Ngự Xà Cuồng Phi

Chương 79: Nam tử mang mặt nạ bạcPhượng Thiên Mị chỉ thản nhiên cười, không kiêu ngạo không siểm nịnh nói“Ha ha! Càng Vương gia nói đùa, hay Vương gia không biết giá của Vân Phi ở Phượng Vũ Cửu Thiên là bao nhiêu!”

Thương Lan Việt không nói, khẽ quạt chiếc phiến trong tay, khóe môi nhếch lên một nụ cười, bày ra biểu tình nguyện ý lắng nghe.

“ Vân Phi ở Phượng Vũ Cửu Thiên một khúc hoặc là một vũ, giá là một ngàn lượng, hơn nữa biểu diễn hay không biểu diễn, hoàn toàn do tâm tình của ta. Nếu Vương gia muốn trả ta gấp bội như vậy chính là một vạn lượng, Vương Gia người cảm thấy như vậy có lợi sao?” Phượng Thiên Mị giọng điệu trào phúng nói.

Cái gì? Một lần biểu diễn một ngàn lượng, biểu diễn hay không là do tâm trạng nàng, Thương Lan Việt kinh sợ.

Giá này thật sự rất cao, một vạn lượng, sinh ý của hắn cho dù tốt nhất cũng chỉ lên đến một vạn lượng một tháng!

“Thế nào? Vương gia còn muốn Vân Phi tới Khuynh Vũ các sao?” Phượng Thiên Mị khiêu khích cười.

Thương Lan Việt cũng không trả lời luôn, mà suy nghĩ vài giây, mới mở miệng, “Vậy không biết lão bản của Phượng Vũ Cửu Thiên là ai, Vân Phi cô nương có thể hay không cho bổn vương chiêm ngưỡng chốc lát.”

“Vân Phi chỉ là hạng nữ lưu, cũng chỉ là người dưới trướng, sao có thể biết lão bản là ai!” Phượng Thiên Mị thản nhiên nói, giọng điệu không phân biệt thật giả.

“Thật không?” Thương Lan Việt rõ ràng không tin.

“Đó là tất nhiên, nếu Càng Vương đã không còn chuyện gì nữa, vậy Vân Phi xin cáo từ .” Phượng Thiên Mị nói xong liền quay người rời đi.

Thương Lan Việt không ngăn cản, bởi vì hắn biết, phàm là chuyện gì cũng lên chừa ra một con đường sống. Cho dù Vân Phi này không nói cho hắn biết, nhưng hắn có thể điều tra, hắn không tin không thể tìm ra được.

Phượng Thiên Mị đi về phía trước, cảm thấy Thương Lan Việt không đuổi theo, thì rẽ về phía Phượng Vũ Cửu Thiên.

Chỉ là vừa đi qua một ngõ nhỏ, liền nghe được tiếng đao kiếm truyền đến, Phượng Thiên Mị đến chỗ phát ra tiếng, chỉ thấy một nam tử tử vận ngân y, mặt mang mặt nạ đang đối chiến với tám hắn y nhân.

“Tê” một tiếng, mặt nạ nam tử bị một kiếm cắt qua cánh tay nhất thời máu theo đó chảy ra ngoài.

“Ti bỉ, trên kiếm có độc.” Nam tử cảm thấy cơ thể nhũn ra, dùng kiếm chống đỡ cho bản thân khỏi ngã xuống, âm lãnh nói.

“Hừ! Tà Long, ngươi giết nhiều huynh đệ của chúng ta như vậy, chỉ cần có thể báo thù cho bọn họ, chuyện ti bì gì bọn ta cũng có thể làm, chịu chết đi!” Nói xong, tất cả các hắc y nhân nhất tề xông tới mặt nạ nam tử.

Mặt nạ nam tử bỗng lắc mình một cái, dùng hết khí lực toàn thân, trường kiếm xẹt

qua, Hắc y nhân trong nháy mắt toàn bộ ngã xuống, theo đó mặt nạ nam tử cũng tê liệt ngã xuống.

Phượng Thiên Mị hướng mặt nạ nam tử đi đến, nàng rất tò mò sau cái mặt nạ kia là dung nhan như thế nào! Là xấu hay là đẹp đây?!

Tà Long đã sớm phát hiện sự có mặt của Phượng Thiên Mị, một thân hồng y, mặt mang hồng sa, làm cho hắn vẻ mặt không khỏi có chút thay đổi, không hiểu sao hắn một cảm giác rất quen thuộc. Nhưng hiện tại thấy nàng tới gần, Tà Long không khỏi cảnh giác.

“Này, ngươi, không có việc gì đi!” Phượng Thiên Mị nhẹ giọng hỏi.

Đột nhiên, một phen trường kiếm xẹt qua đặt ngay tại cổ nàng. Huyết Xà trên tay Phượng Thiên Mị phi ra, nàng không ngăn cản.

