Ngựa Đực, Thỉnh Nghiêm Túc

Chương 52: Chít chít chít chít chít chítQuả nhiên bị ta đoán trúng rồi sao? 】

Kirsten hai tay ôm ngực, Thang Mộ thừ người ra trong mắt hắn là dấu hiệu "Chân tướng hoàn toàn bại lộ", hắn không khỏi nhếch môi mỉm cười; nếu như hắn còn là lúc thanh niên anh tuấn ban đầu kia đoán chừng còn có chút đáng nhìn ngắm, vấn đề là bây giờ hắn là lão gia gia mặt hoa Cúc đó, nụ cười này muốn bao nhiêu thô tục có bấy nhiêu thô tục, khiến tay Thang Mộ ngứa ngứa, nếu không phải lo lắng hắn quỷ thét sói tru quấy rầy đến hai người đang "Giao lưu" bên ngoài, nàng nhất định sẽ mạnh mẽ cho hắn một cái tát rồi đá tiếp mấy cái.

【. . . . . . Ông nghĩ quá nhiều. 】

Dùng một câu nói như thế, Thang Mộ kết thúc cuộc trò chuyện cùng hắn.

Mặc dù chỉ số thông minh chỉ có 5 điểm, nhưng dầu gì Thang Mộ đã ở chung với cái tên này lâu như vậy, hoàn toàn hiểu được rằng dù nàng có phủ nhận đi nữa hắn cũng sẽ không tin tưởng, cho nên cũng lười phí công phu này, thời gian sẽ chứng minh tất cả, hơn nữa. . . . . . Mặc dù nàng không có phủ nhận, cũng hoàn toàn không thừa nhận nha.

Thừa dịp ở phòng vệ sinh, Thang Mộ hảo hảo mà quan sát số liệu của mình một chút; sau khi thay thời trang cấp 32, đồ phòng ngự và vũ khí, so sánh với trị số trước đây của nàng thì tăng thêm một khoảng lớn, chỉ là, dù Ngựa đực đại thần cho mấy kỹ năng mới thu được đạt tới max level, nhưng vẫn chưa có cơ hội tự mình thi triễn, Ngựa đực đại thần còn chưa có cho mở nàng hệ thống huy chương cùng hệ thống đồ trang sức, cho nên nàng tạm thời không cần lo lắng cái này, như vậy. . . . . .

Thang Mộ suy nghĩ một chút, lại mở ra hệ thống danh hiệu, muốn nhìn xem gần đây có đạt được cái danh hiệu nào tương đối khá hay không, thêm một chút trị số cũng tốt, chân muỗi nhỏ nữa cũng là thịt mà.

Chỉ là, cái "Bắn trứng đại sư" lừa đảo lúc trước kia, nàng tuyệt đối sẽ không dùng nữa!

Vừa lật một cái, quả nhiên lại có kinh hỉ mới.

Kinh hỉ mới -- Làm cho nàng cắn răng nghiến lợi. . . . . . Những thứ này đều là gì chứ hả!

"Cao thủ đá trứng " -- Đây là lúc đánh thằng nhóc Ed kia lấy được sao?

"Sát thủ của nam tính" -- Cảm giác danh hiệu này một khi dùng tới, sẽ đặc biệt kéo thù hận.

"Vạn muội sát" -- đây là gì hả? ! [1]Là bản thăng cấp của "Thiên Niên Sát" hả?

[1]Thiên Niên Sát: Là (tuyệt :sofunny: ) chiêu của Kakashi trong Naruto.

Ngựa đực đại thần chết tiệt, có dám cho nàng một cái danh hiệu bình thường một chút không, dám hay không dám hả?!

"Dám!"

". . . . . ." Cái tên này dám không xuất quỷ nhập thần như thế không hả?

Thang Mộ oán trách trong lòng, rồi sau đó liền hắc tuyến đầy đầu nhìn thấy trong thanh danh hiệu có thêm một cái danh hiệu --"Thần tộc trong truyền thuyết".

"Đây là gì thế hả? !"

"Danh hiệu bình thường đó."

