Ngựa Đực, Thỉnh Nghiêm Túc

Chương 44: Bổ não quá mức là bi kịchThang Mộ vừa bừng tỉnh lại rối rắm, nàng có thể nói với đối phương rằng mình đổi ý không?

Có thể đổi cái yêu cầu "Tuyệt đối không thể thích Serena" thành "Tuyệt đối không thể thích Jarrett" không?

Nàng nhìn chăm chú vào bóng lưng thiếu niên Ed đùng đùng bỏ đi, lọt vào trong nổi ưu thương dày đặc, không khỏi thở dài, rồi sau đó trong lúc vô tình xoay đầu, cả người đều Sparta (???) rồi.

Nguyên nhân không gì ngoài-- tất cả những người khác đều đứng ở sau lưng cách đó không xa -- nghe lén người khác nói chuyện là ghét nhất rồi!

Trừ cô gái tam vô Ysasi, nét mặt của những người khác ước chừng đều là như vậy => (= 皿 =).

【 Khụ, không ngờ cô lại thích kiểu này. 】

【. . . . . . Ta nói, có phải các người hiểu lầm cái gì hay không ? 】 Coi trọng hay không coi trọng đều là lời từ một phía của cái tên Gay chết tiệt đó mà! Nàng hoàn toàn là vô tội được không?

【 Khẩu vị của cô, thật nặng. 】

【 Ta đã nói là hiểu lầm mà Này! 】 Bị hiểu lầm Thang Mộ nóng nảy.

Serena muội tử che miệng lại, kinh ngạc nhìn chăm chú vào Thang Mộ, một lát sau không biết bổ não những thứ gì, khẽ mắc cỡ đỏ bừng mặt, quay đầu nói: "Thật ra thì, Nhị Sư Huynh của em là người không xấu, chính là tương đối xấu hổ."

". . . . . ."

Đều đã tới nước này rồi mà em còn kiên trì sư huynh mình là xấu hổ sao? !

Vẫn là đệ đệ nhà nàng tương đối bình thường, một lời cũng không nói, chỉ là... . . .......Cảm giác hình như hắn có chút không vui, ảo giác sao?

Thang Mộ đang chuẩn bị hỏi một câu, liền nghe được Serena nói: "Lão sư đang đợi chúng ta, cùng đi vào thôi."

Đi theo Serena xuyên qua những con đường nhỏ quanh co, Thang Mộ có chút cảm thấy tò mò, Đại Ma đạo sư Hệ Phong rốt cuộc là người thế nào đây?

Vốn nàng còn tưởng rằng sẽ là một mỹ nhân hoặc là La lỵ chứ, kết quả lại là một giọng nam già dặn, có thể thấy được là một cụ già, theo định luật, hắn tất nhiên sẽ nhất kiến chung tình nhị kiến khuynh tâm với Jerry của nàng sau đó dốc túi truyền thụ cho. . . . . . Không đúng chỗ nào rồi!

Lão ma pháp sư à. . . . . . Nên giống như là Dumbledore trong HP hoặc là Gandalf trong Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn nhỉ? Mái tóc cùng chòm râu thật dài . . . . . .

Nhưng mà, khi tự mình nhìn thấy thì Thang Mộ mới phát giác, giữa tưởng tượng cùng thực tế khác biệt rốt cuộc là lớn đến mức nào.

Ai có thể nói cho nàng biết, cái người gần như là sáng đến chọc mù mắt người trước mặt này thật sự là Đại Ma đạo sư trong truyền thuyết sao?

Quá, quá sáng.

Thang Mộ giờ phút này hết sức thống hận vì sao không mang theo mắt kính trong túi, nếu không cũng sẽ không gặp phải bi kịch như bây giờ.

Không sai, vị Đại Ma đạo sư trong truyền thuyết này, cư nhiên đầu lại trụi lủi, không có một sợi tóc cũng không có một cọng râu, Thang Mộ hết sức mong muốn xem một chút bên trong mũi của hắn có phải làlông mũi cũng không một cọng không.

Nếu như là người trẻ tuổi thì không tính, vấn đề đây là một Lão Nam Nhân.

