Ngự Sủng Mãnh Phi: Cho Gọi Độc Vương Yêu Nghiệt

Chương 52: Về linh kỹEdit : thu thảo

Liền vào thời khắc nguy cơ, đột nhiên, một bóng người như Thiên Nhân ( người trời) xuất hiện. Hàn quang lướt nhanh qua, đại hoàng cẩu ( chó vàng lớn) , lại bì cẩu ( chó trụi lông) , hoàng thử lang (chồn ) đều bắt đầu đau đớn kêu lên thảm thiết, rồi liên tiếp té trên mặt đất.

"Ngươi là ai?" Nếu như Võ Linh bị thương, chủ nhân của nó cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng. Võ Linh của ba người kia bị nhát kiếm chém tới làm trọng thương, khiến chúng đau đến sắc mặt đều trắng bệch.

Nam nhân mặc trường sam màu thiên thanh, mặt đẹp như ngọc, đường nét tuấn tú, trong tay cầm một thanh trường kiếm lưỡi bạc, kiếm quang phóng ra bốn phía, khí lạnh làm người ta rét run. Nó hắt vào trong đôi mắt ôn hòa làm nhuốm một phần cảm giác lạnh buốt "Ba người các ngươi lại dám bắt nạt một nữ nhân ngay bên đường!"

"Vân Triệt!" Ninh Khanh Khanh nhìn thấy hắn đến, trong lòng vui vẻ. Chỉ hai bước đã chạy đến đứng lại bên cạnh hắn.

Vân Triệt tiến lên một bước, che cho nàng ở phía sau, khi nhìn Ninh Khanh Khanh thì khóe miệng dịu dàng cong lên "Có bị thương không?"

"Không có gì." Ninh Khanh Khanh nhặt cái rổ lên, vọt tới trước mặt ba người kia , ra sức đá cho hả giận "Cái đồ đại hoàng cẩu nhà ngươi. Ai cho ngươi trêu chọc ta, cho ngươi đánh ta! Hãy xem tiểu cô nãi nãi đá đến mẹ - ngươi đều không nhận ra ngươi!"

Cho đến lúc đá không còn sức lực, Ninh Khanh Khanh mới thu chân lại, đi tới bên người Vân Triệt "Đi thôi."

Vân Triệt nhìn ba người kia mặt mày sưng vù như đầu, cười nói: "Lần này mẹ của bọn chúng tất nhiên đều không nhận ra chúng rồi."

"Hẳn vậy, không dậy dỗ cho chúng một trận, chúng không biết cô nãi nãi lợi hại!" Ninh Khanh Khanh bĩu môi "Cái con đại hoàng cẩu này cũng không biết nó giở ra cái trò gì. Nó lăn vòng vòng sáng lóe một cái, tốc độ liền trở nên đặc biệt nhanh. Nếu không chỉ bằng ba người bọn họ mà muốn đối phó ta? !"

"Hắn là Nhất Tinh Linh Giả, đó là Linh Hoàn của hắn. Linh Hoàn sáng lên, liền đại biểu hắn sử dụng Linh Kỹ." Vân Triệt cười lên tiếng giải thích.

"Linh Kỹ và Linh Hoàn là chung nhau?" Trong mắt Ninh Khanh Khanh tràn ngập nghi hoặc "Bọn chúng là cùng tồn tại sao?"

"Đúng vậy, một Linh Hoàn đại biểu cho Linh Kỹ của một người. Võ Linh của người ta có chỗ giống nhau, tựa như Lâm gia các ngươi . Võ Linh các đời, tất cả đều là Thất Sắc Liên, nhưng mà Linh Kỹ lại bởi vì mỗi người mà khác đi."

"Vậy làm thế nào thu được Linh Kỹ đây?" Ninh Khanh Khanh vẫn còn nêu ra rất nhiều vấn đề.

Vân Triệt bảo: "Xem ra có rất nhiều thứ mà Lâm đại nhân cũng không có dạy cho ngươi."

"Không phải nữ nhi ở bên cạnh, không có tình cảm gì mà, đó là bình thường thôi." Ninh Khanh Khanh rất thoải mái xòe cả hai tay, dù sao nàng cũng không phải nguyên chủ.

Chính là Vân Triệt lại nhìn thật kĩ khuôn mặt nhỏ nhắn không hề thấy đau đớn và lo buồn kia của nàng, như là nhớ ra cái gì, trong sóng mắt toát ra một tia tâm tình nhạt nhòa.

"Ngươi nói không sai, không ở bên cạnh, liền không có tình cảm gì. Nhưng mà không quan hệ, ta cũng có thể nói cho ngươi."

"Ừ, ngươi yên tâm, ta sẽ không khách khí với ngươi." Ninh Khanh Khanh rất thích nói chuyện với Vân Triệt , bởi vì rất thoải mái.

Lúc trước nói chuyện phiếm với Dương Thiếu Thần , kỳ thật nàng có chuyện cũng có thể hỏi. Nhưng mà nhớ ra hắn là người của Phượng Phi Bạch , nàng liền không hề mở miệng.

Vân Triệt bị nàng dí dỏm pha trò mà cười một tiếng, tiếng cười trong veo như nướchảy róc rách,

"Mới rồi ngươi hỏi về Linh Kỹ, trước hết nói đến cái này đi. Võ Linh tu luyện tới lúc sắp sửa phải thăng lên một cấp , liền cần phải đi đến chỗ nào có Linh Thú sinh tồn, căn cứ bản thân tu luyện theo phương pháp nào và kỹ năng muốn có mà bắt giết Linh Thú.

Sau khi giết chết Linh Thú thì lấy ra Linh Hạch của nó để hấp thu. Sau khi hấp thu, Võ Linh của ngươi có thể có được một Linh Hoàn. Mà Linh Kỹ chính là đồng thời với hấp thu linh lực , thu được một Linh Kỹ tương quan với Linh Thú bắt giết được."

Ninh Khanh Khanh ra sức gật đầu. Tại thế giới lúc đầu của nàng, nàng cũng đã thấy bạn bè chơi các trò chơi điện tử.

Cái này là giống như trò chơi , liều mạng luyện cấp, đợi tới lúc thăng lên một cấp bậc , sẽ học xong một kỹ năng nào đó.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.