Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Chương 127: Lão tử làm cha rồi !Một đường trở lại vương phủ, Cơ Mộc Ly khẩn cấp muốn đi ôm nàng dâu , ai đoán được Y Hoạ của hắn căn bản không ở Trúc Hương các, Lan Hinh các cũng không có người.

Đông Phương Lăng nghe nói hắn đã về, vội vàng chạy đi lại.

“Gia, ngài đã vềrồi .”Đông Phương Lăng thở dài một tiếng.

“ Trong phủ phát sinh chuyện gì rồi hả ?” Cơ Mộc Ly nhíu mày hỏi.

“Cũng không có chuyện gì?” Đông Phương Lăng hung hăng lườm hắn một cái, “ Hai ngày nay ngài không ở nhà, vương phi tra tấn ta , ta đều nhanh thành tôi tớ bên người của nàng rồi !”

Cơ Mộc Ly nhẹ nhàng thở ra, hắn còn tưởng rằng là chuyện gì đâu, “ Y Hoạ hai ngày này thân thể không khoẻ, sai sử ngươi lại như thế nào? Đông Phương Lăng, ta còn không có tính sổ với ngươi đâu, trong khoảng thời gian ta không ở nhà, ngươi đến cùng là thế nào chiếu cố vương phi, hả?”Truyện được đăng miễn phí tại

Đông Phương Lăng nghe được chảy mồ hôi liên tục, hắn cho rằng vị gia này đã quên chuyệntrước đây , không nghĩ tới còn nhớ rõ ràng .Lúc này liền cười mỉm , “Gia, ngài đừngoan uổng ta , ta coi như mình chịu tội cũng không dám kêu vương phi chịu tội, chuyện mấy ngày hôm trước đều do ngoài ý muốn, hắc hắc... Đúng rồi gia, vương phi còn có chuyện vui chưa nói với ngài đâu , thuộc hạ sẽ không quấy rầy vương gia cùng vương phi nữa.”

Đông Phương Lăng tung ra một cái liếc mắt đầy ái muội ,rồi sau đó như một cơn gió biến mất ở trước mặt Cơ Mộc Ly .

Cơ Mộc Ly cảm thấy cái nhìn kia của Đông Phương Lăng rất kỳ quái , nhưng là trong lòng nhớ kỹ Thủy Y Họa , cũng không công phu để ý tới hắn . Mới đi hai bước mới giật mình nhớ lại bản thân vậy mà đã quên đi về phía Y Họa .Vừa hay có một nha hoàn mới nhập phủ đi ngang qua, Cơ Mộc Ly vội vàng gọi lại nàng, hỏi, “Vương phi đâu, buổi tối khuya đi đâu vậy?”

Tiểu nha hoàn giống như rất sợ hắn, cúi đầu ấp úng trả lời: “Vương phi đang ngồi trên cây ngắm trăng ở đằng sau hoa viên , Tiểu Ngọc đang hầu hạ , nô tì đi đổi nước trà.”

Cơ Mộc Ly lướt qua ấm trà trong tay nàng , không kiên nhẫn phất phất tay, một mình đi về phía hoa viên .

Ngắm trăng? Còn leo đến trên cây ngồi ngắm trăng? Y Họa thế nào đột nhiên lại có hưng trí này ? Hiện tại đều nhanh cuối tháng , trăng chỉ còn hình lưỡi liềm thì có gì mà nhìn ?

Cơ Mộc Ly nhớ đi nhớ lại liền bật cười. Đã Y Họa tưởng ngắm trăng, hắn liền cùng nàng là được , hai ngày này đã sắp xếp xong tất cả mọi việc . Về sau có nhiều thời gian đều có thể ở bên cạnh nàng.

Đêm không trăng dễ giết người, ngày gió thổi dễ phóng hỏa chính là giống như đêm nay vậy. Bầu trời đêm tuy nhiều sao sáng , nhưng ánh trăng cũng đã thành hình cái lưỡi liềm , cong cong giống như là gương mặt nữ tử .

Trong vương phủ đèn đuốc sáng trưng, đằng sau hoa viên treo mấy cái đèn lồng màu đỏ càng làm cho đường nhỏ trở lên cực kì sáng sủa .

Trong hoa viên có mấy cây đào , hiện thời vừa tới đầu thu, cây đào đã bắt đầu kết trái . Cơ Mộc Ly còn nhớ rõ, những cây đào này là lúc trước chuẩn bị cưới Thủy Y Họa cố ý sai người làm vườn mang tới , tuyển chọn không phải là loại cây chỉ để ngắm hoa , mà là có thể ăn cả quả , mùa xuân thì ngắm hoa nở , mùa thu thì ăn quả đào, ngẫm lại chính là chuyện tốt . Nếu là mỹ nhân trong ngực, vậy thì không còn gì để nói nữa rồi .