“Ngươi !Đưa ta tới căn nhà phía bên trái cái đình phía tây cách ngoại ô năm dặm.”

Tà Long giọng điệu cực kì lạnh nhạt, còn mang theo một tia mệnh lệnh, trong tiềm thức còn có vài tia chán ghét.

“Con người của ta bình sinh ghét nhất là bị người khác uy hiếp, ngươi uy hiếp ta, cho nên, ta rất không vui, không vui không làm.” Phượng Thiên Mị không chút hoang mang, chỉ bĩu bĩu môi, tỏ vẻ không vui, trong mắt nộ ra hàn ý.

Hừ! Hắn nghĩ đến hắn là ai vậy! Thế nhưng dám ra lệnh cho nàng, nếu không nàng không cảm thấy sát ý từ hắn, thì ngay từ lúc hắn uy hiếp, nàng đã sớm giết hắn rồi.

Tà Long ngẩn ra, trong lòng lại âm thầm kinh ngạc, này nữ nhân bị đao đặt trên cổ , cư nhiên một chút sợ hãi cũng không có.

Cho dù hắn hiện tại bị thương, không có bao nhiêu khí lực, nhưng chỉ cần tay hắn vừa động, là có thể dễ dàng lấy tánh mạng Phượng Thiên Mị. Chính là hắn không biết, chỉ cần Phượng Thiên Mị phản thủ một cái, liền có thể xoá sạch kiếm Tà Long, Huyết Xà vừa ra tay, liền có thể trực tiếp lấy mạng Tà Long.

“Ngươi không sợ ta giết ngươi sao?” Tà Long uy hiếp nói.

“Ngươi cầu người như vậy sao?” Phượng Thiên Mị cau mày, bất mãn khịt mũi nói.

“Chỉ cần ngươi đưa ta tới địa phương an toàn, ngày khác ta cũng sẽ giúp ngươi làm một việc.” Tà Long giọng điệu hơi chút phóng khách khí.

“Ta như thế nào biết ngươi có thể đổi ý hay không!” Phượng Thiên Mị không tin nói.

“Ngươi” Tà Long có chút chán nản, bởi vì bản thân trúng độc, toàn thân vô lực, căn bản không thể tự đi, bằng không hắn cũng không cần kẻ khác hỗ trợ,“Ngươi trước đưa ta tới căn nhà phía bên trái cái đình phía tây cách ngoại ô năm dặm, ta sẽ ở lại đó, nếu muốn tìm ta thì tới đó tìm.”

“Ta cứu ngươi cũng được, bất quá, ta có một điều kiện là cho ta xem dung nhan của ngươi.” Phượng Thiên Mị một bộ hảo thương lượng nói, nàng vốn đĩ cũng vì tò mò dung mạo của hắn mói tới xem .

Này nam nhân, không phải là người tầm thường, bề ngoài tà mị lãnh ngạo, nhưng nội phát cao quý, con ngươi lý lộ ra duệ trí cùng sắc bén, trong khung tiềm tàng khí phách vương giả bị hắn cố tình che dấu.

Hơn nữa, này nam nhân cực độ nguy hiểm, vẫn là rời xa hảo.

“Hừ! Ngươi nếu lấy được xuống dưới, liền xem.” Tà Long cũng không có cự tuyệt.

Phượng Thiên Mị hai mắt sáng ngời, dễ dàng như vậy? Bàn tay nhanh chóng hướng tới mặt Tà Long. Nhưng mới một lát, Phượng Thiên Mị sắc mặt biến trầm xuống, bởi vì, này mặt nạ căn bản không thể bỏ ra.

“Thế nào?” Tà Long thanh âm thản nhiên, mang theo sự tức giận khó phát hiện.

Phượng Thiên Mị khó xử nhíu mày suy nghĩ, đột nhiên nhìn thoáng qua miếng ngọc bội bên hông Tà Long, liền thuận tay lấy xuống, Tà Long không phòng bị, ngọc bội liền rơi vào tay Phượng Thiên Mị.

“Ngươi” Tà Long nhất thời lửa giận bay lên, ánh mặt lộ bên ngoài mặt nạ phừng phừng lửa giận nhìn Phượng Thiên Mị, tỏ vẻ chính mình bất mãn. Này ngọc bội là thứ chứng tỏ thân phận của hắn, nàng dám đoạt.

Nhưng lại bị Phượng Thiên Mị trực tiếp bỏ qua .

“Mặt nạ không thể bỏ ra, không tính vậy ngươi thiếu ta một nhân tình, miếng ngọc bội này sẽ ở chỗ ta làm tín vật , khi nào ngươi làm xong việc cho ta, ta sẽ trả lại cho ngươi.” Phượng Thiên Mị có chút không phục nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.