Tựa như trứng gà trắng bóc bị lột vỏ nhăn nhúm, lại giống như bánh bao trắng bị vẽ lên hoa văn hình hoa Cúc, tóm lại. . . . . . rất quỷ dị.

Lại mặc kệ nội tâm nàng bị đánh mạnh cỡ nào, sư phụ Serena -- Đại Ma đạo sư Hệ Phong -- Brahm · Hartlin giờ phút này cũng rất khiếp sợ.

Không ma pháp!

Thật ra thì ông ta cũng không phải là tự nguyện biến thành như bây giờ, chỉ trách lúc còn trẻ quá si mê nghiên cứu ma dược, đáng tiếc bản thân hắn lại không có thiên phú cao, còn không cẩn thận tạo ra một loại ma dược thất bại, từ lúc tràn đầy tự tin rớt xuống, hắn liền biến thành như bây giờ, không sai -- toàn thân vắt chày ra nước!

Mà tác phẩm gây nên bi kịch cả đời hắn, lại cũng là ma dược được hoan nghênh nhất của hắn, rất nhiều quý phu nhân phiền não với các loại lông (lông tay, lông chân, lông nách....) kể từ khi thoa ngoài da chai "Ma dược Rụng lông" này tại vùng lắm lông, từ đó 'một lần vất vả nhàn nhã suốt đời', giải quyết tất cả phiền não!

Đối với cái loại kết quả này, hắn cũng không biết nên khóc hay nên cười, cũng may bởi vì địa vị cao, không người nào dám cười nhạo hắn, hơn nữa người có thể nhìn thấy hắn cũng không nhiều, nhưng mỗi người lần đầu gặp hình dáng của hắn gần như đều sẽ có chút thất sắc, nhưng mà. . . . . . Mấy người này. . . . . .

Thang Mộ vì sao không có biến sắc? Bởi vì nàng là mặt than!

Ysasi vì sao không có biến sắc? Bởi vì nàng là tam vô!

Jarrett tại sao không có biến sắc? Bởi vì hắn đang thất thần!

Kirsten. . . . . . Tên này cho dù có biểu cảm thì Đại Ma đạo sư Brahm cấp bậc thấp hơn hắn không ít, cho nên nhìn cũng không thấy được đâu.

Vì vậy, ở trong các loại trời xui đất khiến, sư phụ đại nhân cho tiểu đội bọn họ một đánh giá thật cao – ‘Hết sức trấn định, tố chất tâm lý tốt’!

"Các ngươi chính là đồng đội của Serena sao? Thực lực rất khá.'' Có vẻ vì độ thiện cảm đã tăng lên, âm thanh nhạc phụ dường như rất ôn hòa.

Thang Mộ bắt đầu chảy mồ hôi, rõ ràng hình như muốn nói ba người, nhưng nàng vì sao cảm thấy vị sư phụ này đang xem nàng đây? Quả nhiên nàng không cẩn thận đánh đồ đệ hắn quá thảm rồi sao? Chẳng lẽ ông ấy trả thù?

Nhưng mà, coi như muốn phản kháng cũng hoàn toàn không có lối thoát nha, bởi vì Thang Mộ nhìn thấy rất rõ ràng, vị Đại Ma đạo sư này khoảng chừng cấp 50.

Khái niệm cấp 50 là gì?

Theo phân chia cấp bậc Ma Pháp Sư, trước khi Jarrett đạt tới cấp 15, là ma pháp học đồ, mà sau khi đạt tới 15 cấp, liền trở thành Sơ Cấp ma pháp sư, như vậy có thể thấy được đẳng cấp thật sự của trò chơi, trong mắt Thang Mộ thấy rằng cấp 15 là một cái ải của ma pháp học đồ cùng Sơ Cấp ma pháp sư.

Mà sau Trung Cấp ma pháp sư, Cao cấp ma pháp sư, Ma Đạo Sư, Đại Ma đạo sư, Thánh Ma Đạo sư chia ra các ải đối ứng trong trò chơi là cấp 24, cấp 32, cấp 40, cấp 50 cùng cấp 60.

