Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Chương 12: Đến đây?Một chiếc xe màu đỏ quẹo vào đường xe chuyên môn của Tinh Tế khách sạn, một đường chạy đến bãi đậu xe. Ngừng xe xong, Lý Nguyên Y tùy ý gẩy gẩy tóc trên trán, lúc này mới cầm giỏ xách xuống xe.

Đi qua cửa xoay tròn, nhìn xem đại sảnh xanh vàng rực rỡ, bước chân Lý Nguyên Y dừng một tý, đột nhiên nhớ tới Đường Diệc Đình không có nói cho cô biết cụ thể ở tầng nào, muốn làm sao tìm được đây?

Người đáng ghét, nói lại không nói rõ ràng, phiền chết .

Lý Nguyên Y cắn môi, cúi đầu nghĩ từ trong túi lấy điện thoại di động ra, lúc này, một cái bóng dáng cao lớn đi đến trước mặt nàng, thanh âm trầm thấp rất dễ nghe, nghe hết sức có lễ phép: "Dẫn chương trình Lý, bên này thỉnh!"

Lý Nguyên Y ngẩng đầu, đập vào mi mắt chính là một người đàn ông dáng dấp xuất chúng. Hắn ngũ quan tinh xảo, môi hồng răng trắng, nếu không phải chỗ cổ họng kia lộ ra hầu kết, thật đúng là sẽ làm người ta cho rằng kia là một vị mỹ nữ thiên sinh lệ chất. Trong lòng cô âm thầm oán thầm, đàn ông lớn lên xinh đẹp như vậy làm cái gì, còn để cho phụ nữ sống thế nào? Hơn nữa, tên hắn còn gọi là Rose? Đó ha ha, một người đàn ông lại mang tên gọi hoa hồng, nghĩ không làm cho người khác bật cười cũng khó khăn.

Nghĩ được như vậy, Lý Nguyên Y nhịn không được nhếch nhếch môi cười, khuôn mặt xinh đẹp bởi vì nhuộm lên vui vẻ, mặt mày cong cong , làm cho cô tăng thêm vài tia bình dị gần gũi, nhưng nhìn ở đáy mắt Rose, không hiểu sao lại làm cho hắn rùng mình một cái - -

Lý Nguyên Y ở đối diện hắn cười, hơn nữa còn cười ngọt đến như vậy, đây thật không phải là một cái hiện tượng tốt. Nếu như bị Boss biết rõ , hắn còn có mệnh sống tiếp?

Người đàn ông nếu dính vào tình yêu, đều hẹp hòi lại đáng sợ , huống chi là từ nhỏ đến lớn đều đứng ở địa vị cao giống trời như Đường Diệc Đình, ý muốn độc chiếm lại cường đại đến mức nháy mắt giết hết thảy sinh vật.

Còn nhớ thời gian trước có một lần, Thẩm Thiên Minh ở Thiên phố uống rượu, cùng một vài người thiếu gia nhà giàu có nói tới nữ nhân, không biết sống chết nói một câu "Như Lý Nguyên Y cái loại đó thoạt nhìn như phụ nữ đứng đắn, nếu là điều. Dạy tốt, ở trên giường mới là tiêu hồn nhất. Hồn !" Tại chỗ, Boss liền thay đổi mặt, ở dưới tình huống Thẩm Thiên Minh còn không có tỉnh rượu, trực tiếp phái người ném hắn lên chuyên cơ, đưa đến Châu Phi nói hạng mục đi .

Nói đến đây, Thẩm Thiên Minh cũng là bi thống, trong ngày thường cười giỡn thành thói quen, cũng không biết Lý Nguyên Y là boss ưa thích, không che đậy miệng liền nói ra những lời kia, lúc này mới chọc họa. Đương nhiên ở phía sau hắn xui xẻo hơn còn, thật vất vả ngóng trông hạng mục chấm dứt trở về thành phố A, ai ngờ còn chưa ngồi nóng đít, liền bị cảnh sát bắt. Xem xét mang đi, mà Boss tựa hồ đến bây giờ còn không có nguôi giận, lại để cho hắn thật sự ngồi xổm trong cục cảnh sát ...

Cho tới bây giờ, Thẩm Thiên Minh thậm chí cũng không biết, hắn đến tột cùng làm sao đắc tội Boss, mà hắn(Rose) sẽ không hảo tâm đi nhắc nhở hắn (TTM), sẽ chờ về sau xem kịch vui đi, dù sao hắn biết rõ, Thẩm Thiên Minh đối Lý Nguyên Y, hào hứng vô cùng nồng đậm ...

Lý Nguyên Y cũng không biết tâm tư Rose, cô hướng hắn khẽ vuốt cằm: "Làm phiền , cám ơn!"

Thang máy thẳng lên tầng 63, trải qua hành lang xa hoa, rất nhanh đã đến nơi cần đến.

"Boss ở bên trong chờ ngài!" Rose giúp cô mở cửa xong, hết sức thức thời cáo lui.

Lý Nguyên Y đứng ở cửa, không hiểu sao gia tốc tim đập tăng lên, cô thật sâu hô hấp một tý, lúc này mới đi vào.

Gian phòng rất lớn, cửa sổ sát đất bằng thủy tinh, ánh lên ánh sáng màu lam, chợt lóe chợt lóe , phảng phất những vì sao đều gần trong gang tấc, dễ như trở bàn tay.

Đẹp quá!

Cơ hồ là nhìn một cái, nàng liền thích cái chỗ này, lãng mạn, đơn giản, nhưng không mất giá trị.

Lý Nguyên Y đứng nguyên tại chỗ âm thầm sợ hãi than, không chút nào chú ý tới, hơi thở nguy hiểm sau lưng dần dần tiến tới gần, cho đến khi cô cảm giác không thích hợp nghĩ muốn xoay người, eo nhỏ nhắn liền bị một bàn tay lớn ôm lại, giọng nói dồi dào từ tính của người đàn ông xẹt qua tau, hơi thở nóng rực làm cho người khác mặt đỏ tim đập dồn dập: "Đến đây?"

- - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.