Ngược Đãi Thành Yêu

Chương 5-2: Bờ địa ngục, bữa tiệc dục vọng 5 (tt)Khi cự vật của Thẩm Phi chôn vào huyệt động của Hạ Miều thì tử cung của Hạ Miều lại lần nữa nứt toạc, máu lại lần nữa trào ra.

“A…..” Hạ Miều khóc thét lên, cô lại lần nữa bị đày đoạ.

Mặc dù gậy thịt của Thẩm Phi không to và dài như của Phả Đế, nhưng cũng đủ to để lần nữa xé rách đầu tử cung của Hạ Miều.

Thẩm Phi chỉ ra vào vài cái mà đã mất đi lí trí, càng ngày càng điên cuồng luật động.

Hạ Miều đau đến hoa cả mắt, muốn nhắm mắt buông xuôi nhưng cơn đau cứ dai dẳng không cách nào ngất đi dc.

Thẩm Phi sau khi nếm thử mùi vị nơi vùng kín của Hạ Miều thì hận không thể xuyên nát nơi ấy. Mỗi lần ra vào nơi ấy, hắn cảm nhận như chính mình đang ở thiên đàng. Sự chặt chẽ xiết sao ấy làm cho hắn muốn phát điên lên dc, mỗi lần chôn sâu vào là hắn như cảm nhận được có hàng vạn chiếc miệng nhỏ k ngừng bú mút cây gậy thịt của hắn.

Hắn thực muốn vạch da cô ra để xem bên trong là cái gì mà làm cho hắn sung sướng đê mê đến thế.

Phả Đế và Thẩm Phi không phải lần đầu cường nữ nhân đến rách da chảy máu, nhưng cái mùi vị tiêu hồn này thì chỉ tìm được ở chỗ Hạ Miều.

Phả Đế sờ lên cự long vừa dính máu và tinh dịch của mình, miệng nhếch lên một nụ cười lạnh, ánh mắt nhìn về phía Thẩm Phi và Hạ MIều vừa lãnh mạt nhưng lại tràn đầy dục vọng mà nói:

“Nếu mà nơi đó của cô ta không mê hồn như vậy thì sao mà bị chịch đến nỗi chảy nhiều máu đến thế”

Phong Chi Âu nhíu mày “Nhìn vào coi bộ rất ngon” Hắn vừa đứng vừa nói, rồi nhanh tay lột chiếc quần của mình ra rồi đến bên cạnh Thẩm Phi nói: “đưa cô ta qua đây, để thử xem nơi đó của cô ta có tuyệt đến vậy k”

Thẩm Phi nghe thế, rất bất mãn mà nhăn mày, nhưng cũng rút cự vật đã thấm đẫm máu và tinh dịch của hắn ra, ôm Hạ Miều lên rồi đặt trên người hắn, còn chính mình lại nằm trên nền đất.

Hắn nhắm chuẩn gậy thịt của mình trước cừa động của Hạ Miều rồi buông tay ra để Hạ Miều ngồi lên người hắn. Tư thế này làm cho cự vật của hắn chôn càng sâu vào tử cung của Hạ Miều làm Hạ Miều đau đến nỗi la lên.

Hạ Miều dùng tay đẩy hắn ra nhưng lực của cô quá yếu so với hắn. Hắn nhanh chóng đỉnh vài cái rồi hướng Phong Chi Âu nói “Lão tử sắp chịu hết nổi rồi, ông mau lên”

Phong Chi Âu tiến lên phía trước, đẩy Hạ Miều nằm đè lên người Thẩm Phi làm hạ thể của Hạ Miều ưỡn lên, dùng tay quét hỗn hợp tinh dịch và máu tại nơi đang kết hợp của họ mà chà xát lên cái cúc hoa chật hẹp phía trên.

Cái cảm giác lạnh lẽo từ ngón tay hắn làm cho Hạ Miều hoảng sợ, Hạ Miều liền muốn ngồi thẳng lên thì lại bị Thẩm Phi ôm chặt lại.

Bị Thẩm Phi khoá chặt người không cử động dc, Hạ Miều chỉ còn cách lắc đầu vừa khóc vừa xin tha “Đừng mà… đừng làm vậy… tôi sẽ chết mất…” 

Chỉ mới là huyệt động thui mà đã đau đến thế thì nếu thêm cúc hoa nữa thì chắc cô không sống nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.