Vị pháp sư Brahm này mặc dù vừa đúng cấp 50, nhưng không nghi ngờ chút nào đúng là một vị Đại Ma đạo sư.

Mà Thang Mộ, giờ phút này mới cấp 20, kém hắn hơn phân nửa, cho dù có Bàn tay bạc cùng một đống dược Hồng dược Lam, cũng hoàn toàn không là đối thủ!

"Đã đến đây rồi, cũng không cần rời đi."

"! ! !"

Dựa vào!

Cái giết người diệt khẩu này tiến triển cũng quá nhanh rồi? !

Dầu gì trước hết ông hãy biểu đạt tình thương với đồ đệ cùng với nổi oán hận với người đã khi dễ đồ đệ chứ a a a!!!

Thật ra thì, Thang Mộ hoàn toàn nghĩ nhầm lối rồi, Hartlin pháp sư đại nhân không có hẹp hòi như vậy, thật sự . . . . .

Đồ đệ mình là tự động khiêu chiến rồi lại bị đánh bại, hơn nữa mặc dù chiêu thức của đối phương hơi bất nhã, nhưng được cái là đường đường chính chính, một Đại Ma đạo sư như hắn, thật không có thói quen ra tay với trẻ con, nếu truyền đi thì mất mặt nhiều lắm!

Hắn chỉ là cảm thấy dù sao đi nữa nơi này khá lớn, hơn nữa Serena cũng thích bọn chúng, cho người ta lưu lại cũng không bất tiện, hơn nữa cũng dễ dàng cho Serena cùng bọn họ cọ sát, nhân tiện còn có thể đè áp một chút ngạo khí Nhị Đồ Đệ nhà mình; đứa bé kia cái gì cũng tốt, chính là tính khí quá kém, lòng tự ái lại quá mạnh mẽ, chịu một chút thất bại cũng tốt.

Đáng tiếc, đường về não bộ của Thang Mộ và ông ta hoàn toàn không là trên một đường thẳng .

Gần như là ngay khi Hartlin nói ra những lời này, Thang Mộ liền lật bàn tay một cái, trực tiếp móc ra cung tên, vận sức chuẩn bị: "Muốn giữ chúng ta lại, hỏi cung tên trong tay ta trước đã!"

Dù sao đều phải chết, trước tiên phải tỏ ra soái một chút rồi nói sau!

"Hả? Đây chính là cung tên ma pháp có thể tự động tạo ra mũi tên sao?"

". . . . . ." Thì đã nghiên cứu kỹ tư liệu của nàng rồi, xem ra lúc này thật sự phải chết rồi! TaT

Thật ra thì. . . . . . Cái này đã sớm không còn là bí mật, mặc dù hôm nay nàng gần như không ra tay, sau đó lại có vũ khí của Serena cùng Ysasi hấp dẫn người khác, nhưng chỗ đặc biệt của vũ khí nàng bị người thấy cũng không có gì kỳ quái, nói thẳng ra, nàng cũng là một trong mục tiêu đánh cướp của những người kia, đây cũng là một nguyên nhân trọng yếu để Hartlin giữ bọn họ ở lại, nếu là bằng hữu của Serena, hắn quan tâm một chút cũng là bình thường.

Chỉ là, nhìn tình huống bây giờ, vị tiểu bằng hữu này muốn đề nghị khiêu chiến với hắn sao?

Ha ha ha a, thật lâu không thấy người tuổi trẻ có lá gan lớn như vậy.

Chỉ là, hắn ngược lại có một chút hứng thú.

Vì vậy. . . . . . Đường về não bộ hai người này lại quỷ dị trở lại trên cùng một đường thẳng.

"Được, để ta tới thăm hỏi cung tên trong tay cô một chút!"

【 Jerry. . . . . . Nếu như tỷ chết rồi, nhất định phải nhớ báo thù cho tỷ! ! ! 】

Cho nên mới nói, bổ não quá mức thật sự không phải là chuyện tốt gì, nhìn đi, muốn bị đánh rồi?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.