Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Chương 130: Bộ mặt thậtTiêu Dao cung.

Bạch Hổ nhìn chằm chằm nam tử đội mặt nạ màu lá cọ đầy tinh xảo , vẫn trầm tư. Người này đến Tiêu Dao cung đã hơn nửa tháng , mỗi ngày chỉ đơn điệu lặp lại hai việc , một là vẽ tranh, hai là lau hai thanh loan đao độc đáo . Hơn mười ngày cứ thế , một câu cũng không có nói .

“Ngươi chính là... Huyền Vũ?” Bạch Hổ do dự mà hỏi một câu.

Thiếu niên khóe miệng giương lên, ý cười không hiểu, đem hai thanh đao sáng loáng để về trong lòng, ngẩng đầu nhìn hắn, “Bạch Hổ hộ pháp, ngươi định nhìn ta cho tới khi nào? Chẳng lẽ bộ dạng ta rất kỳ quái sao ?”

“Ta còn tưởng rằng Huyền Vũ hộ pháp sẽ không nói, hóa ra là ta lo lắng thừa . Luôn luôn nhìn ngươi tự nhiên là bởi vì ta tò mò.” Bạch Hổ hai mắt đánh giá nói.

“Ta còn tưởng rằng ngươi là muốn cùng ta tỷ thí .” Huyền Vũ trầm giọng nói, trong lời nói mang theo hưng phấn.

Bạch Hổ nghe ra hắn vốn là có tính toán này , từ yết hầu bật ra một tiếng cười khẽ , ngocthuybachdang.diendanlequydon.com “Tiểu tử, ngươi cho là đứng đầu Tứ Đại Hộ Pháp chỉ để làm dáng thôi sao ? Ngươi không phải là đối thủ của ta.”

“Không thử một lần lại làm sao mà biết?” Huyền Vũ thản nhiên nói, chẳng biết lúc nào đã từ trong lồng ngực lấy ra hai thanh loan đao, ngay sau đó hai thanh đao móc lại với nhau , trong nháy mắt biến thành một thanh đao hình chữ S .

Một đôi mắt lúc ngẩng đầu lên trong nháy mắt đã tràn ngập hàn khí, loan đao trong tay cùng lúc nhẹ nhàng bay ra.

Bạch Hổ hai mắt sáng ngời, nhanh chóng nghiêng đầu tránh đi phi đao, hứng thú dạt dào hỏi: “Đây là loại đao gì ? Ha ha, có ý tứ.”

“Lăng Không đao.” Huyền Vũ thanh âm trầm lãnh đáp lại một câu, ngay sau đó loan đao bay dạo qua một vòng đã tự động bay trở về trên tay.

Bạch Hổ không lại do dự, trong tay đại đao vung lên , ngay sau đó liền vung đao nghênh đón.

Truyện được đăng duy nhất tại diendanlequydon.com

Lúc mấy người Thủy Y Họa tới nhìn thấy chính là tình cảnh như vậy , hai người đánh túi bụi. Huyền Vũ Lăng Không đao thu phóng tự nhiên, lúc gần lúc xa, mà Bạch Hổ am hiểu nhất là cận chiến , có ưu thế tuyệt đối . Nhưng hai người cũng có một điểm giống nhau, thì phải là không ra chiêu thì thôi, vừa ra chiêu đó là tuyệt đối ngoan lệ độc ác.

Cơ Mộc Ly một thân áo bào màu đỏ cùng với mặt nạ đỏ cực kỳ chói mắt , Thủy Y Họa hôm nay cũng mặc một thân váy dài màu đỏ , trên mặt cũng mang một chiếc mặt nạ màu đỏ tinh xảo ngocthuybachdanglequydoon.comm, hai người đứng chung một chỗ thực sự trông cực kỳ diêm dúa loè loẹt. Đông Phương Lăng đổi về quần áo của Thanh Long , trên mặt đội mặt nạ màu xanh độc nhất vô nhị của Thanh Long hộ pháp . Mà Kiếm Thập Nhất cùng Tần Khuyết bởi vì là lần đầu tiên đến, chỉ có bịt một miếng vải đen ở trên mặt .

