Nghiệt Duyên

Chương 6: Gian tình đêm tối (2)Gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu lúc bé hay gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú lúc này đều luôn nằm trong tâm trí của hắn hai mươi năm rồi!

-Lan nhi à, chỉ cần nàng đồng ý, dù là chân trời góc biển ta đều theo nàng cả. Ta cũng đồng ý bỏ qua thù hận đối với Mai gia nàng được không?!

Hắn biết, nàng không yêu hắn! Nàng chỉ yêu tên Thượng Quan Nam Dương kia thôi!

Hắn hận, hận cuộc đời bạc bẽo này, hận người cha độc ác của hắn, hận cha nàng, nhưng hận nhất là nàng! Mai Chiêu Lan! Nàng cả đời vẫn không giác ngộ, không hề nghĩ tới hắn. Phải, là nàng! Là nàng!

Tay hắn bất giác đặt lên chiếc cổ trắng mà siết mạnh, càng ngày càng mạnh!

Nhìn hai hàng chân mày nàng tạo thành hai quả núi nhỏ, đôi môi mở ra hóp từng ngụm khí ít ỏi, bất chợt hắn thả lỏng tay tự lúc nào!

-Nàng là đồ đáng hận, nhưng ta không giết nàng được! Ta đúng là vô dụng ! Nhưng… Không… Nàng là của ta ! Nàng phải là của ta ! Nàng trọn kiếp phải ở bên ta !

Thì thào vào tai nàng câu " nàng là của ta ! " tay thì không ngừng tìm kiếm nơi mở chốt áo của Chiêu Lan.

Lúc này hắn thật sự hận những sợi dây vướng víu này nhưng một hồi gỡ tới gỡ lui thì tay hắn cũng chạm đến làn da nàng. Da nàng tuy trong bóng tối tuy không thể nhìn rõ nhưng cảm giác khi sờ vào thì có thể nghĩ ngay đây là một làn da tuyệt mỹ. Làn da mịn màng, láng bóng và điều đặc biệt là kích thích xúc giác người khác bởi hương bạc hà. Cơ thể nàng còn không ngừng tỏa ra mùi bạc hà nhẹ nhàng, thơm mát làm hắn ngửi hoài không chán.

Hắn hôn, hôn khắp cơ thể nàng. Đặc biệt " yêu thương, chăm sóc " hai con thỏ nhỏ không ngừng lúc lắc. Hắn day cắn hai hạt trân châu màu hồng phía trước đến khi chúng đều thấm đượm cả nước bọt lóng lánh và cương cứng cả lên thì hắn mới tiếc nuối nhả ra.

-Nàng đẹp lắm ! Nhưng vẻ đẹp này phải là của một mình ta !...

Dứt câu hắn lại mò xuống nơi thâm cốc bí ẩn. Tuy trong bóng tối nhưng hắn lại thành thạo đặt hai ngón tay đến lối vào u cốc. Ngón cái thì hắn bận đùa chơi với hạt đậu bé trước cửa động. Hình như động tác của hắn có phần thô lỗ vì đã đặt lần đầu cả hai ngón tay vào truy xét bên trong nên cơ thể nàng phản ứng bằng tiếng " ưm " khẽ khàng!

Nhìn môi nàng khẽ mở hắn lại nuối tiếc chồm lên cắn đôi môi ấy lần nữa. Sau đó khẽ nói tiếp :

-Ta sẽ nhẹ nhàng hơn… Nhưng nàng phải là của ta, nghe chưa ?! Nếu để ta biết nàng phản bội ta thì ta sẽ giết chết nàng cùng tên gian phu đó !

Tiếng nói nỉ non đồng thời bàn tay hắn cũng rút dần ra một ngón tay, kèm theo dịch màu trong suốt ! Đây là dấu hiệu động tình của người con gái nằm gọn trong lòng hắn. Điều đó làm cho hắn khẽ cười một tiếng.

Tay hắn mở rộng cửa động đã thành công… Ngón tay thứ hai cũng dần luồn vào trong cào cào trên vách tường thịt !

-Ưm… Khó chịu…

Tiếng kêu gợi tình, u cốc không ngừng chảy ra dòng suối ngọt ngào làm hắn không kiềm chế nổi mà cúi đầu xuống để nếm thử vị thứ chất tuyệt vời ấy !

Hắn thay đôi tay thô ráp bằng chiếc lưỡi mềm dẻo không xương, với các hạt nhỏ trên lưỡi như kích thích Chiêu Lan hơn ! Minh chứng cho điều ấy là nước chảy ngày càng nhiều, hắn mút vào càng ngày càng không kịp, để tràn hai bên môi gương mặt cương nghị. Hắn không nghĩ nhiều liền đem thứ chất lỏng ấy trả lại cho chủ nhân của nó !

-Ưm…Khát khát !

-Ngoan, ta sẽ cho chiếc miệng nhỏ phía dưới của nàng hết khan khát ngay !

Nói xong, hắn vội rút ngay vật nam tính đã đội đũng quần ra tự lúc nào ! Nhưng không biết nghĩ gì hắn lại chần chừ khi định đưa nó đến cửa hoa huyệt.

Bàn tay hắn vuốt cửa huyệt tràn dịch trong suốt lan ra cả cúc hoa xinh xắn phía sau, rồi tự mình lẩm bẩm :

-Không được, ta phải để dành lần đầu tiên cho đêm động phòng của chúng ta !Ta muốn nàng cảm nhận được khi ta bành trướng bên trong nàng. Nhé !

Tay hắn rờ đến cúc hoa lại nói :

-Còn nếu làm ở đây, nàng sẽ bị thương… Ta không nỡ…

Hắn sợ, sợ nàng đau, sợ thấy nàng bị thương vì dục vọng của mình, hắn nhìn ! Nhưng không thể để hắn cương cứng mãi thế này chứ ! Vì vậy, hắn quyết định nhờ nàng giúp hắn.

Hắn khẽ cầm đôi tay bé nhỏ của Chiêu Lan lên đưa đến gần bên côn thịt của mình, lên xuống dần theo tiết tấu… đến khi tiếng aaaaaaaaa ngân dài được kêu ra cùng với một dòng dịch trắng sữa tuôn trào theo vật nam tính của hắc y nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.