộc Ly vừa nghe lời này liền cảm thấy không dễ chịu. Y Họa thật sự mong gặp Tứ Đại Hộ Pháp của hắn ?

Thủy Y Họa tự nhiên không biết đối phương lại bắt đầu suy nghĩ mien man, trái lại tự tiếp tục nói: "Ta vốn là muốn đi Tuyết Ly mang Thượng Quan Điệt Nhị đến, nhưng mà huynh đã nói tiểu tử này chỉ nghe lệnh của huynh vậy nên chuyện này đành thôi ."

"Cũng tốt, mấy ngày nữa đó là ngày tân hoàng đăng cơ , đợi đến xong việc này , ta liền tự mình đi Tuyết Ly một chuyến, làm Huyền Vũ rời đi nhà giam kia , trở thành Hộ pháp Huyền Vũ của Tiêu Dao cung!" Cơ Mộc Ly trầm giọng nói. Kỳ thực Thủy Y Họa chỉ cần cầm mặt nạ và quỷ sát huyết tiên của hắn tới cũng có thể sai sử Thượng Quan Điệt Nhị, đáng tiếc hắn không đồng ý cho Thủy Y Họa đi.

Tuyết Ly dù sao cũng là nơi Thủy Y Họa sinh trưởng , hơn nữa nơi đó hình như còn có mấy con ruồi bọ làm người ta ghét . Cơ Mộc Ly lại thế nào bỏ được để cho Thủy Y Họa đi đâu.

Không thể không nói, trên đời này nam nhân lòng dạ hẹp hòi chính là người trước mắt Thủy Y Họa này rồi . Bảy ngày sau, Thái tử mới lập Cơ Văn Kỳ đăng cơ làm đế, trở thành thế hệ quốc quân mới của Hỏa Vũ , phong thái tử phi vì hoàng hậu, tiên hoàng vì Thái Thượng Hoàng, Ngô hoàng hậu trở thành Thái hậu. Những đại thần có công đều bị phong thưởng, nhất là Cơ Mộc Ly , tân hoàng thiên vị đến cực kỳ , thưởng rất nhiều vàng bạc châu báu .

Mọi người còn tưởng rằng Viêm Đạm vương sẽ từ chối , ai ngờ Viêm Đạm vương vui mừng vội vàng liền nhận.

Vô nghĩa, đây chính là những thử mà tiểu kiều thê trong nhà thích nhất , hắn làm sao phải từ chối .

Cơ Văn Kỳ cũng từng lén hỏi Cơ Mộc Ly muốn gì , Cơ Mộc Ly đương trường liền mở miệng nói: Vàng bạc châu báu, càng nhiều càng tốt. Công công ở bên cạnh che miệng liền lén cười lên.

Ngày này , cả nước Hỏa Vũ đồng khánh, rất nhiệt náo. Lúc Cơ Văn Kỳ vẫn là Nho vương đã có hiền danh lan xa, hiện thời đăng cơ làm đế cũng coi như thuận theo dân ý rồi.

Đáng tiếc , mấy nhà vui mừng mấy nhà sầu, nghe nói Ngô hoàng hậu, à không, hẳn là Ngô Thái hậu ném vỡ rất nhiều thứ trong tẩm cung , tức giận đến mức gần té xỉu.

Những người Ngô gia tuy rằng cười , nhưng đều là ngoài cười nhưng trong không cười, trong lòng đã sớm mật vàng tràn ra. Xử lý tốt chuyện này, Cơ Mộc Ly liền mượn cớ rời khỏi Hỏa Vũ , trước khi đi tự nhiên không quên chuẩn bị mọi thứ

Trong vương phủ có Đông Phương Lăng cùng Triệu Xương ở đây, Kiếm Thập Nhất đã ở thành Hoa Dung , rồi còn Bắc Đường Liệt cao thủ về dùng cổ độc , Cơ Mộc Ly cũng coi như yên tâm.

Nhưng là, trên đời này mọi chuyện đều có cái ngoài ý muốn, đợi đến lúc Cơ Mộc Ly trở về, biết được chuyện đã xảy ra trong phủ , giận dữ gần như phát cuồng. Khi đó bên ngoài Viêm Đạm vương phủ gần như máu chảy thành sông. Này đó tự nhiên cũng là nói sau.