Dọc theo đường đi mọi người đã gặp Quỷ Sát Huyết tôn ào ào hành lễ, nhưng khóe mắt đều quét về phía mấy người khác. Trừ bỏ Thanh Long hộ pháp cùng Quỷ Sát Huyết Tôn, những người khác bọn họ căn bản chưa thấy qua, đặc biệt là nữ nhân mặc váy dài màu đỏ , lại đội một chiếc mặt nạ giống của tôn thượng , làm cho bọn họ cực kỳ tò mò .

Tuy rằng trước kia liền nghe nói tôn thượng có thích một nữ nhân, nhưng là nữ nhân này hình như là đã có gia đình , chẳng lẽ tôn thượng lại tìm người khác rồi hả ?

Đến bên ngoài cửa Tiêu Dao cung , đã xem như đến lãnh địa của Quỷ Sát Huyết Tôn . Chỉ là không nghĩ tới, mấy người vừa tới liền nhìn đến hai người đánh nhau , hai người thế công biến ảo vô cùng, chiêu thức tàn nhẫn.

“Mộc Ly , Bạch Hổ hộ pháp và Huyền Vũ hộ pháp của huynh đang đánh nhau , huynh không ngăn cản ?” Thủy Y Họa nở nụ cười trêu tức . Nàng cơ hồ liếc mắt một cái nhìn ra người đội mặt nạ màu xanh lá cọ chính là tiểu tử ở Liên Dục cung .

“Bây giờ còn chưa được, nếu như ta ra chiêu ngăn cản, bọn họ sẽ có khả năng bị tổn hại .” Cơ Mộc Ly ánh mắt nhìn chằm chằm hai người đang đánh nhau , phân tích nói.

Đông Phương Lăng cười ha ha , “Bạch Hổ vẫn luôn như vậy, mãi nghĩ cùng người đánh một trận. Trước kia ta chính là bại bởi hắn mới luôn chịu hắn áp bức.”

Kiếm Thập Nhất không nói gì, nghiêng đầu nhìn người bên cạnh , khẽ nhíu mày hỏi, “Khuyết nhi, như thế nào, có cái gì không thích hợp?”

Lời này khiến cho mấy người khác quay đầu, đồng loạt nhìn về phía Tần Khuyết.

Người này chính ngửa đầu xem hai người, xác thực nói, là ánh mắt chăm chú khóa chặt lại Huyền Vũ.

“Chẳng lẽ... Ngươi có thể cảm ứng ra quỷ đồng tử khác ?” Thủy Y Họa kinh ngạc hỏi dienndanleequyydonn.com . Tần Khuyết biểu cảm rõ ràng nói cho mọi người, hắn đã nhận ra Huyền Vũ chính là người có quỷ đồng tử .

Tần Khuyết cũng có chút ngạc nhiên, nói: “Nói không rõ ràng là cảm giác gì , nhưng là lúc người này đứng trước mặt ta , ta có thể lập tức nhận ra hắn có quỷ đồng tử , giống như trên thân hắn cùng ta có liên hệ nào đó .”

Huyền Vũ đang giao thủ với Bạch Hổ trên không trung giống như cũng cảm ứng được Tần Khuyết , không khỏi phân thần hướng về bên này .

Chính là đang phân thân, đại đao của Bạch Hổ suýt chút bổ vào cánh tay của hắn , cũng may Bạch Hổ phản ứng mau, lập tức đem thế công vừa thu lại, bản thân lại bị phản phệ nhổ ngụm máu tươi.

“Huyền Vũ, ngươi cũng quá không tôn trọng ta rồi !” Bạch Hổ đưa tay lau máu tươi nơi khóe miệng , hừ lạnh một tiếng.

“Đa tạ ngươi vừa rồi thu tay lại.” Huyền Vũ thản nhiên nói, đã bay về phía mấy người trên đất . Bạch Hổ theo sát phía sau.

“Huyền Vũ gặp qua tôn thượng.” Huyền Vũ nhìn Cơ Mộc Ly cúi đầu, thái độ cung kính. Từ đó về sau, hắn lại không có quay về cung điện chật hẹp lạnh lẽo ở Tuyết Ly nữa lequydon.com, vĩnh viễn thoát ly khỏi nơi làm hắn phản cảm kia .

“Không cần khách khí như vậy, ngươi cứ như Bạch Hổ , Thanh Long là được .” Cơ Mộc Ly hơi hơi vuốt cằm.

