Ngũ Đại Tài Phiệt

Chương 16: Ngày làm việc đầu tiên tại tqBuổi sáng ngày hôm sau, trước trụ sở chính của tập đoàn SMG tại thành phố A, Trung Quốc. Một chiếc xe Lamborghini Reventon màu trắng ung dung đỗ trước đại sảnh trụ sở. Từ trong đại sảnh 1 đoàn người vội vàng bước ra, dẫn đầu là Bạch Linh, Bạch Hoa và Bạch Tuyết. Một nữ tài xế trẻ mặc 1 bộ đồ véc màu đen nhanh nhẹn chạy vòng sang cửa xe phía sau, cung kính mở cửa xe và đồng thời gập người 90 độ chờ người trong xe bước ra. Một đôi giày cao gót màu đen gõ trên mặt đất, tiếp theo là 1 cô gái làn da trắng như tuyết, khuôn mặt trái xoan, tinh tế, đôi mắt to tròn màu nâu, nhưng nét mặt lại toàn phần lạnh lùng. Đó không phải ai khác mà chính là chủ nhân của SMG Shizuka.

- Tổng giám đốc! - Đoàn người cung kính hành lễ. Shizuka chỉ đơn giản gật đầu vì ánh mắt tinh tế của cô phát hiện có 1 đoàn xe đang từ từ tiến tới.

Và đồng thời gần như là 1 lúc từ 4 chiếc xe Ferrari Enzo màu đỏ, Lamborghini Reventon Roadster màu trắng, Aston Martin one -77 màu xám, SSC Ultimate Aero màu đỏ lần lượt là Eri, Mone, Luka và Ahim bước ra. Có thể nói là 5 cô gái này dường như có cùng suy nghĩ bởi cả 5 người đều diện trên người một bộ đồ công sở màu đen, trang nhã mà tinh tế.

- Phó Tổng giám đốc! - Đoàn người kia lại tiếp tục cung kính hành lễ.

- Xem ra các chị thật sự là tâm linh tương thông lại đổi xe cùng 1 lúc như thế - Bạch Tuyết bước lên mấy bước nét mặt lạnh lùng không đổi nhưng giọng điệu lại mang chút mỉa mai.

- Không những thế, các chị coi ngày cả đồ cũng là chung 1 tông màu - Bạch Tuyết cũng góp lời.

- Ha! Còn nói. Đây mới gọi là bạn bè chứ! - Eri vỗ vai Bạch Tuyết nói với vẻ hãnh diện.

- Là bằng hữu được không? - Ahim vẻ lười biếng lên tiếng phá vỡ sự hãnh diện của Eri.

- Cho xin. Gọi là tri kỉ thưa các cô! - Luka vỗ vỗ Ahim mất kiên nhẫn nói.

- Được rồi, từ khi nào các cậu dong dài như vậy? Rõ mệt! - Mone đứng cạnh Shizuka nhìn về phía đám người Luka lên tiếng.

- Tư liệu tôi cần chuẩn bị đủ cả rồi chứ? - Shizuka lên tiếng hỏi.

- Vâng! Thưa Tổng giám đốc, tất cả đều đã chuẩn bị đầy đủ - Bạch Hoa nãy giờ im lặng lên tiếng đáp lời Shizuka.

- Tốt, giờ có thể bắt đầu buổi họp rồi chứ?

- Dạ, đã sẵn sàng! Mời Tổng giám đốc, mời các Phó Tổng giám đốc - Đoàn người lại nhất loạt cúi đầu cung kính.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.