Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Chương 26: Làm sao lại biết rõ nhiều chuyện như vậy?"Ơ, tôi thật là sợ!" Thẩm Thiên Minh cố ý run run một tý, rất nhanh lại híp cặp mắt hoa đào mê người kia, "Bất quá, nếu như cô biết cô ấy là ai, không biết cô còn có thể giống như bây giờ hay không... , a, lòng đầy căm phẫn?"

Không nghĩ tới khi hai người đẹp đối chiến, lại đặc sắc vạn phần như vậy, chờ hắn nhìn qua, thế nhưng Lý Nguyên Y đã không thấy tăm hơi.

Cũng được, hiện tại hắn cảm thấy trêu chọc cô gái nhỏ đơn thuần này, tựa hồ cũng rất thú vị.

"Cô ta là ai?" Từ Hủy Noãn bối rối.

"Cô ấy chính là em gái bảo bối của sếp Lý nhà cô đấy, thầm mến một người nhiều năm như vậy, công tác tình báo sao lại kém như vậy cơ chứ!" Thẩm Thiên Minh lắc lắc đầu, đẩy cửa đi ra ngoài.

Từ Hủy Noãn kinh ngạc đứng ngay người tại chỗ, nhất thời hoảng loạn, lại quên đi ngẫm nghĩ, người đàn ông này tại sao lại biết rõ nhiều chuyện của cô như vậy?

...

****

Lý Nguyên Y về đến trong nhà, trước tiên liền lấy quần áo đi vào toilet. Hôm nay mệt chết đi, cô cũng không tính tắm rửa quá lâu, điều chỉnh nước ấm thật tốt, liền trực tiếp đứng ở dưới vòi sen tắm, cọ rửa thân thể của mình.

Ào ào nước, phun hắt vào mặt cô, Lý Nguyên Y nhắm mắt lại, khó có thời khắc thoải mái nên cố gắng hưởng thụ, lại không biết, cửa lại không có hoàn toàn đóng lại, lúc này đang bị một bàn tay lớn đẩy nhẹ ra.

Lúc này Đường Diệc Đình đang đứng ở cửa, hai tay bỏ vào túi quần thượng, con ngươi đen sâu như sương mù trong đầm nước, không hề chớp mắt nhìn chăm chú vào cô gái nhỏ đang đứng dưới vòi sen đưa lưng về phía hắn.

Từ góc độ hắn nhìn sang, đường cong phía sau lưng cô hết sức tươi đẹp, vòng eo mảnh mai, chỉ bằng một nắm tay, mông, vểnh lên, phi thường hoàn mỹ, càng đừng đề tới hai cái đùi nhỏ dài thẳng tắp, làm cho tất cả nam nhân đều dễ dàng bị hút vào...

Hầu kết người đàn ông động vài cái, ánh mắt sâu thẳm, dần dần chuyển âm u.

Lý Nguyên Y đem bọt nước trên người gạt đi, đưa tay tắt đi chốt mở vòi sen, xoay người dự định đi lấy khăn tắm, lại bị người đàn ông đứng ở cửa, hù dọa mất thanh hét rầm lên.

"Anh... Anh vào bằng cách nào?" Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lý Nguyên Y thoáng chốc đỏ bừng một mảnh, hai tay vòng ngực, vội vàng xoay người đưa lưng về phía hắn: "Anh đi ra ngoài cho tôi, ra ngoài!"

Tiếng kêu, cơ hồ là dùng hết khí lực của bản thân.

"Sớm muộn cũng nhìn thấy, làm cái gì phải xấu hổ?" Đường Diệc Đình dựa cánh cửa, trên khuôn mặt tuấn tú giống như cười mà như không, trong nháy mắt đáy mắt tĩnh mịch không ít, trong đầu lại không tự giác hiện lên lần nữa cái cảnh đẹp vừa mới nhìn thấy kia, mặc dù chỉ là vội vã một cái, nhìn không rõ lắm, nhưng địa phương nên nhìn đều nhìn thấy được, trong ánh trăng mờ, đẹp đến nỗi làm cho thân thể hắn lặng lẽ biến đổi. Tất cả rối loạn cả lên. Động...

"Cút - -" Lý Nguyên Y không thể nhịn được nữa, tiện tay cầm lấy một chai sữa rửa mặt, hướng phương hướng cửa ném tới, lại không phát hiện, hai luồng tuyết trắng trước ngực kia, bởi vì động tác của cô, vô cùng sinh động, cứng rắn kích thích tầm mắt đàn ông.

Tâm, bỗng nhiên ma ma , con ngươi chuyện đổng, nhìn thấy chút hồng hồng, rất sợ chính mình sẽ ức chế không được ở chỗ này làm cái gì đó đối với cô, Đường Diệc Đình hít sâu một hơi, thanh âm lại khàn khàn trầm thấp vài phần: "Trước hết em hãy mặc quần áo, tôi đi ra bên ngoài chờ em."

Hắn nói xong, cấp gấp đi ra ngoài.

Thấy hắn rời đi, Lý Nguyên Y chẳng quan tâm thở phào một cái, tay chân luống cuống đem khăn tắm che kín, sau khi bảo đảm chính mình đã kín đáo, lúc này mới mặt lạnh, khí thế hung hăng lao ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.