“Không, tôn thượng xứng đáng nhận ta cúi đầu , nếu không phải tôn thượng, liền không có Huyền Vũ hiện tại , về sau cũng chỉ có Huyền Vũ.” Huyền Vũ nói từng chữ thật thành khẩn, Cơ Mộc Ly nghe đã hiểu ý tứ của hắn, hắn là buông tha cho thân phận tứ hoàng tử Thượng Quan Điệt Nhị của nước Tuyết Ly . Từ nay về sau chỉ có Huyền Vũ hộ pháp của Tiêu Dao cung mà thôi .

Cơ Mộc Ly ánh mắt đảo qua mấy người, nghiêm mặt nói: “ Đi vào cùng bản tôn , ta có chuyện thương nghị với các ngươi .”

Nói xong lời này, hắn kéo Thủy Y Họa đi vào chủ điện Tiêu Dao cung .

Phía sau mấy người trừ bỏ Bạch Hổ cùng Huyền Vũ, đều là một bộ dáng đương nhiên . Bạch Hổ chưa thấy qua Quỷ Sát Huyết Tôn đối nữ nhân nào để bụng như thế . Lúc này thấy hắn chủ động cầm tay nữ nhân này , trong lòng kinh hãi, nhưng mà bỗng nhiên nhớ tới một chuyện khác , biểu cảm đã trở nên tối tăm .Truyện được đăng duy nhất tại diendanlequydon.com

Nữ nhân không tuân thủ danh dự , rõ ràng không dám tỷ thí với hắn , mà lúc này đã quá mười ngày từ lâu rồi !

Về phần Huyền Vũ, lúc hắn vẫn là Thượng Quan Điệt Nhị chỉ biết Quỷ Sát Huyết Tôn đối một nữ nhân thật đặc biệt, chẳng qua không biết nữ nhân trước mắt này có phải là người đó hay không mà thôi .

Cơ Mộc Ly cho mọi người lui ra , trong cung điện chỉ còn tâm phúc của chính mình .

“Bạch Hổ, Chu Tước còn chưa tới?” Cơ Mộc Ly thuận miệng hỏi. Hắn đương nhiên biết hắn còn chưa tới, bởi vì lần này Chu Tước sẽ theo người của Diệp gia đi tới lễ hội kiếm ở Hỏa Vũ .

“Chu Tước phải mấy ngày nữa mới về .” Bạch Hổ hồi đáp.

Cơ Mộc Ly trầm mặc hồi lâu, đột nhiên hỏi, “Bạch Hổ, ngươi đã biết thân phận thực sự của bản tôn rồi phải không ?”

Bạch Hổ nao nao, lập tức gật đầu, ánh mắt đảo qua trên người Thủy Y Họa , “Phủng Nguyệt công chúa đã nói cho thuộc hạ , tôn thượng đó là Viêm Đạm vương Cơ Mộc Ly của nước Hỏa Vũ .”

Lời này vừa ra, Huyền Vũ đột nhiên ngẩng đầu.

Quỷ Sát Huyết Tôn dĩ nhiên là Viêm Đạm vương của Hỏa Vũ ? ! Tuy rằng hắn bình thường cực ít đi ra ngoài, nhưng là có một số chuyện của bốn nước hắn vẫn cứ tìm hiểu . Đồn đãi Hỏa Vũ Viêm Đạm vương yêu thích nam sắc, dung nhan tuấn mỹ dị thường,ngocthuybachdang@diendanlequydon.com mà thủ đoạn lại cực kỳ ngoan độc, trở mặt vô tình . Không nghĩ tới, người này chính là Tiêu Dao cung Quỷ Sát Huyết Tôn, hắn dám xác định có rất ít người có thể nghĩ tới Quỷ Sát Huyết Tôn lại là Viêm Đạm vương đầy tiếng xấu đó .

Cơ Mộc Ly khóe miệng nhếch lên, đưa tay tháo mặt nạ xuống , lộ ra gương mặt tuấn mỹ , giống như thần . Khóe mắt nhìn nghiêng , lại nhiều thêm vài phần tà mị diêm dúa , lại không nhiễm bụi trần .

“Nay bản tôn sẽ nói thật với các ngươi , bản tôn quả thật là Viêm Đạm vương của nước Hỏa Vũ , mà ngồi ở bên người bản tôn đó là Phủng Nguyệt công chúa của nước Tuyết Ly , cũng là nữ nhân mà Cơ Mộc Ly ta nhận định .”