Nhưng là, Thủy Y Họa gả lại đây thời gian dài như vậy, hai người không phải là vì chuyện cổ độc của hắn , thì lại vì chuyện trong triều hoặc trong phủ , hại hắn còn chưa có thời gian cùng kiều thê thể nghiệm một phen lạc thú.

Cơ Mộc Ly không khỏi tự trách , chuyện của thái tử cuối cùng cũng đã xử trí thỏa đáng , thời gian còn lại hắn nhất định phải hết sức yêu thương tiểu kiều thê.

Nghĩ vậy , Cơ Mộc Ly cười phơi phới , trông cực kỳ yêu mị.

Xa xa nhìn lại, trên một cây đào lớn nhất , thấy một mỹ nhân nằm ngửa trên này,truyện được đăng duy nhất trên trên chạc cây có phủ một tấm thảm thật dày , dưới gốc cây đào có đặt một cái cái bàn, mặt trên bày một ít trái cây và chút bánh ngọt , có một nha hoàn đứng ở một bên, thái độ cung kính, thường thường nhìn mỹ nhân phía trên câyánh mắt mang theo kinh sợ, giống như tùy thời chuẩn bị đi tiếp nữ tử trên cây .

Thủy Y Họa ngẩng đầu nhìn những ngôi sao trên bầu trời đêm , suy nghĩ bỗng chốc bay ra thật xa, nghĩ đến chuyện cũ trước kia bỗng nhiên có chút phiền muộn . Đại để nữ nhân mang thai đều là như thế, thích thu buồn xuân đau? Càng thích không có việc gì thì nghĩ ra việc để làm ? Bằng không, nàng thế nào vừa thấy đến Đông Phương Lăng đã nghĩ đến việc trêu đùa hắn đâu?

Thủy Y Họa cười cười, cúi đầu uống hết nước trà trong chén , sau đó cong ngón tay búng ly trà ra ngoài , ly trà liền ngay ngắn nằm trên bàn nhỏ dưới gốc cây .

“Vương phi thật là lợi hại!”Nha hoàn Tiểu Ngọc thở dài, mắt lộ ra ao ước.

Vị vương phi này bộ dạng xinh đẹp không nói, khí chất càng là cao quý tao nhã, thường làm cho bọn họ nhìn xem mê mẩn .Khó trách bên ngoài đồn đãi Viêm Đạm vương phong lưu đa tình tính khí táo bạo nhưng từ khi cưới vương phi , cũng chỉ sủng ái một mình vương phi , tính tình ôn hòa như là thay đổi thành người khác . Đương nhiên, sự ôn hòa cùng sủng ái đều chỉ nhằm vào một mình vương phi , những người khác nghĩ cũng đừng nghĩ được đến Viêm Đạm vương ôn tồn , liền ngay cả Đông Phương công tử và Kiếm công tử nghe nói đều thường xuyên chịu ức hiếp.

Tiểu nha hoàn mới nghĩ đến Viêm Đạm vương trong truyền thuyết , bên người liền bỗng nổi lên một cơn gió lạnh, đợi đến lúc tập trung nhìn kĩ , thấy bên người vương phi đã có một nam nhân ngồi cạnh , người nọ chẳng phải là Viêm Đạm vương? !

Nam nhân tuấn mỹ quá đáng thản nhiên quét tới liếc mắt một cái, tiểu nha hoàn lập tức sợ tới mức trái tim co rụt lại, ngay sau đó liền cực có nhãn lực lui xuống.

Cơ Mộc Ly nhìn đến hạ nhân chướng mắt đi rồi, lập tức đi tới gần ôm Thủy Y Họa, rồi sau đó là một cơn mưa hôn , “ Y Họa , gia thật sự là nhớ nàng muốn chết!” Nói xong, lại là hung hăng cắn vài miếng , tiếng chụt chụt ở trong màn đêm rất rõ ràng.

Thủy Y Họa quăng cho hắn một cái liếc mắt , nhẹ giọng nói : “Rốt cục chán mới về hả ?”

Tiểu kiều thê rõ ràng không có hưng trí , Cơ Mộc Ly lại nghe lời này, trong lòng cảm thấy tủi thân cực kỳ, hôn mấy cái vào môi nàng , lại liếm liếm, nhất thời hóa thân thành yêu nghiệt đầy lẳng lơ , từ từ khiếu nại nói: “ Y Họa, nàng đừng oan uổng ta , cái gì kêu rốt cục chán mới trở về? Ta chỉ hận không thể ngày ngày kề cận nàng , để nàng một bước đều không rời khỏi ta . Hai ngày này ta cùng hoàng thượng ngày đêm không ngừng xử lý việc triều chính , vì không phải là sớm trở về nhìn nàng sao?Hừ, thế mà nàng chẳng những không khen ta ngược lại lại tỏ thái độ lạnh nhạt .Nàng xem hiện tại, ta đây không phải là sớm xử lý xong việc , trở về với nàng sao?Nàng còn tức giận cái gì, hả?”

