Ngược Đãi Thành Yêu

Chương 2: Bờ địa ngục, buổi tiệc dục vọng 2Người phục vụ cả người phát run, suýt nữa là té xuống đất, nhanh chóng ra khỏi phòng tìm người.

Những người này k phải là người hắn có thể đắc tội dc, chỉ một câu nói của họ thui hắn có thể chết ngay lập tức. Hơn nữa ông chủ xinh đẹp của hắn thì là người nói dc làm dc nên hắn k sợ mới lạ

Người phục vụ vừa lau mồ hôi vừa cầu cho hai cô tiếp viên ấy mau đến.

Đang cầu phúc thì thấy Hạ Miều đang bước lảo đảo đến, hắn liền nhanh chóng bắt lấy Hạ Miều đem nàng đưa đến phòng của ông chủ.

“ Cô nãi nãi của tôi ơi, cô rốt cục đã đến, khách đã chờ lâu lắm đấy, k fải còn một người nữa sao, sao chỉ có mình cô vậy” anh phục vụ cảm thấy kì lạ hỏi.

Nhưng k cần bít nguyên nhân, chỉ cần biết là có một người tới trc là dc. “Thôi đi, cô vào trc cũng dc. Nhanh đi, nhớ phục vụ khách cho tốt, k thì coi chừng ông chủ đấy” Nói xong liền kéo Hạ Miều vào phòng.

Hạ Miều chỉ biết có người kéo mình k ngừng mà còn lãi nhãi gì đó. Hình như anh ta muốn đưa cô đi đâu đó.

Hạ Miều cố thoát khỏi anh ta, nhưng lực của cô không đủ mạnh mà hắn cũng chả nghe cô nói, hắn đẩy cô vào phòng.

Rầm một cái. Cô té xuống đất, đầu của cô càng quay cuồng hơn.

Những người trong phòng nhìn thấy màn này thì đều tập trung nhìn về phía cô.

“Mạc Tuyết, ngươi tìm đâu ra người bất lịch sự như vậy phục vụ Phả Đế tiên sinh à, Thẩm Nguyệt bất mãn mà nghiêm khắc nói.

Phả Đế là người hợp tác lâu năm của họ, có thể nói là đồng minh, cho nên thất lễ là chuyện không nên. lỗi này đối với Thẩm Nguyệt mà nói là tuyệt không thể phạm vào dc.

Mạc Tuyết nhìn qua thẩm nguyệt, nhăn mày nhìn xem đó là ai mà dám làm thế trc mặt khách của hắn.

Nhưng k đợi hắn đến gần, Hạ Miều đã bò dậy. Hiện lên trc mặt hắn là một gương mặt búp bê xinh xắn, môi hồng nhỏ xinh, mắt thì long lanh mê ly và trong sáng.

Hạ Miều nhìn xung quanh, cô ngồi phát ngốc ở đó, trong rất là đáng yêu

Mạc Tuyết ghét nhất là những gì thuần khiết đáng yêu làm hắn rất muốn chà đạp phá huỷ nó.

Thẩm Phi cười cười, cặp mắt như hồ li nhìn vào Hạ Miều, cái gì xảy ra đây? Thiên sứ lạc lối àh.

Thẩm Nguyệt thì đánh giá Hạ Miều với ánh mắt sắt bén, xem thử từ cô có thể kiếm dc lợi ích gì.

Phả Đế ánh mắt mê hoặc nhìn Hạ Miều, thú vị, hắn ngửi thấy mùi của trinh nữ trên người cô.

Ở cách đó không xa, Phong Chi Âu ưu nhã bước đến nói: Mạc Tuyết, ngươi tìm đâu dc hàng tốt như thế, vừa sạch sẽ lại thanh thuần, nhìn rất hoang dại như chưa qua huấn luyện gì cả, giống như đoá bách hợp đang chờ dc nở rộ. Anh đây đối với ngươi k tệ, vậy mà cất giấu k cho anh hưởng dụng trc”

Phong Chi Âu cười nói “Mạc Tuyết k phải là để ý Phả Đế đấy chứ, cứ nhiên cho Phả Đế vật phẩm tốt vậy. Sau khi xong việc rồi phải để anh đem về nuôi vài ngày”

“Ta cũng muốn vài ngày, có vài hợp đồng cần đến vật phẩm này”. Thẩm Nguyệt giọng điệu lạnh lùng vừa nói vừa đánh giá Hạ Miều như vật phẩm.

Phả Đế đến trc mặt HM nói: “đã là lễ vật chuẩn bị cho ta thì để ta khai bao vậy”

Mọi người nghe xong liền không nói thêm nữa, dù gì cũng là lễ vật cho hắn thì hắn có quyền sử dụng trc, miễn sao họ có thể hưởng dụng sau đó là dc.

Mạc Tuyết trầm mặc nhìn Hạ Miều, hắn chỉ yên lặng nhìn Hạ Miều rơi vào tay ác ma cũng không lên tiếng giải thích là cô vốn k phải do hắn sắp xếp, nhưng mà dù sao đi nữa hắn cũng thích nhìn thấy những thứ tinh khiết bị vấy bẩn. Thêm nữa, dù hắn có nói thì họ sẽ tha cho cô sao.

Bọn họ là ai chứ? thân phận của bọn họ sẽ e sợ ai sao? Nực cười.

Có trách thì trách cô xui xẻo, tự dâng lên miệng ác ma thôi.

Đèn tự nhiên được bật sáng làm mắt của Hạ Miều cảm thấy chói. trc mặt cô thấy có một bóng đen.

Nhìn kĩ lại thì thấy đó là đôi mắt một xanh một đỏ, cô ngốc nghếch hỏi “ Khi nào lại biến thành vũ hội hoá trang thế này”

Phả Đế cười lạnh nói “đừng giả vờ nữa, làm quá rồi đó”

“Cái gì?” Hạ Miều nhăn mặt nói

Nhìn trc mặt là người đàn ông có khuôn mặt tuyệt mỹ như vị ác thần tây phương đang từ từ thoát y. Cô đột nhiên tỉnh táo hẳn.

Hạ Miều cảnh giác nhìn Phả Đế, nói: “Anh cởi quần áo làm gì, tôi đâu có gọi Ngưu lang đâu!” Cô nghĩ Lý Tâm Hi có phải là chơi quá hay không mà gọi ngưu lang cho cô.

Cô càng nghĩ càng sợ, mặc dù cô đã có ảo tưởng tìm một người bạn trai ngoại quốc nhưng cô không muốn tự nhiên lại đem lần đầu tiên của mình cho một người lạ mặt.

Cô nhìn ngó xung quanh, cô ngạc nhiên khi thấy cả một đám mỹ nam trc mặt mà đỏ mặt tía tai.

Cô ho khan một tiếng rồi lắc lắc tay nói: “Các anh đi trc đi…tôi không cần phục vụ đặc biệt đâu.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.