Lúc Cơ Mộc Ly nhìn về phía Thủy Y Họa ánh mắt triền miên cơ hồ làm cho Bạch Hổ cùng Huyền Vũ mờ mắt.

Lúc hắn giới thiệu về mình thì Thủy Y Họa đã tháo mặt nạ xuống , khóe miệng khẽ nhếch , mặt như hoa đào , một đôi mắt lộng lẫy như ánh sao , cười nhạt nói: “Bạch Hổ, Huyền Vũ, đã lâu không gặp .”

Bạch Hổ ánh mắt lạnh nhạt không dấu vết đảo qua khuôn mặt của nàng , mang theo nhắc nhở cùng cảnh cáo ở bên trong. Mặc kệ nữ nhân này là ai, thất ước làm cho người ta khinh bỉ.

Thủy Y Họa tự nhiên nhìn đến biểu cảm khinh thường của hắn , lúc này nhẹ cười ra tiếng, “Bạch Hổ hộ pháp nhất định ở trong lòng đang mắng ta , nói ta không tuân thủ ước định đi . Chẳng qua chỉ sợ ta còn muốn tiếp tục không tuân thủ hẹn. Đợi đến sang năm chúng ta có thể tiếp tục ước định tỷ thí .”

“Không sao , ta cũng không để ở trong lòng.” Bạch Hổ không chút để ý đáp lại một câu. Hắn vốn không đem nữ nhân này để vào mắt, cho dù là nữ nhân của tôn thượng lại như thế nào, ở trong mắt hắn chẳng qua là một tiểu nhân vật không đáng giá nhắc tới .

Cơ Mộc Ly có chút không vui, Y Họa tốt đẹp làm sao người ngoài có thể biết được . Nhưng mà , hắn cũng vô tâm làm sáng tỏ, như vậy rất tốt, Y Họa ưu tú chỉ có một mình hắn biết.

“Bạch Hổ, chuyện này bản tôn trong lòng có tính toán, đã Y Họa đáp ứng ngươi , liền sẽ không bội ước, chẳng qua là trễ mấy tháng mà thôi.” Cơ Mộc Ly nhìn lướt qua Bạch Hổ, ẩn ẩn mang theo vài phần uy áp.

Bạch Hổ biết bản thân chạm tới giới hạn của hắn , trong lòng hừ lạnh một tiếng, không lại nói chuyện. Nữ nhân này chẳng qua là sống dưới sự che chở của Quỷ Sát Huyết Tôn hoặc là nói Viêm Đạm vương , đợi đến khi rời khỏi Quỷ Sát Huyết Tôn, thì cũng không là gì .

Lúc mọi người nói chuyện , Huyền Vũ và Tần khuyết đều âm thầm đánh giá đối phương , nhất là ánh mắt, chăm chú nhìn hồi lâu. Chẳng qua là một người đội mặt nạ màu lá cọ , một người đeo khăn mặt màu đen.

Kiếm Thập Nhất có chút không vui , hắn chán ghét ánh mắt Tần Khuyết lạc ở trên người người khác.

“Bạch Hổ, Huyền Vũ, hôm nay bản tôn đem hai người gọi tới đây , là vì nói một chuyện quan trọng , còn có mấy người phía sau bản tôn , các ngươi hẳn là cũng không xa lạ.” Cơ Mộc Ly biểu cảm nghiêm túc . Lựa chọn nói chuyện này cho Bạch Hổ cùng Huyền Vũ liền ý nghĩa, những người này phải đối hắn tuyệt đối trung thành. Nếu như bọn hắn có lòng nghi ngờ , hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng.

Bạch Hổ giống như nhìn ra Cơ Mộc Ly cố kị, lập tức trầm giọng nói: “Tôn thượng yên tâm, từ khi thuộc hạ quyết tâm gia nhập Tiêu Dao cung cũng đã tán thành tôn thượng là Cung chủ, mặc kệ thân phận thật sự của ngài là gì, ta Bạch Hổ chỉ nghe lệnh ngài. Tôn thượng có chuyện gì chỉ để ý nói , Bạch Hổ sẽ tận lực đi làm.”

Huyền Vũ nghe vậy, cũng lập tức nói tiếp : “ Mạng sống của Huyền Vũ là tôn thượng cấp, lời Bạch Hổ muốn nói đó là lời thuộc hạ muốn nói. Chuyện của tôn thượng đó là chuyện của thuộc hạ , ta Huyền Vũ vượt lửa quá sông không chối từ.”

