Ngựa Đực, Thỉnh Nghiêm Túc

Chương 41: Con trai mà xinh đẹp đều là bi kịchTừ xưa tới nay đi gặp nhạc phụ vốn không phải là chuyện dễ dàng.

Nhẹ thì chia ly, nặng thì cả hai cùng chết vì tình, tham khảo một chút Lương Chúc ở Trung quốc, lại xem một chút Romeo và Juliet ở nước ngoài, đều là không có lấy lòng được nhạc phụ nên tạo thành bi kịch.

Chỉ là, nam chủ . . . . . chắc là không có vấn đề gì chứ?

Nghe đâu tất cả người cha nào dám phản đối thì cuối cùng đều sẽ bị biến thành vật hy sinh, sau đó lúc hấp hối sắp chết thì nước mắt đầm đìa cầm bàn tay nhỏ bé của nam chủ, nói như vầy: "Ta không sớm tin tưởng ngươi một chút, là ánh mắt của ta bị tường dày che chắn rồi, về sau, con gái nhà ta liền giao cho ngươi, hãy đối đãi với nàng thật tốt. . . . . ."

Đang lúc Thang Mộ phát tán suy nghĩ không giới hạn của mình thì một âm thanh truyền đến --

"Có thể."

"! ! !"

Thang Mộ kinh hãi, bởi vì, chủ nhân của nói câu nói này lại không phải đệ đệ mình, mà là LoLi tóc xanh Ysasi, lại đi tranh giành muội tử, chẳng lẽ nàng ta không phải thành viên hậu cung mà là vật hy sinh sao? !

Không không không, căn cứ vào quy luật của loại Văn Ngựa đực, coi như các cô gái đang trên con đường Bách Hợp đi nữa, cuối cùng cũng sẽ song song bay vào lồng ngực nam chủ, chơi 3p gì đó. . . . . . Quá bỉ ổi! Sao có thể dạy hư đệ đệ nhà nàng như vậy!

Không, trọng điểm bây giờ không ở chỗ này, phải là _Ysasi phát triển cùng Serena khi nào thế? Nàng sao lại hoàn toàn không biết!

【 Tỷ tỷ, tập trung đi. 】 Mỗi nhịp tim của Jarrett đều mang theo cảm giác vô lực thở dài.

【. . . . . . A, xin lỗi. 】

【 Xem ra cái cô bé kia cũng đã chú ý tới rồi. 】

【 à? Cái gì? 】

【 Tỷ tỷ, hình như có người luôn theo dõi chúng ta. 】

【! ! ! 】

Hệ thống bản đồ mặc dù phần lớn thời gian đều rất hữu dụng, nhưng thỉnh thoảng cũng sẽ gặp phải lúc lấy trứng chọi đá, tỷ như giờ phút này, có lẽ vì giữa những người dự thi luôn có chứa địch ý với nhau, trong Bản đồ của Thang Mộ khắp nơi đều là điểm đỏ đại biểu cho kẻ địch, cho nên nàng ngược lại không có cách nào nhạy cảm giống như những người khác cảm giác được người nào mang ác ý trong lòng.

Đến khi bị nhắc nhở,ánh mắt chung quanh xem ra đều là tựa như lang sói . . . . . . Nói cho cùng,vẫn là vì vũ khí của em gái Serena cùng cô bé Ysasi quá tốt rồi, coi như có quy định không cho phép người dự thi lén lút đánh nhau, nhưng một khi cướp được món vũ khí thì lập tức rời khỏi thành, những Đại ma đạo sư kia sẽ không khả năng đuổi giết ngàn dặm.

Có không ít người ôm loại tâm tư này.

Thang Mộ liếc nhìn nhóm hộ vệ cách đó không xa đang tới nghênh đón Serena, sâu sắc cảm thấy, tán được một cô gái vừa có tài vừa có thế, lại rất xinh đẹp, là chuyện trọng yếu dường nào!