". . . . . ." Được rồi, cái danh hiệu này so với mấy cái còn lại bên kia, xác thực là bình thường hơn rất nhiều, nhưng mà, chỉ là tương đối mà thôi!

Thang Mộ không nói gì, nhìn thuộc tính danh hiệu này một chút, rồi sau đó phát hiện, chà chà, thật là rất khá nha, không chỉ có trí lực minh mẫn, bốn thuộc tính của sức mạnh thể chất đều được tăng thêm, còn tăng máu, tăng mana, thêm công kích, tăng phòng thủ; Dẫu là lúc trong trò chơi, danh hiệu tốt nhất mà nàng nhìn thấy cũng chẳng qua chỉ như thế, nhưng mà. . . . . . Một câu phía dưới cùng kia là có chuyện gì?

Nàng nhìn chăm chú vào một câu phía cuối danh hiệu ''Thỉnh thoảng sẽ làm cho người ta có một loại ảo giác vô cùng thần thánh", im ắng mà lặng lẽ. . . . . . Cảm giác sẽ bị lừa bịp.
Chỉ là nói đến thần thánh, nàng hình như nhớ ra cái gì đó. . . . . . Rồi sau đó bừng tỉnh hiểu ra, đúng rồi, cánh nha!

Cái trò chơi 《 Long Chi Cốc 》 này vì lừa người chơi sử dụng tiền thật nên dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, ví dụ như thời trang, tỷ như cánh; thời trang và cánh nhỏ có thể mua ở Thương Thành, nhưng cánh cỡ lớn, cái này lại chỉ có thể thông qua phương thức lừa đảo là dùng xác xuất may mắn mở trứng bằng tiền thật, Thang Mộ vận khí không tốt, hơn nữa cung thủ cũng không phải là đại danh của nàng (hình như là ý không phải acc chính), cho nên ngoại trang và đồ trang sức trong túi ảo không nhiều lắm, chỉ có một ít đồ trang sức cấp thấp vì chưa mở nên không dùng được, cùng với mấy đôi cánh nhỏ không đáng tiền, thuộc tính cũng là cấp thấp nhất, chỉ tăng 10% tốc độ di chuyển, nhưng vẫn là câu châm ngôn kia, chân muỗi nhỏ nữa cũng là thịt.

Nàng trực tiếp chọn đôi cánh gà con trắng tinh trong túi, đang chuẩn bị mang lên, chỉ thấy Kirsten đang không nháy mắt nhìn chằm chằm mình, giống như nhìn chằm chằm một người tiền sử.

【. . . . . . Ông có gan dừng nhìn ta như vậy được không? 】

Nếu như không phải là xác định đối phương không thấy được hệ thống trò chơi, nàng gần như cho là túi ảo của mình bị nhìn thấy rồi.

【 Cảm giác. . . . . . 】

Kirsten sờ cằm.

【 Cô so với mới vừa rồi hình như có cái gì không giống, hình như càng, càng, ừ, hơn sáng sủa hơn, không âm u giống trước như nữa. 】

【. . . . . . Ông muốn chết thì có thể nói thẳng! ! ! 】

Vì vậy nàng dứt khoát giơ nắm đấm lên hù đối phương chạy, Kirsten chạy ra ngoài tự nhiên là quấy nhiễu đến Ysasi và Jarrett, mắt thấy không khí cũng đã bị mất, Thang Mộ thở dài, thuận tay đem đôi cánh nhỏ đến sau lưng, rồi sau đó lựa chọn mục ẩn dấu, nàng cũng không muốn bị coi là người chim.

Rồi sau đó, cứ như thế đi ra ngoài.

Lại sau đó, nàng nhìn thấy Jarrett cùng Ysasi đồng thời ngớ ra.

Vẻ mặt đệ đệ nhà nàng tương đối rõ ràng, mà Ysasi muội tử là tương đối hàm súc, chỉ ngây người ngẫn ngơ, liền lập tức nghiêng đầu qua.

Chuyện gì xảy ra? Thang Mộ ngây ngẩn cả người, hiệu ứng danh hiệu lại rõ ràng như vậy sao? !