Cơ Mộc Ly hơi dừng một chút, nghiêm mặt nói: “ Được , bản tôn tin tưởng các ngươi. Đợi lát nữa bản tôn muốn nói chuyện chính là một bí mật cực lớn , các ngươi nếu là lựa chọn đi theo bản tôn, phải chuẩn bị tùy thời nghênh địch , còn có, phải bảo vệ tốt bí mật này .”

Dứt lời, hắn nhìn lướt qua Kiếm Thập Nhất cùng Đông Phương Lăng , hai người hiểu ý, một người đem trên mặt mặt nạ tháo xuống, một người khác kéo khăn che mặt xuống , thuận tiện cũng kéo luôn cả khăn che mặt của Tần Khuyết .

Tần Khuyết hơi hơi trừng mắt nhìn Kiếm Thập Nhất , không nói gì.

“Ta là Tiêu Dao cung Thanh Long hộ pháp, tên thật Đông Phương Lăng, chính là đệ tử độc môn của Vạn Độc Dược Thánh nổi tiếng trên giang hồ .” Đông Phương Lăng nhìn Bạch Hổ cùng Huyền Vũ, nghiêm cẩn giới thiệu nói.

“Kiếm Thập Nhất, con trai trưởng đứng thứ mười một của Kiếm gia .” Kiếm Thập Nhất ôm kiếm đứng ở một bên , mặt không biểu cảm, chỉ có ngẫu nhiên nhìn về phía thiếu niên bên người , trong mắt hàn ý mới có thể thoáng thu liễm.

Tần Khuyết ngay sau đó nói: “Ta là Tần Khuyết, là người có quỷ đồng tử .” Lúc nói lời này , hắn cố ý nhìn nhìn Huyền Vũ, ước nguyện được đền bù khi nhìn đến Huyền Vũ biểu cảm chuyển vì khiếp sợ.

“Ngươi cũng có được quỷ đồng tử? !” Huyền Vũ cả kinh nói, “Khó trách vừa rồi lúc ta và Bạch Hổ tỷ thí không có cách nào chuyên tâm, cảm thấy có cái gì đó làm ta phân tâm, hóa ra là bởi vì ánh mắt của ngươi .”

Tần Khuyết hai mắt thanh lãnh nhìn hắn, buồn không ra tiếng. Ánh mắt kia lại rất chuyên chú, giống như muốn nhìn xuyên thủng hai mắt của Huyền Vũ vậy .

Mấy người bên cạnh Quỷ Sát Huyết Tôn đều lộ ra bộ mặt thật , Huyền Vũ cùng Bạch Hổ mỗi khi biết được thân phận thật sự của một người , đều phải chấn động. Vạn Độc Dược Thánh độc môn đệ tử? Truyền nhân được coi trọng nhất của Kiếm gia ? Còn người thứ ba , Bạch Hổ có lẽ không biết là cái gì, Huyền Vũ cũng là cảm thấy so với hai người trước còn làm cho hắn khiếp sợ hơn .

Hắn vẫn cho là trên đời này chỉ có bản thân có được quỷ đồng tử, tượng trưng tà ác cùng hủy diệt, không được người đời chấp nhận, chỉ một mình tránh ở trong góc tôi liếm láp miệng vết thương, nhưng là hiện tại hắn thế nhưng gặp được một người cũng giống như mình . Không biết người này trải qua cuộc sống thế nào , có phải cũng bị nhốt trong phòng như hắn không ?.

Đã hiểu ý Quỷ Sát Huyết Tôn , Bạch Hổ do dự một chút cũng tháo xuống mặt nạ màu bạc , lộ ra một gương mặt ôn nhuận tuấn mỹ . Chính là cặp mắt tối tăm kia làm cho phần ôn nhuận giảm bớt, có vẻ có chút không hài hòa.

Nhưng là Thủy Y Họa nhìn đến không phải là ôn nhuận tuấn mỹ, cũng không phải cặp mắt lạnh lùng kia , mà là mặt của người này .

Khuôn mặt này có ba phần tương tự Mặc Ngọc công tử Ôn Cẩn Hiên !

Người này cùng Ôn Cẩn Hiên là quan hệ gì ? !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.