Ngồi lên chiếc xe ngựa tinh mỹ (tinh sảo, xinh đẹp) được đoàn hộ vệ bao bọc xung quanh, Thang Mộ quan sát dọc theo con đường, không chút kinh ngạc nào phát hiện ra, bọn họ đang hướng tới học viện Farrell.

"Serena, sư phụ của em là người như thế nào vậy?"

Trước lúc gặp mặt, Thang Mộ cảm thấy cần thiết phải tìm hiểu một chút tính tình, sở thích của nhạc phụ.

"Sư phụ sao?" Serena nghiêng đầu, sau khi suy tư một hồi mới trả lời, "Vô cùng hiền lành, đối với em rất tốt."

". . . . . ." Nữ (con gái) khống đã đạt thành tựu!

Không ổn à, vừa nghe có vẻ rất khó giải quyết nha. . . . . . Thang mộ sâu sắc phiền não, chẳng lẽ chỉ có thể dùng trị giá vũ lực ép ông ta dừng tay sao? Chỉ là bản thân Serena đã là Sơ Cấp ma pháp sư rồi, như vậy sư phụ của nàng mạnh như thế nào đây?

"Em nói Sư phụ, là người dạy ma pháp cho em sao?"

"Dạ, Đúng vậy đó." Serena le lưỡi một cái, "Em cầu xin phụ. . . . . . Phụ thân thật lâu, ông ấy mới chịu để cho em đi học nơi này, sau đó em liền bị Sư phụ nhìn trúng, trở thành đệ tử nhỏ nhất của ông."

"Lại nói tiếp, hôm nay em sử dụng hầu như đều là Ma Pháp hệ Phong, sư phụ của em rất am hiểu Phong Hệ?"

"Dạ, Đúng vậy, em cùng Sư phụ giống nhau, trong cơ thể đều có nguyên tố hệ Phong."

". . . . . ."

Đợi đã nào...!

Nàng mới vùa nghe được cái gì? !

Không không không, nhất định là nghe lầm. . . . . . Nhất định vậy!

【 Cô bé lại là đơn hệ sao? ! ! ! 】

【 Cô mới biết sao? 】 Kirsten biểu hiện rất bình tĩnh.

【. . . . . . Các người đã sớm biết sao? 】

【 Rất rõ ràng mà, Jarrett , giải thích cho tỷ tỷ của con nghe đi. 】 Kirsten bày tỏ mình khinh thường trao đổi cùng với đồ ngốc.

【 Tỷ tỷ đã từng nói cậu ấy đã là Sơ Cấp ma pháp sư phải không? Có thể đạt tới trình độ đó ở tuổi này, có thể thấy được thiên phú tốt vô cùng. 】

【 Jerry đệ đang khoe khoang sao? 】

【. . . . . . Hơn nữa hôm nay cái trượng pháp cậu ấy cầm kia cũng đã giải thích rõ vấn đề. 】

【 Vấn đề gì? 】

【 Pháp trượng vô cùng hoa mỹ, vật liệu sử dụng cũng không phải loại trân quý bình thường, nhưng phía trên chỉ được khảm một viên Ma Tinh hệ Phong cấp sáu, có thể có được trượng pháp quý giá như vậy, không thể nào chỉ có thể lấy được một viên ma tinh, cho nên. . . . . . 】

【 Cho nên từ đầu đã đưa ra kết luận, nguyên nhân phía trên chỉ khảm Ma Tinh hệ Phong là vì -- nàng là ma pháp sư hệ phong thuần khiết sao? 】

【 Dạ, không sai. 】

【 Jerry. . . . . . Đệ trưởng thành rồi. TAT】

【. . . . . . 】

【 Là trí thông minh của cô quá thấp! 】

【 Câm miệng! 】

Mới không phải là vì chỉ số thông minh nàng quá thấp, đều là đệ đệ nhà nàng chỉ số thông minh quá cao, nhất định không sai!