Nàng bắt đầu suy tính có nên bỏ đi thứ đồ chơi này hay không . . . . . Rồi sau đó, Jarrett một câu nói chỉ ra chân tướng.

"Tỷ tỷ, sao người lại thay quần áo rồi?"

= 皿 = Quên khoác áo choàng rồi!

Thang Mộ muộn tao* cảm giác mình có chút xấu hổ hoảng loạng, khụ, chủ yếu là, mặc dù mặt mày non nớt, nhưng dầu gì tuổi cũng một nắm, muốn cos gì đó trước giờ đều là mua về nhà rồi vào phòng ngủ mà làm đẹp trang điểm, quang minh chính đại mặc ra ngoài. . . . . . Cảm giác tương đối mất mặt ha ha ha, đây chính là bi ai của nữ sĩ lớn tuổi. TAT

Nhưng nếu cũng đã bị nhìn thấy, vậy liền da mặt dầy lên đi, dù sao ở thế giới quỷ dị này, y phục của nàng không có chút kỳ quái nào, chính là hơi trẻ con một chút xíu!

"Khó, khó coi sao?" Thang Mộ kéo kéo góc váy.

"Rất, rất đẹp mắt." Câu trả lời của đệ đệ cùng câu hỏi của tỷ tỷ mình quỷ dị đồng điệu rồi.

Rồi sau đó hai người hai mặt nhìn nhau, suy nghĩ đồng thời bay xa.

Thang Mộ: Mặc dù hơi mất mặt một chút, nhưng được Jerry nhà ta khen, thật vui vẻ!

Jarrett: Tỷ tỷ mới vừa rồi đi phòng vệ sinh chính là vì thay quần áo sao? Nhưng mà, mới vừa rồi Kirsten gia gia cũng ở bên trong mà? Tại sao tỷ tỷ sau khi ra ngoài liền đổi y phục, tại sao Kirsten gia gia sau khi ra ngoài thì vẻ mặt lại kỳ quái như vậy? Tại sao cảm giác tỷ tỷ có chút không giống trước? Tại sao tại sao tại sao. . . . . .

Trong đầu của hắn dâng lên cảm giác nào đó rất không ổn -- là đã nhìn thấy ở trong quyển sách nào đó, sau khi phái nữ đã trải qua sự kiện có chút đặc thù thì cảm giác cả người xảy ra biến hóa. . . . . . Jarrett quyết định phải cố gắng nhớ lại.

Từ một phương diện khác mà nói, hắn thật không hổ là đệ tử Kirsten, năng lực bổ não không tồi.

Từ một phương diện khác mà nói, hắn cũng thật không hỗ là đệ đệ Thang Mộ, thuộc tính "Tỷ khống", duy trì tăng cường liên tục.

Hai người đang đối mặt nhìn nhau, Thang Mộ chỉ cảm thấy chân ngứa ngứa, cúi đầu xem xét, thì ra là con gấu trúc nhỏ kia chạy tới bên chân của nàng chẳng biết từ lúc nào, móng vuốt nhỏ ôm mắt cá chân của nàng muốn bò lên trên.

"Tiểu tử thật là hoạt bát nha!" Thang Mộ cúi người xuống đưa bàn tay ra trước mặt con thú con, nó cúi đầu ngửi ngửi, rồi sau đó vui sướng đặt mông ngồi lên, còn cọ cọ, bắt đầu dùng nước miếng tắm cho ngón tay của nàng, "Đúng rồi, nên đặt cho nó cái tên đi, mọi người có đề nghị nào tốt không?"

Mấy người khác nhất thời nghiêm túc, chuyện này. . . . . . Là một vấn đề nghiêm túc!

Từ giáo huấn đầy máu và nước mắt lúc trước Thang Mộ có thể thấy được, tên gì đó tuyệt đối phải nghiêm chỉnh suy tính, không đồng ý thì nên kéo ra ngoài bắn chết năm trăm lần!

"Khụ!" Ysasi ho nhẹ một tiếng, quay mặt lại, mặc dù biểu tình là lạnh nhạt như cũ, Thang Mộ lại cảm thấy một chút xúc động.