Vừa nói vừa chiếm tiện nghi, hôn từ trên trán đến cái cổ trắng nõn , hưng trí cao lên thì cắn ngay mặt hay cổ nàng , nhìn bản thân lưu lại dấu răng chỉnh tề , trong lòng sung sướng vô cùng.

Thủy Y Họa cứ mặc kệ hắn chiếm tiện nghi , thuận thế ỷ ở trên người hắn, chẳng qua lại không có đáp lại, một đôi mắt sáng trong nhìn chằm chằm trăng lưỡi liềm trên không trung , không biết đang nghĩ cái gì.

Cơ Mộc Ly đối với phản ứng của nàng cực không vừa lòng, nhắm ngay cổ nàng cắn một miếng , lúc này làm cho Thủy Y Họa đang thất thần kêu lên một tiếng.

“Cơ Mộc Ly , huynh cầm tinh con chó sao? !”Thủy Y Họa oán hận lườm hắn một cái.

“Ai bảo nàng thất thần, ta vừa rồi nói nhiều như thế , mà nàng cũng chẳng thèm nói một câu .” Cơ Mộc Ly u oán nói , rất giống nàng dâu nhỏ bị chồng vắng vẻ .

Thủy Y Họa vừa rồi lúc lơ đãng nhớ tới chuyện cũ trước kia, trong lòng khó tránh khỏi có chút phiền muộn, lúc này thấy đến hình dáng u oán của Cơ Mộc Ly , trong lòng thất lạc đột nhiên liền tan thành mây khói , nhịn không được bật cười hì hì một tiếng .

Cơ Mộc Ly thấy tiểu kiều thê rốt cục hoàn hồn , chính muốn mở miệng nói cái gì , Thủy Y Họa đột nhiên sáp lại gần hôn môi hắn .

Trong lòng Cơ Mộc Ly dập dờn tìm không thấy Đông Tây Nam Bắc , lập tức ôm chặt lấy Thủy Y Họa, kịch liệt mà triền miên hôn trả đi qua, bộ dáng bá đạo mà điên cuồng như là muốn nuốt sống nữ tử trong lòng .

Thật lâu sau, hai người rúc vào nhau, mới từ từ bình phục hô hấp.

Cơ Mộc Ly bỗng nhiên nghĩ đến năm ngày quấn quýt si mê ở dưới dốc núi vạn trượng , cả người không khỏi trở nên khô nóng , ấm no nghĩ dâm dục . Hiện tại đã không có chuyện gì khó giải quyết , hắn rốt cục có thể làm chuyện mà bản thân đã sớm muốn làm rồi.

Có chút hiểu ra liếm liếm môi, hai tay Cơ Mộc Ly ôm tại bên hông Thủy Y Họa cũng bắt đầu không an phận .

“Y Họa...” Một tiếng kêu này của Cơ Mộc Ly tràn đầy nhu tình .

“Hả?”Thủy Y Họa ngửa đầu tựa vào trên người hắn, miễn cưỡng nhìn bầu trời đêm.

Cơ Mộc Ly giờ phút này thực hận không thể lấy ánh trăng lôi xuống đập nát , thứ kia có cái gì đẹp mắt, không hiểu sao Y Họa liền nhìn chằm chằm đến mức mê mẩn như vậy ? Hừ!

Thu hồi chút bất mãn trong lòng , Cơ Mộc Ly để sát vào bên tai Thủy Y Họa , nhẹ giọng dụ dỗ nói: “ Y Họa, phu nhân, nương tử ai, bảo bối của gia , còn nhớ rõ ước định lúc trước không? Nàng xem hôm nay bóng đêm không sai, gia cũng đã xử lý xong mọi chuyện , chúng ta không bằng lấy trời làm chăn, lấy đất làm giường, ở chỗ này thực hiện luôn ?”

Thủy Y Họa đương nhiên nhớ được ước định lúc trước , chẳng qua khi đó cũng là đùa giỡn để dỗ nam nhân này , ai thực muốn cùng hắn tranh tài mười ngày mười đêm , vậy không kiệt sức mà chết mới là lạ. Hơn nữa, thật muốn chiến mười ngày mười đêm cũng phải trong điều kiện sức khỏe nàng cho phép , đưa tay sờ sờ bụng, con cũng đã có , hiện tại cón muốn ?

Vì thế, Thủy Y Họa thật không lương tâm bắt đầu giả vờ ngớ ngẩn , miễn cưỡng liếc một cái, “ Đầu tháng trước không phải là đã làm sao?”