Đợi chút, Serena là đơn hệ, cho nên mới mười ba tuổi đã là Sơ Cấp ma pháp sư, như vậy sư phụ của nàng đồng dạng là đơn hệ . . . . . . Bây giờ đã đạt tới trình độ gì đây?

"Serena, sư phụ của em bây giờ đã đạt cảnh giới gì rồi?"

"Sư phụ của em sao? Tên đầy đủ của ông là Bram Hartlin, một trong hai vị Đại Ma đạo sư trấn giữ học viện Farrell."

". . . . . ." = 皿=** Cái gì, căn bản là không thể thực hiện đi!

Chỉ là, trải qua khảo nghiệm lần này, cô bé Serena thật là bạch phú mỹ không thể nghi ngờ.

Có thể trở thành đồ đệ của Đại Ma đạo sư, đời người coi như là thành công rồi có được hay không!

Có lẽ là tâm lý Thang Mộ giờ phút này chấn động quá mức rõ ràng, người nào đó rõ ràng rất không phục .

【 Chỉ là một Đại Ma đạo sư thì tính là cái gì, ta là Pháp Thánh, Pháp Thánh đó!】

【 Nếu như mà ta khi dễ Serena, ông ta có thể đánh ta thành tro, nếu như Serena khi dễ ta, ông có thể làm gì? 】

【 Vỗ tay! 】

【. . . . . . Tránh ra! 】

Jarrett đáng thương nhà nàng, lần đầu tiên gặp nhạc phụ lại chính là dãy núi cao khó có thể vượt qua sao?

Nhưng. . . . . . Có thể thấy được rằng cô bé Serena chính là đối tượng vừa gặp đã yêu của đệ đệ nhà nàng, cho dù có chết, tuyệt đối cũng không thể làm cho mối tình đầu của hắn cứ như vậy bị chôn vùi, thân là một tỷ tỷ đầy đủ tư cách, vì hạnh phúc của đệ đệ, nàng dẫu phải vượt qua nước sôi lửa bỏng cũng không chối từ!

Đoán chừng là ánh mắt đồng tình của nàng quá mức rõ ràng, trên đầu Jarrett cũng rơi xuống mấy cây vạch đen rất rõ ràng.

【 Tỷ tỷ, tỷ luôn thích nghĩ quá nhiều. 】

【 Ừ, mục tiêu của ta là trở thành nhà tư tưởng. 】

【. . . . . . 】

Vô luận như thế nào, chuyện cần tới sẽ phải tới.

Rất nhanh, xe ngựa chạy vào bên trong học viện Farrell, đây là là lần đầu tiên Thang Mộ nhìn thấy cảnh tượng bên trong, thật lòng mà nói. . . . . . Không thể tưởng tượng bên trong lại khoa trương như vậy.

Hoàn toàn chính là một khu trường học thoạt nhìn rất bình thường nha, dãy phòng học trắng tinh, hai bên đường là hàng cây xanh biếc, dọc theo trên đường là học sinh đang ôm sách vở qua lại, trừ phong cách kiến trúc cùng đồng phục học sinh, thì không khác nhau quá nhiều so với trường học ở hiện đại mà nàng từng nhìn thấy, nàng còn tưởng rằng nơi này sẽ giống với Hogwarts, tràn ngập các loại tranh động cùng với cầu thang tự động quẹo cua.

Chỉ là, lúc đi ngang qua sân huấn luyện thì nhìn thấy bọn học sinh phóng thích ra các loại ma pháp lại chứng minh, đây chính là một trường học của thế giới ma pháp cùng kiếm pháp.

Xe ngựa một đường đi sâu vào bên trong, hai bên đường dần dần yên lặng, sau khi xuyên qua một cánh rừng yên tĩnh, dừng lại trước một tòa dinh thự nào đó.