". . . . . . Ysasi, em có ý kiến gì không?"

"Mi Mi, như thế nào?"

【. . . . . . Nàng ta chắc là thứ gì cũng gọi Mi Mi phải không? ! 】 Thang Mộ không chút do dự châm chọc ở kênh trò chuyện tổ đội!

Nhìn vào bộ dáng đối phương rõ ràng mắt chứa mong đợi mà mặt vẫn nghiêm, nàng một bên cảm thấy rất đáng yêu một bên lại cảm thấy kiên quyết không thể để Thần Thú đầu tiên của đệ đệ mình trở thành bi kịch.

"Jerry, đệ cảm thấy thế nào?" Làm chủ nhân sủng vật, Thang Mộ cảm thấy thằng bé là người có tư cách đặt tên nhất.

". . . . . ." Trong nháy mắt Jarrett cảm thấy một ánh mắt nóng bỏng, áp lực như núi -- Tỷ tỷ. . . . . . Xin đừng mỗi lần đều đặt đệ lên trên đống lửa được không?

"Thật ra thì, ta cảm thấy rằng. . . . . ." Sát khí tăng lớn!

"Khụ, Mi Mi cũng thật tốt nhỉ?" Sát khí về không!

Jarrett lau mồ hôi, nữ nhân gì đó thật là quá đáng sợ.

Thang Mộ: ". . . . . ." thiên phútán gái của đệ đệ nhà nàng thật là càng ngày càng lợi hại, nhưng mà, cứ như vậy để bi kịch rơi xuống sủng vật thật không sao chứ?

Nàng cúi đầu nhìn chăm chú vào nhóc con đang mờ mịt trong lòng bàn tay, mặt tràn đầy đồng tình.

Vươn tay chọc chọc chóp mũi nhóc con : "Ngươi đồng ý gọi là Mi mi sao?"

"Chít!"

"Đồng ý?"

"Chít!"

"Không đồng ý?"

"Chít!"

Được rồi, tên này trước mắt chỉ biết nói "Chít" .

"Thật ra thì cái tên Chít Chít này không tồi đâu!" Kirsten hăng hái lên tiếng.

Thang Mộ thiếu chút nữa bị sặc nước miếng của mình chết, Tên này. . . . . . Tên này còn dám có sáng ý một chút sao? Hắn như vậy mà trước đó còn dám kinh bỉ Ysasi cùng Serena à? Trình độ của hắn cũng không có tốt bao nhiêu đâu! Hơn nữa, cái tên này ở hiện đại có đồng âm với hai thứ vô cùng không hòa hài được không? ![2] Một là bộ phận bỉ ổi của phái nam, một cái khác là trang web tràn đầy lừa đảo, thấy thế nào cũng rất không may mắn nha!

[2] 叽叽 (Kỷ Kỷ): Đồng âm với JJ ^^

Nhưng ngoài dự đoán. . . . . .

"Cũng có thể." Ysasi nhìn chăm chú vào tên nhóc gọi là "Chít Chít" kia, trong mắt hình như có chút biến hoá, nàng ta hình như ngoài ý muốn rất ưa thích cái tên này.

"Nhóc, thích cái tên này sao?" Jarrett cũng đâm đâm con thú nhỏ trắng đen này, đổi lấy một tiếng"Chít"của đối phương, cười thỏa mãn, "Nó hình như cũng rất thích cái tên này."

". . . . . ." Không, đó là nó nghe còn không hiểu cái gì hết, đến một ngày nó hiểu ra, nhất định sẽ cào chết các ngươi có tin hay không? !

Nhưng mà, nếu tất cả mọi người nói như vậy, nàng còn có thể có biện pháp gì đây?

Vì vậy, con ma thú con cỡ bàn tay có dáng dấp cực kỳ giống gấu trúc, đã đạt được một cái tên vô cùng không hòa hài --"Chít Chít" .

Mà lúc Thang Mộ đang sâu sắc cảm giác bị đùa giỡn, ở ngày thứ hai, lại phát hiện một chuyện càng thêm lừa đảo nữa -- nhất định làcó chỗ nào không đúng!


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.