Ngự Xà Cuồng Phi

Chương 73: Hiên vương là gà trốngPhượng Thiên Mị khinh thường khẽ cười “Nguyên lai là Ngũ công tử Vận thành, diễm danh lan xa Trầm công tử! Kính mộ đã lâu, chỉ là tiểu nữ không muốn, sợ là không thể bồi công tử rồi.”

“Cô nương đây là không muốn lể mặt Trầm mỗ sao?” Trầm Hạo Duyên cuồng hãn, nữ nhân này cư nhiên cự tuyệt hắn! Bình thường mặc kệ là tiểu thư nhà quan lại hay tiểu thư nhà phú quý, chỉ cần hắn nhìn là bọn họ chủ động lại gần, mà giờ phút này bị nữ nhân này nhìn cũng không thèm nhìn, thật không còn mặt mũi về nhà.

Còn có, lại còn nói hắn diễm danh lan xa, đúng là hắn phong lưu thành tánh, chẳng qua hắn chưa tùng lưu tới thanh lâu..

“Công tử nói lời ấy là ý gì? Mặt mũi là của bản thân, sao cần người khác cho , chỉ cần là người đều có mặt mũi, ai có thể cho công tử đây!” Phượng Thiên Mị trào phúng nói.

Đám người Bạch Nhan Tư Vân bên cạnh Phượng Thiên Mị vẫn như trước mím môi nhịn cười, mặt mũi nha, gặp tiểu thư, mất mặt là tiểu, toi mạng, thống khổ vậy thảm .

Ách …… Trầm Hạo Duyên kinh ngạc, không dám nói thêm gì, sợ một hồi nữa mặt mũi hắn cái dạng gì không biết, này nữ nhân đúng là khó đối phó!

“Nếu bổn vương mòi ngươi thì sao!” Thương Lan Hiên thấy Trầm Hạo Duyên kinh ngạc, lập tức bày ra cái giá Vương gia, lời tuy nhiên nói là mời, nhưng giọng điệu lại là mệnh lệnh.

Mặc kệ nữ nhân này có bối phận ra sao, chỉ cần hắn nhìn trúng, nàng ta đừng hoàng trốn được.

“Tiểu nữ tử đã nói là không muốn.” Phượng Thiên Mị nói.

“Vậy ngay cả mặt mũi bổn vương cô nương cũng không cho ?” Thương Lan Hiên không hờn giận nhăn mi, bị một nữ tử thanh lâu cự tuyệt, làm tôn nghiêm cao quý của hắn bị đả kích nặng nề.

“Không thể tưởng được vương gia tuổi trẻ mà đã kiêu ngạo như vậy! Chẳng lẽ vương gia ngài không nghe thấy lời tiểu nữ nói với Trầm công tử sao? Mặt mũi là chính mình cho mình, mặt mũi của ngài ai có thể cho ngài! Hơn nữa, Hiên vương ngài còn có mặt mũi để nói sao? Ngày đại hôn, bái đường là gà trống mà không phải Hiên vương ngài, chẳng lẽ Hiên vương là gà trống sao?

Di, này tựa hồ không đúng, thế nhân đều biết Phượng Thiên Mị gả cho Hiên vương, như vậy rốt cuộc Hiên vương là gà trống hay gà trống là Hiên vương đây!” Phượng Thiên Mị châm chọc khiêu khích nói, nói đến nói đi, muốn nói Thương Lan Hiên hắn chính là một con gà trống.

Nàng chủ yếu là trêu đùa Thương Lan Hiên, thử hỏi, nàng sẽ cho hắn mặt mũi sao? Đáp án đương nhiên là không có khả năng .

Nói chuyện một buổi, làm cho chung quanh mọi người líu lưỡi.

Cái gì, cái gì? Nữ nhân này dám nói Vương gia là gà trống, như vậy Vương gia nếu là gà trống, vậy Hoàng Thượng là cái gì nha! Mọi người không khỏi bị dọa một thân mồ hôi lạnh.

Liền ngay cả đám người Bạch Nhan sớm chuẩn bị cũng bị kinh ngạc, tiểu thư cư nhiên giáp mặt nói Thương Lan Hiên là gà trống, các nàng đổ không phải cảm thấy sợ hãi, chỉ là tốt xấu người ta cũng là người hoàng gia, tiểu thư nói như vậy, không phải vũ nhục toàn bộ người hoàng gia sao?

Trầm Hạo Duyên cùng xa xa Mộc Cẩm Thần cũng một trận khiếp sợ, khóe mắt nhịn không được run rẩy, tìm tòi nghiên cứu nhìn phía Phượng Thiên Mị, rốt cuộc là một nữ tử như thế nào, cư nhiên lớn mật như vậy.

“Làm càn, ngươi dám vũ nhục bổn vương là gà trống, này quả thực là đem toàn bộ hoàng gia vũ nhục , đây chính là tội tru di cửu tộc.” Thương Lan Hiên nhất thời tức giận đến sôi lên, nghiến răng nghiến lợi cả giận nói, rất có tư thế phải lăng trì Phượng Thiên Mị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.