Hai cánh cửa sắt cao lớn đóng chặt, phía trên quấn quanh là cành lá xanh biếc rậm rạp, cành hoa hồng diễm lệ thoả thích toả ra hương thơm, cành cành lá lá quấn quít nhau, cho nên thậm chí không thấy đâu là khoảnh cách giữa các cánh cửa bên trong.

"Nơi này là chỗ ở của Sư phụ ."

Serena nhảy xuống xe giới thiệu, vừa nói, nàng vừa giơ pháp trượng trong tay lên, mũi trượng chạm nhẹ vào cánh cửa dễ nhìn thấy giữa đám hoa hồng kia, rồi sau đó khẽ đọc thần chú trong miệng, giống như một viên đá rơi xuống mặt sông, từng đợt gợn sóng hình vòng nhanh chóng xuôi theo cùng những đoá hoa hồng tươi thắm nở ra, chỉ là một cái trong nháy mắt, những cành lá mọc lan tràn kia giống như nhận được mệnh lệnh của Quận chúa, rối rít lui ra, lộ ra hai cánh cửa bạc hoàn mỹ chói mắt trước mặt mọi người.

【 Là Ma Trận phòng ngự? 】 Jarrett hỏi.

【 Không sai, cả tòa dinh thự này đều bố trí Ma Trận phòng ngự, làm miễn cưỡng cũng không tệ, có thể so sánh với tác phẩm lúc ta mười bảy tuổi. 】

【. . . . . . Ông dám tự luyến thêm chút nữa không? ! 】

【 Đây không phải là tự luyến, mà là tự tin. 】

"Cô còn dám trở về?"

Đây là câu nói đầu tiên sau khi mấy người tiến cửa nghe được.

Thang Mộ theo bản năng nhìn lại, chỉ thấy một vị thiếu niên tóc đỏ mặc áo choàng ma pháp màu bạc đang đứng ở con đường phía trước bọn họ không xa, chừng mười bốn mười năm tuổi, gương mặt tuấn tú tràn đầy vẻ kiêu căng.

"Đây chính là đồng đội mà cô chọn sao?" Thiếu niên hừ lạnh một tiếng, quét mắt nhìn từ trên xuống dưới đám người Thang Mộ, khinh thường nói, "Chẳng qua cũng chỉ có thế."

". . . . . . Nhị Sư Huynh, xin đừng nói như vậy."

Vốn là đang có chút tức giận, Thang Mộ thiếu chút nữa phun ra một ngụm nước, Nhị, Nhị Sư Huynh?

Chắc không sai rồi, vị thiếu niên bị ác ý nồng đậm của toàn vũ trụ vây quanh nhất định chính là trong truyền thuyết. . . . . . Vật hy sinh -- nhân vật đậm chất bi kịch thầm mến cô gái trong hậu cung kết quả bị nam chủ lật đổ, lại lật đổ nữa.

Phải biết rằng, ở trên thế giới này, bất kì cô gái xinh đẹp nào cũng đều là người trong hậu cung, người đàn ông xinh đẹp nào cũng đều là vật hy sinh.

Vị thiếu niên này diện mạo tuấn tú như thế, thật là đáng tiếc.

Thang Mộ không khỏi thở dài, ánh mắt nhìn về phía thiếu niên cũng từ khó chịu biến thành đồng tình, bởi vì nàng biết, từ lúc đối phương gặp phải đệ đệ mình trở đi, liền tự động có được loại Buff "Chỉ số thông minh vĩnh viễn là âm năm", đến chết cũng không giải thoát được.

"Ánh mắt cái tên thường dân này là sao vậy? Là đang khiêu khích ta sao? !"

". . . . . ." Thang Mộ lấm lét nhìn xung quanh, xác định được người mà thiếu niên đang khoanh tay trước ngực nói đúng là mình, nhất thời 囧, này, đây là cái tiến triển gì? Trong mắt của hắn chẳng lẽ không phải chỉ có Serena cùng Jarrett sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.