Ngọt Thê Động Lòng Người, Bá Đạo Tổng Giám Đốc Hảo Tình Thâm

Chương 69: Công tác của cô, là Đường Diệc Đình cho sao?Đương nhiênLý Nguyên Y nghe được được ý trong lời nói của cô ta, mắt hạnh trong veo khẽ nheo lại, lạnh nhạt cười nói: “Tô chủ bá khen nhầm rồi. Lời này tôi không đảm đương nổi, nếu nói về sức quyến rũ... Vậy thật sự không bì kịp với cô.”

Ai không biết, người đàn ông sau lưng Tô Tâm Lôi , chính là Thẩm Thiên Minh, mà Thẩm Thiên Minh lại là tổng giám đốc tập đoàn Tinh Tế, kiêm luôn vị trí Tổng giám bộ phận quan hệ xã hội. Phí tài trợ của BGH, hầu như đều do Thẩm Thiên Minh một tay xử lý, xem ra Tô Tâm Lôi thổi gió bên gối không tốt rồi, bởi vậy mới có thể bỏ lỡ tiết mục lần này.

Kỳ thật, Lý Nguyên Y cũng là sau khi vào làm ở BGH, mới biết được tập đoàn Tinh Tế là thương nghiệp tài trợ lớn nhất ở đây. Khi đó có một dạo cô thậm chí cho rằng mình có thể đi vào BGH, là bởi vì Đường Diệc Đình ở sau lưng động tay chân một chút, chỉ là sau này ngày càng nhiều chuyện xảy ra, cô cũng dần quẳng cái chuyện này ra sau đầu.

Có lẽ do chột dạ, Tô Tâm Lôi hết sức dĩ nhiên là coi lời nói của Lý Nguyên Y, lý giải thành nói móc, đôi mắt đẹp chuyển một cái, mang theo vài phần kiêu ngạo ngang ngược và mỉa mai: “Ôi, sao có thể nói như vậy? Lý chủ bá không phải tự cho rằng sức quyến rũ của mình vô biên, mới dám ở trên tiết mục sẵng giọng với Đường thiếu, để hấp dẫn chú ý của anh ta sao? Xem ra, một chút thủ đoạn này thành công rồi, Đường cảm thấy hứng thú vô cùng với cô, bằng không làm sao cô có thể đứng ở đài truyền hình tầm cỡ quốc tế như BGH được? Nhân tài trong đài đông , vị trí quản lý này, dù thế nào cũng không tới phiên cô ngồi đâu!”

Không thể không nói, lời nói của Tô Tâm Lôi , giống như một hòn đá nhỏ, trong nháy mắt rơi vào lòng Lý Nguyên Y làm thành từng hồi gợn sóng, trong lòng cô hồi hộp một chút, trên mặt lại vẫn thanh nhã lạnh nhạt như trước, ngước mắt sâu kín nhìn vẻ mặt có chút vặn vẹo của Tô Tâm Lôi, sau đó nhe răng cười một tiếng: “Ý của Tô chủ bá là, công tác của tôi, là do Đường Diệc Đình cho sao?”

“Tôi cũng không có nói như vậy!” Tô Tâm Lôi ý thức được bản thân mình nói sai, vội vàng cắn lưỡi. Ông trời ơi, Trầm thiếu nói với cô nhất định phải giữ bí mật chuyện này, ai ngờ cô lại không cẩn thận nói ra, thật đáng chết mà!

Lý Nguyên Y nhướn mày, nhìn Tô Tâm Lôi một hồi lâu, cuối cùng vẫn nhịn không được ý muốn hỏi rõ ràng mọi chuyện, tâm trạng lại không ức chế được mà suy đoán lung tung.

Sẽ không phải... Đúng như lúc trước cô nghĩ chứ?

“Tôi còn có việc, tạm biệt.” Tô Tâm Lôi bị cô nhìn chằm chằm như vậy cảm thấy da đầu run lên, vội vội vàng vàng đi giày cao gót rời khỏi đó, nhưng bóng lưng hoảng hốt của cô ta lại làm ánh mắt của Lý Nguyên Y trong nháy mắt âm u, xem ra, việc này thật sự có liên quan tới người nào đó rồi!

*********

Lúc xế chiều, Lý Nguyên Y cố ý xin nghỉ, đi tập đoàn Tinh Tế.

Một bộ váy liền áo màu lam, phác hoạ ra dáng người tốt đẹp duyên dáng mê người của cô, cao đúng chuẩn 1m66, lại thêm 7 cm giày cao gót, ngoảnh đầu nhìn lại, đi bộ trên đường, vô cùng khí chất.

Lúc này, đại sảnh của tập đoàn Tinh Tế hết sức yên tĩnh, chỉ có vài người đi qua đi lại, không hiểu sao bầu không khí có chút đè nén.

Nữ tiếp tân nhìn thấy cô, còn chưa kịp gọi điện thoại cho Rose, thì thấy Lý Nguyên Y mỉm cười mở miệng, đôi mắt đẹp sáng ngời: “Chào cô, Đường thiếu có ở đây không?”

“Ách, ở đây . Lý chủ bá, xin ngài chờ một chút, tôi gọi điện thoại cho trợ lý Dạ.” Nữ tiếp tân lập tức cầm lấy ống nói, Lý Nguyên Y lại ngăn cản cô, “Không cần làm phiền trợ lý Dạ xuống đón đâu. Tôi tự đi lên, có được không?”

Sợ Đường Diệc Đình sẽ không gặp cô, cô đành phải tự mình đi lên vậy.

“Vậy cũng tốt, ngài đi thong thả.” Đối phương có chút chần chờ, nhưng cuối cùng vẫn đặt ống nghe xuống.

“Cám ơn!” Lý Nguyên Y thở phào nhẹ nhõm, sau khi gật đầu cảm ơn cô ta, lúc này mới xoay người, bước chân nhẹ nhàng đi đến thang máy ở giữa.

- - - - - - - -

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.