Lại nói Cơ Mộc Ly đi rồi, Thủy Y Họa không có việc gì liền ở trong sân phơi nắng, thỉnh thoảng cùng Bắc Đường Liệt đánh cờ uống rượu, rồi nghiên cứu phương pháp chế cổ mà cha nàng đưa cho . Nếu không nữa thì chính là cùng Đông Phương Lăng tham thảo một chút y thuật cùng độc thuật. Mấy ngày nay cuộc sống quá thoải mái.

Không có Cơ Mộc Ly ở đây, số lần Thu Diệp hồi phủ cũng nhiều một ít, hiện thời tiểu nha đầu này đã thành ông chủ đứng sau Họa Vũ Lâu , mà bản thân Thủy Y Họa lại thành “tiểu bạch kiểm” ăn cơm trắng rồi , hàng tháng chờ thu bạc , thuận tiện nghe Thu Diệp tìm hiểu tới tin tức.

Nói lên Họa Vũ Lâu này , danh môn Quý tộc bốn nước không ai không biết. Tuy rằng Họa Vũ Lâu cơ sở chính ở Hỏa Vũ nhưng ở ba nước khác cũng đều có chi nhánh, trang hoàng hoa lệ, đồ ăn mĩ vị đa dạng . Nhất là ở bên trong nhã gian, bố trí cực kì lịch sự tao nhã, hiệu quả cách âm cũng cực kỳ tốt , rất nhiều người có chút lai lịch đều nguyện ý tiêu tiền đi Họa Vũ Lâu để bàn chuyện .

Bởi vậy , Họa Vũ Lâu liền trở thành nơi tìm hiểu tin tức tốt nhất .

Chỗ thần bí nhất của Họa Vũ lâu không phải là trang trí hoa lệ , mà là ai cũng không biết ông chủ thực sự của Họa Vũ Lâu là ai, có người nói là một cô nương xinh đẹp như hoa , cũng có người nói là con của phú thương . Đáp án không phải trường hợp cá biệt.

"... Chủ tử, tháng này ngân lượng đã đưa đến ngân khố, tổng cộng nhiều như vậy..." Khi nhắc tới số liệu , trong mắt Thu Diệp mang theo ý cười, cố tình tiến đến bên tai Thủy Y Họa , còn săn sóc thả chậm tốc độ.

Thủy Y Họa nghe xong, hai mắt trở nên sáng lấp lánh, kim quang bắn ra bốn phía. Lại có nhiều bạc như vậy !

Chiếu tốc độ này , không đến mấy năm , nàng có thể biến thành gia tộc thứ tư sau ba đại gia tộc kia rồi , khà khà ha...

Thu Diệp bất đắc dĩ cười khẽ, nàng liền không rõ, chủ tử thế nào liền thích vàng bạc như vậy chứ ? Nhưng mà đối với Thủy Y Họa, nàng chỉ có cảm kích cùng trung thành . Nếu không phải nàng, bản thân có lẽ cả đời cũng chỉ là một tiểu cung nữ, mà lúc này nàng có thể tự do phát huy tài hoa của nàng , mắt thấy việc buôn bán của Họa Vũ Lâu càng ngày càng tốt , trong lòng nàng cũng rất có cảm giác thành tựu.

Đương nhiên, Họa Vũ Lâu làm được như thế không thể không nói đến người đứng sau lưng hiến kế , tất cả những kiến trúc bên trong Họa Vũ Lâu đều là Thủy Y Họa tự mình thiết kế, đồ ăn đa dạng rất nhiều cũng là nàng nghĩ ra .

Thủy Y Họa không duyên cớ lại nhiều bạc như vậy , trong lòng miễn bàn nhiều hưng phấn, ăn uống no đủ nhân tiện thu bạc, hiện tại lại đùa giỡn mỹ nhân, "Thu Diệp , mấy ngày nay cô vất vả rồi , chờ qua ít ngày nữa, ta sẽ tìm cho cô một người tuấn tú lịch sự . Ta cũng không thể để cô luôn luôn làm việc cho ta , việc đại sự cả đời bị ta trì hoãn ."

Thu Diệp quýnh lên, lập tức nói: "Chủ tử, ta còn không nghĩ thành thân!" Thành thân sau liền không có nhiều thời gian làm việc bản thân muốn làm nữa .