Đầu tháng trước đã làm? Trên mặt Cơ Mộc Ly ý cười thu lại, biểu cảm nghiêm túc nhớ lại. Đầu tháng trước hắn cùng Y Họa đều ở Cổ Cương, chỉ có mấy ngày ở dưới Vạn Xà Bách Hoa cốc , chẳng lẽ Y Họa thật sự nói tới mấy ngày ở đó ?

Vừa nghĩ như vậy , Cơ Mộc Ly nhất thời suy sụp , “ Y Họa , nàng đang trêu đùa ta sao? Năm ngày đó không tính !”

Như nào mới có thể tính đâu? Tuyệt đối không được, Tiểu hồ ly là nghĩ cách muốn chạy trốn ước định lúc trước đây .Hắn nhất định phải thực hiện ước định đó , nhất định phải giữ Y Họa ở trên giường mười ngày , sau đó cùng nàng đại chiến mấy trăm hiệp.

“ Chẳng phải lúc trước ta tùy ý huynh xoa nắn năm ngày năm đêm , ăn xong bây giờ liền không thừa nhận sao, hả?” Thủy Y Họa lập tức véo lỗ tai của hắn .

Cơ Mộc Ly nghe xong dở khóc dở cười, tuy rằng biết Tiểu hồ ly là đang cố ý nói sang chuyện khác, nhưng là hắn cũng không tưởng gánh vác tội danh lớn như vậy , ai nói hắn không thừa nhận , hắn ước gì hướng toàn bộ thế giới tuyên cáo, hắn cùng Y Họa ân ái ngọt ngào .

Đang chuẩn bị lấy lòng tiểu kiều , chợt Cơ Mộc Ly nghe được câu nói kế tiếp của Thủy Y Họa , triệt để ngây dại.

Chỉ thấy Thủy Y Họa cúi đầu đưa tay để ở trên bụng, lại thấp giọng bồi thêm một câu, “ Oa nhi đều đã ở nơi này bắt đầu hình thành rồi...”

Cơ Mộc Ly hai mắt đột nhiên trừng lớn, miệng há to , sau đó ánh mắt lướt qua bụng Thủy Y Họa .Trong đầu những lời này lại xoay quanh . Oa nhi... Oa nhi...

Bị giật mình , một mất thần kết quả chính là: Một yêu nghiệt yêu mị quyến rũ nào đấy hoa lệ từ trên cây ngã đi xuống, lại vẫn là kiểu ngã chó ăn ….

Phịch một tiếng, những con dế trong trong bãi cỏ đều bị dọa đến , mà trên cành cây đám chim nhỏ bị cả kinh đồng loạt bay lên trời cao, nhân tiện rơi xuống dưới một đống cứt chim.

Thủy Y Họa bị phản ứng của Cơ Mộc Ly chọc cười , khanh khách nở nụ cười .

Mà yêu nghiệt nào đó rơi xuống trên mặt đất vẫn duy trì tư thế chó ăn .. sững sờ hồi lâu, một khắc sau bỗng nhiên từ trên mặt đất nhảy lên đến, ngửa mặt lên trời cười ha hả, “Ha ha ha... Lão tử phải làm cha rồi... khà khà ha...”

Cơ Mộc Ly đề khí bay trở về trên cây , ôm Thủy Y Họa hôn rồi lại hôn , vừa hôn vừa cười ngây ngô .

Thủy Y Họa lườm hắn một cái, “ Đêm khuya quỷ rống cái gì, người ta đều đi ngủ hết rồi .”

Cơ Mộc Ly cảm thấy bộ dạng trợn mắt của tiểu kiều thê đáng yêu cực kỳ, tùy ý nàng kể lể, rồi sau không để ý tiểu kiều thê phản ứng ôm người đi về hướng Trúc Hương các.

“Ta còn muốn ngắm trăng , trong phòng buồn cực kỳ...” Thủy Y Họa nói thầm, hai tay ôm lấy cổ của hắn .

“Ta cùng nàng , phu nhân sẽ không cảm thấy buồn.” Cơ Mộc Ly đã bình tĩnh lại , nghe vậy nhẹ nhàng ấn một nụ hôn lên trên trán nàng .

Thủy Y Họa kỳ quái hắn nhanh như vậy liền trấn định lại , nhưng mà cảm nhận được trên trán cảm xúc ôn hòa , trong lòng bỗng nhiên liền bình thản xuống dưới.

Đợi đến tiểu kiều thê ngủ , Cơ Mộc Ly rón ra rón rén ra Trúc Hương các, tìm một góc tối không người , nhìn góc tường, cười lên ha hả, luôn luôn cười tới tận hừng đông...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.