"Cô là nữ nhân, sao có thể cả đời làm hoàng hoa khuê nữ?" Thủy Y Họa cười tủm tỉm xem nàngdienddnddanleeequydonn.com hạ thấp thanh âm hỏi, "Cô cảm thấy Đông Phương Lăng như thế nào? Nếu là để ý, ta sẽ thay hai người buộc tơ hồng?"

Thu Diệp mặt sung huyết đỏ bừng, không phải vì nàng vừa vặn luyến mộ Đông Phương Lăng, mà là lời nói của chủ tử rất không đáng tin rồi.

" Tâm ý của chủ tử lòng ta lĩnh . Chẳng qua ngài vẫn đừng làm hồng nương đi, nghe Đông Phương công tử nói, ngài kiếm cho Kiếm công tử một cái tơ hồng rất to ."

Thủy Y Họa vừa nghe lời này, yết hầu khó chịu , những câu tác hợp cho hai người cũng không nói ra được. Người cũng có lúc tính sai ngựa có lúc mất móng, chuyện đó là ngoài ý muốn.

"Thu Diệp, thực không thích Đông Phương Lăng? Ở trước mặt ta cũng không cần e lệ."

Thu Diệp chỉ trời trợn trừng mắt, "Chủ tử, ngài liền yên tĩnh chút đi. Đông Phương Công tử tuy tốt, nhưng là ta cũng không thích hắn."

"Vì sao?" Thủy Y Họa không được đến đáp án thề không bỏ qua.

"Bởi vì hắn rất nhiều chuyện ." Thu Diệp chi tiết nói.

Xa trong phòng Đông Phương Lăng trêu ghẹo thảo dược bỗng nhiên liền hắt hơi một cái. Vì không nghĩ Thủy Y Họa tiếp tục nói này đó, Thu Diệp lập tức chuyển đề tài, "Trừ bỏ bẩm báo tình hình của Họa Vũ Lâu , mặt khác, ta tìm hiểu đến một ít tin tức..." Thu Diệp để sát vào bên tai Thủy Y Họa , thấp giọng nói .

Thủy Y Họa nghe xong, hơi khẽ cau mày, " Liên Nguyệt công chúa của Tuyết Ly bị Thái hậu dùng hoả hình tại chỗ rồi hả ?"

Lão yêu bà này không phải là lúc trước hạ lệnh thiêu chết nàng sao? Hiện thời ngay cả cháu ruột mình đều ra tay được, thật sự là một người lòng dạ độc ác.

Nhưng mà Thủy Y Họa không tin Thượng Quan Điệt Nhị liền như vậy đã chết. Quốc quân Thượng Quan Huyền Minh cũng không phải là bài trí, cho dù hắn lại không thích hoàng đệ có quỷ đồng tử , nhưng là quan hệ huyết thống còn đó , hắn không có khả năng không niệm cảm tình huynh đệ .

Còn nữa, Thượng Quan Điệt Nhị thân phận phức tạp, âm thầm sớm có người muốn gây rối, Thượng Quan Huyền Minh tên kia ruột cong cong quẹo quẹo, làm sao sẽ làm ra loại việc ngồi chờ chết này . Cho nên, dựa theo hiểu biết trước kia của Thủy Y Họa đối Thượng Quan Huyền Minh , người này thật khả năng sẽ âm thầm cứu Thượng Quan Điệt Nhị, rồi đem hắn bí mật an trí tại nơi nào đấy .

Thủy Y Họa có chút ảo não than nhẹ một tiếng, sớm biết rằng nên làm cho Liệt sư huynh đi theo đi, có cổ trùng của Liệt sư huynh có thể ở trong thời gian ngắn tìm được người . Xem thế này, Cơ Mộc Ly muốn tìm thế nào ?

"Thu Diệp, cô cho người lưu ý tin tức bên Tuyết Ly ." Thủy Y Họa nhíu mày, dặn dònói.

"Chủ tử yên tâm, nếu có động tĩnh , ta liền lập tức làm cho người dùng bồ câu đưa tin đến." Thu Diệp gật đầu nói.

Trải qua những tháng ngày mài luyện , Thu Diệp trở nên càng ngày càng trầm ổn, làm việc có thể nói chu đáo, làm Thủy Y Họa vừa lòng vô cùng. Một đêm này, lúc người trong phủ ngủ say nhất, Thủy Y Họa từ trong mộng bừng tỉnh, đầu đầy mồ hôi .

"Vương phi, không tốt rồi !" Ngoài cửa bỗng nhiên truyền đến giọng nói của Triệu Xương .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.